Cách in thiệp cưới bằng máy in màu sắc là điều được không ít người quan tâm khi hy vọng tự tạo thành cho riêng bản thân những thành phầm in ấn. Việc sử dụng máy in màu nhằm in thiệp mời đám cưới là lựa chọn của rất nhiều người. Trong nội dung bài viết hôm nay, thiệp cưới Sala vẫn chỉ cho chính mình cách in thiệp cưới sử dụng máy in color nhé!


Máy in color là gì

Máy in màu là 1 trong thiết bị đồ vật in hiện đại, phục vụ cho các bước in ấn. Khác với thứ in thường là chỉ in ra màu đen và trắng thù sản phẩm in color sẽ đến ra sản phẩm in có màu sắc đa dạng. Trang bị thường được sử dụng hai công nghệ chính là in tia laze màu với in xịt màu.

Bạn đang xem: Cách in thiệp cưới bằng máy in màu

Máy in màu hay được thực hiện để in văn bản, hình ảnh cần màu sắc sắc, in thiệp cưới, in biển lớn quảng cáo,...

*

Cách in thiệp cưới sử dụng máy in màu

In thiệp cưới bằng máy in màu sắc không nặng nề như nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và sáng tạo của hai bạn sắp cưới. Việc tự in cho khách hàng một cái thiệp cưới sẽ là 1 trong những kỉ niệm đẹp để đôi vợ ông xã có thể lưu giữ giữ trong tương lai này.

Dưới đấy là những bước các bạn cần chuẩn bị để in cho mình những thành phầm thiệp cưới từ thiết bị in màu:

Bước 1: sẵn sàng in thiệp cưới

Để câu hỏi thực hiện in thiệp cưới bằng máy in color được diễn ra hiệu quả, các bạn cần sẵn sàng một số thiết bị cũng giống như công cụ bắt buộc phải có. đầy đủ thiết bị và phương tiện mà chúng ta cần sẵn sàng như sau:

- Phần mềm xây cất đồ họa: Để xây dựng và tự sửa đổi những mẫu thiệp cưới. Chúng ta nên chỉnh sửa làm sao để cho vừa với ý thích cũng giống như thẩm mỹ của cô dâu, chú rể nhất.

- thước nhựa kẻ : bộ thước kẻ sử dụng cho việc thiết kế in ấn quảng cáo. Thước kẻ chuyên dụng có các loại nhiều năm ngắn khác biệt tuy nhiên với size của thiệp cưới, các bạn chỉ dùng thước kẻ 30cm là vẫn đủ.

- sản phẩm công nghệ in : sản phẩm in xịt màu, tia laze màu, in siêu tốc… bài toán lựa lựa chọn máy in sẽ dựa vào vào con số in, chất lượng in và tương tự như nhu cầu áp dụng của từng người. Trên thị trường hiện thời phổ trở nên máy in Epson T60, trang bị in Epson L800,… để ship hàng in thiệp cưới.

- Phôi giấy mời : Tự thi công hoặc để in offset, thiết lập phôi có sẵn. Câu hỏi đặt cài phôi thiệp sẽ phù hợp với hồ hết người không có kinh nghiệm về việc in phôi, nếu bạn đặt hàng thôi thì về bạn chỉ cần in nội dung. Nếu khách hàng không thiết lập phôi thì các bạn phải có tác dụng cả phôi và in nội dung.

*

- font chữ: Một chiếc máy vi tính với đầy đủ font dùng cho thiệp cưới đã là lựa chọn tuyệt đối cho bạn.

- thư viện Vector thiệp cưới AI hoặc Corel.

Bước 2: xây dựng thiệp cưới

Thiết kế thiệp cưới sẽ không thực sự khó khăn nếu như bạn có phần đa phần mềm cung cấp thiết kế như ứng dụng Photoshop, phần mềm AI và những phần mềm đồ họa khác. Nếu như bạn là dân siêng của nghành đồ họa, xây cất thì việc này vẫn không gặp nhiều trở ngại.

Tự xây cất thiệp cưới chúng ta nên xem xét những yếu tố về thẩm mỹ, màu sắc thiệp yêu cầu hài hòa. Những thông tin được in ở thiệp phải đảm bảo an toàn được cụ thể và dễ dàng hiểu, không nên quá rườm rà, rối mắt.

Nếu bạn muốn tạo những cụ thể làm điểm nổi bật cho tấm thiệp cưới cũng phải tạo những chi tiết độc đáo, đem về những điểm nổi bật riêng của cô dâu, chú rể. Mặc dù nhiên, số đông họa tiết phải links với nhau để tạo nên một tấm thiệp cưới đẹp, không rời rạc.

Để vấn đề in sản phẩm dễ dãi hơn, chúng ta nên kiến tạo từ 2- 3 mẫu thiệp để sở hữu thể lựa chọn sau khi in, vì đôi lúc trên thi công sản phẩm sẽ không còn được tương đương y y như trên phiên bản thiết kế.

*

Bước 3: triển khai in thiệp cưới sử dụng máy in màu

Sau khi bạn hoàn thiện dứt bước 2 thì việc cuối cùng là tiến thành in thiệp cưới sử dụng máy in màu. Đây là bước quan trọng nhất của quy trình để tạo ra một loại thiệp cưới trả chỉnh.

Bạn đề xuất có kỹ năng về việc in color thì câu hỏi in thiệp cưới đã trở nên dễ dãi hơn, hoặc không chúng ta cũng có thể những người rất gần gũi hoặc mang mẫu thiết kế của bản thân mình ra xung quanh nhờ những đơn vị chức năng in ấn hoàn toàn có thể giúp.

Nếu bạn tự in thì không nên in cùng một lúc con số lớn thiệp, chúng ta nên in trước một vài cái để kiểm tra unique sản phẩm trước và sau khoản thời gian kiểm tra mặt hàng mới toanh tiến hành in con số lớn sau.

Xem thêm:

Bạn bắt buộc kiểm tra về màu sắc thiệp cưới, độ tương phản bội và đều thông tin đặc biệt quan trọng trong thiệp gồm được nổi bật và dễ nhìn đọc hay không.

Chọn thiệp mời đám cưới in màu- chọn Thiệp cưới Sala

Thiệp cưới Sala từ bỏ tin là 1 trong những đơn vị có không ít kinh nghiệm trong nghành in thiệp cưới giá rẻ, unique cao. Cửa hàng chúng tôi đã đồng hành cũng khá nhiều đa số cặp cô dâu, chú rể để mang về cho bọn họ những sản phẩm thiệp cưới tương xứng với nhu cầu, thẩm mỹ nhất!

*

Mong rằng share vừa rồi của giấy mời Sala sẽ có lại cho chính mình nhiều điều vấp ngã ích. Công ty chúng tôi chân thành cảm ơn bạn!