Hiện nay, mua sắm và chọn lựa trả góp vẫn được rất nhiều người lựa chọn. Vày bạn chỉ cần thanh toán một trong những phần giá thành phầm là sẽ được sở hữu ngay sản phẩm đó, thay bởi phải chờ đợi và tiết kiệm chi phí trong thời hạn dài. Mặc dù nhiên, khi mua sắm trả góp bạn phải khám phá kỹ các thông tin. Tránh chứng trạng dính bẫy mua sắm lãi suất rẻ nhưng kế tiếp phải trả lãi cao cắt cổ. Bài viết này mình vẫn hướng dẫn chúng ta cách mua hàng trả góp Lazada với lãi suất vay 0%. Ngoại trừ ra, mình cũng trở thành giải đáp thêm về các vấn đề liên quan như giải pháp sử dụng mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Lazada hay cách hủy đối kháng khi mua hàng trả góp bên trên Lazada. Thuộc theo dõi bài viết dưới trên đây nhé!

Cách mua sắm chọn lựa trả góp Lazada

1. Điều kiện mua hàng trả góp lãi suất vay 0% trên Lazada

Mua hàng trả góp 0% tức là bạn chỉ trả tổng số tiền bằng giá chuẩn trị sản phẩm. Số chi phí này được chia số đông mỗi tháng mà lại không thêm bất cứ 1 đồng xu tiền lãi nào.

Bạn đang xem: Cách mua trả góp trên lazada

Ví dụ bạn oder 1 chiếc iphone 12 với cái giá 18 triệu đồng, kỳ hạn là 6 tháng. Chúng ta trả trước 30% là 5.4 triệu đồng. Vậy từng tháng bạn chỉ phải thanh toán đúng 2.1 triệu đồng. Và tổng số tiền sau 6 tháng các bạn trả là vừa đúng 18 triệu đồng.

Để được mua hàng trả góp 0% trên Lazada các bạn phải thỏa những điều kiện sau:

Bạn đề nghị có những thẻ tín dụng thanh toán sau: Visa, Mastercard, JCB, và/hoặc Amex
Chỉ áp dụng trả dần dần 0% với các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng cùng 12 tháng
Chỉ vận dụng cho các giao dịch có quý giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên.Chương trình chỉ áp dụng cho các khách hàng mua phân phối lẻ. Không áp dụng với những người tiêu dùng sản phẩm để cung cấp lại.Chỉ áp dụng cho các đơn hàng có một loại mặt hàng duy nhất.

2. Chỉ dẫn cách mua sắm trả góp Lazada bên trên website

Bước 1: Đăng nhập/ đăng ký tài khoản

*
*

Sau lúc bấm chứng thực là chúng ta đã hoàn thành đơn hàng mua trả góp 0% qua app Lazada. 

4. Một số vấn đề liên quan khi trả góp

4.1. Không tồn tại thẻ tín dụng có trả góp được không?

Hiện trên Lazada chỉ cung cấp trả góp qua thẻ tín dụng links với những ngân hàng sau: HSBC, Sacombank, VIB, Shinhan Bank, Standard Chartered, SCB, TP bank.

Vì vậy, cần phải có thẻ tín dụng links với 7 ngân hàng trên để tham gia trả góp các bạn nhé!

Lưu ý: Khi chọn chương trình mua trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng, các luật pháp và đk sẽ được áp dụng bởi bank liên kết kiến tạo thẻ. Bởi đó bạn phải tuân thủ các quy định đó lúc tham gia trả góp bằng hiệ tượng này.

4.2. Mua trả dần dần có sử dụng được mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Lazada không?

Khi sử dụng mua sắm chọn lựa trả góp qua thẻ tín dụng của những ngân hàng. Bạn sẽ không được sử dụng đồng thời mã khuyến mãi ngay và chương trình giảm ngay của ngân hàng đó.

Tuy nhiên các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được mã giảm ngay Lazada khi mua hàng trả góp lãi vay 0%.

4.3. Có thể hủy solo sau khi mua sắm trả góp Lazada không?

KHÔNG áp dụng hủy giao dịch đối với giao dịch trả góp 0% đã thanh toán thành công.

4.4. Hoàn toàn có thể yêu mong đổi trả/hoàn tiên với thành phầm tham gia chương trình trả dần dần lãi 0% không?

Lazada KHÔNG áp dụng trả/đổi với đơn hàng trả góp 0% lãi suất đã chuyển qua trạng thái ĐÃ GIAO HÀNG. Trừ trường thích hợp lỗi vì Nhà buôn bán hàng/Nhà sản xuất/Lazada.

Lời Kết

Trên đây đó là hướng dẫn về cách mua hàng trả góp trên Lazada với lãi vay 0%. Hi vọng những chia sẻ này đã giúp bạn đặt hàng hàng trả dần dần thành công. Nếu chúng ta có thêm thắc mắc gì về cách mua sắm trên Lazada. Hãy bình luận dưới nội dung bài viết này nhé! 

Có thể các bạn quan tâm: hướng dẫn cách mua sắm trên Lazada bằng điện thoại cảm ứng và đồ vật tính

Mua hàng trả góp Lazada tất cả dễ không? có điều kiện gì? ai có thể mua hàng? Đó là phần đa thắc mắc của khá nhiều bạn khi có ý định mua trả dần trên Lazada. Do vậy, hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm ra lời giải cho ngờ vực này qua nội dung bài viết sau đây nhé!


Đôi nét về trả dần dần Lazada

Bạn đang nghe những đến trả góp trong cuộc sống đời thường hàng ngày, đó là một trong hình say đắm trả tiền thiết lập một thành phầm nào đó theo mức thời gian thoả thuận với đơn vị bán hàng cùng cùng với mức lãi vay tương ứng, có thể là 0%. Các bạn sẽ nhận được trang bị mà bạn có nhu cầu mua, tuy nhiên mình cảm thấy không được tiền với việc chọn mua một lần.

Trả góp Lazada cũng giống như vậy, chỉ gồm khác là bạn đặt hàng hàng online bên trên sàn dịch vụ thương mại điện tử. Với trả góp này bạn vẫn thừa nhận hàng như bình thường chỉ khác ở bề ngoài thanh toán là “Trả góp” hay vì chưng sử dụng thanh toán giao dịch tiền mặt (COD), ví năng lượng điện tử, thẻ ngân hàng…

Đối tượng áp dụng

Theo tin tức từ trang Lazada, bây giờ chỉ áp dụng cho các quý khách hàng khi thỏa mãn nhu cầu 2 đk sau:


Thứ 2, Thẻ tín dụng thanh toán thuộc danh sách các ngân hàng link tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất được Lazada thông báo tại từng thời khắc trên sàn dịch vụ thương mại điện tử Lazada.

Hiện nay, trả góp trên Lazada vẫn áp dụng so với các solo vị link chương trình trả dần dần 0% lãi suất (cập nhật số liệu tháng 8/2022) như sau:

TT


Đơn vị áp dụng


Kỳ hạn lãi vay 0% Lazada (tháng)


1


VIB


6, 12


2


HSBC


6, 12


3


MSB


3, 6, 9, 12


4


Shinhan bank


6, 9, 12


5


Standard Chartered


3, 6, 9, 12


6


Sacombank


6


7


Vietcombank


3, 6, 9, 12


8


ACB


3, 6, 9, 12


9


Saigon Commercial Bank


3, 6, 9, 12


10


Eximbank 


3, 6, 9, 12


11


PVcom
Bank 


3, 6, 9, 12


12


MBBank


3, 6, 9, 12


13


Fe Credit


9, 12


14


TPBank


3, 6, 9, 12


15


Vietin
Bank


3, 6, 9, 12


16


Techcombank


3, 6, 9, 12


Như vậy theo bảng trên thì thời hạn mua trả góp sẽ là tối thiểu 3 tháng và về tối đa 12 tháng. Nên chúng ta có thời gian thoải mái để tiến hành mua trả góp 0% nhé.

Điều khiếu nại áp dụng 

Kỳ hạn thanh toán giao dịch trả góp: tùy theo ngân hàng và từng sản phẩm.

Áp dụng đến các thành phầm thỏa điều kiện sau:

Sản phẩm, thương mại dịch vụ có quý hiếm thanh toán sau cùng từ 3 triệu đồng trở lên (lưu ý, đấy là giá trị sau khi đã áp dụng toàn bộ các chương trình khuyến mãi khác, ví như được áp dụng).Các sản phẩm, dịch vụ có logo trả dần dần 0% tại trang giới thiệu sản phẩm bên trên sàn giao dịch thương mại dịch vụ điện tử Lazada trên từng thời điểm.Mỗi giỏ mặt hàng tham gia công tác chỉ được chọn duy độc nhất vô nhị 01 sản phẩm/dịch vụ duy nhất.Phương thức giao dịch thanh toán là trả dần dần bằng thẻ tín dụng (Credit card Installment).

Những lưu giữ ý cần biết khi mua trả dần 0% bên trên Lazada 

1 . Chương trình trả góp Lazada sẽ thay đổi theo từng thời khắc diễn ra.

2. Các bạn sẽ không thể trả dần 0% nếu không lựa chọn phương thức giao dịch trả góp tại bước thanh toán.

3. Bạn không thể hủy đơn hàng đối với 1-1 đã thanh toán thành công lúc tham gia trả dần 0%. Không áp dụng hủy/đổi/trả với đơn hàng trả góp 0% khi đã gửi trạng thái “Đã giao hàng” và thanh toán trả góp đã có ngân hàng biến đổi trả góp thành công.

4. Chương trình hoàn toàn có thể không áp dụng cùng dịp với các chương trình bộ quà tặng kèm theo nhập mã ưu đãi giảm giá khác, dựa vào vào thông báo của Lazada tại từng thời điểm.

5. Chỉ những sản phẩm đủ đk mới được thực hiện trả góp 0%.

6. Mua trả góp 0% chỉ giành riêng cho khách hàng giao thương lẻ. Lazada không đồng ý áp dụng đến các deals có dấu hiệu hoặc có địa thế căn cứ tin rằng người mua sản phẩm nhằm mục đích mục đích bán lại. 

7. Bạn cũng có thể mua trả dần nhiều lần cho nhiều giao dịch (tùy vào hạn mức thẻ tín dụng) thỏa đk chương trình và thỏa mãn nhu cầu điều kiện của bank liên kết.

8. Chúng ta phải trả tất bài toán đặt mua sắm thành công thỏa điều kiện chương trình trước ngày sao kê về tối thiểu 14 ngày.

9. Đối với những trường hợp nhà thẻ hoặc thẻ tín dụng thanh toán không đủ điều kiện thực hiện biến hóa trả góp sản phẩm, dịch vụ thương mại theo nguyên lý của bank liên kết Lazada thì về việc đổi khác trả góp không thành công nên bạn không phải chịu trách nhiệm đối với tất cả các khoản lãi/ hoặc ngẫu nhiên chi mức giá phát sinh (nếu có).

10. Bạn phải xác nhấn trả góp bằng cách chủ động tương tác với bank liên kết chế tạo thẻ nhưng mình tham gia trả dần dần trên Lazada nhằm hoàn tất vấn đề đăng ký mua sắm và chọn lựa trả góp với bank liên kết.

Hướng dẫn 2 cách mua sắm chọn lựa trả góp 0% bên trên Lazada

1. Mua sắm và chọn lựa qua website Lazada

Bước 1: Đăng nhập tài khoản để mua hàng

Bạn vào trang chủ của Lazada nhấn vào đăng nhập để đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình với thương hiệu đăng nhập cùng mật khẩu (cái này bắt buộc phải đúng new vào được).

Bước 2: Lựa chọn thành phầm cần mua

Bạn lựa chọn sản phẩm cần thiết lập và lưu ý nếu mong muốn mua trả dần thì để ý sản phẩm bao gồm logo trả góp nhé (xem ảnh bên dưới). Một giữ ý nhỏ là bạn chỉ việc nhắm tới sản phẩm có giá bán trên 3 triệu là kiếm được sản phẩm trả dần dần dễ dàng.

Trong bài này để minh họa cho giải pháp mua hàng, mình vẫn hướng dẫn các bạn chọn mua mua trả góp 0% với sản phẩm “Điện thoại điện thoại apple iphone 11 chủ yếu hãng” nhé!

Khi đã tuyển chọn được Iphone 11 trang bán sản phẩm muốn mua các bạn nhấn lựa chọn Mua ngay hoặc Thêm vào giỏ mặt hàng để thực hiện mua hàng.

*
Chọn mua thành phầm Iphone 11Bước 3 : sàng lọc phương thức thanh toán trả góp 0%

Khi các bạn chọn Mua ngay hệ thống sẽ đưa bạn đến trang thanh toán, tại phía trên tại Tab Chọn thủ tục thanh toán chúng ta vào Xem tất cả để chọn hiệ tượng trả góp 0%

*
Chọn phương thức giao dịch trả góp
Khi vào Xem vớ cả hệ thống sẽ chuyển cho trang Trả góp

*
Lựa chọn bank liên kết để sở hữ trả góp
Tiếp theo bạn chọn 1 ngân hàng link thẻ của chính mình nằm trong danh sách ngân hàng có sẵn như Techcombank, TPBank hoặc một bank liên kết bất cứ nằm trong danh sách.

Ở trên đây mình đã chọn mua sắm chọn lựa trả góp bằng bank TPBank cùng thời hạn trả dần dần 12 tháng lãi suất vay 0%. Tiếp nối mình nhập Họ và tên thẻ, ngày hết hạn, CVV nữa và kiểm tra chọn gật đầu điều khoản và sau cuối chọn xác thực để xác nhận mua trả dần 0% với ngân hàng TPBank.

*
Nhập thông tin ngân hàng và thời hạn trả góp 0% để chứng thực mua hàngBước 4: Đặt hàng

Sau khi xác nhận hiệ tượng trả góp với bank mình muốn, hệ thống sẽ đưa về giao diện tại bước 3 (kéo lên xem hình ảnh tại bước 3), chúng ta nhập mã giảm giá (nếu có) rồi bấm chuột Đặt hàng nhằm hoàn tất việc mua sắm và chọn lựa trên Lazada.

Bước 5: tương tác với ngân hàng đã mở thẻ đã chọn để trả tất cài trả góp

Gọi điện thoại thông minh đến ngân hàng bạn đã lựa chọn để điều chỉnh phí biến đổi trả góp Lazada thành giao dịch thanh toán trả góp 0% lãi suất, nó tùy nằm trong vào yêu cầu của ngân hàng bạn vẫn chọn.

2. Mua sắm và chọn lựa trả góp 0% qua vận dụng Lazada

Việc mua sắm và chọn lựa trả góp qua ứng dụng Lazada cũng tiến hành tương từ như trang web qua 5 cách cơ phiên bản dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vận dụng Lazada trên năng lượng điện thoại

Bạn vào vận dụng Lazada với đăng nhập vào thông tin tài khoản Lazada của chính bản thân mình để triển khai mua hàng. 

Bước 2: Lựa chọn thành phầm mua trả góp

Bạn chọn lọc các sản phẩm mà mình định mua, điều kiện là phía trong chương trình mua trả góp của Lazada với logo trả góp hoặc biểu tượng trả dần dần 0% (hình dưới đây) thì mới rất có thể áp dụng vẻ ngoài mua trả dần dần nhé.

Ở cách mua hàng trên ứng dụng Lazada 0% này, bản thân vẫn minh họa mua Iphone 11 như sinh hoạt phần mua sắm chọn lựa trên trang web Lazada sống trên để các bạn tiện quan sát và theo dõi và đối chiếu cách mua sắm và chọn lựa nào dễ dàng và đơn giản thực hiện tại hơn nhé.

Nào, chúng ta bắt đầu mua hàng mua trả góp thôi!

*
Lựa chọn sản phẩm muốn tải trả góp
Sau khi bạn chọn được thành phầm cần cài đặt bấm chọn Mua ngay hoặc thêm vào giỏ hàng (nếu hy vọng mua sau). Bản thân chọn mua ngay lúc này nhé, hoàn thành hệ thống đưa đến cách 3.

Bước 3: mua sắm và gạn lọc phương thức mua trả góp để thanh toán

Tại cách này hệ thống sẽ cung cấp đến bạn thông tin cần khám nghiệm bao gồm:

Địa chỉ nhận hàng.Thông tin sản phẩm: thương hiệu sản phẩm, màu sắc sắc, số lượng, đơn vị bán hàng, giá bán tiền, phương thức giao hàng, cách thanh toán.

Bạn hãy kiểm tra một lần nữa toàn bộ các tin tức trên để bảo đảm an toàn chính xác món mặt hàng mình đề xuất mua cũng như add nhận hàng nhằm tránh sai sót, khiến cho bạn nhận hàng nhanh hơn.

Tiếp mang đến là phần đặc trưng của việc chúng ta bàn hôm nay là download trả góp, nó nằm ở vị trí đâu? À, chúng ta nhìn xuống hình ảnh bên dưới, bạn hãy nhìn thấy vị trí mũi tên màu đỏ chỉ vào ở Tab bề ngoài giao hàng cùng với Xem vớ cả.

Bạn nhấn vào Xem vớ cả, sẽ lộ diện các bề ngoài thanh toán như ví Mo
Mo, thẻ bank và trong các số đó có Trả góp. Bấm lựa chọn Trả góp rồi lựa chọn bank liên kết tương xứng với thông tin tài khoản ngân hàng của chính mình (như hình số 2).

Thực ra ở cách này cũng giống như mình sở hữu hàng bình thường chỉ gồm khác là chọn mua trả dần thôi.

*
Lựa chọn ngân hàng liên kết để mua trả gópBước 4: trả tất đặt đơn hàng trên Lazada

Khi đã chọn lựa được bank liên kết, các bạn nhập tiếp các thông tin về thời hạn trả góp lãi suất 0% (3, 6, 9 hoặc 12 tháng), nhập Họ với tên thẻ, ngày không còn hạn, CVV, tick chọn chấp nhận điều khoản đăng ký rồi bấm Xác nhận. Vậy là bạn đã dứt đăng ký mua sắm trả góp.

Hệ thống dấn lệnh xác thực của bạn về mua mua trả góp 0% sẽ gửi sang giao diện tại bước 3 để bạn liên tục mua mặt hàng với việc nhập Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá (nếu có) và lựa chọn Đặt hàng để hoàn tất đặt hàng Lazada.

*
Đặt hàng Bước 5: xác nhận thông tin trả dần với ngân hàng liên kết

Gọi smartphone đến ngân hàng bạn đã lựa chọn để chuyển đổi giao dịch giao dịch thanh toán tại Lazada thành thanh toán trả góp 0% lãi suất, tùy ở trong vào yêu ước của ngân hàng bạn sẽ chọn. Như vậy bọn họ đã trải qua 5 bước để thực hiện mua sắm chọn lựa trả góp 0% với phầm mềm Lazada rồi đó.

Nếu như đánh giá về việc tiến hành 2 phương pháp thì cá thể mình sau thời điểm trải nghiệm mua hàng thấy cũng dễ tương đương nhau. Có điều, các bạn cần chú ý là việc vận dụng mã ưu đãi giảm giá chỉ được thực hiện trên ứng dụng Lazada bắt buộc khi mua sắm chọn lựa mình đang ưu tiên mua qua ứng dụng để không bỏ lỡ những mã giảm ngay Lazada.

Cái sản phẩm 2, là một trong người mê say lướt trên giao diện điện thoại cảm ứng thông minh và cũng chính là thói quen nên mình vẫn chọn mua sắm qua app vì chiếc điện thoại mình luôn mang theo bên fan khi mong muốn thì bấm chọn oder now lập tức ngoài phải đi tìm máy tính. 

Còn chúng ta thì sao? bạn sẽ chọn cách nào để mua sắm trả góp bên trên Lazada sau khoản thời gian tìm hiểu bài viết này, hãy giữ lại bình lại bình luận bên dưới để chúng ta cùng trao đổi nhé!

Xem những mã ưu đãi giảm giá Lazada được cập nhật tại đây

Có nên mua sắm chọn lựa trả góp Lazada?

Đây có lẽ rằng là câu hỏi được đa số chúng ta đặt ra khi đang xuất hiện ý định mua sắm trả góp sinh sống Lazada. Mình tương tự như mọi bạn khi mua sắm lần trước tiên qua hiệ tượng trả góp cũng nhọc lòng không ít.

Sau đây là một số tiện ích khi mua sắm trả góp bên trên Lazada bản thân tổng hợp cũng tương tự kinh nghiệm bạn dạng thân để tìm ra câu vấn đáp “Có yêu cầu mua trả dần trên Lazada?” mang lại riêng mỗi cá nhân nhé.

Xem thêm: Trời Sáng Rồi Ta Đi Ngủ Thôi Hd Vietsub, Trời Sáng Rồi Ta Ngủ Đi Thôi

Sở hữu ngay thành phầm khi mình không tồn tại đủ số tiền để mua thì download trả góp là 1 sự lựa chọn tối ưu cơ mà còn lãi suất 0% thì quá đáng để mua.Đơn vị cho trả dần dần lại đó là ngân hàng mình tin dùng vày mình được lựa chọn đơn vị để tiến hành trả góp thì còn điều gì khác đâu mà băn khoăn lo lắng bởi tính bình an hay không may ro.Được tuyển lựa thời hạn trả góp 3, 6, 9 xuất xắc 12 tháng để cân đối số tiền mua sắm và túi tiền sinh hoạt sản phẩm tháng. Đó hoàn toàn là sự chủ động của bạn.Thủ tục solo giản, xử lý hồ sơ cấp tốc chóng, không cần thế chấp ngân hàng gì cả.

Như vậy họ đã thuộc nhau khám phá về cách mua sắm trả góp bên trên Lazada. Mong muốn bài biết đã hỗ trợ những thông tin thú vị mang lại bạn.