Hiện nay, chúng ta có thể sử dụng mạng xã hội hình ảnh Instagram trên laptop để đăng hình ảnh, bình luận và nhắn tin với bạn bè một cách tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách vào instagram bằng máy tính


Instagram là một trong mạng buôn bản hội share hình hình ảnh cực kì phổ biến giữa những năm sát đây. Vốn xuất phát là 1 trong những dịch vụ giành cho smartphone nên trong những năm áp sạc ra mắt, Instagram không tồn tại phiên bạn dạng dành cho máy tính. Tuy nhiên hiện nay, bạn đã có thể sử dụng Instagram trên máy tính xách tay thông qua trình để mắt web, hoặc qua phần mềm Instagram do chủ yếu chủ cung cấp.

Sử dụng Instagram trên laptop bằng trình chu đáo web

Trên vật dụng tính, chúng ta cũng có thể đơn giản là sử dụng bất kể trình chuẩn y web nào cơ mà mình có (Google Chrome, Firefox, Microsoft Edge, v.v...), và truy cập vào trang chủInstagram. Sau khoản thời gian đăng nhập, các bạn sẽ có thể đăng ảnh, comment cũng như nhắn tin cho bạn bè.

*

Sử dụng Instagram trên laptop bằng áp dụng từ Microsoft

Bạn cũng rất có thể tải về ứng dụng Instagram từ shop ứng dụng của Microsoft.

Bước 1: truy vấn vào liên kết sau. Tại đây bạn sẽ thấy vận dụng Instagram trong cử hàng áp dụng của Microsoft.

*

Bước 2: Nhấn vào Get in Store app.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Microsoft (nếu trước đó chúng ta chưa đăng nhập).

Bước 4: Instagram sẽ được tải xuống máy tính bạn. Các bạn làm tiếp sau các giải đáp hiện ra trên screen để hoàn tất cài đặt đặt.

Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ có thể đăng nhập và bắt đầu sử dụng Instagram hệt như trên trình trông nom web.

Lưu ý:

trường hợp bạn chưa xuất hiện sẵn tài khoản Instagram, các bạn vẫn sẽ phải khởi tạo tài khoản từ ứng dụng trên smartphone. Trên sản phẩm tính cũng biến thành không thể dùng được tính năng Instagram Direct nên bạn sẽ không thể điện thoại tư vấn điện được cho bạn bè trên Instagram.

Sử dụng Instagram trên máy tính xách tay bằng giả lập Android

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng giả lập apk trên thiết bị tính, qua đó tạo một môi trường điện thoại cảm ứng ảo ngay lập tức trên máy tính của bản thân và thông qua chiếc "smartphone ảo" này để thực hiện Instagram giống hệt như trên phiên phiên bản điện thoại. Trong bài bác này đã hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm Bluestack để giả lập.

Bước 1:Hãy cài đặt BlueStacks từ website chính thức của ứng dụng. Sau đó làm theo các hướng dẫn hiện ra trên screen để hoàn thành thiết đặt Bluestack lên máy tính.

Bước 2:Đăng nhập vào Bluestack bằng thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp hoặc tạo thành một thông tin tài khoản mới.

Xem thêm:


*

Bước 3:Nhấp vào nút kiếm tìm kiếm cùng gõ "Instagram" nhằm tìm áp dụng này trong Google Play Store. Khi đã tìm thấy, các bạn hãy tải về và thiết lập đặt. để ý rằng khi setup Instagram thông qua BlueStacks, bạn cũng có thể nhận được một thông tin lỗi nói rằng gói tập tin không hợp lệ. Để xử lý điều này, bạn hãy tải về những tập tin hỗ trợ. Sau đó, cài Instagram cùng khởi động lại ứng dụng.