Đánh số trang là 1 bước rất là quan trọng, biểu đạt sự chuyên nghiệp và sự gọn gàng gàng của người sử dụng khi mong nộp report cho sếp hay mang đến thầy cô. Hãy cùng Edumall theo dõi nội dung bài viết bên dưới để tìm hiểu được tất cả các cách đặt số trang trong excel nhanh nhất, giải pháp bỏ lưu lại số trang và bí quyết chèn số trang kiểu 50% trên Excel nhé!

1. Giải pháp đánh số lắp thêm tự trong Excel trường đoản cú Page Setup

1.1. Giải đáp nhanh

Chọn thẻ Page Layout > Mở Page Setup.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang trong excel 2010 theo ý muốn

Chọn tab Header/Footer > lựa chọn Custom Header/Custom Footer.Bấm loài chuột vào vị trí mong muốn chọn gồmLeft section (đánh số phía bên trái trang văn bản),Center section (đánh số trung tâm trang văn bản),Right section (đánh số bên cần trang văn bản).Chọn Insert Page Number > hoàn tất.

1.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chọn thẻ Page Layout > Tại cửa ngõ sổ Page Setup nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu đi xuống.

Bước 2: Chọn thẻ Header/Footer trong hành lang cửa số Page Setup.Chọn Custom Header để viết số đầu trang
Chọn Custom Footer để khắc số cuối trang

Bước 3: chọn vị trí hiển thị số trang
Left section (đánh số phía trái trang văn bản),Center section (đánh số trọng tâm trang văn bản),Right section (đánh số bên yêu cầu trang văn bản).

Kết quả:


Bước 2: vỏ hộp thoại Page Setup lộ diện > lựa chọn thẻ Page > Điền số trang muốn ban đầu tạo ô First Page Number.

Bước 3: Chọn thẻ Header/Footer trong hành lang cửa số Page Setup.Chọn Custom Header để đặt số đầu trang
Chọn Custom Footer để đặt số cuối trang

Bước 4: chọn vị trí hiển thị số trang
Left section (đánh số bên trái trang văn bản),Center section (đánh số trung tâm trang văn bản),Right section (đánh số bên buộc phải trang văn bản).

Kết quả:

*

Bạn ước ao học Excel nhưng ngần ngừ mới là khu vực dạy giỏi và hóa học lượng? bạn sắp ra trường mà lại lại lưỡng lự tý phương pháp gì về Excel? Hãy đăng ký ngay khóa huấn luyện Excel tự căn bản đến nâng cao để biến hóa nỗi ám hình ảnh Excel thay đổi điểm mạnh của chính bản thân mình nhé!


*

Bước 2: chọn thẻ DesignPage Number.

Bước 3: chọn vị trí ước ao hiển thị số trang gồm bên trái, trọng tâm và mặt phải giấy A4 > Điền số trang hy vọng muốn.

*

Kết quả:

4. Đánh số trang Excel qua cơ chế View

4.1. Trả lời nhanh

Chọn thẻ View > chọn Page Layout > Chọn showroom Header/Add Footer > chọn thẻ design > lựa chọn Page Number > Đặt con trỏ chuột vào vị trí ao ước đánh số trang bao gồm bên trái, trung tâm và bên phải giấy A4 > Nhập số trang bạn muốn đánh số > trả tất.

4.2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Vào thẻ ViewPage Layout.

*

Bước 2: Chọn Add Header để khắc số ở đầu trang cùng Add Footer để đặt số ở cuối trang.

*

Bước 3: Vào Design > Page Number để thêm số trang.

Bước 4:Chọn vị trí ý muốn hiển thị số trang gồm bên trái, ở giữa và mặt phải giấy A4 > Điền số trang mong muốn muốn.

Kết quả:

*


Để khám nghiệm số trang sẽ đánh, bạn chọn View > chọn Page Layout.

*

5. Hướng dẫn chèn số trang kiểu 50% trên Excel

5.1. Giải đáp nhanh

Chọn thẻ Page Layout > Mở Page SetupChọn tab Header/FooterChọn Custom Header/Custom Footer > chọn vị trí ước ao hiển thị số trang với chèn thêm ký tự “/”Chọn biểu tượng Insert Number of Pages > hoàn tất.


Bước 2: mở ra hộp thoại Page cài đặt > lựa chọn thẻ Header/FooterChọn Custom Header để viết số đầu trang
Chọn Custom Footer để khắc số cuối trang

Bước 3: lựa chọn vị trí ý muốn hiển thị số trang, sau đó chèn thêm ký tự “/”.

*

Bước 4: Chọn biểu tượng Insert Number of Pages.

Kết quả:

*

6. Biện pháp bỏ ghi lại số trang

6.1. Giải đáp nhanh

Chọn thẻ Page Layout > Mở Page Setup.Chọn tab Header/FooterChuyển mục Header với Footer về chế độ (none)Nhấn OK

6.2. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Chọn thẻ Page Layout > Tại cửa sổ Page Setup nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu đi xuống.

Bước 2: xuất hiện hộp thoại Page Setup > lựa chọn thẻ Header/Footer. 

*

Bước 3: gửi mục Header với Footer về chính sách (none) cùng nhấn OK
*
Kết quả quăng quật đánh số trang


update phiên bản mới: "Làm nhà Excel 2010 trong 4 giờ" với tương đối nhiều bài giảng và bài bác tập mới được chi tiêu công phu về câu chữ và hình thức.- Cập nhật thêm nhiều bài giảng mới được khối hệ thống hợp lý từ cơ bản đến nâng cao.- Mỗi bài giảng đều phải sở hữu phần Casestudy dẫn nhập cùng phần bài tập thực hành thực tế về nhà. Phần lý thuyết có thuộc minh họa dễ nắm bắt giúp học viên tiếp thu dễ dàng.- Giảng dạy bên trên phiên bạn dạng mới, có rất nhiều công thế và thao tác hữu ích, giúp tăng tốc công việc của các bạn hơn.- Cập nhật thêm nhiều bài xích tập thực hành thực tế mới và bài xích tập cuối khoá. Nắm rõ tầm quan liêu trong của việc thực hành thực tế và thực hành thực tế nó thuần thục, các bạn sẽ trở thành chăm gia Excel chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ đồng hồ.- Bài tập cuối khoá như một "món quà" dành tặng ngay các bạn làm việc viên lúc đã hoàn thành khoá học. Khi học ngừng cả khoá học và làm cho bài thực hành cuối khoá, chúng ta đã cài đặt một công cụ trẻ khỏe giúp ích cho công việc của những bạn. Không đều thế, các học viên khi xong xuôi xong bài xích cuối khoá còn có cơ hội nhận được những ưu đãi khi tham gia những khoá học tiếp theo về Excel chăm ngành vì chưng thầy Nguyễn Danh Tú giảng dạy!------------Bạn luôn luôn muốn sử dụng thành thuần thục Excel tuy nhiên luôn không tồn tại thời gian tham gia những khoá học kéo dãn hàng tuần lễ? chúng ta luôn lo lắng khi không có bất kì ai giải đáp các thắc mắc khi áp dụng Excel? Bạn sợ hãi thấy Excel được thực hiện mọi khu vực nhưng bản thân lại không thống trị được nó.Hãy thâm nhập khoá học tập này để:- chỉ việc 3h28 học tập online, rất nhiều lúc, những nơi, trên phần nhiều thiết bị là có thể thành thành thạo các kĩ năng Excel trường đoản cú cơ bạn dạng tới nâng cao.- các bài giảng ngắn gọn được thiết kế theo phong cách theo quy mô PIO"LE (chú trọng vào thực hành thực tế và tương tác) vẫn được chứng minh hiệu trái qua 10 năm đào tạo và huấn luyện của thầy Nguyễn Danh Tú.- học tập thoả thích cơ mà vẫn được hoàn vốn trong 30 ngày nếu như không hài lòng về unique bài học.- Và ở đầu cuối là có đội ngũ trợ giảng nhiệt tình vấn đáp mọi thắc mắc của người tiêu dùng trong hệ thống forum tiện lợi."Làm chủ Excel trong 4 giờ" là khoá học cung ứng đầy đầy đủ các năng lực sử dụng Excel từ bỏ cơ bạn dạng tới nâng cao. Với trên 100 lấy ví dụ thực tiễn, 16 bài xích giảng dễ dàng nắm bắt và chuyên viên có hơn 10 năm tay nghề sử dụng cùng đào tạo khả năng liên quan tới Excel; công ty chúng tôi tin vững chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng giành được các khả năng thực tế áp dụng vào các bước một cách nhanh chóng.Hãy gia nhập khoá học tập ngay hôm nay để cấp tốc chóng quản lý Excel và có được góc nhìn ngưỡng mộ từ các bạn bè, đồng nghiệp cùng nhà tuyển dụng.


Nguyễn Danh Tú
MOS (Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ đánh giá trình độ tin học văn phòng, tài năng nghề nghiệp đáng tin tưởng nhất vì Microsoft cung cấp. MOS được công nhận trên toàn cầu, chứng minh được năng lượng sử dụng những ứng dụng tin học văn phòng – hiện tượng hữu hiệu nâng cấp hiệu quả cùng năng suất công việc. Giữa những kỹ năng đặc biệt được đánh giá trong bài bác thi MOS đó là Microsoft Excel.Excel đã và đang là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất trong trong số công ty, cơ quan hỗ trợ đắc lực trong việc thiết lập, tính toán các bảng số liệu, báo cáo, thống kê. Các trường đại học trên toàn quốc đã áp dụng chuẩn chỉnh đầu ra yêu thương cầu chứng chỉ MOS so với sinh viên tốt nghiệp ra trường. Đặc biệt với các nhà tuyển dụng, yêu cầu thành thuần thục Excel cũng giống như yêu cầu chứng chỉ MOS là đk bắt buộc để đánh giá năng lực của những ứng viên.Hiểu được điều đó, chúng tôi hân hạnh sở hữu đến cho chính mình khóa học "Thành nhuần nhuyễn Excel với chuẩn chỉnh MOS - Microsoft Office Specialist" được xây dừng với tiêu chí bảo đảm học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ đáp ứng nhu cầu các yêu cầu, tiêu chuẩn chỉnh kiến thức, kĩ năng sử dụng Excel được gửi ra do hãng phần mềm mập mạp Mircosoft.Kết cấu khóa đào tạo được tổ chức khoa học, giữa các bài học, chương gồm mối liên kết cứu giúp lẫn nhau. Đối với từng bài học kinh nghiệm sẽ có khối hệ thống bài tập kèm theo để học viên hoàn toàn có thể thực hành tức thì những kiến thức mình sẽ lĩnh hội.Giảng viên Phạm Trung Minh, người có hơn 14 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy technology thông tin và là 1 trong 5 giảng viên đầu tiên của nước ta đạt chứng chỉ nước ngoài MOS MASTER - chứng chỉ thời thượng nhất về Tin học tập văn phòng bởi Mircosoft cung cấp phát, sẽ thuộc với chúng ta trải nghiệm phần đa tính năng hoàn hảo nhất mà Excel rất có thể mang lại với giúp bạn cai quản Excel một cách dễ dàng.

Hướng dẫn giải pháp đánh số trang trong Excel cực kỳ đơn giản – Thủ thuật khắc số trang Excel 2010, 2013, năm nhâm thìn nhanh và dễ sử dụng 

Đánh số trang để việc tìm và đào bới kiếm dữ liệu được thuận tiện hơn. Nhưng đấy là tính năng rất ít ai sử dụng. Vậy bạn đã biết cách đánh số trong bảng tính Excel hay chưa? nội dung bài viết này mamnongautruc.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách khắc số trang vào Excel dễ dàng và đơn giản chỉ với vài bước.

 

I. Gợi ý đánh số trang trong excel 2010, 2013, năm nhâm thìn bằng Page Setup

Bước 1: các bạn chọn thẻ Page Layout > Tại cửa sổ Page Setup nhấn vào biểu tượng mũi tên đi xuống như hình dưới đây.

 

Tại cửa sổ Page Setup nhấn vào biểu tượng mũi thương hiệu đi xuống

 

Bước 2: Chọn thẻ Header/Footer trong cửa sổ Page Setup, sau đó chọn Custom Header.

 

*

 

*
 

 

Bước 3: Bấm chuột vào vị trí bạn có nhu cầu chọn gồm: Left section (đánh số phía bên trái trang văn bản), Center section (đánh số trung tâm trang văn bản), Right section (đánh số bên yêu cầu trang văn bản).

Chọn biểu tượng Insert Page Number, là biểu tượng hình vết thăng nằm giữa màn hình.

 

*

Hướng dẫn đánh số trang trong excel 2010, 2013, năm nhâm thìn bằng Page Setup

 

*

Chọn biểu tượng Insert Page Number

 

Bạn vẫn thấy & of & hoặc & xuất hiện tại ví trí đó.

 

*

Cách đánh số trang trong excel

 

Bước 4: Nhấn OK để xác thực thao tác, tiếp đến vào Print / Print Priview để coi trước bản in và đánh giá vị trí mà bọn họ vừa viết số trang bên trên Excel.

 

*

Đánh vệt trang vào excel

 

II. Thêm Header/Footer trải qua thẻ Insert để đặt số trang vào Excel theo ý muốn

Bước 1: vào thẻ Insert, bạn tìm đến công cụ Header và Footer (trong đội Text) để điện thoại tư vấn ra Header cùng Footer trong trang in.

 

*

Tìm đến công cụ Header & Footer (trong team Text) để call ra Header và Footer

 

Bước 2: Tại địa điểm muốn đánh số trang (ví dụ ở giữa của Footer), chúng ta bấm tiếp vào mục Page Number.

 

*

Hướng dẫn viết số trang vào excel

 

Kết trái là hiện tại ra ký kết tự &. Điều này có ý nghĩa là mỗi trang khi in ra đều được đánh số trang.

 

*

Kết quả dấn lại được

 

*

 

III. Cơ chế xem Page Layout rồi thêm Header/Footer

Trong thẻ View bạn chọn Page Layout.

Chúng ta vẫn thấy xuất hiện thêm mục địa chỉ cửa hàng Header ở đầu trang, và add Footer ở cuối trang.

Khi muốn đánh số trang ở vị trí nào, chúng ta chỉ cần click chuột vị trí đó.

 

*

Chế độ xem Page Layout rồi thêm Header/Footer

 

IV. Bí quyết đánh số trang 50% trên Excel

Chèn số trang kiểu một nửa trong Excel vận dụng cho ngôi trường hợp đa số trang thuộc một ngôn từ với nhau kiểu 50% và 2/2.

Chúng ta sẽ sử dụng ký tự đánh số trang kiểu 50% trong Excel nhằm thiết lập.

Bước 1: Trước hết bạn cần nhấn vào tab Page layout sau đó tại đội Page setup thì click vào biểu tượng mũi tên ở bên góc.

 

Cách đặt số trang 50% trên Excel

 

Bước 2:Xuất hiện hình ảnh hộp thoại new nhấn vào tab Header / Footer rồi chọn Custom Footer để chèn số trang ngơi nghỉ cuối cuối trang Excel.

 

*

Xuất hiện đồ họa hộp thoại new nhấn vào tab Header / Footer rồi chọn Custom Footer để chèn số trang 

 

Bước 3:Sau đó chọn vị trí ước ao chèn số trang, ví dụ điển hình ở đây sẽ chèn số trang sinh hoạt bên phải giao diện nên sẽ kích chọn vào mục Right section. Tiếp đến nhấn tiếp vào biểu tượng Insert Page Number bên trên như hình dưới đây.

 

*

Chọn vào mục Right section

 

Bước 4Sau khi dìm Insert Page Number sẽ xuất hiện thêm ký tự nhập số trang. Nếu dùng số nguyên như 1, 2, 3 để đặt số trang thì ngay lập tức chúng ta có thể điền số vào mục này. Mặc dù nhiên, để đánh số trang kiểu 1/2 thì cần chèn thêm ký tự / để minh bạch như dưới đây.

 

*

 Sau khi nhấn Insert Page Number sẽ xuất hiện ký từ bỏ nhập số trang

 

Tiếp đó người dùng sẽ thừa nhận vào biểu tượng Insert Number of Pages để thêm ký kết tự trang tiếp theo. Kết quả bạn sẽ được dãy hiển thị số trang 50% trên Excel.

 

*

Nhấn vào biểu tượng Insert Number of Pages để thêm ký tự trang tiếp theo

 

Bước 5:

Nhấn lựa chọn vào Print Preview để xem trước số trang bên trên Excel là 1/2, 2/2,.. Tùy vào toàn bô trang tư liệu Excel.

 

*

Nhấn chọn vào Print Preview để xem trước số trang trên Excel là 1/2, 2/2,..

Xem thêm: Vđtn: “Ồ Sao Bé Không Lắc Lư Cái Đầu Này Xuan Mai, Tan Van Bong Oi Gio Bay (Tai Ban)

 

V. Tổng kết

Như vậy trong nội dung bài viết này, mamnongautruc.edu.vn đã lý giải bạn cụ thể cách viết số trang trong bảng tính Excel đối chọi giản. Mong muốn những tin tức trong bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và cập nhật thêm các thông tin vể Excel chúng ta có thể truy cập trực đường vào website mamnongautruc.edu.vn. Trên đây sẽ có được những nội dung bài viết hướng dẫn sử dụng các hàm, phương pháp sửa lỗi vào Excel,…