Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười nhì 22, 2020 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn comment trên Guide Teemo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và giải pháp lên vật Teemo bắt đầu nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Teemo mùa 11, Build Guide đông đảo trang bị phép thuật, xuyên chống phép cho pháp sư này đi mặt đường giữa Mid khỏe khoắn nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Teemo, bộ combo và những phương pháp cộng các kỹ năng Skill phù hợp cho Teemo gần kề thương, hút huyết đi Top mặt đường trên trong LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo di rung


Đang xem: lối chơi teemo rừng

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo
Thứ trường đoản cú nâng giải pháp theo cấp cho Teemo
Phép bổ trợ cho Teemo
Hướng dẫn cách lên đồ cho TeemoĐiểm dũng mạnh và yếu đuối của Teeemo

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo

Trong mùa giải này, bảng ngọc Teemo bao gồm khá nhiều thay đổi bởi phiên bản cập nhật mới nhất đã cho thấy sự chuyển đổi khá nhiều của các viên ngọc tái tổ hợp. Với những bảng ngọc bổ trợ cho Teemo AP, anh em có thể xem thêm và thực hiện để áp dụng cho vị pháp môn sư này khi đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi SP

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: với cách chơi Teemo ưu tiền về cấu rỉa, trụ con đường thì viên ngọc này góp ở 4 giây trong giao tranh Teemo tạo thêm 4 gần kề thương phép, hồi lại 2% máu + 5 tiết vĩnh viễn.Tàn hủy hoại Diệt: Teemo khiến 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ.Giáp Cốt: sau thời điểm Teemo chịu đựng 3 đòn đánh ngay cạnh thương, đòn đánh tiếp đến lên vị tướng tá này sụt giảm 30 > 60 gần kề thương.Lan Tràn: Teemo hấp thụ tinh hoa của bộ đội và quái chết.

Nhánh phụ

Thăng Tiến sức Mạnh: Teemo hoàn toàn có thể nhận 5%, 8% và 20% hồi tài năng tùy theo cấp độ.Cuồng Phong Tích Tụ: Teemo có thêm SMCK + SMPT

Các bảng ngọc bổ trợ cho Taric mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Teemo gây giáp thương lên đối thủ, sẽ đưa Aery mang lại gây lên kẻ địch 1 tiếp giáp thương 10 > 40 gần kề thương dựa vào cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Teemo gây giáp thương, cảm nhận 25 tích điện hồi và tối đa là 250.Tập Trung xuất xắc Đối: bên trên 70% máu, Teemo nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: sau khoản thời gian gây tiếp giáp thương lên đối thủ, Teemo khiến thêm trường đoản cú 15 > 35 ngay cạnh thương nhờ tài năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Vị Máu: Teemo thừa nhận hồi từ 18 > 35 máu lúc gây giáp thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Tham gia đánh gục đối thủ, Teemo dấn thêm 1% > 2% hồi máu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Săn tối Thượng: Chiêu cuối của Teemo dấn hồi 5% hồi chiêu.

Tham khảo qua các bảng ngọc AP mang lại Teemo, mà gần như người rất có thể áp dụng nhằm leo Rank LOL trong đợt giải này cực kì hiệu quả.

Thứ trường đoản cú nâng chiêu trò theo cấp cho Teemo

Với nhiều vị trí đi đường, chính vì như vậy các bạn có thể tham khảo qua những cách nâng chiêu trò theo cấp cho Teemo như sau:

Cách 1: TeemomaxE->Q->W=> đấy là cách sử dụng nhiều cho TeemoTop/Mid/đi Rừng(gia tăng về tối đa tiếp giáp thương từ độc theo thời gian).

*

Cách 2:TeemomaxQ->E->W=> thường áp dụng choTeemo Sp cung ứng (tăng kỹ năng cấu rỉa trường đoản cú xa gây tức giận cho đối phương).

*

Tên Độc (E)nên được tăng buổi tối đa trước tiên để shop với những trang bị vận tốc đánh như Nanh Nashor hay Cuồng Đao Guinsoo(sẽ được so sánh ở dưới).Phi Tiêu Mù (Q)sẽ được tăng về tối đa kế tiếp vì lượng tiếp giáp thương gốc không thực sự tuyệt hảo nhưng lại sở hữu tỉ lệ thêm vào đó từ sức khỏe phép thuật lên tới 80%. Điều này chỉ có ý nghĩa ở quy trình giữa cùng cuối trận, khi mà lại Teemo đã sở hữu một lượng mức độ mạnh phép màu kha khá.Chạy Lẹ (W)chỉ nên lấy một điểm ở cung cấp 4 để sở hữu thêm chút tốc độ, thả diều bầy tay ngắn thuận tiện hơn. Lúc nào… không hề chỗ để tăng điểm khả năng nữa thì chúng ta mới nên nâng vào chiêu trò này nhé.Bẫy Độc Noxus (R)thì tăng điểm bất cứ lúc nào có thể. Dàn chắn thực vật này sẽ không mạnh trong 1-1 đấu dẫu vậy lại là chiến lũy bảo đảm sự an ninh khi Teemo thiết lập sự đàn áp của bản thân với tướng đường trên đối phương.

Nội tại: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng yên ổn trong 1.5 giây, hắn trở bắt buộc tàng hình.Nếu Teemo không sở hữu và nhận sát thương trong 1.5 giây lúc đứng vào bụi, hắn trở cần tàng hình. Teemo hoàn toàn có thể di gửi mà ko mất tàng hình.Teemo cảm nhận trạng thái yếu Tố bất thần khi rời khỏi trạng thái tàng hình, giúp gia tăng Tốc độ đánh thêm 20% vào 3 giây.

Q: Phi tiêu mù

Gây 80 cạnh bên thương phép và có tác dụng mù mục tiêu trong 1.5 giây.

W: Chạy lẹ

Nội tại: Tốc độ di chuyển của Teemo tăng lên 10% nếu hắn không trở nên sát thương vì chưng tướng địch hoặc trụ trong 5 giây.Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tạo thêm thông hay trong 3 giây. Giá chỉ trị tăng thêm này không mất đi lúc bị tấn công.

E: bắn độc

Nội tại: các đòn đánh đánh cơ bạn dạng của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, gây 10 cạnh bên thương phép ngay lúc tiếp xúc và 6 cạnh bên thương phép từng giây trong 4 giây.

R: mồi nhử độc Noxus

Quăng ra một chiếc mồi nhử nấm sẽ tiếng nổ nếu có đối phương dẫm phải, chất độc sẽ tỏa khắp ra những đối thủ xung quanh đồng thời làm cho hiện hình, làm chậm Tốc độ dịch chuyển của chúng đi 30%, gây 200 tiếp giáp thương phép vào 4 giây.Bẫy vĩnh cửu trong 5 phút và bắt buộc 1 giây để sẵng sàng nổ cũng như tàng hình. Nếu một nấm được quăng lên phía trên một nấm khác, nó sẽ nảy ra bí quyết Teemo 3 khoảng cách trước khi hạ cánh.Teemo tàng trữ một loại nấm mỗi 30.0 giây, nhưng hắn chỉ hoàn toàn có thể mang buổi tối đa 3 quả và một lúc.

Phép bổ trợ cho Teemo

Với địa điểm đi con đường đa năng, vày vậy mọi fan hãy tìm mang đến Teemo một phép hỗ trợ thích phù hợp theo:

Đi Bot (xạ thủ)

Tốc biến hóa + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến đổi + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc thay đổi + dịch chuyển.

*

Sự khó tính của Teemo là chiếc mà tín đồ chơi không đề xuất nhắc đến, khi đi con đường giữa thì tốc trở nên + thiêu đốt được không ít người chơi hướng đến. Nhưng với au3d.vn, thì mình ưa chọn dịch rời hơn để tăng sự cơ hễ và bám đường bỏ trên trang bị.

Hướng dẫn giải pháp lên đồ mang đến Teemo

Với việc mặc định là 1 pháp sư, thì những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là phần đông trang bị bắt buộc nào thiếu hụt được lúc chơi Teemo. Đồng thời cùng với đó, là rất nhiều trang bị thiên về vận tốc đánh + hút ngày tiết là các món trang bị cấp thiết nào thiếu thốn được giành cho Teemo xạ thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Teemo đi Top, Mid

*

Trang bị mở màn Teemo đi Support

*

Trang bị bắt đầu Teemo đi Rừng

*

Giày mang đến Teemo

*

Trang bị chính

Teemo AP

*

Teemo AD

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên vật Teemo đi Mid, Top

Teemo AP phép thuật là trang bị thường nhìn thấy của pháp sư này khi đi đường giữa.

Cách lên đồ gia dụng Teemo AP SMPT + xuyên phòng phép mạnh nhất

*

Hay

*

Trang bị mang đến Teemo SMPT + Tank

*

Tham khảo

*

Bộ máy tăng tốc độ đánh + hút máu + SMPT cho Teemo

*

Cách lên đồ gia dụng tăng tốc độ đánh + hút máu + làm lừ đừ với búa băng

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Teemo đi Rừng

Khi đi rừng, thì có 2 phía lựa chọn đến Teemo

Trang bị tăng SMPT + xuyên phòng phép khi Teemo đi rừng phong thái AP

*

Hay

*

Trang bị tăng tốc độ đánh + hút tiết + STVL mang lại Teemo đi rừng

*

Hay

*

Cách lên thứ Teemo đi Support

Khi đi tư vấn đường dưới, thì hoàn toàn có thể tham khảo qua các trang bị tăng SMPT + xuyên phòng phép mang đến Teemo

*

Hay

*

Nanh Nashor:Teemo pháp môn sư đường trênchủ yếu gây sát yêu thương bằng các đòn đánh thường, vì thế hãy lên trang bị đầu tiên là Nanh Nashor để có được tốc độ đánh và nội tại các đòn đánh thường tạo thêm sát yêu đương phép thuật nhé.Cuồng Đao Guinsoo:nếu bạn có được chiến công đầu hoặc là dư dả về tiền bạc thì có thể cân nặng nhắc việc lên trang bị Cuồng đao Guinsoo với tốc độ đánh và nội tại cộng dồn sát thương cực khỏe. Nó khiến đến bạn trở thành một nỗi ám ảnh và lúc bạn đã tích đủ Cuồng Nộ Guinsoo, bạn sẽ như một khẩu súng máy tạo độc, và có thể bắn hạ cả một chiếc xe pháo tăng.Mặt Nạ Đọa Đày Liandry:khi đã có trong tay kha khá tốc độ đánh, món đồ tiếp theo cần phải lên là Mặt nạ đọa đày Liandry, trang bị này giúp đến bạn có thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, một lượng máu và rộng cả là 15 xuyên kháng kèm nội tại thiêu đốt theo phần trăm máu. Với trang bịnày,dù là một kẻ cứng cáp như Garen cũng ngại lúc phải đối đầu với bạn.Trượng hỏng Vô:trang bị quan trọng cuối cùng đó là Trượng lỗi Vô vào mọi trận đấu. Dù bạn có lên đồ theo hướng nào,hãy nhớ Teemo là một vị tướng có sức mạnh phép thuật. Những kẻ đối đầu với bạn sẽ dùng các trang bị kháng phép cứng cáp,khiến mang đến những mũi tiêu độc chỉ như là gãi sống lưng cho chúng. Với chỉ số cộng 35% xuyên kháng phép, dù có đầy đủgiáp kháng đi chăng nữa, vị Trinh Sát nhanh Nhẹn này vẫn rất đáng để để dè chừng.Cuồng cung Runaan:nếu bạn muốn có những đòn đánh đa kim chỉ nam và tốc độ đánh tuyệt vời để đẩy đường.Mũ phù thủy Rabaddon:cung cấp mang đến bạn thêm 35% sức mạnh phép thuật, khiến đến những Bẫy độc Noxus trở thành nỗi ám ảnh khôn lường cho xạ thủ địch.Đồng hồ cát Zhonya:cho bạn một lượng giáp để chống chịu,10% giảm hồi chiêu, và kích hoạt dừng Đọng góp khả năngsống sót cao hơn…Kiếm súng Hextech:trang bị hồi phục riêng lẻ “có vẻ là” phù hợp với Teemo. đề xuất nhớ nội tại hồi tiết cũng chuyển động khi kẻ thù đạp phải bả Độc Noxus đấy bạn nhé.Dây Chuyền Chữ Thập: cùng với những chỉnh sửa có thêm chỉ số sức khỏe phép thuật, dây chuyền sản xuất này cũng là 1 trong trang bị mà Teemo có thể lựa chọn.Giày Thủy Ngân: với tác dụng giảm đi 30% thời gian hiệu ứng khống chế, giày thủy ngân đã làm quy trình đi đường với đông đảo kẻ đeo bám lì lợm như Maokai tốt Nautilus bớt áp lực đè nén đi tương đối nhiều.

Điểm khỏe khoắn và yếu của Teeemo

Điểm mạnh

Khắc chế các vị tướng dựa vào vào đòn tấn công thường, nhất là xạ thủ đối phương.Khả năng kiểm soát bản đồ giỏi với mồi nhử Độc Noxus (R).Sát yêu đương lớn, đặc biệt là sau khi bao gồm trang bị trấn phái.Dễ chơi, độc nhất vô nhị là với những bạn nữ mới tập nghịch và cần một “tướng tủ”

Điểm yếu

Dễ gây hoang mang lo lắng cho cộng đồng khi cấm/chọn, dẫn mang lại mất liên hiệp nội bộ.Không có năng lực bảo kê xạ thủ một giải pháp hiệu quả.Tầm tiến công không thực sự tuyệt vời (500).Khá vô dụng trong giao tranh tổng.

Hướng dẫn cách khắc chế và kìm hãm Teemo

Hạn chế trao đổi chiêu trò với Teemo nếu khách hàng là một vị tướng dựa vào vào các vố đánh thường. Phi Tiêu Mù của hắn sẽ làm bạn giận dữ đấy.Teemo bị khắc chế bởi phần đa vị tước có kỹ năng áp cạnh bên mục tiêu, bởi Chạy Lẹ của hắn có thời hạn hồi chiêu hơi lâu.Mua mắt Kiểm Soát/Oracle trở nên Đổi để giúp bạn dọn không bẩn những bến bãi nấm độc cực nhọc chịu.Với sứ mệnh là bạn đi rừng, hãy coi xét việc mua Máy Quét, bởi gần như Teemo đã tự vệ trước đều cuộc gank với bả Độc Noxus

Dùng các điểm khắc chế tướng Teemo, để ngăn cản sức mạnh dạn và áp chế được vị tướng tá vô cùng khó tính này khi đi đường.

Hướng dẫn lối chơi tướng Teemo

Khi nghịch Teemo, thì mình cực kì yêu yêu thích lối chơi theo phong cách lên trang bị AP vì những quả nấm được đặt ra sẽ đẩy mạnh sức mạnh kinh khủng khiếp hơn bao giờ hết.Kể từ level 3, thì Teemo sẽ phát huy sự khó chịu của chính bản thân mình nhờ năng lực làm mù của mình.Từ level 6 trở đi tốt trong giao đấu thì khả năng đặt R của Teemo mang lại khá nhiều ưu thế cho Team.

Với năng lực đi đường bắt đầu lạ, phần nhiều trang bị mới cho Teemo trong dịp 11 này khiến cho vị tướng này là 1 trong những quân bài bác đi con đường thú vị cho đồng đội game thủ.

Sở hữu cỗ kỹ năng làm cho kẻ địch bắt buộc giận tím bạn mà không làm những gì được, Teemo còn tốt được call là “ông hoàng của rất nhiều trò nghịch khăm” trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Vậy nếu bạn đang mong làm quen với cậu nhãi này, ngay tiếp sau đây mời các bạn tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách nghịch Teemo mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Teemo và cách lên thứ Teemo (cập nhật 2022) của bọn chúng tôi.

*


Cách cùng bảng ngọc Teemo mùa 12

*


*

*

*

*

Triệu Hồi Aery chắc chắn rằng sẽ là 1 lựa chọn ngọc vô cùng cấp tuyệt vời cho mẫu pháp sư có tác dụng cấu rỉa máu cực kỳ tốt như Teemo. Nó giúp các pha ra đòn đánh/kỹ năng sẽ chuyển Aery mang đến chỗ mục tiêu, thông qua đó gây thêm 1 lượng gần kề thương nho nhỏ nữa.

Còn 3 viên ngọc nhỏ bạn hãy lựa chọn là:

Dải Băng tích điện giúp tăng thêm tích điện tối đa cùng cả vận tốc hồi năng lượng. Teemo sẽ luôn luôn cần rất nhiều năng lượng để tiếp tục bắn Phi Tiêu Mù (Q)

*
với đặt nấm bởi chiêu cuối bẫy Độc (R) . Tập trung Tuyệt Đối giúp khi gồm trên 70% máu sẽ được trao thêm sức khỏe pháp thuật. Khá tương xứng khi Teemo luôn đứng ở con đường sau để gây gần kề thương. Thiêu Rụi góp mỗi 10 giây, kỹ năng đầu tiên trúng đích thiêu đốt tướng tá địch. Teemo áp dụng rất tác dụng viên ngọc này với Phi Tiêu Mù (Q) tất yêu bị né.

Xem thêm: Billboard - Song Thế Sủng Phi

(Nếu bạn muốn khỏe rộng vào quá trình late game, hãy bỏ Thiêu Rụi và gửi sang rước Cuồng Phong Tích Tụ.)

Tiếp theo, bên ngọc phụ chúng ta nên lấy 2 viên ngọc bé dại là:

Phát phun Đơn Giản giúp gây thêm gần kề thương chuẩn lên những tướng địch bị hạn chế di chuyên hoặc hành động, có nghĩa là đạp nên nấm từ mồi nhử Độc (R) của Teemo. Thợ Săn Tham Lam giúp nhấn thêm tài năng hút ngày tiết toàn phần khi lần đầu tham gia hạ gục tướng địch, nhờ kia Teemo rất có thể hút máu cả lúc gây tiếp giáp thương bởi đòn đánh và kỹ năng.