Nếu như bạn đang sử dụng Google Drive như 1 ổ đĩa di động đa năng và bạn đồng bộ tất cả dữ liệu của chính bản thân mình trên PC và Drive để thuận tiện hơn trong câu hỏi truy xuất dữ liệu. Mặc dù nhiều truòng hợp chúng ta cảm thấy việc nhất quán là không cần thiết thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn tắt nhất quán Google Drive với PC đơn giản và dễ dàng này nhé!

HƯỚNG DẪN TẮT ĐỒNG BỘ GOOGLE DRIVE VỚI PC ĐƠN GIẢN

Hầu hết khi sử dụng Google Drive các bạn sẽ luôn ý muốn đoòng cỗ chúng cùng với PC của mình. Việc này hỗ trợ cho việc sao giữ dữ liệu và truy xuất chúng trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó mỗi khi đi đâu bạn cũng chẳng bắt buộc đem theo mọi thiết bị lưu trữ đi rượu cồn khác mà chỉ việc đăng nhập bên trên một thiết bị cơ mà bạn đang xuất hiện sẵn là đã truy xuất cũng như chỉnh sửa được dữ liệu của bạn. Mặc dù nhiên, việc đồng nhất này cũng sẽ có rất nhiều tác hại xảy ra vì khi bạn thao tác gì trên máy tính thì bên trên Drive sẽ tự động cập nhật những làm việc bạn làm trên dữ liệu của bản thân như việc xóa tệp tin trên máy tính xách tay thì trên Drive tệp tin ấy cũng sẽ được xóa. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng nếu tự động tính của doanh nghiệp bị virus làm mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách xóa google drive trên máy tính

*

Lưu ý rằng: khi bạn ngắt đồng hóa nhưng vẫn cần sử dụng Google Drive trên PC thì chỉ việc ngắt liên kết tài khoản khỏi ứng dụng và dữ liệu của công ty vẫn sẽ tiến hành lưu trữ bên trên Drive.

Cách 1: Ngắt kết nối tài khoản của bạn

Bước 1: chúng ta nhấp vào biểu tượng Google Drive

Nếu như các bạn dùng Mac thì biểu tượng thường phía trong thanh menu sinh sống bên buộc phải phía đầu màn hình.

Trên PC biểu tượng sẽ được nằm trong thanh tác vụ làm việc bên bắt buộc phía cuối màn hình.

Bước 2: Ở trên cùng mặt phải chúng ta cnhấp vào khác rồi vào tùy chọn.

Bước 3: chúng ta nhấp vào tài khoản và chọn ngắt kết nối tài khoản.

Cách 2: thoát Google Drive

Để Google Drive tạm thời ngưng đồng bộ hóa bạn cũng có thể thực hiện thao tác thoát ngoài Google Drive. Đồng cỗ hóa sẽ tự động bắt đầu lại khi bạn khởi hễ lại hoặc mở áp dụng trên máy vi tính của mình.

Cách 3: Gỡ thiết lập Google Drive

Để dứt đồng cỗ hóa và xóa Google Drive khỏi máy tính của bạn, hãy gỡ setup ứng dụng.

Bước 1: xào nấu mọi tệp cùng thư mục mà bạn có nhu cầu lưu trên máy tính xách tay vào một thư mục khác.

Lưu ý: Sau khi bạn gỡ thiết lập Google Drive khỏi trang bị tính, các bạn vẫn có thể mở tệp của mình từ website của Drive

Bước 2: chúng ta vào bước đầu -> bảng tinh chỉnh -> chương trình -> lịch trình và tính năng.

Xem thêm: Kim Bình Mai Phần 1 996 - Xem Phim Kim Bình Mai (Trọn Bộ 5 Phần)

Bước 3: Bạn chọn Google Drive -> gỡ cài đặt -> chọn có.

Như vậy cùng với 3 bí quyết trên bạn có thể ngắt được xem năng đồng nhất của Google Drive đơn giản. Chúc các bạn thực hiên thành công!