Khi muốn chia sẻ với moi tín đồ trạng thái, xúc cảm hay kỷ niệm của mình họ thường đăng status lên facebook. Đôi lúc bạn có nhu cầu xem lại ngày này thời gian trước mình làm gì thay vì phải mất rất nhiều thời gian kéo search xem lại sinh sống tường của khách hàng hãy cần sử dụng đến nhân kiệt Kỷ niệm trên Facebook ( trước đây là On this day). Trong bài viết này, thủ thuật việt nam sẽ phía dẫn chúng ta cách xem lại kỷ niệm cũ bên trên Facebook cho đa số ai chưa biết tính năng này nhé

1. Lưu niệm cũ trên Facebook là gì?

Kỷ niệm cũ trên Facebook đó là những bài viết, hình ảnh, đoạn clip bạn share trên facebook vào thời nay năm ngoái, năm trước đó ... Túm lại là hầu hết kỷ niệm những năm trước của bạn và chúng ta có thể chia sẻ lại cho đồng đội cùng xem.

Bạn đang xem: Cách xem ngày này năm trước trên facebook

2. Biện pháp xem lại lưu niệm cũ Facebook trên trang bị tính

Đối với những người sử dụng máy tính xách tay thì họ sẽ áp dụng trình trông nom web để truy vấn Facebook với sử dụng.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn mục kỷ niệm để xem các kỷ niệm bên trên Facebook.


*
Chọn mục đáng nhớ để xem những kỷ niệm trên Facebook

 

Bước 3: tại đây, các các bạn sẽ thấy những Kỷ niệm của ngày nay năm xưa, các bạn cũng có thể chia sẻ hoặc đăng cài đặt lại tuỳ ý.

Ngoài vấn đề xem lại những kỷ niệm theo ngày này năm xưa thì các chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn xem kỷ niệm theo mốc thời gian.

*

Bước 1: chúng ta tiến hành truy vấn cập cá thể của các bạn nhấn vào nút Dòng thời gian và lựa chọn Chế độ coi lưới

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn khoảng thời hạn ở menu bên trái tiếp nối Facebook sẽ auto lọc các bài viết theo năm tháng các bạn thiết lập. Như vậy, các bạn có thể xem được tương đối nhiều kỷ niệm khác biệt trên Facebook.

*

3. Bí quyết xem lại đáng nhớ cũ Facebook trên điện thoại

Đối cùng với thiết bị điện thoại cảm ứng thì chúng ta xem Kỷ niệm cũ - On This Day bên trên Facebook cấp tốc hơn và dễ ợt hơn.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở áp dụng trên smartphone lên tiếp nối click vào nút 3 kẻ sọc ngang để đi cho trang cá nhân của mình

*

Bước 2: nhấp vào mục Kỷ niệm để xem

*

Bước 3: trên đây, các các bạn sẽ thấy được các kỷ niệm năm xưa trên Facebook. Các bạn cũng có thể chọn chia sẻ hoặc Gửi để nhắn gửi đến bằng hữu người thân. 

Trên đây là cách xem kỷ niệm xưa bên trên faceboook bằng cả máy tính và điện thoại. Có thắc mắc gì thêm chúng ta vui lòng comment bên dưới ủng hộ tụi mình nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Có một tính năng rất là hay ho của facebook khiến cho mỗi lần sử dụng bản lĩnh này bọn họ lại cảm thấy bổi hổi đầy cảm xúc. Nhân tài được nói đến đó là kỷ niệm trên Facebook ( trước kia là On this day). Ví như bạn chưa chắc chắn đến anh tài này trong nội dung bài viết dưới phía trên mamnongautruc.edu.vn vn sẽ phía dẫn chúng ta cách xem lại kỷ niệm cũ bên trên Facebook một cách 1-1 giản chi tiết nhất nhé.

1. Lưu niệm cũ bên trên Facebook là gì?

Kỷ niệm cũ trên Facebook đó là những bài viết, hình ảnh, video mà bạn chia sẻ trên facebook vào ngày nay năm ngoái, năm trước đó ... Nói kết luận là hồ hết kỷ niệm các năm trước của doanh nghiệp và bạn cũng có thể chia sẻ lại cho bạn bè cùng xem.

2. Cách xem lại kỷ niệm cũ Facebook trên sản phẩm công nghệ tính.

Bạn sử dụng trình chăm sóc web để truy cập Facebook nhằm xem lưu niệm Facebook.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn chọn mục Kỷ niệm nhằm xem các kỷ niệm bên trên Facebook.

*

Bước 3: tại đây, các các bạn sẽ thấy các Kỷ niệm của ngày này năm xưa, các bạn có thể chia sẻ hoặc đăng cài lại tuỳ ý.

*

Ngoài bài toán xem lại các kỷ niệm theo ngày này năm xưa thì các bạn có thể lựa chọn xem đáng nhớ theo mốc thời gian.

*

Cài đặt xem đáng nhớ Facebook theo mốc thời gian.

Bước 1: tầm nã cập cá thể của chúng ta nhấn vào nút Dòng thời gian và lựa chọn Chế độ xem lưới

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn khoảng thời gian ở menu bên trái kế tiếp Facebook sẽ tự động hóa lọc các nội dung bài viết theo năm tháng chúng ta thiết lập. Như vậy, các bạn có thể xem được không ít kỷ niệm khác biệt trên Facebook.

*

3. Cách xem lại lưu niệm cũ Facebook trên điện thoại.

Đối với điện thoại thông minh có sử dụng app Facebook thì chúng ta có thể xem Kỷ niệm cũ - On This Day trên Facebook nhanh hơn và dễ dãi hơn.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở vận dụng facebook trên smartphone lên kế tiếp click vào nút 3 kẻ sọc ngangđể đi mang đến trang cá thể của mình

*

Bước 2: nhấp vào mục Kỷ niệm để xemkỷ niệm cũ Facebook.

*

Bước 3: những kỷ niệm năm xưa bên trên Facebooksẽ được liệt kê. Các chúng ta có thể chọn share hoặc Gửi để nhắn nhờ cất hộ đến anh em người thân.

Lời kết.

Xem thêm:

Hi vọng cùng với cách xem kỷ niệm xưa trên faceboook bởi cả laptop và điện thoại thông minh ở bên trên các bạn sẽ có đa số phút giây bồi hồi cảm xúc khi coi lại đều kỷ niệm trên Facebook. Chúc các bạn thành công.