Cảm âm tình cảm Hoa Gió - Trương nỗ lực Vinh là bản nhạc hay, gắn liền với núm hệ 9x. Tuy vậy là bạn dạng nhạc hay, chân thành và ý nghĩa nhưng theo thời gian nó cũng dần trôi vào quên lãng. Băn khoăn vì lý do gì, trong thời gian gần đây phiên bản nhạc đó lại trở thành phiên bản HOT trên các trong mạng xã hội, nổi bật là Tik Tok. Bởi vì thế cảm âm tình thân Hoa Gió cũng rất được mọi fan quan tâm, kiếm tìm kiếm các hơn. Cụ nên lúc này mình sẽ share tới anh em cảm âm tình cảm Hoa Gió phiên bản chuẩn, full lời để bằng hữu có thể cover một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Tình yêu hoa gió cảm âm sáo trúc chuẩn nhất

Trên đây là bản cảm âm tình thân Hoa Gió - một bạn dạng nhạc bi thiết được thương yêu trên Tik Tok hiện nay nay. Yêu thương nhau mà chưa tới được với nhau, thật bi quan phải không các bạn. Mong muốn các bạn sẽ thích bạn dạng cảm âm sáo trúc tình thương Hoa Gió này. ở đầu cuối xin chúc tất cả mọi điều tốt đẹp, tuyệt nhất là rất nhiều ai đang xuất hiện nửa kia để yêu thương thì nên giữ thiệt chặt nhé ^^.
sơn tùng M-TPBích Phương
Rhymastic

Cảm âm tình thân hoa gió | Tone thấp

Verse

Ngồi mặt hiên, ngắm lá rơila do2 re2, mi2 fa2 mi2Nhìn nụ hoa, sẽ phai nhan sắc màula do2 re2, fa2 mi2 do2 la
Rơi trước nhà, tự dưng sao lòng bản thân chợt bi thương tênhla do2 sol, la sol fa re fa la re2Tình chúng ta, sao hiện giờ tựa như lá úare2 fa2 mi2, mi2 re2 do2 (la)si do2 re2 mi2

Ngày nào cơ hoa vẫn xanhla do2 re2, mi2 fa2 mi2Ngày như thế nào hoa ngát hương thơm trên cànhla do2 re2, fa2 mi2 do2 la
Cơn gió về, cánh hoa tàn lặng thầm rụng rơila do2 sol, la sol fa re fa la re2Theo gió cất cánh để được bắt kéo về vị trí nàyre2 fa2 mi2, mi2 fa2 sol2 fa2 mi2 fa2 re2

Chorus

Ngắm hoa rơi lòng anh thốt nhiên nhớla2 sol2 fa2 re2 fa2 la2 do3Nhớ một người mà anh luôn luôn yêula2 sol2 fa2 re2 fa2 sol2 sol2Một tình yêu đã quá nhiềufa2 sol2 la2 do3 la2 sol2

Ước muốn em được vui mặt ấyla2 sol2 fa2 re2 fa2 la2 do3Ước mong em đã quên nơi đâyla2 sol2 fa2 re2 fa2 sol2 sol2Dù điều ấy quá đắng cayfa2 sol2 la2 do3 la2 sol2Gió đông sang nỗi lưu giữ em bất tỉnh nhân sự ngànla2 sol2 fa2, sol2 fa2 mi2 fa2 (mi2)re2

với cảm âm tình yêu hoa gió mà Sáo Trúc Hoa Long vừa phân chia sẻ, chúc các bạn yêu sáo tập luyện thành công. Đừng quên “like share” hoặc “vote sao” trường hợp thấy cảm âm share là tốt, còn ko hãy coment cho cửa hàng chúng tôi biết bên dưới phần phản hồi nhé!

Chơi sáo trúc từ năm năm nhâm thìn đến nay, đam mê viết cảm âm sáo trúc và mang theo chia sẻ. Quan tiền điểm cá nhân là: “Không cẩu thả với gần như gì mình phân chia sẻ”.

Pin It
Prev Article