Sau lúc thuần hóa, một con ngựa hoàn toàn có thể được cưỡi và chúng ta cũng có thể cho nó áo sát để giữ nó bình an khi pk với đám đông.

Bạn đang xem: Cách thu phục ngựa trong minecraft


Ngựa là một trong tương đối nhiều mob trung lập hoặc bị động trong Minecraft. Hệt như các mob không giống thuộc nhiều loại này có thể được sử dụng để thu thập tài nguyên hoặc cung cấp thức ăn cho tất cả những người chơi, ngựa ship hàng mục đích riêng rẽ của bọn chúng nếu người chơi rất có thể thuần hóa chúng.


Nuôi ngựa trong Minecraft

Ngựa xuất hiện tự nhiên vào Minecraft cùng chúng có không ít biến thể không giống nhau. Y như gà, mèo , sói, bò, rùa, v.v., ngựa rất có thể được nuôi. Nuôi chiến mã theo nguyên tắc y như các mob khác. Bí quyết duy tuyệt nhất là biết phần nhiều gì để cho ngựa ăn.

Để nuôi ngựa chiến trong Minecraft, bạn cần cho chúng ăn trong những thứ sau đây;

Táo vàng
Cà rốt vàng

Giữa táo bị cắn và Cà rốt, táo apple dễ kiếm rộng nhiều.

Lấy táo trong Minecraft

Để đã có được táo vào Minecraft, bạn cũng có thể tìm tìm chúng trong các rương được search thấy ở những ngôi làng, thường thờ, trục mìn. Chúng ta cũng có thể khai thác chúng.

*

Có thể cạnh tranh kiếm một củ cà rốt, nhưng khi chúng ta đã tìm kiếm thấy một củ, bạn cũng có thể trồng và cải tiến và phát triển thêm. Không giống như táo, một củ cà rốt là đầy đủ để bạn tự tạo ra nguồn hỗ trợ chúng.

Kiếm tiến thưởng trong Minecraft

Bất kể chúng ta chọn cho ngựa ăn một quả hãng apple vàng hay một củ củ cà rốt vàng, bạn sẽ cần vàng. Vàng là 1 trong loại quặng xuất hiện dưới lòng đất. Để khai quật vàng, bạn cần một chiếc cuốc sắt. Vàng hoàn toàn có thể được tìm thấy ở lever 2-29.

Tạo củ cà rốt / táo khuyết vàng

Yêu cầu tạo ra một quả táo khuyết vàng hoặc một củ cà rốt;

Một quả táo khuyết hoặc cà rốt
Tám thỏi vàng

*

Để tạo nên một củ cà rốt hoặc quả hãng apple vàng;

Mở bảng chế tạo.Đặt táo khuyết hoặc cà rốt (bất kỳ một số loại nào bạn đang sử dụng) vào ô giữa tức là ô lắp thêm hai của hàng máy hai.Đặt thỏi vàng vào toàn bộ các ô còn lại.

Nuôi ngựa trong Minecraft

Bạn nên chuẩn bị sẵn ít nhất mười quả táo bị cắn vàng hoặc cà rốt. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp cả hai. Không tồn tại quy tắc làm sao nói rằng các bạn chỉ có thể cho nó ăn táo chiến mã hoặc chỉ mang lại nó ăn cà rốt.

Đảm nói rằng bạn có ít nhất hai con con ngữa đã được thuần hóa.Cầm quả apple / cà rốt vàng trong tay bạn.Sử dụng đồ gia dụng phẩm vị trí / sử dụng hành động trên ngựa trong khi cầm củ củ cà rốt / trái táo.Lặp lại cho đến khi bạn nhìn thấy trái tim tới từ con ngựa.Lặp lại mang đến con chiến mã khác.Nếu mọi vấn đề suôn sẻ, bạn sẽ nhận được con con ngữa con.

Phần nặng nề nhất của việc chăn nuôi chiến mã là tìm quà cho các quả táo/cà rốt. Có thể mất một vài lần test với một số loại chiến mã nhất định trong lúc những các loại khác dễ thuần hóa rộng nhiều.

Sau khi chúng ta đã thuần hóa một con ngựa chiến trong Minecraft, bạn cũng có thể đặt một dòng yên cùng cưỡi. Lặng ngựa cho phép bạn kiểm soát và điều hành các chuyển động của nhỏ ngựa. Hãy cùng tìm hiểu cách làm việc này.

Bạn cần đoạt được 1 con ngựa và một yên chiến mã để hoàn toàn có thể cưỡi ngựa.

Bước 1. Tìm với thuần phục ngựa


*

Cách thuần phục và cưỡi ngựa trong minecraft pe cùng pc

Trong Minecraft khi bạn tìm thấy một nhỏ ngựa, chúng ta có thể thuần hóa nó.


*

Ngựa hay được tra cứu thấy ngơi nghỉ vùng đồng bằng.

Nếu bạn chạm chán khó khăn trong việc tìm kiếm kiếm một con ngựa, bạn luôn rất có thể triệu tập một nhỏ ngựa bằng cách cheat (bài này mình sẽ không đề cập đến biện pháp cheat).

Trong Minecraft bạn có thể cưỡi ngựa, nhưng trước tiên các bạn phải thuần hóa chúng. Mỗi con con ngữa mà bạn có nhu cầu cưỡi, nên được thuần hóa.


Để thuần hóa một nhỏ ngựa, trước tiên chúng ta phải bảo đảm trên tay không có bất kể công nỗ lực gì. Bạn phải sử dụng tay không của chúng ta để thuần hóa ngựa.

Bạn đang thuần hóa một con ngựa bằng phương pháp liên tục nỗ lực để lắp kết con ngữa và nhận bucked off. Việc kiểm soát trò chơi để kết nối con ngựa nhờ vào vào phiên phiên bản của Minecraft:

Đối với PC / Mac, bấm vào phải vào bé ngựa.Đối cùng với Pocket Edition (PE), bạn di chuyển con trỏ loài chuột qua ngựa chiến và nhấn nút Mount.Đối với PS3 cùng PS4, nhận nút L2 trên bộ tinh chỉnh và điều khiển PS.Đối cùng với Xbox 360 cùng Xbox One, nhấn nút LT bên trên bộ tinh chỉnh Xbox.Đối với Windows 10 Edition, bấm chuột phải vào nhỏ ngựa.Đối cùng với Wii U, nhận nút ZL trên gamepad.Đối với Nintendo Switch, bấm nút ZL trên bộ điều khiển.Đối với Education Edition, bấm chuột phải vào con ngựa.


*

Trong quy trình thuần phục con ngựa chiến sẽ nỗ lực chống trả. Các lần bạn bị đánh ngã, hãy thử tiến hành lại. Sau những lần cố gắng, con ngữa sẽ được cho phép bạn ngồi bên trên nó lâu bền hơn chút nữa trước khi nó vậy hất bạn.


Khi con chiến mã được thuần hóa, bạn sẽ thấy phần đa trái tim color đỏ lộ diện xung quanh con ngựa chiến và con chiến mã sẽ không hề xua đuổi bạn nữa.

Bầy giờ bạn cũng có thể ngồi lên ngựa chiến nhưng thiết yếu kiểm soát, bạn cần một chiếc yên để điều khiển được sự di chuyển của ngựa.

Bước 2. Gắn yên con ngữa và điều khiển


*

Bạn nên chọn lựa yên chiến mã từ thanh nhà cửa và cho vào trang bị mang lại ngựa, lúc này chúng ta có thể cưỡi trên ngựa chiến và điều khiển chúng dịch chuyển theo ý giống như như khi bạn tự di chuyển.

Xem thêm: Chương trình “ ngày xửa, chương trình thiếu nhi ngày xưa


*

Cưỡi ngựa trong minecraft

Vậy là bạn đã biết phương pháp thuần hoá với cưỡi một con ngựa chiến trong Minecraft rồi nhé.