Doanh nghiệp ước ao tăng được chỉ số cạnh tranh cao trên phương pháp tìm tìm của Google thì một điều quan trọng đặc biệt là công ty lớn phải quảng bá thương hiệu tốt. Hơn thế nữa nữa một công cụ rất là hữu ích của Google mang đến cho khách hàng nhằm nâng cấp nhận diện yêu mến hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp cận ngay gần hơn với người dùng là Google My Business hay còn được gọi là Google Doanh Nghiệp.

Ngày lúc này EPAL Blog sẽ trả lời cách đưa add doanh nghiệp lên Google Maps để khách hàng hoàn toàn có thể biết được và tiếp cận công ty một cách thuận tiện hơn.

Bạn đang xem: Cách đưa địa điểm lên google map

Trước tiên chúng ta nên hiểu biết thêm một số tiện ích khi tạo địa điểm doanh nghiệp trên top mạng tìm kiếm google Maps.

Lợi ích lúc đưa vị trí doanh nghiệp lên Google Maps là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
Tên bạn nhận thư xác minh Google Doanh Nghiệp

Trong thư cơ mà Google gửi sẽ sở hữu được hướng dẫn kích hoạt, bạn chỉ việc truy vấn vào link trong số ấy và điền mã là xong. để ý là chúng ta phải truy vấn đúng vào e-mail đã đăng ký lúc ban đầu khi điền code.

Trên đây là toàn cục những thông tin về kiểu cách đưa địa chỉ công ty lên Google Maps. Bạn tiến hành theo những bước mà EPAL hỗ trợ trong nội dung bài viết là đã có thể tạo địa điểm công ty lớn trên Google Maps và tiến hành tiếp thị thương hiệu tới khách hàng hàng tốt nhất có thể rồi. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!

Tiếp theo là chờ Google giữ hộ thư về địa chỉ (đã đk ở trên) để lấy mã code với xác minh Google Doanh Nghiệp. Tuy nhiên nếu ngôi trường hợp đang quá 14 ngày nhưng vẫn chưa cảm nhận thư xác minh thì xử lý như thế nào? tham khảo 2 bài viết sau phía trên để xác minh Google doanh nghiệp lớn một cách tiện lợi hơn.

Bài viết này tôi sẽ trả lời 4 bí quyết để bạn có thể đăng ký vị trí miễn chi phí trên Google maps để đem lại thật nhiều khách hàng tiềm năng từ Google.

Bài viết này cân xứng với đầy đủ bạn:

Bạn đang ý muốn tạo 1 địa điểm kinh doanh?
Bạn đang ao ước đăng ký add cho một công ty?
Bạn muốn đăng ký Google map cho khối hệ thống nhà hàng, tiệm ăn?
Bạn ý muốn đăng ký địa điểm khách sạn lên Google Map?
Bạn ao ước đăng ký địa chỉ nhà lên Google Map?

Nào bây chừ chúng ta hãy bước đầu ngay nhé

1. Thực hiện Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google công ty của tôi) là cách cực tốt để tạo vị trí trên Google Map. Chúng ta có thể sử dụng máy tính để truy cập vào Google My Business hoặc dùng phầm mềm trên năng lượng điện thoại.

Mở trang Google doanh nghiệp của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, kế tiếp đăng nhập tin nhắn của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên cửa hàng hoặc tên khách sạn hoặc tên doanh nghiệp của bạn.

*
Tìm và làm chủ doanh nghiệp

Có 2 trường vừa lòng xảy ra:

Trường đúng theo tên showroom của các bạn không trùng với bất kỳ địa chỉ nào gồm sẵn trên google Map
Trường hợp add của bạn trùng cùng với 1 địa chỉ cửa hàng đã có sẵn trên trang nhất google Map

Đối với trường đúng theo trùng địa chỉ, bạn cần đọc hướng dẫn ở cuối nội dung bài viết này. Hiện thời tôi sẽ hướng dẫn tiếp với trường hợp địa chỉ cửa hàng của chúng ta không trùng bất kỳ add nào trên google Map.

Tiếp theo, hãy tạo thành hồ sơ doanh nghiệp của bạn

*
Tạo hồ sơ doanh nghiệp của bạn
*
Thêm vị trí quý khách hàng ghé qua
*
Nhập add chính xác
*
Nhập số năng lượng điện thoại liên hệ và trang web
*
Chọn biện pháp xác minh

Đến cách xác minh, thông thường các bạn sẽ sử dụng 4 giải pháp xác minh theo phía dẫn bằng lòng của Google.

Trong trường hợp các bạn chưa thể xác minh hãy chọn xác minh sau. Và liên tiếp điền những thông tin theo phía dẫn

*
Tùy lựa chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm hình ảnh doanh nghiệp
*
Thêm tính năng nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản cai quản Google Map

Sau khi có tác dụng hết quá trình theo gợi ý trong hình ảnh bên trên, bạn sẽ được mang đến giao diện cai quản của tài khoản Google Map. Lúc này có thể các bạn đã được xác minh doanh nghiệp. Nếu như bạn không thể tuân theo hướng dẫn của Google để xác minh thì bạn hãy tham khảo 12 giải pháp xác minh Google bản đồ mà tôi đã chỉnh sửa để xác minh doanh nghiệp của chính mình nhé.

Tương từ như vậy bạn hãy triển khai tạo vị trí trên ứng dụng Google My Business nếu như khách hàng đang mua 1 dế yêu thông minh.

2. áp dụng tính năng người dùng đề xuất

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng đề xuất địa điểm trên Google Map. Bí quyết làm như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ tiếp nối bạn tìm kiếm tới địa chỉ cửa hàng mình mong muốn thêm. Bạn cũng có thể gõ bao gồm xác địa chỉ cửa hàng mình ước ao thêm để hệ thống giúp đỡ bạn xác định tọa độ nhanh hơn.

*
Tìm địa chỉ trên Google Map

Bước 2: chúng ta chọn đúng địa chỉ tới địa điểm mình thích thêm doanh nghiệp. Sau đó click chuột phải và chọn Thêm địa điểm bị thiếu thốn

*
Thêm địa điểm bị thiếu

Bạn đề xuất điền đúng chuẩn các tin tức như:

Tên doanh nghiệp
Danh mục doanh nghiệpĐịa chỉ chủ yếu xác
Số điện thoại
Giờ mở cửa
Website
Hình ảnh địa điểm

Khi đang gửi xong, bạn sẽ nhận được thông báo thành công tự Google. Bạn cần chờ đón kết quả và công ty lớn của bạn sẽ được hiển thị trên Google Map. Tuy nhiên cần lưu ý rằng biện pháp làm này nếu không xác minh thì vị trí của bạn cũng có thể bị thay đổi hoặc bị xóa.

3. Sử dụng chức năng Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview có mặt trên Appstore cùng Google play, chúng ta cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh và tạo những tấm hình ảnh 360 độ về địa điểm của bạn. Tiếp đến bạn đăng sở hữu hình ảnh đó lên thông qua tính năng của Google Streetview.Cách này tương đối tốn công nhưng sẽ giúp đỡ bạn tăng năng lực xác minh bởi khả năng đưa thông tin và hình hình ảnh chi tiết về add của bạn.

4. Sử dụng Google My Map

Sử dụng Google My bản đồ là cách giỏi để tạo vị trí trên bạn dạng đồ Google. Giải pháp làm rất đối chọi giản, bạn cần đăng nhập vào Google My bản đồ và tạo vị trí mới, ngoài ra bạn tạo ra một số phiên bản đồ con đường đi của chúng ta đi qua địa điểm của mình. Sau thời điểm làm hoàn thành bạn hóng Google phê chú tâm là bạn đã có thể bao gồm được địa chỉ cửa hàng của mình trên Google.

*
Tạo địa điểm trên Google My Map

Hướng dẫn tạo vị trí nâng cao

Trong quy trình tạo địa điểm, rất bao gồm thể bạn sẽ gặp trường hợp địa điểm đã lâu dài rồi. Nếu như khách hàng thật sự là chủ cài của địa điểm đó, bạn cũng có thể xin quyền quản ngại trị hoặc tự xác minh địa điểm đó để làm chủ thông tin trên địa điểm đó.

Xem thêm: Chơi Game 7 Viên Ngọc Rồng 2 016, Game 7 Viên Ngọc Rồng 2

*
Địa điểm đã có được xác minh
*
Địa điểm chưa được xác minh

Về phần xác minh các bạn có thể tham khảo nội dung bài viết 12 phương pháp xác minh Google maps để thực hành xác minh. Chúc các bạn may mắn.

Tài nguyên tham khảo về Google Map:


Quy trình xác minh có thể chấp nhận được chúng tôi chứng thực rằng chúng ta là chủ mua hợp pháp của doanh nghiệp, vì chưng đó, bạn có quyền cai quản Hồ sơ doanh nghiệp của bản thân mình trên Google. Shop chúng tôi rất quan tâm sự bảo mật của bạn. Vì chưng thế, shop chúng tôi không muốn ngẫu nhiên ai khác xung quanh bạn update thông tin trên hồ sơ doanh nghiệp của bạn