Bạn đang mong muốn thay đổi ảnh bìa một giải pháp “lặng lẽ cùng âm thầm” nhưng không muốn anh em tương tác tuy nhiên chưa kiếm được cách bật chính sách Chỉ mình tôi? ví như vậy thì đừng quăng quật qua nội dung bài viết này nhé! do Sforum sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách để hình ảnh bìa Chỉ bản thân tôi tức thì đây!

Cách để ảnh bìa ở cơ chế Chỉ bản thân tôi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: bạn vào trang cá nhân, chọn Thêm hình ảnh bìa rồi chọn hình ảnh mà mình thích và mua lên.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh bìa trên facebook

Bước 2: sau khi tải hình ảnh lên, các bạn chọn Lưu.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta vào bài xích đăng ảnh bìa của bản thân mình và chọn vào hình tượng dấu ba chấm rồi lựa chọn Ẩn ngoài trang cá nhân.

Bước 4: Bạn nhấn vào Xác nhận nhằm ẩn bài viết khỏi trang cá thể của mình.

Cách để hình ảnh bìa ở cơ chế Chỉ mình tôi trên máy tính

Bước 1: các bạn vào trang cá nhân, lựa chọn Thêm ảnh bìa rồi chọn ảnh mà mình muốn và download lên.

Bước 2: sau khi tải ảnh lên, bạn chọn Lưu cầm cố đổi.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta vào bài xích đăng hình ảnh bìa của bản thân mình và chọn vào biểu tượng dấu tía chấm.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn mục Ẩn ngoài trang cá nhân để ẩn hình ảnh bìa khỏi trang của mình.

Lưu ý: sau khi ẩn bài, ảnh bìa của bạn có thể vẫn lộ diện trên bảng tin của anh em trước khi bài bác đăng được chấm dứt phân phối. Đồng thời, vì hình ảnh bìa vẫn ở cơ chế công khai nên bằng hữu vẫn hoàn toàn có thể vào trang cá thể và nhấn vào xem ảnh sau khi bài xích tin kết thúc xuất hiện tại trên bảng tin.

Tạm kết về cách để hình ảnh bìa chỉ mình tôi

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn bạn cách ẩn ảnh bìa trên Facebook khỏi trang cá thể trên điện thoại cảm ứng và máy tính vô cùng dễ dàng và đơn giản mà Sforum sẽ tổng hợp. Chúc bạn tiến hành thành công cùng đừng rụt rè để lại comment dưới nội dung bài viết nếu có thắc mắc nhé!

Facebook có cung ứng người dùng kỹ năng thay đổi ảnh bìa công khai minh bạch tùy thích khi sử dụng. Mặc dù nhiên, vào trường hợp bạn có nhu cầu ngăn sự liên hệ của phần đông người, bạn cũng có thể triển khai biện pháp để hình ảnh bìa chính sách chỉ bản thân tôi từ nhắc nhở dưới đây.

Cách để hình ảnh bìa chế độ chỉ bản thân tôi trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Tiến vào đường truyền Facebook.com cùng vào trang chủ cá thể của bạn.Bước 2: Quan giáp trên mục ảnh bìa cùng chạm vào mục Cập nhật ảnh bìa Facebook hiện tại tại. Sau đó, sẽ sở hữu được menu hiển thị theo theo hướng dọc với những tùy lựa chọn để cầm cố đổi hình ảnh bìa.Bước 3: các bạn chọn tiếp vào Chọn ảnh đã áp dụng để tải ảnh lên.Bước 4: Một bảng hiển thị hình ảnh sẽ hiện lên để chúng ta chọn những hình ảnh mình muốn đặt ảnh đại diện.Bước 5: Sau cùng, lựa chọn và kéo thả ảnh để điều chỉnh lại vị trí làm sao để cho thích hợp với nhấn thiết lập cấu hình chế độ coi Lưu biến đổi chỉnh sửa hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi.

Nếu như ao ước đổi hay chọn lựa cách để hình ảnh bìa cơ chế chỉ bản thân tôi thì bạn lại tiếp tục nhấn vào Cập nhật hình ảnh bìa rồi chọn các mục giống như nhé.

Làm sao để thay đổi ảnh bìa Facebook chính sách chỉ mình tôi trên điện thoại?

Hướng dẫn ẩn ảnh bìa Facebook cá nhân

Để ẩn ảnh bìa Facebook cá nhân, bạn cũng có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tìm đến ảnh bìa bạn cần ẩnBước 2: chọn vào vết 3 chấm bên trên góc buộc phải của hìnhBước 3: Chọn vào Ẩn ảnh bìa trên mẫu thời gian của người sử dụng là hoàn tất.

Cách ẩn hình ảnh bìa video clip trên facebook chỉ mình tôi

Bạn vô tình thấy một người khác sử dụng ảnh bìa bằng video clip cực đẹp nhất và mong làm tương tự? Hãy thử trải nghiệm theo phong cách cập nhật ảnh bìa chỉ mình tôi định dạng đoạn phim dưới đây.

Bước 1: Đăng một video mà bạn muốn đổi lên chiếc thời gian.Bước 2: Sao chép địa chỉ ID đoạn phim đó trên thanh công cụ.Bước 3: Tiến hành vào trang cá nhân, vào cập nhật ảnh bìa tiếp nối vào mục hình ảnh nghệ thuật.Bước 4: Nhấn tổng hợp phím Ctrl-Shift-C. Sau đó, lựa chọn chuột vào một trong những video ngẫu nhiên trong phần chọn ảnh bìa. Chờ cho mang lại khi dòng chữ hiện màu xanh lá cây thì bạn nhấn chọn.

Bước 5: Sau khi bạn nhấn vào thì hành lang cửa số lập trình đã tô màu xanh ở dòng code tương ứng. Tiếp theo, chọn một đoạn code nhấn chuột đề nghị và chọn vào Edit Attribute.Bước 6: Dán ID của đoạn clip mà chúng ta vừa mới xào nấu lúc nãy vào hai nơi.

Bước 7: chọn chuột ra ngoài và click vào video mà các bạn vừa thế ID. Các bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn Lưu cải thiện, trang Facebook của các bạn sẽ xuất hiện nay hai video clip vừa được sở hữu lên. Chúng ta xoá clip bình thường bên dưới và chỉ giữ gìn một đoạn phim cho mình.Bước 8: sửa đổi quyền riêng rẽ tư hình ảnh bìa bởi Chỉ mình tôi. Bấm F5 đang thấy để hình ảnh bìa chỉ mình tôi theo cách cập nhật ảnh bìa chỉ bản thân tôi đang hoàn thành.

Xem thêm: Mẫu đề thi vào lớp 1 trường đoàn thị điểm, bé vào lớp 1

Nếu chúng ta không thể thực hiện được bí quyết để hình ảnh bìa chính sách chỉ bản thân tôi vừa nêu do thiết bị gặp các lỗi về phần cứng như màn hình hiển thị bị liệt, pin chai phồng, hư nguồn... Hãy thử để bệnh viện Điện Thoại máy tính kiểm tra và giới thiệu hướng khắc phục phù hợp.