THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KON TUM

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Kon Tumlà một ngôi trường giàu truyền thống. Không chỉ có thế nhà trường còn có cơ sở vật chất hiện đại, nhân thể nghi cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn chuyên môn cao.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn cao đẳng sư phạm kon tum năm 2022

Trường cđ sư phạm kon tum thành lập và hoạt động năm 1998 theo ra quyết định của thủ tướng bao gồm phủ. Công ty trường là nơi đào tạo và huấn luyện và tu dưỡng giáo viên mầm non, tè học cùng trung học các đại lý đạt chuyên môn cao đẳng. Kề bên đó, bên trường còn bồi dưỡng cán cỗ quản lí giáo dục những trường mầm non, đái học, trung học tập cơ sở.

Ngoài ra ngôi trường cũng huấn luyện Tiếng Việt cho phần lớn du học sinh Lào, liên kết những trường đại học để cấp chứng chỉ tin học tập , nước ngoài ngữ cho các giáo viên cán cỗ quản lí các cấp .

TUYỂN SINH CÁC NGÀNH

+ Đối với các ngành xung quanh sư phạm: nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

+ Đối với các ngành sư phạm: đơn vị trường chỉ xét tuyển phần nhiều thí sinh bao gồm hộ khẩu thường trú tại tỉnh Kon Tum.

2. Đối tượng, tiêu chuẩn xét tuyển:

Đối tượng xét tuyển: sỹ tử đã giỏi nghiệp thpt hoặc hệ tương đương.

Tiêu chí xét tuyển:

+ Trong tổng hợp xét tuyển không có môn thi nào bên dưới 1.0 điểm (theo cách tiến hành 1).

+ Môn giờ anh nhân hệ số 2 đối với ngành ngôn từ Anh.

+ sỹ tử trúng tuyển sẽ được xét điểm trúng tuyển tự cao xuống thấp mang đến đến khi nào hết chỉ tiêu.

+ Ngành giáo dục mầm non: điểm môn thi năng khiếu nhân hệ số 2

+ Điểm xét tuyển chọn thấp rộng điểm trúng tuyển chọn 1.0 điểm đối với thí sinh gồm hộ khẩu thường xuyên trú từ bỏ 3 năm trở lên, học tập 3 năm tiếp tục và giỏi nghiệp thpt tại các tỉnh thuộc khoanh vùng Tây Nguyên, tây bắc và tây-nam Bộ.

3. Các ngành đào tạo:

Ngành đào tạoMã ngành
CÁC NGÀNH SƯ PHẠM
Sư phạm Sinh học tập (Sinh- nghệ thuật nông nghiệp)C140213
Sư phạm Địa lý (Địa – giáo dục công dân)C140219
Sư phạm giờ đồng hồ AnhC140231
Giáo dục tè họcC140202
Giáo dục Mầm NonC140201
CÁC NGÀNH NGOÀI SƯ PHẠM
Tin học ứng dụngC480202
Tiếng Anh (thương mại với du lịch)C220201
Quản lý văn hóaC220342
Công tác buôn bản hộiC760101
Quản trị văn phòngC340406
Công nghệ sản phẩm công nghệ trường họcC510504

4. Phương thức tuyển sinh:

a, cách tiến hành 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thi thpt quốc gia.

+ Dựa trên tác dụng thi THPT giang sơn nhà trường đang xét tuyển chọn theo từng tổng hợp môn thi .

+ Xét tuyển chọn dựa trên kết quả thi THPT tổ quốc kết hợp với thi tuyển chọn môn năng khiếu sở trường do công ty trường tổ chức so với một số ngành.

b, phương thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ:

+ Xét tuyển chọn dựa theo công dụng học tập với rèn luyện năm lớp 12 được ghi trong học bạ theo từng tổ hợp xét tuyển.

+ Xét tuyển chọn theo học bạ kết phù hợp với thi tuyển môn năng khiếu sở trường do công ty trường tổ chức so với một số ngành.

Xem thông tin khác của trường Cao Đẳng Sư Phạm Kon Tum

Đề án tuyển sinh đang được cập nhật, quý bạn vui lòng chờ tải sau.

Mã tuyển chọn sinh: C36

Tên giờ đồng hồ Anh: Kon Tum Teacher Training College

Cơ quan chủ quản: ubnd tỉnh Kon Tum

Tổng tiêu chí năm 2017: 130

STTTrình độ đào tạoMã ngànhNgành họcChỉ tiêu (dự kiến)Tổ thích hợp môn xét tuyển chọn 1Tổ phù hợp môn xét tuyển chọn 2Tổ hợp môn xét tuyển chọn 3Theo xét KQ thi trung học phổ thông QGTheo cách thức khácTổ hợp mônMôn chínhTổ vừa lòng mônMôn chínhTổ hợp mônMôn chính1Trình độ dài đẳng51140201Giáo dục Mầm non.40 Ngữ văn, Toán, Đọc diễn cảm - Hát     2Trình độ cao đẳng51140209Sư phạm Toán học.2010Toán, đồ Lý, Hóa học Toán, đồ gia dụng lý, tiếng Anh Ngữ văn, Toán, thứ lí 3Trình độ dài đẳng51140221Sư phạm Âm nhạc.2010Ngữ văn, năng khiếu Âm nhạc 1, năng khiếu sở trường âm nhạc 2     4Trình độ dài đẳng51140231Sư phạm giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: Hướng dẫn cắt ảnh trong paint trong windows 7,8,10, hướng dẫn cách cắt ảnh bằng paint

2010Ngữ văn, Toán, giờ Anh Ngữ văn, kế hoạch sử, tiếng Anh Ngữ văn, Địa lí, giờ đồng hồ Anh

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2017 2.1. Đối tượng tuyển chọn sinh: Đã giỏi nghiệp trung học phổ thông (theo vẻ ngoài giáo dục chủ yếu quy hoặc giáo dục đào tạo thường xuyên) hoặc đã xuất sắc nghiệp trung cấp, tiếp sau đây gọi thông thường là giỏi nghiệp trung học.Người giỏi nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng giỏi nghiệp trung học phổ thông phải học và được công nhận kết thúc các môn văn hóa truyền thống trong chương trình giáo dục và đào tạo THPT theo quy định của bộ GDĐT.2.2. Phạm vi tuyển sinh: Thí sinh có hộ khẩu ngơi nghỉ tỉnh Kon Tum.2.3. Thủ tục tuyển sinh: kết hợp thi tuyển với xét tuyển;Ghi chú: - Ngành Sư phạm Âm nhạc: Thi tuyển 2 môn năng khiếu: năng khiếu sở trường Âm nhạc 1, năng khiếu sở trường Âm nhạc 2 theo quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo và quy định tuyển sinh riêng rẽ của Trường.- Ngành giáo dục Mầm non: Thi tuyển môn năng khiếu (Đọc, đề cập diễn cảm, Hát) theo quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất và quy chế tuyển sinh riêng rẽ của Trường.