Khi sử dụng Gmail thọ ngày vỏ hộp thư của bạn sẽ quá sở hữu với con số email cảm nhận quá nhiều. Nhưng có tương đối nhiều thư đặc biệt quan trọng bạn không thích xóa chúng.Bạn sẽ xem: phương pháp tìm thư đã lưu trữ trong gmail

Như vậy là chũm nào nhằm tìm lại phần lớn email quan trọng đã lưu sớm nhất trong bài viết chúng ta cung mm Group tìm hiểu chi tiết nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm lại thư đã lưu trữ trong gmail

1. Tiện ích của việc lưu trữ email

Tập hợp đông đảo thư đặc trưng lại một thư mục ngày tiết kiệm thời hạn tìm email.Dể dàng làm chủ nội dung email.

2. Cách lưu trữ Gmail

Bước 1: Mở áp dụng Gmail của chúng ta trên năng lượng điện thoại, Nhấp vào mail bất kỳ mà bạn có nhu cầu lưu trữ.

Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên để lưu lại trữ.


*

Tìm email đã lưu lại trữ

3. Giải pháp tìm thư đã lưu trữ trong Gmail

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail của người sử dụng và Nhấp vào biểu tượng 3 gạch.

Bước 2: Chọn Tất cả thư.


*

Tìm e-mail đã lưu

Bước 3: Trong hộp thoại toàn bộ các thư các bạn có thể tìm thư đã lưu trữ của mình.

Chúc các bạn thành công!

1 comment trong “3+ bí quyết Tìm Thư Đã lưu trữ Trong gmail Trong “Một” Nốt Nhạc”

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chu đáo này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

So sánh các phiên bạn dạng Zoho Mail và Workplace - pdf

So sánh các phiên phiên bản Google Workspace - pdf

So sánh những phiên bản Microsoft 365 - pdf


*

*

*

Workspace Starter | Microsoft 365 Basic
Exchange Online | Microsoft 365Microsoft Office | Microsoft 365Microsoft Teams Miễn chi phí | gồm Phí


Mục lưu trữ Gmail là địa điểm bạn dùng để làm lưu giữ phần lớn gmail quan tiền trọng, giúp thống trị hộp thư của chính bản thân mình tốt hơn. FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn chúng ta cách lưu trữ và tìm kiếm thư sinh sống mục tàng trữ Gmail trong bài viết dưới đây.

Nếu bạn có nhu cầu dọn dẹp hộp thư đến của chính mình mà không thích xóa giảm thư, các bạn hãy sử dụng tính năng lưu trữ trong Gmail. Với tác dụng này, thư của bạn trong vỏ hộp thư mang lại sẽ đưa tới mục Tất cả thư. Bạn chỉ cần vào mục này và tìm tìm thư tôi đã lưu trữ.

Cách tàng trữ thư vào mục tàng trữ Gmail

Lưu trữ thư trên đồ vật tính:Truy cập vào Gmail và mở Hộp thư đến ra. Đánh vết tích vào thư mà bạn muốn lưu trữ rồi bấm chuột biểu tượng lưu lại trữ như hình minh họa là chúng ta đã hoàn chỉnh việc lưu trữ Gmail.


Lưu trữ thư trên điện thoại:Mở ứng dụng Gmail trong điện thoại thông minh ra và bấm chọn thư điện tử mà bạn có nhu cầu lưu trữ. Tiếp theo bạn cũng bấm chọn biểu tượng Lưu trữ trên thanh phép tắc là bạn đã hoàn toàn việc tàng trữ Gmail.


Cách tra cứu thư trong mục lưu trữ Gmail

Như đang nói làm việc trên, các thư sẽ lưu trữ sẽ được chuyển đến mục Tất cả thư. Vì chưng vậy bạn chỉ việc mở mục này ra cùng tìm thư. Sau đây là công việc để thực hiện:

Tìm thư trong mục lưu trữ Gmail trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào tin nhắn trên trình thông qua web thương mến máy tính, ngơi nghỉ danh sách những hộp thư mặt trái screen bạn hãy chọn list mở rộng. Tiếp đến bạn tra cứu mục Tất cả thư và nhấn vào đây.


Bước 2: Trong mục Tất cả thư, gõ tự khóa tương quan tới thư mà bạn muốn tìm vào ô search kiếm. Sau đó nhấp chuột thư bạn đã lưu lại trữ.


Bước 3: Chọn biểu tượng Chuyển tới hộp thư đến trên thanh khí cụ để gửi thư này về lại vỏ hộp thư đến.


Tìm thư vào mục tàng trữ Gmail trên thứ tính

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh lên và bấm chuột biểu tượng bố dấu gạch men ngang trên góc trái màn hình. Trong danh sách hộp thư bạn nên chọn lựa mục Tất cả thư.


Bước 2: click chuột ô tìm kiếm kiếm cùng gõ trường đoản cú khóa tương quan đến thư bạn có nhu cầu tìm. Tiếp đến bạn hãy mở thư đó ra.


Bước 3: Chọn biểu tượng Chuyển tới vỏ hộp thư đến trên thanh qui định để gửi thư này về lại hộp thư đến.


Sau khi hoàn tất việc chuyển thư tự mục lưu trữ Gmail về vỏ hộp thư đến, bạn chỉ cần truy cập vào hộp thư mang lại và tìm tới thư kia như bình thường. Trên phía trên là công việc giúp bạn tàng trữ và tìm kiếm lại thư đang lưu trữ. Mục tàng trữ Gmail là hình thức vô cùng tiện nghi giúp bạn có thể sắp xếp hộp thư của chính bản thân mình một cách gọn gàng và tránh triệu chứng bị lạc mất thư. Ví như có bất kỳ thắc mắc như thế nào hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết, FPT cửa hàng sẽ câu trả lời giúp bạn. Chúc chúng ta thành công!

Mục lưu trữ Gmail là vị trí bạn dùng làm lưu giữ hồ hết gmail quan lại trọng, giúp thống trị hộp thư của chính mình tốt hơn. FPT shop sẽ phía dẫn bạn cách tàng trữ và kiếm tìm thư sinh hoạt mục tàng trữ Gmail trong nội dung bài viết dưới đây.


Nếu bạn có nhu cầu dọn dẹp hộp thư đến của chính mình mà không muốn xóa sút thư, chúng ta hãy áp dụng tính năng lưu trữ trong Gmail. Với nhân kiệt này, thư của khách hàng trong hộp thư cho sẽ chuyển tới mục Tất cả thư. Bạn chỉ cần vào mục này cùng tìm tìm thư tôi đã lưu trữ.

Cách lưu trữ thư vào mục tàng trữ Gmail

Lưu trữ thư trên máy tính:Truy cập vào Gmail cùng mở Hộp thư đến ra. Đánh vết tích vào thư mà bạn có nhu cầu lưu trữ rồi nhấp chuột biểu tượng giữ trữ như hình minh họa là chúng ta đã hoàn chỉnh việc tàng trữ Gmail.

*

Lưu trữ thư trên điện thoại:Mở ứng dụng Gmail trong điện thoại cảm ứng thông minh ra và bấm chọn email mà bạn muốn lưu trữ. Tiếp theo bạn cũng bấm chọn hình tượng Lưu trữ trên thanh qui định là chúng ta đã hoàn tất việc lưu trữ Gmail.

*

Cách kiếm tìm thư trong mục tàng trữ Gmail

Như đang nói sinh sống trên, những thư sẽ lưu trữ sẽ tiến hành chuyển mang lại mục Tất cả thư. Vì chưng vậy bạn chỉ việc mở mục này ra với tìm thư. Sau đây là quá trình để thực hiện:

Tìm thư vào mục lưu trữ Gmail trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào gmail trên trình để mắt tới web yêu dấu máy tính, ở danh sách các hộp thư mặt trái màn hình bạn hãy chọn list mở rộng. Tiếp đến bạn tìm kiếm mục Tất cả thư và bấm vào đây.

*

Bước 2: Trong mục Tất cả thư, gõ từ bỏ khóa tương quan tới thư mà bạn có nhu cầu tìm trong ô tra cứu kiếm. Sau đó nhấp chuột thư chúng ta đã lưu giữ trữ.

*

Bước 3: Chọn hình tượng Chuyển tới vỏ hộp thư đến trên thanh phương pháp để gửi thư này về lại hộp thư đến.

*

Tìm thư vào mục lưu trữ Gmail trên trang bị tính

Bước 1: Mở áp dụng Gmail trên điện thoại lên và nhấp chuột biểu tượng tía dấu gạch men ngang bên trên góc trái màn hình. Trong list hộp thư bạn nên chọn mục Tất cả thư.

*

Bước 2: bấm vào ô kiếm tìm kiếm và gõ từ khóa liên quan đến thư bạn có nhu cầu tìm. Sau đó bạn hãy mở thư đó ra.

Xem thêm: Nên mua nhân vật nào trong chiến dịch huyền thoại, là tốt nhất

*

Bước 3: Chọn hình tượng Chuyển tới hộp thư đến bên trên thanh nguyên lý để đưa thư này về lại hộp thư đến.

*

Sau khi hoàn tất việc chuyển thư từ bỏ mục lưu trữ Gmail về vỏ hộp thư đến, bạn chỉ việc truy cập vào hộp thư mang đến và tìm tới thư kia như bình thường. Trên trên đây là công việc giúp bạn lưu trữ và tìm lại thư đang lưu trữ. Mục tàng trữ Gmail là điều khoản vô cùng thuận tiện giúp chúng ta cũng có thể sắp xếp hộp thư của bản thân mình một cách nhỏ gọn và tránh tình trạng bị lạc mất thư. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc nào hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết, FPT shop sẽ câu trả lời giúp bạn. Chúc bạn thành công!