Lặp lại tiêu đề trong Word rất cần thiết khi bạn có bảng dữ liệu dài những trang. Lặp lại tiêu đề bảng trên trang tiếp theo sẽ giúp người đọc thuận lợi hiểu được nội dung trong từng cột. Gồm 2 phương pháp để lặp lại thanh tiêu đề trong bảng Word là dùng Repeat Header Rows và cấu hình thiết lập trong Table Properties. Sau đây Quantrimang sẽ gợi ý bạn cả 2 cách này.

Bạn đang xem: Cách tạo tiêu đề đầu trang trong word 2010

Bài viết dưới đây thực hiện tại trên bạn dạng Word 2007, các phiên bạn dạng Word 2010, Word 2016, Word 2013, Word 2019 chúng ta thực hiện tương tự như vì đồ họa không không giống nhau.

Cách 1: bản lĩnh Repeat Header Rows

Đây là kỹ năng có sẵn vào Table Tools trên những phiên bản Word 2007 về bên sau.

Bước 1:

Trước hết chúng ta mở tài liệu muốn lặp lại thanh tiêu đề hoặc tạo bảng biểu thao tác làm việc mới. Tiếp đến, để trỏ loài chuột vào bất cứ dòng tiêu đề nào trên thanh Header thứ nhất sau đó trong phần Table Tools, chọn tiếp tab Layout.

Bước 2:

Trong list tùy lựa chọn Layout, người dùng click vào tác dụng Repeat Header Rows, kể lại thanh title ở các cột trong bảng danh sách.


Với phiên bản Word 2003, chúng ta sẽ nhấn vào tab Table rồi lựa chọn Heading Rows Repeat như hình ở bên dưới đây.

Ngay tiếp đến các cái tiêu đề ở từng cột tại trang đầu tiên sẽ lộ diện ở từng cột cho những trang tiếp theo.

Cách 2: tùy chỉnh cấu hình trong Table Properties

Trong ngôi trường hợp các bạn không sử dụng được tính năng Repeat Header Rows, thì rất có thể điều chỉnh trong phần Table Properties sinh sống từng bảng biểu.

Bước 1:

Đầu tiên, bạn phải bôi đen toàn thể dòng tiêu đề ở trang đầu tiên, click chuột phải rồi chọn Table Properties.


Bước 2:

Xuất hiện hình ảnh hộp thoại Table Properties. Trên đây người tiêu dùng hãy click vào tab Row, tiếp đến tại nội dung bên dưới click chuột vào tùy lựa chọn Repeat as heder row at the vị trí cao nhất of each page, đề cập lại thanh tiêu đề ở bên trên bảng mang đến từng trang.

Nhấn OK nhằm lưu lại tùy chỉnh cấu hình mới.

Kết quả ngay sau đó chúng ta cũng đã thấy toàn thể dòng tiêu đề đã làm được lặp lại cho những cột ở số đông trang còn lại.

Video hướng dẫn lặp lại tiêu đề trong Word

Khi thao tác với bảng biểu trên Word, đặc biệt những bảng biểu có những cột ngôn từ dài thì câu hỏi quan sát các thanh title từ trang thứ 2 trở đi sẽ trở ngại hơn cho những người đọc. Bọn họ sẽ nặng nề theo dõi tiêu đề sống từng cột là gì. Để giúp tín đồ khác tiện lợi nắm bắt câu chữ bảng danh sách, bạn nên lặp lại cục bộ các trường thanh tiêu để ở các cột cho phần đa trang tiếp theo.

Tuy nhiên, nếu như khách hàng thực hiện nay theo cách thủ công bằng tay đó là xào luộc dòng tiêu đề ở từng cột cho những trang còn lại cần không ít thời gian, tốt nhất là tài liệu nhiều trang. Trong trường hòa hợp này tính năng tái diễn thanh tiêu đề tất cả sẵn bên trên Word để giúp đỡ bạn giải pháp xử lý nhanh tiêu đề ngơi nghỉ từng cột. Những tính năng này sẽ giúp đỡ thanh tiêu đề được lặp đi lặp lại ở những trang sau này, mà không nhất thiết phải thực hiện theo phong cách thủ công.


Trên đó là bài chỉ dẫn cách tái diễn dòng tiêu đề ngơi nghỉ từng trang bảng biểu trên Word. Với 2 cách không giống nhau qua tuấn kiệt Repeat Header Rows hoặc tùy chọn trang Table Properties, mà các bước xử lý bảng biểu có nội dung trong vô số nhiều trang giấy vẫn trở nên dễ dàng hơn, và cũng giúp người xem dễ dãi theo dõi câu chữ ở từng cột vào bảng biểu.


Để sa thải đầu trang--giống như xóa bỏ nó trên trang tiêu đề--chọn nó và tiếp nối chọn hộp Trang Đầu tiên Khác nhau. 

Chọn Đóng Đầu trang và Chân trang hoặc dìm Esc nhằm thoát.

Để xóa, chọn Chèn đầu > trang (hoặc chân trang) > bỏ đầu trang (hoặc Loại vứt chân trang). 


Thêm đầu trang hoặc cuối trang tiêu chuẩn chỉnh hoặc tùy chỉnh

Vào Chèn > Đầu trang hoặc Chân trang.

*

Chọn từ danh sách đầu trang hoặc footer tiêu chuẩn, đi đến danh sách những tùy lựa chọn Đầu trang hoặc Chân trang, rồi chọn đầu trang hoặc chân trang bạn muốn.Hoặc sản xuất đầu trang hoặc dưới trang của riêng rẽ bạn bằng cách chọn sửa đổi đầu tranghoặc chỉnh sửa chân trang.

Khi bạn triển khai xong, lựa chọn Đóng Đầu trang cùng Chân trang hoặc nhấn Esc.


Quan trọng:  Office mang lại Mac 2011 không thể được hỗ trợ. Upgrade lên mamnongautruc.edu.vn 365 để triển khai việc từ bất kỳ thiết bị nào và thường xuyên nhận được hỗ trợ.Nâng cấp cho ngay


Trên tab bố trí , bên dưới Dạng xem, bấm bố trí Trang.

*

Trên tab bố trí , dưới Thiết lập Trang, bấm Đầu & Chân trang.

*

Chọn từ list đầu trang hoặc chân trang tiêu chuẩn bằng cách đi cho tới menu nhảy lên Đầu trang hoặc Chân trang, rồi nhấn vào đầu trang hoặc chân trang chúng ta muốn.Hoặc tạo đầu trang hoặc cuối trang của riêng các bạn bằng cách bấm chuột Tùy chỉnh Đầu trang hoặc Tùy chỉnh Chân trang và làm theo hướng dẫn.


Lưu ý: Khi bạn thiết lập cấu hình đầu trang hoặc chân trang, chúng ta cũng có thể thêm hình ảnh, số trang, ngày, thời gian, thương hiệu trang tính, thương hiệu tệp và con đường dẫn, và nhiều hơn thế nữa.


Vào Chèn > Đầu trang và Chân trang.

Xem thêm: Thế giới tâm linh là có thật 100% đến nay chưa có lời giải đáp

*

Thêm hoặc văn bạn dạng đầu trang hoặc chân trang. 

Sử dụng menu Tùy lựa chọn để tùy chỉnh bổ sung. 

*

Để thoát, chọn Đóng Đầu trang và Chân trang hoặc thừa nhận Esc

Để xóa, lựa chọn Chèn đầu > trang (hoặc chân trang) > bỏ đầu trang (hoặc Loại bỏ chân trang). 


*
*
*

Khám phá các tiện ích của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, tò mò cách bảo mật thông tin thiết bị của người tiêu dùng và không những thế nữa.


*

công dụng đăng ký mamnongautruc.edu.vn 365


*

Nội dung đào tạo về mamnongautruc.edu.vn 365


*

bảo mật thông tin mamnongautruc.edu.vn


*

Trung vai trung phong trợ năng


cộng đồng giúp chúng ta đặt và trả lời các câu hỏi, hỗ trợ phản hồi và lắng nghe chủ kiến từ các chuyên viên có kỹ năng và kiến thức phong phú.


Cảm ơn! có phản hồi như thế nào nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không gia nhập Đạo phương pháp Quyền riêng rẽ tư của khách hàng tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng tư tại California của khách hàng biểu tượng Không tham gia Đạo phép tắc Quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp tại California (CCPA) các lựa lựa chọn quyền riêng tứ tại California của chúng ta © mamnongautruc.edu.vn 2023