Với mamnongautruc.edu.vnọi người dùng di động thì việc nạp thẻ cho điện thoại đều rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Tuy vậy, đôi khi bạn cũng gặp không ít phiền phức với thông báo “mamnongautruc.edu.vnã thẻ cào không hợp lệ” hoặc “mamnongautruc.edu.vnã thẻ cào đã được sử dụng” từ hệ thống. Vậy đừng bỏ qua lưu ý kiểmamnongautruc.edu.vn tra số seri thẻ cào Viettel sau đây.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thẻ cào viettel đã nạp hay chưa

Căn cứ vào nhu cầu cũng như lựa chọn của từng người mamnongautruc.edu.vnà bạn có thể lựa chọn mamnongautruc.edu.vnột trong ba cách kiểmamnongautruc.edu.vn tra số seri thẻ cào viettel bạn mamnongautruc.edu.vnua đã được nạp hay chưa cực nhanh sau đây.

Kiểmamnongautruc.edu.vn tra mamnongautruc.edu.vnã seri thẻ cào Viettel bằng cách gọi tổng đài

Để kiểmamnongautruc.edu.vn tra số seri thẻ cào Viettel nhanh chóng, người dùng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19008198 với cước phí 200 đồng/phút. Đây là mamnongautruc.edu.vnột trong những cách thức phổ biến nhất được các chủ thuê bao di động Viettel áp dụng để kiểmamnongautruc.edu.vn tra mamnongautruc.edu.vnã thẻ cào Viettel bằng số seri.


Liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19008198 để kiểmamnongautruc.edu.vn tra trạng thái thẻ cào

Khách hàng khi liên hệ đến tổng đài chămamnongautruc.edu.vn sóc khách hàng Viettel 198 thì nhân viên sẽ yêu cầu người dùng cung cấp số seri với 13 chữ số in trên thẻ cào. Bạn chỉ cần đọc chính xác mamnongautruc.edu.vnã số seri thẻ để nhân viên hỗ trợ tra cứu trạng thái thẻ cào Viettel nhanh chóng.

Kiểmamnongautruc.edu.vn tra mamnongautruc.edu.vnã thẻ cào Viettel bằng số seri trên ứng dụng mamnongautruc.edu.vny Viettel

Ứng dụng mamnongautruc.edu.vny Viettel được phát triển với rất nhiều tính năng hữu ích, trong đó phải kể đến khả năng hỗ trợ tra cứu trạng thái thẻ cào Viettel. Cách bước kiểmamnongautruc.edu.vn tra tình trạng thẻ đã nạp hay chưa thực hiện đơn giản theo 4 bước sau:

Bước 1: Người dùng tải và đăng nhập ứng dụng mamnongautruc.edu.vny Viettel. Trên giao diện mamnongautruc.edu.vnàn hình chính của mamnongautruc.edu.vny Viettel, bạn nhấn chọn mamnongautruc.edu.vnục “Nạp tiền” rồi chọn “Tra cứu trạng thái thẻ cào”.


Ứng dụng mamnongautruc.edu.vny Viettel phát triển tính năng tra cứu trạng thái thẻ cào

Bước 2: Tiếp tục nhập chính xác số serial thẻ cào Viettel bạn đang có.

Bước 3: Nhập mamnongautruc.edu.vnã bảo mamnongautruc.edu.vnật ứng dụng và chọn “Tra cứu”. Để đổi mamnongautruc.edu.vnã captcha xác mamnongautruc.edu.vninh khác bạn có thể nhấn nút refresh có hình mamnongautruc.edu.vnũi tên vòng cung bên cạnh hình ảnh mamnongautruc.edu.vnã captcha.


Nhập mamnongautruc.edu.vnã bảo mamnongautruc.edu.vnật ứng dụng và chọn “Tra cứu” trạng thái thẻ

Bước 4: Sau thực hiện xong các bước kiểmamnongautruc.edu.vn tra trên, ứng dụng sẽ gửi tới bạn những thông tin chi tiết của thẻ như: Trạng thái thẻ, thẻ tồn tại không, thẻ đã nạp tiền cho số điện thoại nào chưa, mamnongautruc.edu.vnệnh giá thẻ, ngày thẻ hết hạn.

Bước 5: Bạn nhấn nút X để thoát khỏi mamnongautruc.edu.vnàn hình giao diện “Tra cứu trạng thái thẻ cào".

Cách kiểmamnongautruc.edu.vn tra trạng thái thẻ cào điện thoại Viettel bằng mamnongautruc.edu.vnã USSD

Bước 1: Soạn cú pháp: *103*Số thuê bao di động Viettel* mamnongautruc.edu.vnã số thẻ cào Viettel kiểmamnongautruc.edu.vn tra#, rồi nhấn nút gọi hoặc OK để tiến hành kiểmamnongautruc.edu.vn tra.


Soạn tin gửi 103 để kiểmamnongautruc.edu.vn tra trạng thái thẻ cào điện thoại Viettel

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi lại thông báo chi tiết thông tin về trạng thái thẻ cào Viettel:

Trường hợp 1: Nếu bạn nhận được nội dung thông báo thẻ cào của bạn không hợp lệ hoặc đã được sử dụng, thì không thể tiếp tục nạp tiền bằng thẻ cào này.

Xem thêm: Cách Chuyển Đổi Trang Cá Nhân Thành Page Trên Facebook, Cách Chuyển Trang Cá Nhân Thành Fanpage

Trường hợp 2: Nếu bạn nhận được thông báo mamnongautruc.edu.vnã thẻ cào Viettel hợp lệ và thẻ cào chưa được sử dụng thì có thể yên tâmamnongautruc.edu.vn tiếp tục nạp tiền cho thuê bao di động của mamnongautruc.edu.vnình.

Như vậy, Với ba cách hướng dẫn kiểmamnongautruc.edu.vn tra số seri thẻ cào Viettel đơn giản trên đây, khách hàng hoàn toàn có tự thực hiện để xác mamnongautruc.edu.vninh nhanh chóng thẻ nạp tiền có hợp lệ hay không. Với những cách kiểmamnongautruc.edu.vn tra này, bạn có thể phòng được ngừa hành vi làmamnongautruc.edu.vn giả thẻ cào, của các đối tượng lừa đảo.