Trong nội dung bài viết này bọn chúng mình đã hướng dẫn bạn đọc khắc phục lỗi bị khóa thông tin tài khoản và cách unlock Facebook cực đơn giản dễ dàng cho đông đảo ai hiện nay đang bị vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách mở ních facebook bị khóa

Với tình trạng hack nick, hàng fake thông tin, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trên mạng xã hội ngày càng nhiều, Facebook đã tăng tốc bảo mật Facebook, cho nên vì vậy nhiều fan khi bao gồm dấu hiệu không bình thường trên tài khoản của chính bản thân mình đã bị Facebook tạm thời khóa tài khoản để xác minh. Để giúp người dùng khắc phục triệu chứng này, Sforum mời bạn đọc cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây.

*


Mục lục


Nguyên nhân thông tin tài khoản Facebook bị khóa 

Lỗi khóa tài khoản Facebook – Lỗi 956 bị khóa trong thời điểm tạm thời là gì?

Lỗi 956, hay còn được gọi là lỗi két sắt, là lỗi khóa thông tin tài khoản mà người dùng hay gặp nhất khi thực hiện Facebook. Khi gặp lỗi này, người dùng sẽ không thể truy vấn vào tài khoản của bản thân mình để thực hiện được mà phải trải qua công việc xác minh.

Các cách xác minh đã tùy vào tầm khoảng độ vi phạm của người dùng. Xác suất mở tài khoản với thông tin tài khoản vi phạm dịu là không hề nhỏ và chỉ mất vài phút để mở, còn với những tài khoản vi phạm nặng nề sẽ đề xuất mất mang lại vài ngày nhằm Facebook xác minh.

*

Nguyên nhân thông tin tài khoản Facebook bị khóa 

Có không ít nguyên nhân dẫn tới tài khoản Facebook bạn bị khóa, tất cả những tại sao chủ quan, nhưng cũng đều có những lý do lại là bị động. Để nắm rõ hơn về vì sao khóa tài khoản, mời bạn đọc tìm hiểu những vì sao dẫn đến tài khoản bị khóa tạm thời và vĩnh viễn.

Nguyên nhân thông tin tài khoản bị khóa tạm thời

Tài khoản của khách hàng nghi ngờ là thông tin tài khoản giả mạo.Vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng Facebook.Spam tin nhắn, spam gửi lời kết bạn, đăng hình ảnh nhiều quá.Bị fan khác báo cáo.Đăng nhập Facebook trên những thiết bị và truy vấn nhiều showroom IP khác nhau.Truy cập vào link hoặc phần mềm độc hại.

*

Nguyên nhân thông tin tài khoản bị khóa vĩnh viễn

Bạn đang giả mạo người khác.Bạn bị khóa tài khoản trong thời điểm tạm thời nhưng không tự khắc phục.Bạn bị report vi phạm tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng nghiêm trọng.Chạy facebook marketing quảng cáo thành phầm bị cấm trên Facebook.

*

Cách unlock Facebook 956 bị khóa tạm bợ thời

Sau trên đây sẽ là hướng dẫn cách unlock Faebook vì lỗi 956:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook -> Ấn nút Bắt đầu.

*

Bước 2: Chọn vết 3 thanh ngang ở góc trên bên phải.

*

Bước 3: liên tục chọn Chính sách và báo cáo -> Báo cáo sự cụ với Facebook.

*

Bước 4: Kéo xuống phần Gửi bình luận cho bọn chúng tôi lựa chọn Báo cáo sự cố để report sự nuốm nào đó.

*

Bước 5: thường xuyên kéo xuống chọn dòng chữ Tìm gọi điều đề nghị làm lúc bị chặn thực hiện tính năng, tài khoản bị loại bỏ hóa hoặc gặp sự nỗ lực khi đăng nhập.

*

Bước 6: Sau khi bấm vào dòng chữ trên, Facebook sẽ điều phối bạn mang lại một giao diện, bạn hãy làm theo hướng dẫn vào mục Khôi phục thông tin tài khoản Facebook. Xem xét hãy sử dụng smartphone hoặc laptop mà bạn đã có lần đăng nhập Facebook trước đây.

*

Bước 7: sau khi Facebook xác minh thành công, các bạn sẽ phải thiết lập lại tài khoản. Chọn Tiếp để ban đầu khôi phục.

*

Bước 8: Chọn Email hoặc số điện thoại cảm ứng muốn gỡ bỏ. Nếu không muốn gỡ chúng ta có thể chọn Không gỡ thông tin nào để tiếp tục.

*

Bước 9: Đặt password mới cho tài khoản và bấm chọn Lưu gắng đổi. Vậy là bạn đã unlock Facebook thành công.

*

Cách unlock tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn

Do thông tin tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn vị một số tại sao nghiêm trọng, cần việc bẻ khóa tài khoản sẽ khó khăn hơn rất nhiều và phần trăm lấy lại tài khoản rất thấp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thử report biết đâu tài khoản của doanh nghiệp vẫn có thể khôi phục lại được.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook rồi truy vấn đường link báo cáo.

*

Bước 2: sau thời điểm được chuyển đào bới trang Xác minh danh tính Facebook, bạn yêu cầu gửi tệp hình hình ảnh thông tin cá nhân  và địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng di động.

*

Bước 3: Bấm Gửi để xác minh và unlock Facebook.

*

Báo cáo khi thông tin tài khoản Facebook bị xóa vĩnh viễn

Nếu các bạn bị khóa nick là do một số trong những nhầm lẫn của Facebook thì bạn hãy thử kháng nghị lên Facebook nhằm mở tài khoản như sau:

Bước 1: truy vấn cập liên kết báo cáo.

*

Bước 2: Điền rất đầy đủ thông tin vào những mục yêu ước và tải sách vở và giấy tờ tùy thân lên để xác minh tài khoản.

*

Bước 3: lựa chọn Gửi để báo cáo sự nạm với Facebook.

*

Tạm kết về cách bẻ khóa Facebook

Hy vọng bài viết chia sẻ cách mở khóa Facebook bị khóa trong thời điểm tạm thời và dài lâu trên phía trên đã mang về những thông tin hữu ích cho tất cả những người đọc. Ví như thấy hay chớ quên chia sẻ và liên tục theo dõi các bài viết tiếp theo của Sforum bạn nhé! Chúc bạn thành công.

To ơi, tài khoản của khách hàng đã bị khóa: công ty chúng tôi đã thấy chuyển động bất thường xuyên trên tài khoản của bạn.Điều này có thể tức là ai đó đã sử dụng tài khoản của người sử dụng mà chúng ta không biết.


Tài khoản bị khóa ngày 22 tháng 10 năm 2021: Để đảm bảo an toàn bạn, hồ sơ của bạn không hiển thị với tất cả người bên trên Facebook và chúng ta không thể sử dụng tài khoản của mình.”


*
Thay đổi ngôn ngữ đang áp dụng sang giờ Anh

Sau đó, bạn quay lại tab bị báo khóa tài khoản và triển khai đăng xuất Facebook.


Đăng xuất facebook

Bước 3: quay lại với tab đang mở liên kết 1: nhập những thông tin theo yêu cầu như:

Địa chỉ mail liên hệ
Dòng “Errorr message: bạn copy nôi dụng sau” “Hello Facebook support team. My account got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this trương mục is the primary trương mục by submitting identification.”Cuối cùng lựa chọn “Send” nhằm gửi.
Gửi yêu mong theo liên kết 1

Tiếp tục mở lịch sự tab liên kết 2 nhằm điền các thông tin theo yêu cầu như:

Địa chỉ mail đk facebook
Dòng “Description of the isue: Copy văn bản sau: “Hello Facebook support team. My trương mục got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this account is the primary tài khoản by submitting identification.”Đính kèm hình ảnh bị khóa vẫn chụp ở cách trên.Cuối cùng lựa chọn “Send” để gửi.
Gửi yêu ước theo link 2

Bạn cứ trở lại bước bước 1 và thực hiện cho tới bước 3 thêm 2 lần tiếp nữa và chờ một thời hạn khoảng 15-20 phút chúng ta thử đăng nhập lại facebook, từ bây giờ màn hình khóa đã chũm đổi, facebook hướng dẫn quá trình để bạn mở lại tài khoản.


*
Facebook thông tin tài khoản đã được mở lại

Chọn “Tiếp” nhằm bắt đầu.


*
Tài khoản đã có được mở khi tiến hành các bước

Khi mở lại tài khoản facebook thì facebook đang yêu cầu bạn đổi khác mật khẩu để bảo vệ độ bảo mật, mật khẩu nên trên 6 ký kết tự với không trùng với mật khẩu vẫn đặt trước đó.


*
Thay thay đổi mật khẩu nhằm hoàn tất

Như vậy quá trình khôi phục tài khi gặp mặt thông báo “Tài khoản của chúng ta đã bị khóa” đã tất cả cách làm. Tương đối nhiều người sử dụng mạng xã hội này đang lâm vào hoàn cảnh tình trạng tương tự.

Lưu ý: Để dễ dàng và có tác dụng như lí giải thì nên triển khai trên lắp thêm tính, việc có buộc phải thiết biến đổi ngôn ngữ thì người sáng tác chưa thử, các bạn có thể thử nghiệm. Miễn sao làm 3 lần giữ hộ yêu mong để team facebook coi xét cho bạn nhanh hơn.

Phương pháp 2

Bước 1: sẵn sàng Chứng minh thư 2 mặt, hoặc thẻ căn cước hay bằng lái xe xe…

Bước 2: Chuyển ngữ điệu quaEnglish (UK)

Bước 3: Mở trình lưu ý mở đồng thời 3 link sau:

Khi mở các link trên điền mail đang thực hiện facebook, đôi khi điền câu chữ sau:

Hello facebook, maybe this is a serious mistake from facebook, someone deliberately denounced my trương mục which resulted in my identity being verified in a confusing way, I think facebook is doing it wrong when verifying my account, this is my official account. I hope the facebook team spent a few minutes on reviewing and recovering my account. I would lượt thích to thank facebook.

Xem thêm: Top 50 Bài Hát Việt Nam Hot Nhất Hiện Nay!, Nhạc Việt Nam Hot

Sau lúc điền thông tin rất đầy đủ bấm “Send” đồng loạt cả 3 links một lúc. Và ban đầu chờ đợi. Cũng rất có thể 30 phút hoặc hoàn toàn có thể hơn, tiếp nối đăng nhập lại facebook.

Phương pháp 3

SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ KHÓA (Có phí)