1. Mã miễn giá thành vận chuyển Shopee là gì?

Mã miễn chi phí vận đưa Shopee là mã dùng để áp dụng vào bước thanh toán cho deals khi bán buôn trên Shopee để được hưởng khuyến mãi miễn mức giá vận chuyển.

Bạn đang xem: Cách mua hàng trên shopee không mất phí vận chuyển

Mã miễn chi phí vận gửi Shopee không tồn tại ký tự cố thể. Bạn chỉ cần sưu tập những mã này vào bộ sưu tầm mã ưu đãi giảm giá của mình mà lại thôi. Khi thanh toán bạn chọn sử dụng mã này nếu đơn hàng của khách hàng đủ đk áp dụng mã.

Như vậy, trước đây hệ thống Shopee sẽ tự động áp dụng miễn phí vận chuyển cho mình nếu deals và tài khoản của người sử dụng đủ điều kiện. Còn hiện giờ muốn được miễn phí phục vụ thì bạn phải lấy cùng bấm áp dụng mã miễn tầm giá vận gửi khi thanh toán.

2. Những loại mã miễn tổn phí vận chuyển Shopee

Hiện nay, trên Shopee bao gồm 2 nhiều loại mã miễn tầm giá vận gửi đó là:

(1)Mã miễn giá thành vận chuyển vận dụng khi thanh toán bằng ví Airpayvà (2)Mã miễn chi phí vận chuyển áp dụng cho toàn bộ các phương thức thanh toán.

*

Hiện trên ví điện tử Shopee đang chuyển động là ví Shopee Pay thay thế cho Air
Pay. Không tồn tại sự không giống nhau lắm trong bí quyết dùng ví năng lượng điện tử nhằm áp mã vận chuyển.

Nếu bạnchọn mã miễn giá thành vận chuyển Shopee Paychọn phương thức thanh toán khi nhận hàngkhác thì mã sẽ không có hiệu lực. Hệ thống sẽ báo: “Voucher vận động không áp dụng cho phương thức giao dịch thanh toán hiện tại.”

Nhưng nếu bạn chọn mã miễn giá tiền vận chuyển thường thì vẫn có hiệu lực thực thi khi thanh toán bằng Shopee Pay nhé!

Vì vậy, bạn cần để ý khi chọn mã miễn tầm giá vận chuyển vận dụng cho đơn hàng của chính mình để được hưởng chiết khấu nhé!

Liên kết tài trợ: Thời trang phái nam cao cấp:http://pigofashion.com/

Shopee Pigo
Fashion Mall:https://shope.ee/4pf
S8e
Zcxt

Facebook Messenger:m.me/pigofashions

2. Điều kiện sử dụng mã miễn tổn phí vận đưa Shopee

Cũng giống như trước đây, cơ chế miễn tầm giá vận đưa của Shopee vẫn không vậy đổi. Chỉ không giống nhau ở hình thức áp dụng cơ mà thôi. Trước đó hệ thống auto áp dụng, còn bây giờ bạn bắt buộc dùng mã miễn phí vận gửi Shopee.

Để được miễn chi phí vận chuyển giao dịch và tài khoản của người sử dụng cũng phải thỏa mãn nhu cầu các đk sau:

Miễn phí tổn vận đưa cho đơn hàng từ 150K lúc mua từ 1 cửa hàng cùng tỉnh/thành phố cùng với bạn. Đơn sản phẩm từ 150K cho giao dịch của cửa hàng trong Shopee Mall. Và đơn hàng từ 250K của 1 Shop bất kỳ trên toàn quốc.Giá trị của một mã miễn mức giá vận chuyển Shopee về tối đa vẫn luôn là 40.000 VNĐ như trước đây.Mỗi thông tin tài khoản được sử dụng mã miễn mức giá vận đưa Shopee 1 lần/ngày, 3 lần/tuần cùng 6 lần/tháng. Chế độ này cũng có thể thay đổi trong sau này tùy trực thuộc vào Shopee.Một deals chỉ được thực hiện một mã miễn tầm giá vận gửi Shopee. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng thêmmã ưu đãi giảm giá Shopeekhác (nếu có) cho deals đó. Nghĩa là bạn có thể sử dụng đồng thời 2 mã này cho một đơn hàng.

Mã miễn tổn phí vận gửi Shopee sẽ được phát hành từ bỏ ngày thứ nhất của tháng. Mã miễn phí vận gửi của tháng nào thì chỉ có giá trị sử dụng trong tháng đó.

Bạn được bấm “Lấy mã” 1 lần/tháng và rất có thể lấy được nhiều mã freeship Shopee thuộc lúc.

Mã miễn phí vận gửi Shopee không áp dụng cho các deals mà người cung cấp tự vận chuyển. Hoặc những shop không đủ đk áp dụng chế độ miễn tầm giá vận đưa của Shopee.

Mã miễn phí tổn vận chuyển Shopee không được quy thay đổi ra tiền mặt hoặc chuyển nhượng ủy quyền dưới bất kỳ hình thức nào.

Shopee có thể biến đổi chính sách sử dụng mã miễn phí tổn vận đưa mà không cần thông báo trước

Liên kết tài trợ: Thời trang phái nam cao cấp:http://pigofashion.com/

Shopee Pigo
Fashion Mall:https://shope.ee/4pf
S8e
Zcxt

Facebook Messenger:m.me/pigofashions

3. Bí quyết lấy mã miễn phí tổn vận gửi Shopee

Vào ngày trước tiên của mỗi tháng, Shopee sẽ thi công mã miễn tổn phí vận chuyển của tháng đó. Bạn hãy lấy mã này lưu lại vào tủ đựng đồ mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của mình nhằm dùng cho tất cả tháng nhé. Nhớ là lấy càng sớm càng giỏi nha, bởi mã hoàn toàn có thể hết sớm vày hết ngân sách hỗ trợ miễn chi phí vận chuyển.

Mã miễn giá thành vận chuyển Shopee khi vẫn lưu vào bộ sưu tầm rồi thì sẽ không bị mất đi. Bạn cũng có thể sử dụng chúng bất kỳ lúc nào vào tháng đó khi giao dịch đủ điều kiện.

Để rước mã bạn làm theo các bước sau:

Bước 1:Bạn vào trang vận tải của Shopee theo link này ⇒https://shope.ee/9p485w0UMr

Bước 2:Chọn vào mụcMã sút giáở home của Shopee.

*

Bước 3:BấmLẤY MÃ NGAYở ô Mã miễn giá tiền vận đưa là xong.

*

4. Hướng dẫn sử dụng mã miễn phí tổn vận gửi Shopee

Nếu bạn đã bấm đem mã miễn phí vận đưa Shopee và lưu vào bộ sưu tập. Đồng thời giao dịch và tài khoản của người sử dụng thỏa mãn điều kiện sử dụng mã miễn tầm giá vận gửi rồi. Các bạn làm theo các bước sau để sử dụng mã miễn chi phí vận gửi Shopee nhé:

Bước 1:Chọn sản phẩm vào giỏ hàng như bình thường.

*

Bước 2:Vào giỏ mặt hàng bấm chọn vào mụcMã giảm giáđể thanh toán.

*

Bước 3:Mã miễn phí vận đưa Shopee đã được tự động hóa chọn nếu deals đủ điều kiện. Bạn có thể bỏ tick lựa chọn không cần sử dụng mã miễn chi phí vận chuyển nếu như không muốn. Xung quanh ra chúng ta cũng có thể dùng thêm một mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khác (nếu có) cho solo hàng.

*

Một mã miễn mức giá vận chuyển rất có thể áp dụng được đến sản phẩm của đa số Shop trong cùng 1 đối kháng hàng. Miễn sao sản phẩm bạn đặt hàng của các cửa hàng đó vừa lòng điều kiện miễn phí vận chuyển của Shopee là được.

Bước 4:BấmOK, sau đó bấmMua hànglà xong.

Mã miễn mức giá vận gửi Shopee chỉ hoàn toàn có thể sử dụng bên trên websitehttps://shopee.vn/hoặc trên vận dụng Shopee phiên bạn dạng từ 2.12 trở lên. Nếu như bạn không thực hiện được mã miễn chi phí vận chuyển thì nên tải lại phiên phiên bản mới tốt nhất của ứng dụng Shopee app xem sao nhé.

Mã miễn phí tổn vận đưa Shopee sẽ không được cấp cho lại sau khi quý khách đã sử dụng.Trừ trường hợp, tất cả các thành phầm trong đơn hàng sử dụng mã những bị diệt (không nên do lỗi tín đồ mua), Shopee sẽ hỗ trợ hoàn lại mã sau 2 ngày thao tác từ lúc đơn hàng bị huỷ.

Liên kết tài trợ: Thời trang nam giới cao cấp:http://pigofashion.com/

Shopee Pigo
Fashion Mall:https://shope.ee/4pf
S8e
Zcxt

Facebook Messenger:m.me/pigofashions

Lời kết

Như vậy, từ bỏ nay để được freeship bên trên Shopee thì các bạn phải thực hiện thêm mã miễn mức giá vận chuyển new được. Còn chế độ miễn tầm giá vận đưa của Shopee thì vẫn như cũ không thay đổi gì.

Bạn nên hãy nhờ rằng đầu tháng vào rước mã miễn tổn phí vận chuyển Shopee này nhằm dùng cho cả tháng.

Bật mí túng kíp mua sắm chọn lựa để được Shopee freeship (miễn phí giao hàng). Nếu bạn đang có ý định đặt mua hàng trên Shopee thì đừng vứt qua bài viết này. Vouchercode cam kết bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 40K, thậm chí là không tốn đồng phí tổn vận đưa nào. Cùng xem thử nhé.

1/ cơ chế hỗ trợ giá tiền vận đưa của Shopee

*
Chính sách miễn mức giá vận đưa Shopee

– Trong quy trình đầu, năm 2016, 2017 vớ cả đơn hàng Shopee bên trên 200K phần lớn được freeship. Nhờ chính sách này mà giao dịch Shopee có giai đọan bùng nổ, phát triển rất bạo phổi mẽ. Số đông các shop đều gửi về Shopee làm kênh di chuyển chính.

– Đến thời điểm hiện tại, mỗi tài khoản mua sắm và chọn lựa trên Shopee chỉ được freeship tối đa 6 lần trong 1 tháng, 3 lần trong 1 tuần và 1 ngày tối đa 1 lần.

– Đối với sản phẩm được buôn bán tại quầy hàng Shopee Mall:

Bạn sẽ tiến hành miễn tầm giá vận chuyển nước ta cho giao dịch từ 99K với tầm phí hỗ trợ vận chuyển buổi tối đa của Shopee là 25K.

Ví dụ: Đơn hàng sở hữu tại Shopee Mall có giá trị là 99K và giá tiền vận gửi là 25K thì sẽ được miễn mức giá vận chuyển. Tuy nhiên nếu giá thành vận chuyển là 50K bạn sẽ phải trả thêm mức phí tổn là 25K, tổng deals phải thanh toán giao dịch là 99K + 25K = 124K.

– Đối với gian hàng thường: 

Với các quầy bán hàng thường của Shopee. Bạn được miễn giá thành vận gửi cho deals từ 99K nếu cùng tỉnh với shop, với 250K nếu các tỉnh với shop. Mức hỗ trợ phí ship về tối đa vẫn chính là 25K cho mỗi đơn hàng. Phí tổn ship sẽ được tính riêng mang lại từng shop. Vì chưng vậy, nếu đơn hàng của bạn đặt hàng tại 2 cửa hàng khác nhau thì bạn sẽ phải chịu đựng mức chi phí vận chuyển gấp hai chứ ko được gộp 1-1 hàng.

Mã miễn tầm giá vận gửi Shopee 50K toàn sàn ( tuyệt nhất hôm nay)

2/ Mẹo mua sắm để được Shopee freeship

Chọn đơn vị giao hàng
*
Mẹo mua sắm và chọn lựa để được Shopee freeship

Các 1-1 vị phục vụ trên Shopee tương đối phong phú. Mỗi solo vị giao hàng sẽ chuyển ra các mức giá tiền vận chuyển không giống nhau và có các chương trình ưu đãi ưu đãi giảm giá khác nhau. Việc của doanh nghiệp là lựa chọn xem đơn vị chức năng vận chuyển hàng trên Shopee làm sao là cực rẻ và phù hợp với yêu thương cầu ship hàng của bạn. Một trong những đơn vị tải hàng Shopee tiêu biểu như:

+ giao hàng nhanh

+ giao hàng tiết kiệm

+ Viettel post

+ VNPT nhanh

+ VNPT chậm

Mua thêm thành phầm để được miễn phí tổn Ship vận chuyển

Như phần điều kiện để được miễn phí ship đi lại Shopee vẫn được giới thiệu ở trên: 99K so với hàng của Shopee Mall cùng 250K đối với gian hàng thường. Vậy lý do bạn không mua thêm sản phẩm cho đầy đủ mức về tối thiểu để nhấn được tặng này.

Nếu tra cứu mãi ko thấy thành phầm mua kèm thì bắt buộc làm sao? ví như vậy chúng ta cũng có thể đổi tìm siêu thị khác coi sao.

Nếu tìm cửa hàng khác vẫn ko thấy sản phẩm muốn cài đặt kèm. Thì việc cuối cùng là chúng ta cũng có thể chat với shop để mến lượng. Cửa hàng đăng bán thêm thẻ cào hoặc bất cứ sản phẩm nào giá bằng với mức giá tiền còn thiếu, thay bởi vì gửi thêm sản phẩm thì cửa hàng bỏ tiền quá vào gói hàng của bạn. (Lưu ý đó là hành vi gian lận chế độ của Shopee. Bạn quan tâm đến trước lúc hành động, vị nếu shopee phát hiện tại thì thông tin tài khoản của bạn cũng có thể bị khoá).

Ưu tiên chọn các siêu thị gần bạn

Đối với cửa hàng cùng tỉnh giấc thì giao dịch tối thiểu sẽ được Shopee freeship là 99K, trường hợp tỉnh khác là 250K. Hơn nữa cửa hàng càng gần chúng ta thì giá tiền vận gửi càng thấp, nếu gồm phải trả tổn phí thì mức giá thành vẫn là nhỏ dại nhất.

Tuy nhiên, Vouchercode khuyên chúng ta nên ưu tiên chọn các shop uy tín nhé. Dù cho có mất thêm chút chi phí vận chuyển nhưng nếu shop uy tín, thành phầm không phải bao test đổi trả vẫn đỡ phiền toái hơn.

Tận dụng ngay những chương trình tặng Freeship Shopee

*
Chương trình tặng ngay Freeship Shopee

Bạn rất có thể đón chờ những chương trình ưu tiên miễn phí tổn vận chuyển của Shopee để mua được mặt hàng rẻ hơn. Những chương trình miễn, bớt phí vận chuyển hoàn toàn có thể là mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá giảm tổn phí vận chuyển, bớt mức phí buổi tối đa được freeship…

Hoặc chúng ta có thể sử dũng mã giảm ngay Shopee trực tiếp cho sản phẩm để bù lại ngân sách chi tiêu vận gửi đã mất. Bạn cũng có thể tham khảo mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee mới nhất cho thành phầm tại đây.

Xem thêm: Xem Liên Minh Huyền Thoại

Tuy nhiên cũng lưu ý bạn cần suy xét sử dụng mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá shopee mang đến hợp lý. Vì thỉnh thoảng tiền ship còn nhiều hơn tiền được bớt giá. Lấy ví dụ bạn áp dụng mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Shopee 20K cho deals 210K thì tổng 1-1 hàng sau cùng là 190K => các bạn sẽ bị tính ship như thường, ko được miễn chi phí vận chuyển. 

Mua sản phẩm trên Shopee sẽ được freeship chưa bao giờ dễ cho thế. Tôi cũng là tín đồ buôn bán trên Shopee. Lần mua sắm chọn lựa nào cũng đông đảo sử dụng các mẹo mua hàng để được Shopee freeship. Vừa ngồi tận nhà mua được hàng mình yêu cầu mà không mất đồng giá tiền ship nào thì còn điều gì thích hơn đúng không.