Foxit Reader là một phần mềm biên tập file PDF được không hề ít người ưu thích với nhiều tiện ích vượt trội và tốc độ xử lý nhanh. Trong bài viết này, trung học phổ thông Sóc Trăng đã hướng dẫn chúng ta một số thủ pháp gộp tài liệu bởi Foxit Reader cực nhanh và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách gộp file pdf bằng foxit reader

*

Tải Foxit Phantom
PDF

Bạn đang xem: phía dẫn biện pháp gộp tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Lưu ý: Tính năng gộp tư liệu chỉ hỗ trợ trên phiên bản Foxit Phantom
PDF
trả tổn phí hoặc trải nghiệm 15 ngày, nếu khách hàng dùng bạn dạng thường không lấy phí sẽ không có tính năng này.


Gộp tài liệu bằng phương pháp kéo cùng thả

Trong Phantom
PDF, mở tệp tin pdf đề xuất gộp lên sau đó mở panel Navigation (thường được mở sẵn).Mở thư mục chứa tài liệu yêu cầu ghép tiếp nối kéo file tài liệu đó với thả vào panel Navigation trong Foxit.

*

Lưu ý các dạng tài liệu có thể kéo thả bao gồm những định dạng file như hình dưới.

*

Cách gộp này cũng rất đơn giản, ta chỉ việc mở thư mục đựng 2 hoặc những file tài liệu cần gộp kế tiếp chọn bọn chúng bằng tổng hợp phím Ctrl + bấm vào trái. Tiếp sau nhấn chuột phải và lựa chọn nút Combine Files in Foxit Phantom
PDF…

Gộp tài liệu bằng Create Command

Ở phiên phiên bản Phantom
PDF 9.2 trở lên trên ta có thể dùng giải pháp này theo công việc sau:

Vào File -> Create -> Combine file nhằm mở vỏ hộp thoại combine.Trong hộp thoại này, chọn Add Files… -> Add Files… -> chọn những tài liệu đề nghị gộp -> nhấn nút Combine nhằm gộp bọn chúng lại cùng với nhau. Tài liệu trên đầu sẽ là tài liệu cội và những tài liệu phía bên dưới sẽ nối vào tư liệu gốc.

*

Trong Phantom
PDF mở file pdf nên gộp.Trên thanh công cụ các bạn chọn Organize -> Insert -> From File tiếp đến chọn file tài liệu yêu cầu gộp.

*

Trong Phantom
PDF mở tệp tin tài liệu buộc phải gộp.Nhấn chuột nên vào 1 trang pdf muốn chèn thêm tài liệu tiếp đến chọn Insert Pages -> From File…

*

Chọn file tài liệu yêu cầu gộp.

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!

Đăng bởi: thpt Sóc Trăng

Chuyên mục: Tin học tập văn phòng

Bản quyền bài viết thuộc ngôi trường THPT tp Sóc Trăng. Hầu hết hành vi sao chép đều là gian lận!

Ngày nay, việc ghép file PDF bởi Foxit Reader đang trở nên dễ ợt và dễ dàng và đơn giản hơn khi nào hết. Bạn đã hiểu phương pháp gộp tệp tin PDF bằng Foxit Reader chưa? Cùng technology AZ kiếm tìm hiểu chi tiết các bí quyết ghép file hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm khi gộp file pdf bởi Foxit Reader

File PDF là kiểu dáng định dạng file tài liệu bởi vì Adobe System sáng chế và phân phát triển. Ưu điểm của dạng file này đó là khả năng tàng trữ hình ảnh, nội dung,… gồm tính bảo mật cao cần PDF được rất nhiều người tin cậy sử dụng để lưu trữ các tài liệu quan liêu trọng.

Cách ghép tệp tin pdf bằng foxit reader là thủ pháp văn phòng giúp bạn tiết kiệm không khí lưu trữ tài liệu và tránh giảm việc gửi nhiều tệp tài liệu lúc gửi cho mình bè, nhân viên. Chúng ta cũng có thể dễ dàng cai quản các tệp tin tài liệu gồm cùng nội dung, tránh việc thất lạc cùng mất thời gian để tra cứu kiếm chúng. Chúng ta có thể dễ dàng chế tạo ra 1 file tài liệu trả chỉnh, tức thời mạch giúp bạn tiện lợi trong các bước và học tập tập bằng Foxit Reader.

Ngoài ra, cách gộp những file pdf thành 1 file trong foxit reader để giúp đỡ bạn giảm số lượng file PDF lưu trữ trên sản phẩm tính, giải phóng bộ nhớ máy tính góp bạn làm chủ dữ liệu của bản thân mình một biện pháp khoa học hơn


*

Quá trình nối tệp tin pdf bởi Foxit Reader cực kỳ dễ dàng.

Cách ghép tệp tin PDF bằng Foxit Reader chi tiết từ A – Z

Trên thực tế, làm việc gộp tệp tin PDF bằng Foxit Reader không cạnh tranh như bạn tưởng. Núm vào đó quá trình thực hiện tại tương đối thuận lợi và cấp tốc chóng. Người dùng chỉ cần biết một chút về tin học cùng tính cẩn trọng là đã rất có thể ghép tệp tin thành công. Bạn hãy thực hiện công việc dưới đây nhé.

Lưu ý: Để có thể thực hiện giải pháp ghép file pdf bởi foxit reader nhưng mà mình chia sẻ dưới đây bạn phải sử dụng phiên phiên bản Foxit Phantom
PDF nhé. Nếu như khách hàng chưa sở hữu hoàn toàn có thể download tại:

*
*
*

Bước 1: Mở áp dụng Foxit Phantom
PDF --> chọn File

*

Bước 2: chọn Create --> chọn Combine File như hình dưới

*

*

Bước 3: Click nút Add files… --> lựa chọn Add Files…

*

Bước 4: Chọn các file PFD nên ghép file pdf trên foxit reader --> lựa chọn Open

*

Bước 5: chọn thứ tự các file PDF trước khi ghép 2 tệp tin pdf bằng foxit reader để sở hữu nội dung tệp tin liên mạch nhé. Bạn cần chú ý chọn đúng file nào trước file nào sau bằng cách chọn tệp tin pdf --> Chọn những dòng lệnh Move down (xuống) hoặc Move up (lên)

*

Bước 6: sau khi đã chắc hẳn rằng thứ tự các file đề xuất ghép thì lựa chọn Combine để hoàn tất cách ghép file pdf bằng foxit reader.

Xem thêm: Thời gian giao hàng lazada giao hàng trong bao lâu ? có giao hàng chủ nhật không

*

Lời kết

Trên trên đây là công việc thực hiện quá trình gộp file PDF bởi Foxit ReaderCông nghệ AZ muốn trình làng đến những bạn. Hi vọng những tin tức trên để giúp mọi người hoàn toàn có thể thực hiện nay một cách đơn giản. Đồng thời làm rõ hơn về ứng dụng rất là tuyệt vời này để quá trình lẫn học tập trở nên dễ dãi hơn.