Word là giữa những phần mượt được sử dụng thịnh hành hiện nay. Lúc sử dụng ứng dụng này sẽ có lúc bạn trù trừ thực hiện thao tác làm việc nào đó. Và nếu như bạn vẫn chưa biết cách thêm cột vào Word thì bắt buộc đọc ngay bài viết thủ thuật này để xem hướng dẫn dễ dàng và đơn giản và dễ nắm bắt nhé.

Bạn đang xem: Cách kẻ thêm cột trong word

1. Quá trình thêm cột vào Word các phiên bản

Ở những phiên bản Word không giống nhau sẽ tất cả cách thêm cột vào không giống nhau. Vị thế, tùy phiên bạn dạng mà chúng ta ứng dụng. Tiếp sau đây mình sẽ chia nhỏ ra thành 2 phiên phiên bản để thuận lợi hướng dẫn phương pháp thêm cột trong Word.

1.1. Word 2003

Phiên bản Word 2003 được áp dụng từ khôn cùng lâu. Mặc dù nhiên, vẫn còn một số người sử dụng. Quá trình để thêm cột vào Word cho bạn dạng này như sau:

Cách 1: bí quyết 1 để triển khai là chèn thêm cột vào bảng biểu là chúng ta chọn (bôi đen hay quét khối) cột ở gần vị trí buộc phải chèn. Sau đó, các bạn nhấp chuột yêu cầu và chọn Insert Columns. Như thế là các bạn đã thành công trong việc chèn thêm cột trong Word.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
48k theo dõi và quan sát
didongviet.vn - phiên bản quyền nằm trong về Di Động Việt.


didongviet.vn - phiên bản quyền thuộc về Di Động Việt.

Sau khi tạo bảng trong Word, các bạn còn tương đối nhiều việc cần làm. Như thế nào là nhập dữ liệu, định dạng dữ liệu trong bảng… cùng chẳng may lúc nhập dữ liệu, các bạn bị thiếu một hoặc vài ba dòng/cột làm sao đó. Khi gặp vấn đề này, bạn chỉ việc thêm mẫu trong Word, hoặc thêm cột vào Word theo nhu cầu.

Thao tác này khá đối kháng giản. Chúng ta cũng có thể dễ dàng thêm một hoặc những dòng các cột trong thuộc một thao tác thực hiện. Chỉ cần xác định vị trí đề nghị thêm, việc còn sót lại sẽ vô cùng đối kháng giản. Cùng trong văn bản minh họa dưới đây, Đỗ Bảo phái nam Blog đã share rất vừa đủ về sự việc này. Mời chúng ta đón xem trong video, hoặc hình ảnh minh họa bên dưới…


Nội dung chính của bài xích viết


Video phía dẫn biện pháp thêm cột vào Word, thêm mẫu trong Word

Việc chèn thêm cột hoặc loại là hoàn toàn tương từ bỏ nhau. Và làm việc này trên những phiên bản Word khác biệt là kiểu như nhau. Bởi vì vậy, các bạn không cần nhiệt tình mình sẽ dùng bản Word nào. Cho dù là bạn có nhu cầu thêm cột vào Word 2013, 2016, 2019, 2021…, thì các bước thực hiện đầy đủ như nhau. Ngay cả với các phiên bạn dạng Word cũ hơn, như Word 2010, 2007…, thì bạn làm trọn vẹn tương tự. Vấn đề chính là bạn đề nghị chọn vị trí để thêm sản phẩm hoặc thêm cột. Đồng thời, chúng ta cần xác minh thêm mấy dòng, mấy cột. Và công việc thực hiện đưa ra tiết, bạn cũng có thể tham khảo trong video sau:


Video giải đáp nhanh về kiểu cách thêm cột, thêm cái trong Word.

Hướng dẫn phương pháp thêm loại trong Word đưa ra tiết

Trước lúc chèn thêm 1 hoặc nhiều dòng, bạn phải xác xác định trí buộc phải thêm. Vấn đề này để giúp bạn chèn vào đúng vị trí đề nghị chèn. Bởi vì vậy để giúp bạn đỡ mất thời gian khi thao tác. Và các bước chi tiết các bạn làm như sau:

Bước 1: lựa chọn vị trí buộc phải thêm. Nếu bạn có nhu cầu thêm những dòng, thì bạn cần bôi black để chọn các dòng buộc phải thêm. Lấy ví dụ như nếu bạn muốn thêm 2 dòng nữa, thì bạn phải chọn 2 dòng. Còn nếu bạn chỉ thêm cái trong Word với con số là 1, thì cách 1 này bạn không nhất thiết phải bôi đen.

Bước 2: click chuột phải vào vị trí buộc phải thêm. Tiếp đến bạn lựa chọn Insert. Lúc đó, các bạn sẽ thấy gồm 5 gạn lọc để thêm. Cùng thực tế, nhằm chèn thêm chiếc trong Word, chúng ta chỉ suy nghĩ Insert Rows Above cùng Insert Rows Below. Ý nghĩa của 2 gạn lọc này theo lần lượt là thêm cái vào bên trên, hoặc dưới vị trí chúng ta chọn.


*
Bạn nhấp chuột phải, tiếp nối chọn Insert, và chọn 1 lựa chọn phù hợp.

Hướng dẫn giải pháp thêm cột vào Word bỏ ra tiết

Các bước các bạn làm hoàn toàn như trường thích hợp thêm hàng ở trên. Điểm khá duy nhất là ở cách 2. Nếu như như thêm cột chúng ta chọn Insert Rows Above và Below, thì để thêm cột, bạn phải chọn Insert Columns lớn the left hoặc right. Khớp ứng với nó là thêm cột vào bên trái, hoặc bên buộc phải vị trí chúng ta chọn.

Cách chia 1 ô thành 2 ô vào Word hoặc các hơn

Để có tác dụng được điều này, bạn chỉ cần sử dụng nguyên tắc Draw Table. Nguyên lý này bạn có thể dùng để tạo nên bảng. Và đương nhiên, việc dùng làm chia ô là hoàn toàn phù hợp. Bạn cũng có thể dễ dàng chia 1 ô thành 2 ô, hoặc theo số lượng tùy ý. Quá trình bạn có tác dụng như sau:

Bước 1: Click vào Insert trên menu, lựa chọn Table. Sau đó, bạn chọn tiếp Draw Table. Lúc đó, nhỏ trỏ loài chuột sẽ gửi sang hình bút.

Xem thêm: Làm Sao Để Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả, 11 Cách Giúp Bạn Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Nhà

Bước 2: phân chia ô trong Word theo ý muốn. Các bạn click điểm đầu cùng điểm cuối đề xuất chia. Khi đó, phép tắc này vẫn tự vẽ mặt đường kẻ để chia 1 ô thành 2. Cùng tương tự, bạn cũng có thể chia thành bao nhiêu ô tùy theo ý muốn. Lao lý này cũng được cho phép bạn vẽ đường chéo cánh trong Wrord.