Có rất nhiều cách để tắt PC—bạn có thể tắt PC hoàn toàn, đưa về chế độ ngủ hoặc ngủ đông.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ sleep của win 7


Tắt PC của người tiêu dùng hoàn toàn

Để tắt máy, lựa chọn Bắt đầu, rồi chọn mối cung cấp > Tắt.

Ngủ

Chế độ ngủ thực hiện rất không nhiều nguồn điện, PC của người sử dụng khởi động cấp tốc hơn và chúng ta ngay lập tức quay lại nơi chúng ta đã quên. Chúng ta không đề nghị phải lo ngại rằng bạn sẽ mất dữ liệu do hao pin bởi Windows sẽ tự động hóa lưu tất cả công việc của các bạn và tắt PC giả dụ pin thừa nhỏ. Sử dụng chế độ ngủ khi bạn sẽ rời khỏi PC có một lúc—như khi chúng ta đang uống coffe giải lao.

Đối với nhiều PC (đặc biệt là máy tính xách tay và máy tính bảng), PC chuyển lịch sự chế độ ngủ lúc bạn đóng nắp hoặc khi nhấn nút nguồn.

Chọn Tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập panel điều khiển, rồi chọn từ kết quả.

Chọn Hệ thống với Bảo mật.

Trong phần power nguồn Options, hãy chọn Thay đổi hành vi của những nút nguồn.

Chọn Thay đổi thiết đặt hiện ko sẵn dùng.

Chọn các tùy chọn dựa vào cách bạn muốn chế độ Ngủ hoạt động:

Đối với máy tính xách tay, bung rộng danh sách cho khi tôi đóng góp nắp trongcột Pin Ở, rồi chọn cơ chế ngủ. Tái diễn bước này mang đến cột Được cắm , giả dụ muốn.

Đối với laptop để bàn, máy tính xách tay bảng hoặc máy tính xách tay, bung rộng list cho khi tôi nhấn nút mối cung cấp trong cột Pin Ở, rồi chọn chế độ ngủ. Tái diễn bước này cho cột Được cắm , trường hợp muốn.

Chọn Lưu nuốm đổi.

Khi bạn sẵn sàng đưa PC về chế độ ngủ, chỉ cần nhấn nút nguồn trên máy tính để bàn, máy vi tính hoặc máy tính bảng hoặc đóng góp nắp máy vi tính của bạn.

Trên đa số các PC, bạn cũng có thể tiếp tục hoạt động bằng cách nhấn nút mối cung cấp trên PC của bạn. Tuy nhiên, không phải toàn bộ các PC đều vận động như vậy. Bạn có thể đánh thức sản phẩm công nghệ tính bằng phương pháp nhấn phím ngẫu nhiên trên bàn phím, bấm chuột nút loài chuột hoặc mở nắp trên laptop xách tay. đánh giá tài liệu đi kèm với đồ vật tính của doanh nghiệp hoặc truy vấn trang web ở trong nhà sản xuất.

Ngủ đông

Tùy chọn này được thiết kế cho máy tính xách tay và có thể ko có trong tất cả các PC. (Ví dụ: những PC có Instant
Go không tồn tại tùy lựa chọn ngủ đông.) Chế độ ngủ đông sử dụng ít năng lượng điện hơn chế độ ngủ và khi bạn khởi động lại PC, bạn sẽ xoay lại khu vực bạn đã dừng lại (mặc dùng không nhanh bằng chế độ ngủ).

Sử dụng chế độ ngủ đông khi bạn biết rằng sẽ không sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng vào một khoảng thời gian dài và ko có dịp để sạc sạc pin trong thời gian đó. Trước tiên kiểm tra coi tùy chọn này có vào PC của bạn ko và nếu có, hãy bật nó lên.

Để đặt PC của người tiêu dùng ở cơ chế ngủ:

Chọn Tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập panel điều khiển, rồi chọn từ kết quả.

Chọn Hệ thống với Bảo mật.

Trong phần power nguồn Options, nên chọn lựa Thay đổi hành động của những nút nguồn.

Chọn Thay đổi cài đặt hiện ko sẵn dùng.

Trong phần setup tắt máy, hãy chọn Ngủ đông.

Chọn Lưu chũm đổi.

Bây giờ, các bạn sẽ có thể gửi PC về chính sách ngủ đông theo một trong những cách khác nhau:

Chọn Bắt đầu , sau đó chọn Power > Ngủ đông.

Nhấn phím logo sản phẩm Windows + X trên bàn phím, rồi lựa chọn Tắt hoặc đăng xuất ở > ngủ.


Lưu ý: Nếu các thiết bị kết nối với PC của bạn (như màn hình, máy in hoặc đồ vật quét) không vận động đúng sau thời điểm bật lên từ cơ chế ngủ hoặc ngủ đông, chúng ta có thể cần ngắt liên kết và liên kết lại vật dụng hoặc khởi rượu cồn lại PC của bạn. Chúng ta cũng nên bảo vệ rằng chúng ta có trình điều khiển tiên tiến nhất cho tất cả các thứ của mình.


Tắt PC của doanh nghiệp hoàn toàn

Để tắt máy, lựa chọn Bắt đầu, rồi chọn nguồn > Tắt.

Ngủ

Chế độ ngủ áp dụng rất không nhiều nguồn điện, PC của khách hàng khởi động cấp tốc hơn và các bạn ngay lập tức trở về nơi chúng ta đã quên. Các bạn không đề nghị phải lo lắng rằng bạn sẽ mất tài liệu do hao pin vì chưng Windows sẽ tự động lưu tất cả các bước của các bạn và tắt PC giả dụ pin quá nhỏ. Sử dụng cơ chế ngủ khi các bạn sẽ rời ngoài PC có một lúc—như khi chúng ta đang uống cà phê giải lao.

Đối với nhiều PC (đặc biệt là máy tính xách tay và máy tính bảng), PC chuyển thanh lịch chế độ ngủ lúc bạn đóng nắp hoặc lúc nhấn nút nguồn.

Mở tùy lựa chọn nguồn—chọn Bắt đầu, rồi chọn tùy tải đặt > để > Power và chế độ > đặt nguồn xẻ sung.

Thực hiện nay một trong những cách sau:

Nếu nhiều người đang sử dụng máy vi tính để bàn, máy vi tính bảng hoặc máy vi tính xách tay, hãy chọn mục Chọn những nút nguồn. Sát bên Khi tôi nhấn nút nguồn, hãy chọn Chế độ ngủ, rồi lựa chọn Lưu thay đổi.

Nếu các bạn chỉ sử dụng máy tính xách tay xách tay, hãy lựa chọn Chọn thao tác sẽ được thực hiện khi đóng nắp. Bên cạnh Khi tôi đóng trượt, lựa chọn Chế độ ngủ, rồi chọn Lưu thay đổi.

Khi bạn sẵn sàng đưa PC về chế độ ngủ, chỉ cần nhấn nút nguồn bên trên máy tính để bàn, máy vi tính hoặc máy tính bảng hoặc đóng nắp laptop của bạn.

Trên hầu hết các PC, bạn có thể tiếp tục hoạt động bằng phương pháp nhấn nút nguồn trên PC của bạn. Tuy nhiên, ko phải toàn bộ các PC đều vận động như vậy. Bạn cũng có thể đánh thức thiết bị tính bằng cách nhấn phím ngẫu nhiên trên bàn phím, nhấn vào nút con chuột hoặc mở nắp trên máy tính xách tay. Kiểm soát tài liệu đi kèm với vật dụng tính của người sử dụng hoặc truy cập trang web ở trong nhà sản xuất.

Ngủ đông

Tùy chọn này được thiết kế cho máy tính xách tay và có thể không có vào tất cả những PC. (Ví dụ: các PC tất cả Instant
Go không có tùy lựa chọn ngủ đông.) Chế độ ngủ đông sử dụng ít năng lượng điện hơn chế độ ngủ và lúc bạn khởi động lại PC, bạn sẽ con quay lại vị trí bạn đã dừng lại (mặc dùng không cấp tốc bằng chế độ ngủ).

Sử dụng chế độ ngủ đông khi bạn biết rằng sẽ ko sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong một khoảng thời gian dài và ko có dịp để sạc sạc trong thời gian đó. Trước tiên kiểm tra coi tùy chọn này có vào PC của bạn ko và nếu có, hãy bật nó lên.

Để chuyển PC về chế độ ngủ đông:

Mở tùy lựa chọn nguồn—chọn Bắt đầu, rồi chọn tùy sở hữu đặt > để > Power & chế độ > đặt nguồn vấp ngã sung.

Chọn Chọn thao tác nút nguồn điện sẽ thực hiện, tiếp nối chọn Thay đổi cài đặt hiện ko sẵn dùng. Trong Cài đặt tắt máy, chọn hộp kiểm Ngủ đông (nếu có), tiếp nối chọn Lưu nắm đổi.

Bây giờ, các bạn sẽ có thể đưa PC về chính sách ngủ đông theo một vài cách không giống nhau:

Chọn Bắt đầu , sau đó chọn Nguồn > Ngủ đông.

Nhấn phím hình ảnh Windows + X bên trên bàn phím, rồi lựa chọn Tắt hoặc đăng xuất ở > ngủ.


Lưu ý: Nếu các thiết bị liên kết với PC của công ty (như màn hình, sản phẩm công nghệ in hoặc thiết bị quét) không hoạt động đúng sau thời điểm bật lên từ chế độ ngủ hoặc ngủ đông, bạn có thể cần ngắt liên kết và kết nối lại vật dụng hoặc khởi đụng lại PC của bạn. Các bạn cũng nên bảo đảm an toàn rằng các bạn có trình điều khiển tiên tiến nhất cho toàn bộ các lắp thêm của mình.


Tắt PC của doanh nghiệp hoàn toàn

Để tắt Windows 8,1 hoặc Windows RT 8.1, dịch chuyển chuột tới góc dưới bên trái màn hình và bấm chuột phải vào bắt đầu hoặc nhấn phím hình ảnh sản phẩm Windows + X bên trên bàn phím. Dìm hoặc chọn Tắt hoặc đăng xuất , rồi lựa chọn Tắt.

Ngủ

Chế độ ngủ sử dụng rất không nhiều nguồn điện, PC của bạn khởi động cấp tốc hơn và chúng ta ngay lập tức quay lại nơi chúng ta đã quên. Bạn không bắt buộc phải băn khoăn lo lắng rằng bạn sẽ mất tài liệu do hao pin vì chưng Windows sẽ tự động hóa lưu tất cả quá trình của các bạn và tắt PC ví như pin vượt nhỏ. Sử dụng chính sách ngủ khi bạn sẽ rời ngoài PC duy nhất lúc—như khi bạn đang uống cà phê giải lao.

Đối với nhiều PC (đặc biệt là máy tính xách tay và máy tính bảng), PC chuyển sang chế độ ngủ khi bạn đóng nắp hoặc khi nhấn nút nguồn.

Mở tùy chọn nguồn— vuốt trường đoản cú mép màn hình, gõ nhẹ Tìm kiếm (hoặc nếu ai đang dùng chuột, hãy trỏ cho tới góc trên bên đề nghị của màn hình, dịch chuyển con trỏ chuột xuống dưới, kế tiếp chọn tìm kiếm kiếm), nhập Tùy lựa chọn nguồn điện trong hộp tìm kiếm, kế tiếp gõ vơi hoặc lựa chọn Tùy chọn nguồn.

Thực hiện một trong các cách sau:

Nếu ai đang sử dụng máy vi tính để bàn, máy vi tính bảng hoặc máy vi tính xách tay, nên chọn Chọn thao tác làm việc nút nguồn sẽ thực hiện. ở kề bên Khi tôi thừa nhận nút nguồn, hãy chọn Chế độ ngủ, rồi lựa chọn Lưu thay đổi.

Nếu bạn chỉ sử dụng máy vi tính xách tay, nên lựa chọn Chọn làm việc sẽ được triển khai khi đóng nắp. Sát bên Khi tôi đóng góp trượt, lựa chọn Chế độ ngủ, rồi chọn Lưu thay đổi.

Khi bạn sẵn sàng gửi PC về chế độ ngủ, chỉ cần nhấn nút nguồn trên máy tính để bàn, máy tính hoặc máy tính bảng hoặc đóng góp nắp laptop của bạn.

Trên phần lớn các PC, bạn có thể tiếp tục hoạt động bằng cách nhấn nút nguồn trên PC của bạn. Tuy nhiên, ko phải tất cả các PC đều hoạt động như vậy. Chúng ta có thể đánh thức thiết bị tính bằng cách nhấn phím ngẫu nhiên trên bàn phím, bấm vào nút chuột hoặc mở nắp trên máy tính xách tay. đánh giá tài liệu đi kèm theo với sản phẩm công nghệ tính của chúng ta hoặc truy cập trang web của phòng sản xuất.

Ngủ đông

Tùy chọn này được thiết kế cho máy tính xách tay và có thể ko có trong tất cả những PC. (Ví dụ: những PC tất cả Instant
Go không tồn tại tùy lựa chọn ngủ đông.) Chế độ ngủ đông sử dụng ít điện hơn chế độ ngủ và lúc bạn khởi động lại PC, bạn sẽ tảo lại khu vực bạn đã dừng lại (mặc dùng không nhanh bằng chế độ ngủ).

Sử dụng chế độ ngủ đông khi bạn biết rằng sẽ ko sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong một khoảng thời gian dài và không có dịp để sạc sạc pin trong thời gian đó. Trước tiên kiểm tra coi tùy lựa chọn này có trong PC của bạn ko và nếu có, hãy bật nó lên.

Để đưa PC về chế độ ngủ đông:

Mở tùy lựa chọn nguồn— vuốt từ mép màn hình, gõ vơi Tìm kiếm (hoặc nếu bạn đang dùng chuột, hãy trỏ tới góc bên trên bên yêu cầu của màn hình, dịch chuyển con trỏ loài chuột xuống dưới, sau đó chọn tìm kiếm kiếm), nhập Tùy lựa chọn nguồn năng lượng điện trong hộp tìm kiếm, tiếp đến gõ vơi hoặc lựa chọn Tùy lựa chọn nguồn.

Chọn Chọn thao tác nút nguồn điện sẽ thực hiện, kế tiếp chọn Thay đổi tải đặt hiện ko sẵn dùng. Trong Cài để tắt máy, chọn hộp kiểm Ngủ đông (nếu có), kế tiếp chọn Lưu nỗ lực đổi.

Bây giờ, bạn sẽ có thể gửi PC về chính sách ngủ đông theo một vài cách khác nhau:

Di chuyển loài chuột tới góc dưới mặt trái màn hình hiển thị và click chuột phải vào màn hình ban đầu hoặc thừa nhận Windows phím hình ảnh + X bên trên bàn phím. Thừa nhận hoặc chọn Tắt hoặc đăng xuất , rồi chọn Ngủ đông

Vuốt tự mép phải màn hình vào rồi gõ dịu Cài đặt. (Nếu bạn đang dùng chuột, hãy trỏ cho tới góc bên dưới bên buộc phải của màn hình, di chuyển con trỏ loài chuột lên, rồi chọn cài đặt đặt.) Gõ nhẹ hoặc chọn power nguồn > Ngủ đông.


Lưu ý: Nếu những thiết bị liên kết với PC của người sử dụng (như màn hình, trang bị in hoặc thứ quét) không chuyển động đúng sau khoản thời gian bật lên từ chế độ ngủ hoặc ngủ đông, chúng ta cũng có thể cần ngắt kết nối và kết nối lại thiết bị hoặc khởi động lại PC của bạn. Chúng ta cũng nên bảo đảm an toàn rằng bạn có trình điều khiển tiên tiến nhất cho tất cả các sản phẩm công nghệ của mình.


Tắt PC của bạn hoàn toàn

Để tắt máy, chọn ban đầu sau đó chọn Tắt.

Ngủ

Chế độ ngủ thực hiện rất ít nguồn điện, PC của người sử dụng khởi động cấp tốc hơn và chúng ta ngay lập tức quay trở về nơi các bạn đã quên. Các bạn không yêu cầu phải lo ngại rằng bạn sẽ mất tài liệu do hao pin vày Windows sẽ auto lưu vớ cả quá trình của các bạn và tắt PC ví như pin vượt nhỏ. Sử dụng chế độ ngủ khi bạn sẽ rời khỏi PC chỉ một lúc—như khi chúng ta đang uống cà phê giải lao.

Đối với nhiều PC (đặc biệt là máy tính xách tay và máy tính bảng), PC chuyển lịch sự chế độ ngủ lúc bạn đóng nắp hoặc lúc nhấn nút nguồn.

Mở tùy lựa chọn nguồn điện—chọn Bắt , kế tiếp chọn Panel điều khiển và tinh chỉnh > Hệ thống và bảo mật > chọn Power.

Thực hiện nay một trong những cách sau:

Nếu nhiều người đang sử dụng máy vi tính để bàn, máy tính xách tay bảng hoặc máy tính xách tay, nên chọn lựa Chọn thao tác nút nguồn đã thực hiện. Cạnh bên Khi tôi thừa nhận nút nguồn, hãy lựa chọn Chế độ ngủ, rồi lựa chọn Lưu thay đổi.

Nếu chúng ta chỉ sử dụng máy tính xách tay xách tay, nên chọn Chọn thao tác sẽ được thực hiện khi đóng góp nắp. Kề bên Khi tôi đóng góp trượt, chọn Chế độ ngủ, rồi lựa chọn Lưu thay đổi.

Khi bạn sẵn sàng đưa PC về chế độ ngủ, chỉ cần nhấn nút nguồn bên trên máy tính để bàn, máy vi tính hoặc máy tính bảng hoặc đóng nắp máy tính xách tay của bạn.

Trên đa số các PC, bạn cũng có thể tiếp tục hoạt động bằng cách nhấn nút mối cung cấp trên PC của bạn. Tuy nhiên, ko phải tất cả các PC đều vận động như vậy. Chúng ta có thể đánh thức thứ tính bằng cách nhấn phím bất kỳ trên bàn phím, click chuột nút chuột hoặc mở nắp trên máy tính xách tay. đánh giá tài liệu đi kèm với vật dụng tính của người tiêu dùng hoặc truy cập trang web ở trong phòng sản xuất.

Ngủ đông

Tùy chọn này được thiết kế mang đến máy tính xách tay và có thể không có vào tất cả những PC. (Ví dụ: những PC gồm Instant
Go không có tùy chọn ngủ đông.) Chế độ ngủ đông sử dụng ít năng lượng điện hơn chế độ ngủ và lúc bạn khởi động lại PC, bạn sẽ cù lại địa điểm bạn đã tạm dừng (mặc dùng không nhanh bằng chế độ ngủ).

Sử dụng chế độ ngủ đông lúc bạn biết rằng sẽ ko sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng vào một khoảng thời gian dài và không có dịp để sạc sạc trong thời gian đó. Trước tiên kiểm tra coi tùy chọn này có vào PC của bạn không và nếu có, hãy bật nó lên.

Để chuyển PC về chế độ ngủ đông:

Mở tùy lựa chọn nguồn—chọn Bắt đầu , tiếp nối chọn Panel Điều khiển> Hệ thống cùng Bảo >chọn nguồn Điện.

Chọn Chọn thao tác nút nguồn điện sẽ thực hiện, tiếp đến chọn Thay đổi thiết lập đặt hiện không sẵn dùng. Vào Cài đặt tắt máy, chọn hộp kiểm Ngủ đông (nếu có), tiếp đến chọn Lưu cố đổi.

Bây giờ, các bạn sẽ có thể ngủ đông PC—chọn Bắt đầu , chọn mũi tên ở bên cạnh Tắt, rồi chọn Ngủ đông.


Lưu ý: Nếu những thiết bị kết nối với PC của bạn (như màn hình, lắp thêm in hoặc thứ quét) không hoạt động đúng sau khoản thời gian bật lên từ chính sách ngủ hoặc ngủ đông, bạn cũng có thể cần ngắt liên kết và liên kết lại thiết bị hoặc khởi cồn lại PC của bạn. Chúng ta cũng nên bảo vệ rằng bạn có trình điều khiển tiên tiến nhất cho tất cả các trang bị của mình.

Hibernation tuyệt ngủ đông là tính năng cho phép đưa máy vi tính vào trạng thái kết thúc hoạt hễ và sẽ mau lẹ trở lại làm việc khi cần thiết mà không cần thiết phải qua bước khởi rượu cồn như thông thường. Mặc định bên trên Windows XP thì tính năng này sẽ không được kích hoạt, nhưng đối với Vista thì nhân tài này đã được kích hoạt sẵn. Khi công dụng này được kích hoạt, 1 file đang được tạo ra trên ổ đĩa khối hệ thống ổ đĩa thiết lập Windows có dung lượng bằng thiết yếu dung lượng bộ nhớ RAM của bạn. Chẳng hạn nếu như khách hàng có 2GB RAM thì dung tích file này vẫn là 2GB. Điều này tạo cho ổ cứng của người tiêu dùng bị tiêu tốn lãng phí một giải pháp không đáng có. Vậy làm nạm nào bạn có thể tắt chế độ ngủ đông win 7. Bây giờ mamnongautruc.edu.vn xin phía dẫn các bạn chi máu nhé

Bài bạn nên xem

– Thủ thuật thiết bị tính


Tắt cơ chế ngủ đông win 7

Bước 1: chúng ta chọn Start-> Control Panel như hình

*
cách 2: tiếp nối bạn chọn Hardware and Sound

*
bước 3: lựa chọn Power Options

*
bước 4: chúng ta chọn Balanced-> Change plan Settings

*
cách 5: các bạn chuyển 2 chế độ thành Never.Sau đó lựa chọn Save Change là được

*

Tắt cơ chế ngủ đông win 7 thật dễ dãi phải không những bạn. Chúc chúng ta thành công


Leave a Reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name

Email

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.

Xem thêm:

you MUST enable javascript khổng lồ be able to phản hồi

Δ


*

tranthanhchinh.hd

Blog chia sẻ thủ thuật máy tính - thủ thuật windows

Mình thương hiệu là Thanh Chính đây là nơi bản thân viết lại những kinh nghiệm làm việc, các thủ thuật máy tính xách tay khi laptop phát sinh một sự cố, cũng tương tự là một nơi lưu trữ lại các kiến thức làm cho việc của chính bản thân mình để khi cần phải có thể lấy ra và vận dụng được luôn, mong các chúng ta có thể đóng góp thêm cho blog của mình.


Press · Log in