Ỷ Thiên 3D đang dần chiếm được cảm tình của những game thủ Việt hiện nay. Đặc biệt khi game này đã và đang nâng cấp được hết các tính năng đặc biệt của game. Điều này khiến cho trải nghiệm của người chơi luôn là tốt nhất. Trong đó, tăng chiến Ỷ Thiên 3D luôn là điều mà các game thủ quan tâm nhất hiện nay. Vậy, cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D được thực hiện như thế nào? Các game thủ có thể tìm hiểu 9 cách mà new-weekend.com đưa ra sau đây nha.

Bạn đang xem: Cách tăng lực chiến ỷ thiên 3d

*
Top 9 cách tăng lực chiến ỷ thiên 3d mà không phải game thủ nào cũng biết

Tăng cường hóa và trang bị cho các vật phẩm

Các trang bị trong Ỷ Thiên 3D được sắp xếp theo từng cấp độ khác nhau cho game thủ lựa chọn. Với cấp độ thấp nhất là Trắng, Lực, Tím và Cam. Và đương nhiên, Cam là cấp trang bị mà game thủ nào cũng mong muốn có được.

Bởi vì, cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D đầu tiên mà New-weekend muốn mách bạn. Đó chính là game thủ nên thu thập thật nhiều những vật phẩm có giá trị. Đặc biệt là những vật phẩm trang bị hóa cao để đem lại hiệu suất lớn. Khi bạn tận dụng được điều này chắc chắn đối thủ sẽ khiếp sợ bạn.

Cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D là khi thăng cấp

Khi game thủ được thăng lên một cấp cao mới trong Ỷ Thiên 3D. Bằng cách này, bạn sẽ được tham gia vào hệ thống với nhiều chức năng đánh trận mới mẻ. Qua đây, lực chiến Ỷ Thiên 3D của bạn cũng sẽ được tăng lên rất nhiều. Đặc biệt, lực chiến này được tăng theo tỷ lệ thuận với cấp bậc của game thủ.

*
Cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D là khi thăng cấp

Ngoài ra, để có thể thăng cấp trong Ỷ Thiên 3D nhanh nhất. Bạn đừng quên tạo ra những “set trang phục” có lực chiến đấu cao nhé.

Nâng cấp khả năng võ học

Kỹ năng của nhân vật quyết định nhiều tới khả năng chiến thắng của bạn. Do đó, để thăng cấp và hoàn thành nhiệm vụ được nhanh nhất. Bạn cần phải nâng cấp được kỹ năng học võ của mình càng cao càng tốt nhé.

Tham gia nhiều trận đấu cũng chính là cách bạn rèn luyện kỹ năng võ học cho mình. Ngoài ra, việc tăng kỹ năng còn đem tới nhiều lực chiến đấu cho bạn. Một cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D mà bạn đừng nên coi thường nhé.

Đừng bỏ qua hệ thống Hiệp Khách

Luôn quan tâm tới hệ thống hiệp khách là cách để bạn tăng lực chiến đấu. Bởi vì, những hiệp khách này có khá nhiều điểm giống nhau với nhân vật chính của bạn. Đây được xem là nguồn sức mạnh hỗ trợ cực tốt cho người chơi.

Đặc biệt, nếu bạn biết cách tập trung vào việc tăng sao để kiếm về những phẩm chất. Từ đó, bạn sẽ kích hoạt tính năng trao duyên đổi phật cho Hiệp khách. Điều này sẽ giúp cho lực chiến của bạn được tăng lên tới mức hàng trăm nghìn.

Chăm sóc cho Tọa Kỵ

*
Chăm sóc cho Tọa Kỵ

Tọa kỵ chính là hệ thống các con vật hay còn được gọi là thú cưỡi trong Ỷ Thiên 3D. Những thú vật này cũng sẽ giúp bạn gia tăng được chỉ số lực chiến. Bằng cách, bạn hãy thường xuyên cho chúng ăn và bồi dưỡng thật tốt Tọa Kỵ. Đặc biệt, bạn kích hoạt được thêm các chức năng: Nội công, sát thương, bạo kích, khí huyết…cho thú cưỡi này. Chắc chắn, bạn sẽ được hỗ trợ một lực chiến cực mạnh từ đội quân thú vật này.

Do đó, hãy chăm chút những Tọa Kỵ này thật khéo léo nhé. Bởi lẽ, đây chính là cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D vô cùng quan trọng với game thủ.

Nên quan tâm tới Thần Binh

Thần Binh cũng có ý nghĩa khá tương tự như Tọa Kỷ. Nếu bạn chăm sóc được hệ thống này tốt và kỹ lưỡng. Điều này sẽ đem lại hiệu quả tích cực với bạn khi tham gia thi đấu. Đặc biệt, Thần binh ảnh hưởng tới khả năng PK của bạn rất lớn. Tuy nhiên, khi lựa chọn Thần Bình bạn cũng phải cân nhắc yếu tố về môn phái. Hãy lựa chọn Thần Bình phù hợp với môn phái mà mình đang tham gia nhé.

Tham gia vào hệ thống tu luyện

*
Tham gia vào hệ thống tu luyện

Khi bạn may mắn và đạt được cấp cao trong Ỷ Thiên 3D. Lúc này, bạn sẽ được tiếp cận tới hệ thống với tên gọi là “Tu luyện”. Đây chính là chốn mà game thủ nâng cấp các thuộc tính cao cấp của mình. Tuy nhiên để có thể nâng cấp được các thuộc tính này, bạn cần phải có vàng và xu nhé.

Nâng cấp danh vọng phe

*
Nâng cấp danh vọng phe

Một cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D mà các game thủ muốn đạt tới. Đó là nâng cấp danh vọng phe. Bởi lẽ, khi tham gia vào các trận đấu ở chiến trường, bạn sẽ nhận được điểm danh vọng phe. Và khi điểm danh vọng này đạt tới một ngưỡng nhất định nào đó. Lúc này, bạn sẽ được nhận thưởng là mốc danh dự. Đặc biệt, khi mốc danh dự phe càng cao thì lực chiến của bạn sẽ tăng theo. Vì thế, bạn đừng quên tham gia vào các nhiệm vụ hay hoạt động tại chiến trường nhé.

Xung huyệt kinh mạch

*
Xung huyệt kinh mạch

Kinh Mạch không còn là thuật ngữ xa lạ đối với các game thủ chơi Ỷ Thiên 3D. Hệ thống này tuy đơn giản nhưng lại đem tới nhiều lợi ích cho người chơi. Nếu game thủ để ý, mỗi lần bạn xung huyệt. Bạn sẽ nhận thấy rằng nhân vật đã được gia tăng hàng trăm lực chiến đấu. Đây chính là cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D đơn giản mà nhiều bạn hay bỏ qua,

Ngoài ra, để có thể xung huyệt kinh mạch thành công. Bạn hãy thu thập thật nhiều Tử Phong Lộ nhé. Bằng cách game thủ tham gia vào những hoạt động phụ của Ỷ Thiên 3D.

Mọi khó khăn các bạn có thể tham khảo ngay video mà chúng tôi hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Ỷ Thiên 3D đang dần dà trở nên thu hút và hấp dẫn trọng cộng đồng game Việt. Vì thế, nếu bạn hiểu được về cách tăng lực chiến Ỷ Thiên 3D mà New-weekend đã chia sẻ. Chắc chắn, bạn sẽ bách thắng trong những trận chiến mà mình tham gia. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều bí kíp chơi Ỷ Thiên 3D nhé.

Xem thêm: 3 Cách Xem Lại Chương Trình Vtv1 Đã Phát Sóng Trên Vtv? Đang Phát Trên Vtv1

Sau đây BQT Ỷ THIÊN 3D xin hướng dẫn các chư vị đại hiệp về cách thức tăng lực chiến trong game Ỷ THIÊN 3D

+ Cường hóa và khảm đá : Đây cách các tăng lực chiến dễ dàng nhất: Huyền thiết để cường hóa các bác có thể dễ dàng kiếm trong mọi phó bản, phân giải trang bị, vượt tháp lịch luyện, … Các loại đá có thể mua trong hệ thống cửa hàng bằng Vàng khóa 3 viên cấp 2 hàng ngày mỗi loại ( VIP 4 có thể mua đến tận 6 viên) – Mình ưu tiên tính năng Cường hóa hơn vì nó theo các bác suốt quá trình bôn tẩu và cấp độ cường hóa sẽ không thay đổi nếu các bác thay đổi Set đồ

*
+ Tăng cấp Thú cưỡi : Thú cưỡi của chúng ta luôn ở trong tình trạng đói .Nên các đại hiệpđừng ngại ngần cho Ngựa ăn cỏ nha. Có bao nhiêu cho ăn hết, nguyên liệu cũng dễ kiếm từ phụ bản nguyên liệu, hoạt động Khởi nghĩa khăn đỏ và Kỳ môn nhé

*

+ Tăng cấp Thần khí: Có ý kiến cho rằng nên để dành Khí hồn để về sau tăng vào các thần khi mới xịn hơn sẽ tăng nhiều lực chiến hơn. Nhưng theo mình các đại hiệpcó bao nhiêu Khí hốn cứ đập hết vào thần khí hiện tại vì thời gian khi cácđại hiệpcó thần khí mới thì đã thua kém người chơi khác kha khá lực chiến rồi.Mà thần khí cấp cao hơn sẽ tốn nhiều Khí hồn hơn để tăng cấp đó

*

+ Kỹ năng : tất nhiên là cái này là phải max tất cả . Nhưng mình thường tăng max 4 skill chính để PK 1 skill đánh rộng để tiện train quái hay vượt phụ bản ( Mục đích để tiết kiệm xu:v)

*

+ Mua thời trang: Các đại hiệpcàng có nhiều thời trang lực chiến sẽ cộng dồn.

*

+ Hiệp khách: Đây là phần mình nghĩ các bạn phải tính.Toán hợp lý Vì sẽ có 4 hiệp khách . 2 con sẽ xuất chiến và 2 con hỗ trợ ( cấp 48 sẽ mở). Các bạn phải tính toán rõ rang mình nên đầu tư bồi dưỡng hiệp khách nào nhé. Lời khuyên của mình nên kiếm con nào 3* rồi bắt đầu đầu tư vào. Tổng hợp hiệp khách ở link này nhé:https://mamnongautruc.edu.vn/camnang/hiep-khach

*

+ Ngoài ra còn sẽ có nhiều tính năng tăng lực chiến : Tăng tâm pháp,Tăng sao, Đả thông kinh mạch, …v.v