Nhiều bạn gặp phải tình huống bị đánh cắp thẻ, hoặc quên mất thẻ ATM,… Vì thế, không có thẻ ATM có rút được tiền không là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm hiện nay. Hãy cùng ngân hàng số Timo tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Cách rút tiền không cần thẻ


Không có thẻ ATM có rút được tiền không?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mà không có thẻ ATM. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được áp dụng với thẻ ghi nợ. Tính năng này có tính bảo mật cao hơn rút tiền tại cây ATM vì bạn phải thực hiện nhiều bước để đăng nhập và thực hiện rút tiền. Đồng thời, khi rút tiền mà không có thẻ ATM sẽ giúp bạn không còn lo sợ việc mất thẻ cũng như không cần mang theo thẻ mọi lúc.


*

Hướng dẫn rút tiền mặt không cần thẻ ATM

Rút tiền tại quầy ngân hàng

Bạn chỉ nên sử dụng cách rút tiền này nếu có nhu cầu rút số tiền lớn. Bởi vì rút tiền tại quầy ngân hàng sẽ gặp phải nhiều bất tiện như phải chờ đợi lâu để rút tiền vào những ngày cao điểm như lễ, Tết,… Đồng thời, hiện nay, bạn cũng không thể rút tiền tại quầy giao dịch vào cuối tuần vì hầu hết các ngân hàng chỉ làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, một số ngân hàng làm thêm ngày thứ 7.

Các bước để rút tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng:

Bước 1: Bạn đem CCCD/CMND đến quầy giao dịch ngân hàng gần nhất và yêu cầu rút tiền.Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin vào phiếu yêu cầu rút tiền.Bước 3: Sau khi điền xong, bạn đưa phiếu yêu cầu rút tiền và CCCD/CMND cho nhân viên ngân hàng để tiến hành xác minh danh tính.Bước 4: Sau khi xác minh, nhân viên ngân hàng sẽ giao tiền cho bạn.
*

Rút tiền tại cây ATM bằng mã QR

Đây là hình thức rút tiền không có thẻ ATM an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, hiện nay, chỉ có một số ngân hàng triển khai cách rút tiền này nên bạn chỉ có thể rút tiền tại cây ATM bằng mã QR nếu ngân hàng bạn làm thẻ có hỗ trợ tính năng này và chỉ có thể thực hiện tại cây ATM của ngân hàng chủ quản. Bạn có thể tham khảo các bước cụ thể để rút tiền bằng hình thức này tại Hướng dẫn rút tiền bằng mã QR nhanh chóng tại cây ATM.

Rút tiền bằng ví điện tử

Tùy vào ví điện tử bạn sử dụng mà cách làm sẽ rút tiền sẽ khác nhau. Trong bài viết này, ngân hàng số Timo sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền bằng ví điện tử Mo
Mo.

Bước 1: Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng đã liên kết vào ví điện tử Mo
Mo.Bước 2: Đến điểm giao dịch của Mo
Mo gần nhất như Circle K, Điện Máy Xanh,…Bước 3: Trong giao diện của ứng dụng Mo
Mo, bạn chọn mục Rút tiền rồi chọn “Rút tiền tại Điểm Nạp/Rút”. Sau đó, bạn nhập số tiền muốn rút và chọn “Tiếp túc”.Bước 4: Khi đó, màn hình của bạn sẽ xuất hiện mã QR. Bạn đưa mã QR này cho nhân viên của điểm giao dịch.Bước 5: Nhân viên sẽ quét mã QR để xác nhận thông tin giao dịch. Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền mặt từ điểm giao dịch.
*
Rút tiền bằng ví điện tử Mo
Mo tại địa điểm rút tiền

Nhờ người khác rút hộ

Bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè rút hộ bằng cách chuyển khoản sang Internet Banking, Mobile Banking và Ví điện tử của người bạn nhờ rút hộ. Sau đó, họ sẽ thực hiện rút tiền thông qua thẻ ATM hoặc 3 hình thức đã nêu trên và đưa lại cho bạn. Phí chuyển khoản sẽ khác nhau tùy theo quy định của từng ngân hàng. Với ngân hàng số Timo, bạn hoàn toàn được miễn phí khi thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng hoặc khác ngân hàng.

Câu trả lời cho câu hỏi “Không có thẻ ATM có rút được tiền không?” là có. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mà không cần thẻ ATM thông qua 4 cách mà ngân hàng số Timo vừa nêu trên. Bạn chỉ cần chưa đến 2 phút mở thẻ ATM bằng công nghệ định danh e
KYC
của Timo để được miễn phí rút tiền và chuyển khoản cũng như minh bạch về phí.


https://timo.vn/wp-content/uploads/khong-co-the-atm-co-rut-duoc-tien-khong.jpg 360 600 TOS ACCOUNT https://timo.vn/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png TOS ACCOUNTKhông có thẻ ATM có rút được tiền không? Cách rút không cần thẻ

*
2022 – Năm thành công bùng nổ của ngân hàng số Timo khi đồng loạt nâng cấp 4 Hangouts trên toàn quốc
*
Tăng tốc chinh phục thị trường miền Nam, Ngân hàng số Timo nâng cấp Timo Hangout thứ 4 trong quý IV 2022
*
RA MẮT THẺ TIMO VISA DEBIT ẢO – MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM THẬT
*
Thể lệ chương trình “MIỄN PHÍ MỞ THẺ TÍN DỤNG TIMO VISA – NHẬN THÊM ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100K”

Bạn muốn tham gia?

Tải Timo ngay và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng đặc quyền dành riêng cho bạn

Rút tiền không cần thẻ tại ATM là tính năng mới có tại cây ATM của các ngân hàng lớn hiện nay. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong tình huống bạn cần gấp một khoản tiền mặt nhưng lại không mang thẻ theo người.

1. Rút tiền không cần thẻ là gì?

Rút tiền không cần thẻ là cách rút tiền mặt tại ATM mà mọi thao tác được thực hiện trực tiếp trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Smart
Banking. Bạn cần lưu ý, tính năng này chỉ có ở các cây ATM có hỗ trợ rút tiền không cần thẻ.

Rút tiền không cần thẻ vượt trội hơn hẳn so với rút tiền thông thường. Bạn không cần phải luôn mang thẻ theo người. Điều này đem lại sự tiện lợi nhất định cho khách hàng.

*

Một số ngân hàng tại Việt Nam hiện nay cung cấp rút tiền không cần thẻ vật lý bằng cách quét mã QR Code.

2. Ưu điểm khi rút tiền không cần thẻ

Tính năng rút tiền không cần thẻ sở hữu những ưu điểm vượt trội so với hình thức rút tiền thông thường:

Không yêu cầu mang thẻ ATM: bạn vẫn có thể rút được tiền mặt mà không cần dùng thẻ. Tính năng này thực sự hữu dụng trong trường hợp bị mất thẻ, quên mang thẻ theo người, thẻ bị gãy hoặc ATM nuốt thẻ mà bạn lại đang cần tiền gấp.An toàn bảo mật: Việc không cần dùng thẻ để rút tiền trên ATM giúp bạn tránh được tình trạng mất thông tin, mất thẻ hoặc bị hack tài khoản. Bên cạnh đó, thao tác rút tiền trên điện thoại thông minh cũng có tính bảo mật cao hơn. Bạn có thể xác thực bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt bằng điện thoại thông minh, hạn chế tối đa nguy cơ bị lộ mật khẩu thẻ.

*

Rút tiền không cần thẻ an toàn hơn do áp dụng các hình thức bảo mật hiện đại nhất hiện nay như: xác thực bằng vân tay, nhận diện khuôn mặt,...

3. Rút tiền không cần thẻ dễ dàng với mamnongautruc.edu.vn Smart
Banking

mamnongautruc.edu.vn là ngân hàng đã cập nhật hình thức rút tiền không cần thẻ tại các cây ATM. mamnongautruc.edu.vn luôn cải thiện và tìm cách mang đến trải nghiệm sử dụng tiện dụng nhất cho khách hàng. Nhanh nhạy đón đầu xu thế, với mamnongautruc.edu.vn Smart Banking, người dùng có thể rút tiền mặt không cần thẻ chỉ với một số thao tác đơn giản.

Dịch vụ mamnongautruc.edu.vn Smart Banking thế hệ mới của mamnongautruc.edu.vn đem lại trải nghiệm đồng nhất cho khách hàng. Những điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất có thể kể đến như: giao diện, thông tin đăng nhập, hạn mức, phí dịch vụ, tính năng, tiện ích. Khi sử dụng mamnongautruc.edu.vn Smart Banking thế hệ mới, sự liền mạch trong các thao tác trên ứng dụng được người dùng đánh giá rất cao.

*

mamnongautruc.edu.vn Smart
Banking là ứng dụng thế hệ mới được xây dựng trên cơ sở hợp nhất các nền tảng giao dịch trực tuyến của mamnongautruc.edu.vn.

Để sử dụng dịch vụ rút tiền không cần thẻ, bạn tiến hành theo các bước sau:

3.1. Đăng ký mamnongautruc.edu.vn Smart
Banking

Bạn có thể đăng ký dịch vụ mamnongautruc.edu.vn Smart
Banking theo 3 cách dưới đây:

Cách 1: Đăng ký tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch mamnongautruc.edu.vn gần bạn nhất.Cách 3: Khách hàng chưa mở tài khoản mamnongautruc.edu.vn có thể đăng ký bằng e
KYC (định danh điện tử). Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân gồm: giấy CMND, Căn cước công dân, Hộ chiếu. Các bước cơ bản để đăng ký ngân hàng trực tuyến mamnongautruc.edu.vn bằng e
KYC gồm:Các bước đăng ký sẽ được hướng dẫn chi tiết, trong đó có: chụp ảnh hai mặt của giấy tờ tùy thân, chụp selfie ảnh chân dung và điền thêm một số thông tin theo yêu cầu.

Theo dõi clip hướng dẫn đăng ký bằng e
KYC để đăng ký dễ dàng hơn!

*

Biểu tượng ứng dụng mamnongautruc.edu.vn Smart
Banking trên App Store và CH Play.

3.2. Tiến hành rút tiền mặt tại máy ATM

Sau khi tải, đăng ký thành công ứng dụng mamnongautruc.edu.vn Smart
Banking, bạn tiến hành đăng nhập và thực hiện các bước sau đây để rút tiền mặt tại máy ATM bằng QR không cần thẻ vật lý.

Bước 1: Đăng nhập mamnongautruc.edu.vn Smart
Banking, chọn tính năng “Rút tiền QR tại ATM”. Tại cây ATM, chọn “Scan QR” tại phía bên phải màn hình.Bước 2: Trên ATM, lựa chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” hoặc “English” (Tiếng Anh).Bước 3: Quét mã QR trên ATM bằng điện thoại thông minh.Bước 4: Lựa chọn thông tin mẫu rút tiền trên Smart
Banking (Loại thẻ, số thẻ, tài khoản rút, số tiền cần rút). Các bước trên đều được thực hiện thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.Bước 5: Tại ATM, chọn số tiền cần rút.Bước 6: Nhập mã PIN của thẻ trên ATM và nhận tiền.

Bạn có thể xem video hướng dẫn trực quan, dễ thực hiện ngay sau đây:


4. Hỏi đáp về rút tiền không cần thẻ với mamnongautruc.edu.vn

Câu hỏi 1: Hạn mức giao dịch khi rút tiền không cần thẻ là bao nhiêu?

Trả lời: Số tiền cần rút tối thiểu và là bội số của 10.000 VND. Tối đa mỗi lần rút 5.000.000 VND, tổng không quá 30.000.000 VND/ngày.

Câu hỏi 2: Rút tiền không cần thẻ với mamnongautruc.edu.vn sẽ tính phí như thế nào?

Trả lời: Rút tiền không cần thẻ với mamnongautruc.edu.vn có mất phí. Phí rút tiền là 1.100đ/lần rút tiền (cả VAT) áp dụng cho cả hình thức rút tiền thông thường và rút tiền không cần thẻ bằng mã QR.

Lưu ý: Tính năng rút tiền bằng QR ( không cần thẻ) chỉ áp dụng cho thẻ mamnongautruc.edu.vn trên hệ thống ATM mamnongautruc.edu.vn; không dùng cho thẻ của các ngân hàng khác. Do vậy, mức phí rút tiền 1.100đ đc hiểu là phí rút tiền nội bộ trong hệ thống mamnongautruc.edu.vn.

Câu hỏi 3: Rút tiền không cần thẻ với mamnongautruc.edu.vn có an toàn không, phương thức bảo mật cho hình thức rút tiền này là gì?

Trả lời: Khách hàng khi thực hiện rút tiền không dùng thẻ sẽ đăng nhập bằng ứng dụng mamnongautruc.edu.vn Smart
Banking qua xác thực vân tay hoặc Face
ID. Sau khi xác thực lựa chọn thẻ và giá trị giao dịch, bạn nhập PIN thẻ trên máy ATM giúp tăng cường thêm tính bảo mật. Các bước xác thực nhanh gọn & hạn chế các rủi ro lộ thông tin. Điều này cũng cho thấy mamnongautruc.edu.vn luôn đặt tính an toàn và bảo mật cho khách hàng là ưu tiên số hàng đầu.

Xem thêm: Top 25+ Hình Ảnh Hoa Cẩm Tú Cầu Mọc Chùm Rực Rỡ Kiêu Sa, +111 Hình Nền Hoa Cẩm Tú Cầu

*

Bảo mật bằng Face ID là phương thức bảo mật hiện đại nhất hiện nay được tích hợp trong ứng dụng mamnongautruc.edu.vn Smart Banking.

Rút tiền không cần thẻ là tính năng thực sự hữu ích và đem lại sự tiện lợi cho bạn chỉ với vài thao tác trên điện thoại. mamnongautruc.edu.vn là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng hình thức rút tiền không cần thẻ tại các ATM. Hãy đến ngay các cây ATM của mamnongautruc.edu.vn để trải nghiệm tính năng này nhé!