Khi áp dụng dịch vụ của các nhà mạng, chúng ta thường đăng ký nhiều dịch vụ khác nhau mà lâu dần dần cũng quên đi mất bản thân đang áp dụng những thương mại & dịch vụ gì. Đây là hướng dẫn các bạn cách kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng tại Viettel, Mobi
Fone và Vinaphone.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra gói cước đang sử dụng


Việc theo dõi và cố kỉnh được thông tin chi tiết các thương mại & dịch vụ mà mướn bao của chính mình đang áp dụng là một trong những cách kết quả giúp bạn thống trị tiêu dùng. Vì có một lượng lớn những dịch vụ phầm mềm được nhà mạng tiến hành nhằm đáp ứng nhu cầu khác biệt của fan dùng, chính vì vậy sau một thời hạn có thể các bạn sẽ không nhớ bản thân đã đk tham gia những dịch vụ theo nhóm nào.

Các dịch vụ giá trị ngày càng tăng (Value Added Service – VAS) của các nhà mạng như nhạc chuông, nhạc chờ, thông báo cuộc điện thoại tư vấn nhỡ, game, coi video video clip không số lượng giới hạn data,… là rất nhiều tiện ích thu hút dành cho tất cả những người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng những dịch vụ này vì chưng nó tốn giá thành và đôi lúc vô tình đk mà vẫn không biết phương pháp hủy hoặc thậm chí là lần khần đã đăng ký từ bao giờ.

Lý giải tại sao này, những nhà mạng cho biết thêm rằng trong quá trình truy cập internet, fan dùng rất có thể vô tình ấn nhầm đường liên kết dẫn tới việc đăng ký những dịch vụ mà không xuất xắc biết. Hoặc người tiêu dùng đã đăng ký nhưng không gửi tin nhắn bỏ dịch vụ khiến dịch vụ thường xuyên được duy trì.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng ở trong nhà mạng Viettel, Mobi
Fone cùng Vinaphone

Để kiểm tra các dịch vụ và gói cước đã sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp lẻ tẻ của từng bên mạng.

Đối với thuê bao Viettel, gồm 2 cú pháp bạn cũng có thể sử dụng: GC nhờ cất hộ 195 hoặc TC gửi 1228.

*

Đối với mướn bao Mobi
Fone
, bạn chỉ cần soạn KT gửi 994.

*

Đối với mướn bao Vinaphone, bạn chỉ cần soạn TK gửi 123.

*

Trên đây FPT cửa hàng đã hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra những dịch vụ đang sử dụng tại ba nhà mạng bự là Viettel, Mobi
Fone và Vinaphone. Khi biết cách này rồi thì trường đoản cú nay tài khoản của các bạn sẽ không còn bị mất tiền oan nữa. Hãy giữ gìn ngày để áp dụng khi cần bạn nhé.

Kiểm tra gói 4G Vina
Phone đang cần sử dụng sẽ giúp chúng ta cũng có thể nhanh chóng biết được tên gói cước 4G Vina sẽ đăng ký trong số trường hợp đề nghị thiết. Có nhiều cách tra cứu tên gói cước bạn có thể chọn nhắn tin, thao tác USSD, khám nghiệm online…. Hãy cùng xem ngay lập tức từng cách tiến hành với các bước hướng dẫn cụ thể dưới trên đây nhé!


Hướng dẫn giải pháp kiểm tra gói 4G Vina
Phone đang dùng
Có rất nhiều cách kiểm tra gói cước 4G Vina
Phone đã dùng. Bạn có thể kiểm tra được các gói 4G Vina 1 ngày, 1 tháng, một năm hiện hành cũng như gói 4G tặng kèm theo các phương pháp dưới đây. Những phương pháp này áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước cùng trả sau vậy cần hãy tiến hành ngay nào!

1/ khám nghiệm gói 4G trên áp dụng VNPT Pay

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Vina
Phone ước ao kiểm tra bạn truy vấn app My VNPT.Bước 2: tại mục tin tức tài khoản (màn hình chính) bạn nhấp chuột mục "Thông tin mướn bao" sẽ thấy khối hệ thống hiển thị cụ thể tên gói, ưu đãi, hạn dùng. Bấm tiếp "Xem bỏ ra tiết" để sở hữu thêm tin tức về gói cước sử dụng.

Phone

*

Kiểm tra gói cước đang thực hiện trên áp dụng My VNPT

2/ Nhắn tin kiểm soát gói cước 4G Vina
Phone vẫn sử dụng

Gói cướcCú pháp thực hiện
Kiểm tra gói 4G hiện nay hànhSoạn DATA gửi 888
Kiểm tra những gói 4G Vina khuyến mãiSoạn TRACUU gửi 900

Tổng đài 888 hoặc 900 sẽ phản hồi cho mình thông tin cụ thể về thương hiệu gói cước đang sử dụng – ưu đãi còn lại – ngày hết thời gian sử dụng của gói qua tin nhắn.

3/ Tra cứu vãn gói cước 4G của Vina
Phone bằng thao tác USSD

Bạn có thể thực hiện làm việc USSD để khám nghiệm như sau:

Bước 1: Bấm trên keyboard *123# gọiBước 2: lựa chọn nhánh 1 – dịch vụ thương mại đang sử dụng.Bước 3: hệ thống sẽ phản hồi những dịch vụ/ gói cước ai đang dùng dưới dạng lời nhắn Flash sáng trên màn hình.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về “ Số 10 Phố Yên Đại Tà Wattpad, Số 10 Phố Yên Đại Tà

*

4/ điện thoại tư vấn tổng đài Vina
Phone để kiểm tra tên gói 4G đang dùng 

Phone theo yêu mong để khẳng định bạn đúng là chủ mướn bao.

Trên đó là thông tin chi tiết về bí quyết kiểm tra gói 4G đang cần sử dụng trên sim Vina
Phone. Chúc bạn triển khai thành công!