Windows Defender là ứng dụng chống vi-rút được tích hợp sẵn bên trên Windows 8.1 cùng 8, nhưng chương trình này sẽ ngăn chặn một số buổi giao lưu của bạn ví như nó chỉ ra rằng không bình yên hoặc hoàn toàn có thể lây truyền nhiễm sang trang bị tính cũng chính vì vậy bài toán tắt Windows Defender là điều quan trọng ngay bây chừ để hoàn toàn có thể để thiết đặt phần mượt và ứng dụng khác.

Bạn đang xem: Cách tắt windows defender win 8


Windows Defender được Microsoft trau chuốt sau khi trình làng cùng với Win 8. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, hầu hết dân mạng đều đánh giá Windows Defender không đủ trung bình để so sánh với các phần mềm diệt virus khét tiếng khác. Về mức độ bảo mật. Bởi vì vậy nếu bạn đang tất cả ý định sử dụng 1 phần mềm diệt virus không giống để bảo đảm an toàn máy tính của chính bản thân mình thì hãy tham khảo cách bật / tắt Windows Defender bên trên Win 8, 8.1 mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

*

Cách bật tắt Bộ đảm bảo Windows

Cách bật / tắt Windows Defender win 8 8.1

Tải xuống tệp thiết lập Thắng 8Cài đặt tệp Thắng 8.1

Lựa chọn 1: Đầu tiên bạn nhấn tổng hợp phím Windows-I Để truy hỏi cập cài đặt của thiết bị, tiếp nối tìm tìm dịch vụ. Hiện thời chọn công dụng Xem các dịch vụ địa phương.

Tiếp theo, hãy xem Dịch vụ có tên Dịch vụ Windows Defenders, bấm chuột phải và lựa chọn dừng lại để dừng dịch vụ này.

Sau khi ngừng dịch vụ, hãy bấm lưu ban vào dịch vụ Bộ bảo vệ Windows, tiếp nối chuyển mang đến phần Loại khởi động chọn Tàn tật để loại bỏ hóa Windows Defender bên trên Win 8, 8.1

Bây giờ khi mở Windows Defender lên, các bạn sẽ nhận được cảnh báo Có nguy hại như trong hình.

Phương pháp 2: Từ nhiều loại màn hình bước đầu hậu vệ, sau đó chọn hiệu quả Bộ bảo đảm Windows.

Chuyển tab new Cài đặt, sau đó chuyển mang đến thẻ Người cai quản lý và bỏ chọn hộp Bật Bộ đảm bảo an toàn Windows.

Sau lúc lưu, bạn sẽ nhận được thông báo hiển thị vào hình ảnh. Dấn đóng hoàn thành.

Đó là mamnongautruc.edu.vn.vn đã ra mắt đến chúng ta 2 cách nhảy / tắt Windows Defender bên trên Win 8, 8.1. Như shop chúng tôi đã nói, trường hợp bạn băn khoăn lo lắng về bảo mật thông tin máy tính, chúng ta nên sử dụng 1 phần mềm khử vi rút không giống có chất lượng và uy tín hơn, ví dụ như Avast, Avira hoặc Kaspersky. Nếu như khách hàng không biết nên chọn loại nào, hãy đọc Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2015 mà shop chúng tôi đã cung cấp.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Học Kick Boxing Ở Hà Nội Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng

https://mamnongautruc.edu.vn.taimienphi.vn/bat-tat-windows-defender-win-8-4278n.aspx Windows Defender bên trên Win 8 giỏi Win 8.1 thực chất là ứng dụng Microsoft Security Essential bên trên Win 7. Nếu như muốn thay thế sửa chữa bằng một phần mềm diệt virus khác các bạn nên biết cách bật / tắt Windows Defender nhằm tránh tạo ra những xung bất chợt không xứng đáng có. .


Các từ bỏ khóa liên quan:

shut off windows Defender win 8

, đầu vào windows Defender win 8, windows Defender win 8 8.1,