Có vô số phương pháp để tắt PC—bạn có thể tắt PC hoàn toàn, đưa về chế độ ngủ hoặc ngủ đông.

Bạn đang xem: Cách mở máy tính ở chế độ ngủ đông


Tắt PC của công ty hoàn toàn

Để tắt máy, lựa chọn Bắt đầu, rồi chọn mối cung cấp > Tắt.

Ngủ

Chế độ ngủ thực hiện rất không nhiều nguồn điện, PC của người tiêu dùng khởi động cấp tốc hơn và các bạn ngay lập tức quay trở lại nơi bạn đã quên. Các bạn không đề nghị phải lo lắng rằng các bạn sẽ mất dữ liệu do hao pin vì Windows sẽ tự động hóa lưu vớ cả công việc của bạn và tắt PC giả dụ pin vượt nhỏ. Sử dụng chế độ ngủ khi các bạn sẽ rời khỏi PC duy nhất lúc—như khi chúng ta đang uống cà phê giải lao.

Đối với nhiều PC (đặc biệt là máy tính xách tay và máy tính bảng), PC chuyển quý phái chế độ ngủ lúc bạn đóng nắp hoặc khi nhấn nút nguồn.

Chọn Tìm kiếm bên trên thanh tác vụ, nhập panel điều khiển, rồi chọn từ kết quả.

Chọn Hệ thống cùng Bảo mật.

Trong phần nguồn Options, hãy chọn Thay đổi hành động của các nút nguồn.

Chọn Thay đổi thiết lập hiện ko sẵn dùng.

Chọn những tùy chọn dựa vào cách bạn có nhu cầu chế độ Ngủ hoạt động:

Đối với máy tính xách tay xách tay, bung rộng list cho khi tôi đóng góp nắp trongcột Pin Ở, rồi chọn chế độ ngủ. Tái diễn bước này đến cột Được cắm , nếu muốn.

Đối với máy tính xách tay để bàn, máy tính xách tay bảng hoặc laptop xách tay, bung rộng danh sách cho khi tôi nhận nút mối cung cấp trong cột Pin Ở, rồi chọn cơ chế ngủ. Tái diễn bước này đến cột Được cắm , giả dụ muốn.

Chọn Lưu gắng đổi.

Khi bạn sẵn sàng chuyển PC về chế độ ngủ, chỉ cần nhấn nút nguồn bên trên máy tính để bàn, máy tính hoặc máy tính bảng hoặc đóng nắp máy tính xách tay của bạn.

Trên đa số các PC, chúng ta cũng có thể tiếp tục hoạt động bằng phương pháp nhấn nút nguồn trên PC của bạn. Tuy nhiên, ko phải toàn bộ các PC đều hoạt động như vậy. Bạn có thể đánh thức vật dụng tính bằng cách nhấn phím bất kỳ trên bàn phím, nhấn vào nút chuột hoặc mở nắp trên laptop xách tay. đánh giá tài liệu kèm theo với thiết bị tính của người tiêu dùng hoặc truy vấn trang web ở trong phòng sản xuất.

Ngủ đông

Tùy chọn này được thiết kế mang đến máy tính xách tay và có thể ko có vào tất cả những PC. (Ví dụ: những PC tất cả Instant
Go không tồn tại tùy lựa chọn ngủ đông.) Chế độ ngủ đông sử dụng ít năng lượng điện hơn chế độ ngủ và lúc bạn khởi động lại PC, bạn sẽ quay lại khu vực bạn đã tạm dừng (mặc dùng không nhanh bằng chế độ ngủ).

Sử dụng chế độ ngủ đông khi bạn biết rằng sẽ ko sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng vào một khoảng thời gian dài và ko có dịp để sạc sạc trong thời gian đó. Trước tiên kiểm tra coi tùy chọn này có trong PC của bạn không và nếu có, hãy bật nó lên.

Để để PC của người sử dụng ở cơ chế ngủ:

Chọn Tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập panel điều khiển, rồi chọn từ kết quả.

Chọn Hệ thống và Bảo mật.

Trong phần power nguồn Options, hãy chọn Thay đổi hành vi của các nút nguồn.

Chọn Thay đổi thiết đặt hiện ko sẵn dùng.

Trong phần setup tắt máy, hãy chọn Ngủ đông.

Chọn Lưu nuốm đổi.

Bây giờ, các bạn sẽ có thể đưa PC về cơ chế ngủ đông theo một số trong những cách khác nhau:

Chọn Bắt đầu , sau đó lựa chọn Power > Ngủ đông.

Nhấn phím logo Windows + X trên bàn phím, rồi chọn Tắt hoặc đăng xuất ở > ngủ.


Lưu ý: Nếu các thiết bị kết nối với PC của công ty (như màn hình, trang bị in hoặc thứ quét) không hoạt động đúng sau khoản thời gian bật lên từ cơ chế ngủ hoặc ngủ đông, bạn cũng có thể cần ngắt liên kết và liên kết lại thiết bị hoặc khởi đụng lại PC của bạn. Bạn cũng nên đảm bảo an toàn rằng chúng ta có trình điều khiển mới nhất cho tất cả các máy của mình.


Tắt PC của người sử dụng hoàn toàn

Để tắt máy, lựa chọn Bắt đầu, rồi chọn nguồn > Tắt.

Ngủ

Chế độ ngủ thực hiện rất ít nguồn điện, PC của người tiêu dùng khởi động cấp tốc hơn và chúng ta ngay lập tức quay trở về nơi các bạn đã quên. Chúng ta không buộc phải phải lo ngại rằng bạn sẽ mất dữ liệu do hao pin bởi Windows sẽ tự động lưu vớ cả công việc của các bạn và tắt PC giả dụ pin quá nhỏ. Sử dụng chính sách ngủ khi bạn sẽ rời khỏi PC duy nhất lúc—như khi chúng ta đang uống cà phê giải lao.

Đối với nhiều PC (đặc biệt là máy tính xách tay và máy tính bảng), PC chuyển quý phái chế độ ngủ lúc bạn đóng nắp hoặc lúc nhấn nút nguồn.

Mở tùy lựa chọn nguồn—chọn Bắt đầu, rồi chọn tùy download đặt > để > Power và chế độ > đặt nguồn ngã sung.

Thực hiện tại một trong số cách sau:

Nếu nhiều người đang sử dụng máy tính xách tay để bàn, máy tính xách tay bảng hoặc máy vi tính xách tay, hãy lựa chọn mục Chọn các nút nguồn. Bên cạnh Khi tôi nhận nút nguồn, hãy lựa chọn Chế độ ngủ, rồi chọn Lưu thay đổi.

Nếu các bạn chỉ sử dụng máy tính xách tay, nên chọn lựa Chọn làm việc sẽ được thực hiện khi đóng góp nắp. ở bên cạnh Khi tôi đóng trượt, lựa chọn Chế độ ngủ, rồi chọn Lưu thay đổi.

Khi bạn sẵn sàng đưa PC về chế độ ngủ, chỉ cần nhấn nút nguồn trên máy tính để bàn, laptop hoặc máy tính bảng hoặc đóng góp nắp máy vi tính của bạn.

Trên đa số các PC, bạn có thể tiếp tục hoạt động bằng phương pháp nhấn nút mối cung cấp trên PC của bạn. Mặc dù nhiên, không phải tất cả các PC đều vận động như vậy. Chúng ta cũng có thể đánh thức thứ tính bằng cách nhấn phím ngẫu nhiên trên bàn phím, click chuột nút con chuột hoặc mở nắp trên máy tính xách tay xách tay. Chất vấn tài liệu kèm theo với thiết bị tính của người sử dụng hoặc truy cập trang web ở trong nhà sản xuất.

Ngủ đông

Tùy chọn này được thiết kế mang đến máy tính xách tay và có thể không có vào tất cả các PC. (Ví dụ: những PC bao gồm Instant
Go không tồn tại tùy lựa chọn ngủ đông.) Chế độ ngủ đông sử dụng ít điện hơn chế độ ngủ và khi bạn khởi động lại PC, bạn sẽ con quay lại địa điểm bạn đã tạm dừng (mặc dùng không cấp tốc bằng chế độ ngủ).

Sử dụng chế độ ngủ đông lúc bạn biết rằng sẽ không sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong một khoảng thời gian dài và ko có dịp để sạc sạc pin trong thời gian đó. Trước tiên kiểm tra xem tùy lựa chọn này có vào PC của bạn ko và nếu có, hãy bật nó lên.

Để đưa PC về chế độ ngủ đông:

Mở tùy lựa chọn nguồn—chọn Bắt đầu, rồi chọn tùy cài đặt đặt > để > Power & chế độ > đặt nguồn bổ sung.

Chọn Chọn thao tác nút nguồn điện sẽ thực hiện, sau đó chọn Thay đổi cài đặt hiện ko sẵn dùng. Trong Cài đặt tắt máy, lựa chọn hộp kiểm Ngủ đông (nếu có), tiếp nối chọn Lưu rứa đổi.

Bây giờ, bạn sẽ có thể chuyển PC về cơ chế ngủ đông theo một số trong những cách không giống nhau:

Chọn Bắt đầu , sau đó chọn Nguồn > Ngủ đông.

Nhấn phím biệu tượng công ty Windows + X trên bàn phím, rồi chọn Tắt hoặc đăng xuất ở > ngủ.


Lưu ý: Nếu những thiết bị liên kết với PC của người sử dụng (như màn hình, thứ in hoặc đồ vật quét) không chuyển động đúng sau thời điểm bật lên từ cơ chế ngủ hoặc ngủ đông, chúng ta có thể cần ngắt liên kết và kết nối lại thứ hoặc khởi rượu cồn lại PC của bạn. Các bạn cũng nên đảm bảo rằng chúng ta có trình điều khiển mới nhất cho toàn bộ các máy của mình.


Tắt PC của doanh nghiệp hoàn toàn

Để tắt Windows 8,1 hoặc Windows RT 8.1, dịch chuyển chuột tới góc dưới mặt trái màn hình hiển thị và nhấp chuột phải vào bắt đầu hoặc nhận phím hình ảnh Windows + X bên trên bàn phím. Dấn hoặc lựa chọn Tắt hoặc đăng xuất , rồi chọn Tắt.

Ngủ

Chế độ ngủ sử dụng rất ít nguồn điện, PC của công ty khởi động nhanh hơn và chúng ta ngay lập tức quay trở về nơi chúng ta đã quên. Bạn không cần phải lo lắng rằng các bạn sẽ mất tài liệu do hao pin vị Windows sẽ tự động hóa lưu vớ cả quá trình của chúng ta và tắt PC nếu như pin vượt nhỏ. Sử dụng cơ chế ngủ khi các bạn sẽ rời ngoài PC có một lúc—như khi bạn đang uống coffe giải lao.

Đối với nhiều PC (đặc biệt là máy tính xách tay và máy tính bảng), PC chuyển thanh lịch chế độ ngủ khi bạn đóng nắp hoặc lúc nhấn nút nguồn.

Mở tùy chọn nguồn— vuốt từ bỏ mép màn hình, gõ vơi Tìm kiếm (hoặc nếu ai đang dùng chuột, hãy trỏ cho tới góc trên bên đề xuất của màn hình, dịch chuyển con trỏ con chuột xuống dưới, kế tiếp chọn tìm kiếm kiếm), nhập Tùy lựa chọn nguồn điện trong hộp tìm kiếm, kế tiếp gõ dịu hoặc chọn Tùy chọn nguồn.

Thực hiện tại một trong các cách sau:

Nếu ai đang sử dụng máy tính xách tay để bàn, máy tính bảng hoặc laptop xách tay, nên chọn Chọn làm việc nút nguồn đang thực hiện. Bên cạnh Khi tôi thừa nhận nút nguồn, hãy lựa chọn Chế độ ngủ, rồi chọn Lưu thay đổi.

Nếu các bạn chỉ sử dụng máy vi tính xách tay, nên chọn Chọn thao tác làm việc sẽ được thực hiện khi đóng nắp. ở bên cạnh Khi tôi đóng góp trượt, lựa chọn Chế độ ngủ, rồi chọn Lưu thay đổi.

Khi bạn sẵn sàng đưa PC về chế độ ngủ, chỉ cần nhấn nút nguồn bên trên máy tính để bàn, laptop hoặc máy tính bảng hoặc đóng góp nắp máy vi tính của bạn.

Trên số đông các PC, bạn cũng có thể tiếp tục hoạt động bằng phương pháp nhấn nút mối cung cấp trên PC của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các PC đều chuyển động như vậy. Bạn cũng có thể đánh thức trang bị tính bằng cách nhấn phím ngẫu nhiên trên bàn phím, click chuột nút loài chuột hoặc mở nắp trên máy vi tính xách tay. Soát sổ tài liệu kèm theo với vật dụng tính của chúng ta hoặc truy cập trang web ở trong phòng sản xuất.

Ngủ đông

Tùy chọn này được thiết kế mang đến máy tính xách tay và có thể ko có vào tất cả những PC. (Ví dụ: các PC gồm Instant
Go không tồn tại tùy lựa chọn ngủ đông.) Chế độ ngủ đông sử dụng ít năng lượng điện hơn chế độ ngủ và lúc bạn khởi động lại PC, bạn sẽ quay lại vị trí bạn đã dừng lại (mặc dùng không cấp tốc bằng chế độ ngủ).

Sử dụng chế độ ngủ đông khi bạn biết rằng sẽ ko sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng vào một khoảng thời gian dài và không có dịp để sạc sạc pin trong thời gian đó. Trước tiên kiểm tra xem tùy lựa chọn này có vào PC của bạn không và nếu có, hãy bật nó lên.

Để đưa PC về chế độ ngủ đông:

Mở tùy lựa chọn nguồn— vuốt tự mép màn hình, gõ vơi Tìm kiếm (hoặc nếu ai đang dùng chuột, hãy trỏ cho tới góc trên bên đề xuất của màn hình, dịch rời con trỏ con chuột xuống dưới, tiếp đến chọn search kiếm), nhập Tùy lựa chọn nguồn điện trong hộp tìm kiếm, sau đó gõ vơi hoặc chọn Tùy chọn nguồn.

Chọn Chọn thao tác nút nguồn điện sẽ thực hiện, tiếp nối chọn Thay đổi tải đặt hiện không sẵn dùng. Vào Cài để tắt máy, chọn hộp kiểm Ngủ đông (nếu có), sau đó chọn Lưu thế đổi.

Bây giờ, các bạn sẽ có thể đưa PC về chính sách ngủ đông theo một số trong những cách khác nhau:

Di chuyển chuột tới góc dưới bên trái screen và nhấp chuột phải vào màn hình bắt đầu hoặc nhận Windows phím biểu tượng logo + X trên bàn phím. Nhấn hoặc chọn Tắt hoặc đăng xuất , rồi chọn Ngủ đông

Vuốt trường đoản cú mép phải màn hình vào rồi gõ dịu Cài đặt. (Nếu bạn đang dùng chuột, hãy trỏ cho tới góc dưới bên đề nghị của màn hình, di chuyển con trỏ con chuột lên, rồi chọn tải đặt.) Gõ vơi hoặc chọn nguồn > Ngủ đông.


Lưu ý: Nếu các thiết bị liên kết với PC của công ty (như màn hình, thứ in hoặc vật dụng quét) không chuyển động đúng sau thời điểm bật lên từ chế độ ngủ hoặc ngủ đông, chúng ta cũng có thể cần ngắt liên kết và kết nối lại đồ vật hoặc khởi cồn lại PC của bạn. Bạn cũng nên bảo đảm an toàn rằng bạn có trình điều khiển mới nhất cho tất cả các đồ vật của mình.


Tắt PC của người tiêu dùng hoàn toàn

Để tắt máy, chọn ban đầu tiếp nối chọn Tắt.

Ngủ

Chế độ ngủ thực hiện rất không nhiều nguồn điện, PC của doanh nghiệp khởi động cấp tốc hơn và các bạn ngay lập tức trở về nơi chúng ta đã quên. Chúng ta không đề nghị phải lo ngại rằng các bạn sẽ mất tài liệu do hao pin vì chưng Windows sẽ tự động lưu vớ cả công việc của các bạn và tắt PC trường hợp pin quá nhỏ. Sử dụng cơ chế ngủ khi bạn sẽ rời ngoài PC có một lúc—như khi bạn đang uống coffe giải lao.

Đối với nhiều PC (đặc biệt là máy tính xách tay và máy tính bảng), PC chuyển sang chế độ ngủ lúc bạn đóng nắp hoặc khi nhấn nút nguồn.

Mở tùy chọn nguồn điện—chọn Bắt , tiếp nối chọn Panel tinh chỉnh và điều khiển > Hệ thống và bảo mật thông tin > chọn Power.

Thực hiện nay một trong các cách sau:

Nếu nhiều người đang sử dụng laptop để bàn, máy vi tính bảng hoặc laptop xách tay, hãy chọn Chọn làm việc nút nguồn sẽ thực hiện. ở bên cạnh Khi tôi thừa nhận nút nguồn, hãy lựa chọn Chế độ ngủ, rồi chọn Lưu thay đổi.

Nếu bạn chỉ sử dụng máy tính xách tay, nên chọn lựa Chọn thao tác làm việc sẽ được tiến hành khi đóng góp nắp. Sát bên Khi tôi đóng góp trượt, lựa chọn Chế độ ngủ, rồi chọn Lưu thay đổi.

Khi bạn sẵn sàng chuyển PC về chế độ ngủ, chỉ cần nhấn nút nguồn bên trên máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng hoặc đóng góp nắp máy tính của bạn.

Trên phần đông các PC, bạn có thể tiếp tục hoạt động bằng cách nhấn nút mối cung cấp trên PC của bạn. Mặc dù nhiên, ko phải tất cả các PC đều vận động như vậy. Chúng ta cũng có thể đánh thức đồ vật tính bằng cách nhấn phím ngẫu nhiên trên bàn phím, bấm vào nút chuột hoặc mở nắp trên laptop xách tay. Kiểm tra tài liệu đi kèm theo với máy tính của bạn hoặc truy vấn trang web ở trong nhà sản xuất.

Ngủ đông

Tùy chọn này được thiết kế mang đến máy tính xách tay và có thể ko có vào tất cả những PC. (Ví dụ: các PC có Instant
Go không có tùy chọn ngủ đông.) Chế độ ngủ đông sử dụng ít điện hơn chế độ ngủ và khi bạn khởi động lại PC, bạn sẽ cù lại vị trí bạn đã dừng lại (mặc dùng không cấp tốc bằng chế độ ngủ).

Sử dụng chế độ ngủ đông lúc bạn biết rằng sẽ không sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng vào một khoảng thời gian dài và không có dịp để sạc pin sạc trong thời gian đó. Trước tiên kiểm tra coi tùy lựa chọn này có vào PC của bạn ko và nếu có, hãy bật nó lên.

Để chuyển PC về chế độ ngủ đông:

Mở tùy chọn nguồn—chọn Bắt đầu , sau đó chọn Panel Điều khiển> Hệ thống với Bảo >chọn nguồn Điện.

Chọn Chọn thao tác nút nguồn điện sẽ thực hiện, tiếp đến chọn Thay đổi mua đặt hiện ko sẵn dùng. Vào Cài đặt tắt máy, lựa chọn hộp kiểm Ngủ đông (nếu có), sau đó chọn Lưu cố đổi.

Bây giờ, các bạn sẽ có thể ngủ đông PC—chọn Bắt đầu , chọn mũi tên sát bên Tắt, rồi chọn Ngủ đông.


Lưu ý: Nếu những thiết bị kết nối với PC của doanh nghiệp (như màn hình, sản phẩm công nghệ in hoặc lắp thêm quét) không chuyển động đúng sau thời điểm bật lên từ chế độ ngủ hoặc ngủ đông, chúng ta có thể cần ngắt kết nối và liên kết lại vật dụng hoặc khởi rượu cồn lại PC của bạn. Chúng ta cũng nên bảo đảm rằng chúng ta có trình điều khiển tiên tiến nhất cho tất cả các sản phẩm của mình.

Đưa máy về chế độ ngủ đông rất tốt mang lại máy tính để tiết kiệm sạc và đỡ hao tốn năng lượng. Mặc dù nhiên, khi các bạn đặt chế độ ngủ đông và ko sử dụng vào một thời gian. Thì máy tính sẽ tự động hiểu rằng hệ thống vẫn đang trong chế độ ngủ và các bạn bật ko thể lên màn hình. Vì vậy bài viết dưới trên đây của mamnongautruc.edu.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách mở máy tính xách tay ở cơ chế sleep.


Hướng dẫn cách nhảy – Tắt chế độ Hibernate trong win 10

Chế độ Sleep cùng Hibernate là gì – gồm nên để laptop ở chế độ Sleep cùng Hibernate

Cách thiết lập tắt bật cơ chế ngủ cho laptop win 10

1. Tìm hiểu về chính sách ngủ đông là gì?

Chế độ ngủ đông (Hibernate) trên máy tính cũng giống như như chính sách Sleep, giúp lắp thêm không tiêu hao pin khi các bạn không sử dụng máy tính xách tay trong một thời hạn dài. Mà không thích đóng những tài liệu với tắt máy. Mặc dù điện sẽ tiến hành ngắt hoàn toàn giống hệt như khi các chúng ta tắt máy. Bạn cũng có thể gỡ pin hay rút sạc nhưng mà laptop không tồn tại vấn đề gì.

Chế độ ngủ đông được trang bị máy tính hệ điều hành Windows (trừ những mẫu bao gồm Instant
Go). Mặc dù không được tùy chỉnh thiết lập mặc định như ở chính sách Sleep.

2. Phương pháp mở máy tính ở cơ chế sleep

Cách 1 : Bật nút nguồn của máy

*
Control Panel -> power nguồn Option" src="https://mamnongautruc.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-mo-may-tinh-o-che-do-sleep-1-1p3.jpg" alt="menu Start -> Control Panel -> power Option" data-filename="" />

Bước 2 : các bạn chọn vào mục Select a nguồn plan rồi tiếp theo chọn vào Change plan settings.

*
nhập từ bỏ Control Panel để tìm kiếm" src="https://mamnongautruc.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-mo-may-tinh-o-che-do-sleep-ech.jpg" alt="Mở Control Panel bằng cách nhấn vào Start menu -> nhập từ Control Panel để tìm kiếm" data-filename="" />

Bước 2 : Đăng nhập vào System and Security -> sau đó lựa chọn vào Security and Maintenance -> tiếp đến lựa chọn mục Troubleshooting -> và lựa chọn vào View All.

Security and Maintenance" src="https://mamnongautruc.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-mo-may-tinh-o-che-do-sleep-4-p0l.jpg" alt="System & Security -> Security và Maintenance" data-filename="" />

Chọn vào mục Troubleshooting nhằm lựa chọn danh sách lỗi nên sửa.

Bước 3 : bấm vào chọn vào Power rồi tuân theo hướng dẫn.

Cách 4 : sử dụng lệnh bên trên công cụ Command Prompt và tiến hành sửa lỗi.

Bước 1 : dìm chuột nên vào thanh Start menu -> sau đó chọn vào Command Prompt (Admin).

Command Prompt (Admin)" src="https://mamnongautruc.edu.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-mo-may-tinh-o-che-do-sleep-5-0ta.jpg" alt="Start menu -> Command Prompt (Admin)" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến gõ loại lệnh sau vào Command Prompt.

powercfg –devicequery wake_armed

Lệnh này giúp thông số kỹ thuật máy tính tấn công thức máy tính của bạn sau tâm trạng ngủ đông.

Bước 3 : Gõ tiếp mẫu lệnh dưới đây.

powercfg –lastwake

Lệnh này giúp cung cấp những tin tức về các chuyển động đã thực hiện sau thời điểm các bạn tấn công thức máy tính xách tay trước đó.

Cách 5 : Tắt chế độ Hybrid Sleep vào mục power Options.

Bước 1 : Đăng nhập vào Control Panel trên thanh menu Start.

*
*

Nhấn kích hoạt mục Change settings that are curently unavailable, bây giờ hệ thống máy tính được phép thay đổi những cấu hình thiết lập hiện tại.

Bước 3 : trong mục vào Allow hybrid sleep tìm mục Sleep với cuối cùng chuyển On battery với Plugged in trường đoản cú On lịch sự Off.

Cuối cùng nhận vào mục Apply rồi OK để hoàn thành.

Xem thêm: Thiên Thần Bóng Tối Jessica Alba, Khuyên Gì Các Mẹ Bỉm Sữa

Như vậy mamnongautruc.edu.vn Đà Nẵng đã hướng dẫn cách mở máy tính xách tay ở chính sách sleep bỏ ra tiết đến các bạn. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp những tin tức bổ ích. Chúc các bạn thực hiện thành công.