Shin Se Kyung – chị em diễn viên chủ yếu và cũng là bạn “phá nát” mẫu kết của bộ phim từng 1 thời gây nóng Gia đình là số một phần 2 – sau 7 năm đã lên tiếng phân tích và lý giải nguyên nhân của đưa ra quyết định này.

Bạn đang xem: Cái kết của high kick 2

Ra đôi mắt tại Hàn cuối năm 2009, High Kick Through The Roof tức mái ấm gia đình là số một trong những phần 2 đang phá vỡ vạc “lời nguyền” phần tiếp theo khi liên tục thu hút lượng người theo dõi cực lớn, ko thua fan anh trai nhiệm kỳ trước đó Unstoppable High Kick.

Tuy nhiên sau hàng trăm ngàn tập với đông đảo tình tiết gay cấn khiến khán giả ngóng chờ, thì công trình truyền hình của xứ Kim chi này khép lại với một cái kết cần thiết nào nhảm nhí hơn. Thậm chí trong vô số lần tổ chức triển khai bình chọn, khán giả Hàn phần nhiều nhất trí bỏ phiếu khuyến mãi Gia đình là số một phần 2 danh hiệu Phim xong xuôi lãng xẹt tuyệt nhất trong kế hoạch sử.

*
Gia đình là số 1 phần 2 đúng ra sẽ tiếp liền “đàn anh” về độ thành công nếu không tồn tại một mẫu kết lãng xẹt

Tập cuối của bộ phim truyện High Kick 2 chấm dứt bằng cảnh Ji-hoon (Choi Daniel) chở cô góp việc Se Kyung (Shin Se Kyung) của gia đình ra sân bay. Vốn yêu thương thầmJi-hoon từ lâu bắt buộc trên xe, Se Kyung đã nhìn về phía anh và thổ lộ: "Tôi ước thời gian sẽ giới hạn lại".

*

Và sau đó tất cả phần đa thứ gửi thành 2 màu black trắng với sự tĩnh mịch tuyệt đối, thời hạn của hai tín đồ cũng tạm dừng thật. Một cách rõ ràng hơn, dứt của sitcom là cái chết của cặp đôi trong 1 vụ tai nạn đáng tiếc xe hơi thảm khốc.

*
Cảnh kết của gia đình là số một trong những phần 2 tạo tranh cãi

Đầu tiên, nhiều phần khán giả cảm xúc bị sốc, kế tiếp họ cảm xúc như bị lừa dối do đã dành rất nhiều thời gian để theo dõi một tập phim truyền hình vô cùng nhảm nhí. Đáng nói hơn, trong một cuộc vấn đáp sau này, thay mặt đoàn phim cho thấy thêm cái kết nhức thương kia được tiến hành xuất phạt từ chính người trong cuộc – nữ giới diễn viên Shin Se Kyung khuyến nghị với đạo diễn.

*
Nữ diễn viên tạo ra cái kết nhận được nhiều “gạch đá” nhất lịch sử phim vô tuyến Hàn Quốc

7 năm đang trôi qua tính từ lúc khi mái ấm gia đình là số một trong những phần 2 nói lời chia tay khán giả, vừa qua đích thân “tội đồ” Shin Se Kyung mới lên tiếng về đoạn kết gây phẫn nộ cho bạn người bên nhà thời ấy. Trong một cuộc vấn đáp vừa thực hiện cách đây không lâu, thiếu nữ diễn viên khẳng định: Gia đình là số 1 phần 2 là giữa những tác phẩm nhưng mà cô thấy tự hào tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Nhiều Thiếu Niên Bị Bắt Vì “Bốc Đầu”, Đánh Võng Trêu Cảnh Sát Giao Thông Tp

*

“Việc nhân vật nhưng tôi đóng khuất trong gia đình là số 1 phần 2 không đối chọi thuần chỉ là chiếc chết, nhưng mà nó còn là một trong yếu tố đặc biệt trong loại chảy của câu chuyện. Thế nhưng nếu bây chừ phim mà được làm lại thì chắc chắn chắn, tôi sẽ tránh xa chiếc kết đau lòng này (cười).

Nghề diễn viên vốn là nhằm truyền tải xúc cảm tới fan xem. Nếu bao gồm thể, tôi mong được đưa đến những cảm nhận thật giỏi đẹp mang lại các người theo dõi của mình. Giờ tôi sẽ hiểu rằng, đôi khi cảm xúc mà nhân vật của mình truyền đi vẫn thực sự làm cho tổn thương những người."