Hướng dẫn cụ thể cách thiết lập ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt mang lại Firefox cũng như bất cứ ngôn ngữ nào tùy mê thích cho bối cảnh của Firefox, 100% thành công xuất sắc chỉ với 7 bước đơn giản.

Bạn đang xem: Cách thêm tính năng dịch vào firefox


Thường thì Firefox khi thiết lập về máy sẽ mặc định hiển thị giao diện bằng tiếng Việt, tuy vậy nếu vì chưng lí do nào này mà nó hiện tiếng Anh thì bạn cũng có thể tự tay thay đổi về tiếng Việt đến dễ sử dụng.

Trong bài này sẽ khuyên bảo bạn chi tiết cách setup ngôn ngữ tiếng Việt cũng như bất cứ ngôn ngữ nào tùy say đắm cho đồ họa của Firefox.

Cách cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt mang đến Firefox

Bước 1: Trong Firefox, click vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên mặt phải screen rồi click vào Options.

*

Bước 2: Trong menu mặt trái, click lựa chọn mục General. Tiếp kia ở phần screen bên phải, kéo xuống tới mục Language. Click vào mũi thương hiệu xuống cùng chọn ngữ điệu là Vietnamese. Nếu trong danh sách không có tiếng Việt thì bạn làm tiếp theo sau các bước bên dưới để hấp thụ thêm ngôn ngữ vào hệ thống.

*

Nếu đã có sẵn ngôn từ tiếng Việt, hãy chuyển thẳng đến bước 7.

Bước 3: Để nạp ngữ điệu mới, chúng ta click vào sàng lọc Search for more languages.

Bước 4: Một hộp thoại bé dại sẽ hiện ra. Click vào mũi thương hiệu xuống sinh sống cuối dòng Select a language to add.

*

Bước 5: Click lựa chọn 1 ngôn ngữ mà chúng ta muốn. Ở đây vị tiếng Việt đã bao gồm sẵn buộc phải mình sẽ nạp thêm một ngôn từ khác là tiếng Pháp (French). Chọn xong, click tiếp vào nút Add.

*

Bước 6: Chờ vài ba giây để khối hệ thống nạp thêm ngôn ngữ mới vào danh sách. Thấy lúc tên ngôn từ đã hiện nay lên, bạn click OK để hoàn thành.

*

Bước 7: Click vào mũi tên xuống đểchọn ngữ điệu mình muốn, dứt click vào nút Áp dụng với Khởi đụng lại. Firefox kế tiếp sẽ tự tắt với khởi đụng lại vào vài giây tiếp theo.

*

Lúc này các bạn sẽ thấy giao diện lẫn các menu của Firefox sẽ được chuyển sang giờ Việt.

Firefox được cho phép bạn đọc những menu, thông báo, thông điệp tương tự như những phần khác trong đồ họa Firefox với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau.


Mẹo: Để lựa chọn 1 ngôn ngữ biểu hiện trên web, coi Chọn ngôn từ hiển thị cho các trang web đang ngôn ngữ.
Lưu ý: nội dung bài viết này sẽ khuyên bảo đổi ngôn từ từ tiếng Anh sang ngôn từ khác. Các ngôn ngữ còn lại rất có thể làm tương tự.
Chuyển Firefox sang ngôn ngữ khác

Bạn gồm thể biến đổi ngôn ngữ bất cứ lúc nào để hiển thị các benu, thông báo cũng như thông điệp của Firefox trong một ngữ điệu khác.

Trong thanh Menu sinh sống đầu màn hình, nhấp chuột vào Firefox và chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy chọn
Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn cùng chọn thiết lập đặt.

Trong phần Language của bảng General, lựa chọn 1 ngôn ngữ trong list xổ xuống.Khởi rượu cồn lại Firefox.Thêm ngôn ngữ vào đồ họa Firefox

Làm theo những đoạn này để thêm những ngôn ngữ khác vào Firefox.

Trong thanh Menu nghỉ ngơi đầu màn hình, nhấn vào vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy chọn
Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn với chọn sở hữu đặt.

Trong phần Language của bảng General, nhấn search for more languages trong danh sách xổ xuống.Nhấn Select more languages to showroom và lựa chọn ngôn ngữ bạn có nhu cầu thêm, với nhấn nút Add.Dùng nút Move Up và Move Down để thay đổi thứ trường đoản cú hoặc nút Remove nhằm xóa một ngôn ngữ khỏi danh sách.Nhấn nút OK nhằm lưu nắm đổi.
Firefox đang hiển thị ngôn ngữ thứ nhất như mặc định và những ngôn ngữ tiếp theo sau như ngôn ngữ thay thế sửa chữa nếu nên theo máy tự đã sắp tới xếp.
Thiết đặt thứ tự ngữ điệu ưu tiên

Nếu một tác dụng trong Firefox thiết yếu hiển thị với ngôn ngữ trước tiên của bạn, nó sẽ được thể hiện tại bằng ngôn ngữ ưu tiên tiếp theo.

Xem thêm: Bói Tình Yêu Nam Bảo Bình Nữ Song Tử Có Hợp Nhau Không, Cặp Đôi Song Tử

Trong thanh Menu nghỉ ngơi đầu màn hình, nhấn vào vào Firefox và lựa chọn Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn và chọn Tùy chọn
Tùy chỉnh.Nhấp vào nút thực đơn với chọn sở hữu đặt.

Trong phần Language, dìm nút set Alternatives để xuất hiện sổ Firefox Language Settings.Chọn một ngôn ngữ và dùng nút Move Up với Move Down để biến hóa thứ tự hoặc nút Remove để xóa một ngôn từ khỏi danh sách.

share tài liệu này: https://mzl.la/3C0Geht