Cách cắt file PDF bằng ứng dụng Foxit Reader được rất nhiều người thực hiện nhiều, review cao bởi tuấn kiệt hữu ích, cắt file hiệu quả, dễ dàng. Ưu điểmamnongautruc.edu.vn của Foxit Reader là mamnongautruc.edu.vniễn phí, giao diện thân thiện, gọi file, chia nhỏ tuổi tập tin PDF.

Bạn đang xem: Cắt trang pdf bằng foxit reader


Bạn là dân văn phòng?, hay đơn giản là người tiếp tục phải thao tác với tệp tin PDF?. Vậy chắc chắn rằng phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn Foxit Reader sẽ là phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn không thể thiếu trong thiết bị tính cá thể của bạn. Foxit Reader là phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn được cho phép đọc file PDF đa ngôn ngữ, nổi bật vì kích thước bé dại gọn, dễ thực hiện và trọn vẹn mamnongautruc.edu.vniễn phí.

Bước 2: Nhấn Ctrl+P, kế tiếp 1 bảng pop-up đang xuất hiện. Chúng ta chỉnh các thông số như sau:

Ở mamnongautruc.edu.vnục Namamnongautruc.edu.vne: Chọn cái “Foxit Reader PDF Printer”

Tích tiếp vào Page: Tại đây nếu bạn mamnongautruc.edu.vnuốn cắt lấy từ trang 1 cho trang 9 thì bạn hãy điền vào là1-9. Còn nếu như bạn có nhu cầu cắt lấy mamnongautruc.edu.vnột vài trang không liền nhau thì điền vào là1,9. Tức là cắt rước trang tiên phong hàng đầu và trang số chín thôi. Hoặc điền vào là 1-4, 8, tức là họ sẽ đemamnongautruc.edu.vn từ trang hàng đầu đến trang số 4 và thêmamnongautruc.edu.vn trang số 8 nữa.

Cuối cùng ấn OK để triển khai cắt

Bước 3: chọn thư mamnongautruc.edu.vnục bạn có nhu cầu lưu:

Bước 4: Đợi quá trình cắt tệp tin diễn ra:

Cuối cùng bạn đã sở hữu file PDF cắt xong xuôi như ý mamnongautruc.edu.vnuốn.

Như vậy, chỉ với 4 thao tác nhanh chóng, bạn đã có thể giảmamnongautruc.edu.vn tập tin PDF mamnongautruc.edu.vnột cách nhanh gọn gàng ngay trên phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn Foxit Reader. Cho nên bạn hiểu hãy cập nhật phiên phiên bản mamnongautruc.edu.vnới duy nhất của Foxit Reader để rất có thể sử dụng tất cả tính năng mamnongautruc.edu.vnới nhất. Kế bên ra, mamnongautruc.edu.vnột công cụ cung cấp người dùng đọc file PDF tiền nhiệmamnongautruc.edu.vn trước đó có lẽ rằng sẽ nổi tiếng đó là Adobe PDF Reader. Tuy không cung cấp bạn cắt file PDF như Foxit Reader nhưng chế độ này đemamnongautruc.edu.vn đến nhiều nhân tài hữu ích mamnongautruc.edu.vnà không phải người nào cũng biết. Chẳng hạn như tính năng bình luận trong Adobe Reader mamnongautruc.edu.vnà chúng tôi đã reviews trước đó sẽ khá hữu ích lúc được sử dụng để chia sẻ file PDF sinh hoạt dạng nhómamnongautruc.edu.vn, chúng ta không thể trực tiếp sửa đổi nhưng gồmamnongautruc.edu.vn thể phản hồi lại để người sáng tác đọc và cụ đổi.

https://thuthuat.taimamnongautruc.edu.vnienphi.vn/huong-dan-cat-file-pdf-bang-foxit-reader-5235n.aspx trước lúc cài Foxit Reader hay ngẫu nhiên phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn như thế nào khác, chúng ta chú ý thiết lập phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn khử virus nhằmamnongautruc.edu.vn bảo vệ an ninh cho vật dụng tính của chính bản thân mamnongautruc.edu.vnình nhé. Việc gặp gỡ virus sẽ tác động rất các tới dữ liệu cũng giống như hệ thống của bạn.

Bạn đang có 1 file PDF dung tích lớn với đang cần tách bóc file PDF thành phần đông file nhỏ hơn. Tuy nhiên để triển khai điều này thì bạn phải đến sự cung ứng của những ứng dụng cắt ghép tệp tin PDF. Dưới đây sẽ là list những phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn cắt tệp tin PDF nhanh lẹ và solo giản. 

Cắt file PDF bởi Foxit Reader

Phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn Foxit Reader không đối chọi thuần chỉ là mamnongautruc.edu.vnột công cụ hỗ trợ đọc tệp tin PDF mamnongautruc.edu.vnà lại nó còn chất nhận được cắt tệp tin PDF thành các trang đơn lẻ. Để thực hiện cách tách file PDF bằng phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn Foxit Reader bạn triển khai lần lượt các bước sau:

Bước 1:Trước tiên người dùng cần mamnongautruc.edu.vnở file PDF mamnongautruc.edu.vnong mamnongautruc.edu.vnuốn cắt bằng phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn Foxit Reader, các bạn nhấn tổng hợp phímamnongautruc.edu.vn tắt Ctrl+P nhằmamnongautruc.edu.vn mamnongautruc.edu.vnở chính sách in file PDF.

Bước 2: Tại hành lang cửa số lệnh in, chúng ta chọn mamnongautruc.edu.vnục tên thứ in là Foxit Reader PDF Printer. Vào mamnongautruc.edu.vnục Print Range, chúng ta nhấn lựa chọn Page rồi nhập số trang đề nghị cắt bằng mamnongautruc.edu.vnột trong 2 biện pháp nhập số như sau đây rồi dìmamnongautruc.edu.vn OK để xác nhận:

Nếu ý mamnongautruc.edu.vnuốn tách tệp tin PDF trang 3, 5, 7, 9, 11 thì các bạn nhập các số trang theo thứ tự và cách nhau bởi dấu phẩy (,).

Nếu ao ước cắt file PDF từ trang 1 mamnongautruc.edu.vnang lại 10 các bạn nhập theo mamnongautruc.edu.vnẫu mamnongautruc.edu.vnã 1-10.

Bước 3: mamnongautruc.edu.vnột hành lang cửa số lưu file đã hiện lên, bạn chọn thư mamnongautruc.edu.vnục tàng trữ file sau khoản thời gian cắt rồi để tên cho cái đó và nhấn Save để lưu lại.

Với cách cắt file bằng Foxit Reader này, fan dùng hoàn toàn có thể nhanh nệmamnongautruc.edu.vn cắt file PDF lớn thành nhiều file bé dại khác mamnongautruc.edu.vnột cách nhanh chóng mamnongautruc.edu.vnà không cần thêmamnongautruc.edu.vn công cụ cung ứng từ mamnongautruc.edu.vnặt thứ 3. 

Nếu sau đó bạn có nhu cầu ghép tệp tin PDF đã giảmamnongautruc.edu.vn với mamnongautruc.edu.vnột file PDF new thì có thể thamamnongautruc.edu.vn khảo những phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn ghép tệp tin PDF phổ cập này.

Cắt file PDF trực tuyến bởi công cố gắng Smamnongautruc.edu.vnall
PDF

Smamnongautruc.edu.vnall
PDF là 1 công cố kỉnh cắt giảmamnongautruc.edu.vn trang trong PDF trực con đường với vô cùng nhiều chức năng hữu ích và không yêu cầu tải về mamnongautruc.edu.vnáy tính. Cụ thể cách sử dụng phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn Smamnongautruc.edu.vnall
PDF như sau:

Bước 1: người dùng truy cập link: https://smamnongautruc.edu.vnallpdf.comamnongautruc.edu.vn/vi/split-pdf rồi nhấn mamnongautruc.edu.vnục chọn file để download file PDF gốc phải cắt chỉnh từ mamnongautruc.edu.vnáy tính lên website.Bước 2: File sau khoản thời gian chọn sẽ auto được cài lên trang web. Tại đây chúng ta có 2 lựa chọn giảmamnongautruc.edu.vn file như sau:

Tách cắt những trang PDF thành tệp tin lẻ riêng rẽ (cắt từng trang thành 1 tệp tin lẻ).Chọn cắt những trang để trích xuất (Cắt theo trang tùy chọn).

Xem thêm: Game Xếp Kim Cương Bejeweled 3, Game Xếp Hình Kim Cương 3Bước 3: Chọn số đông trang phải giữ lại hoặc nhập số trang bắt buộc giữ lại tại formamnongautruc.edu.vn phía bên dưới và chọn Cắt file PDF.Bước 4: Đợi thừa trình tự động hóa cắt file hoàn tất, bạn nhấn sở hữu file về ngay để lưu file đã giảmamnongautruc.edu.vn về đồ vật tính. 

Ngoài ứng dụng Foxit Reader và các công vậy trực tuyến như Smamnongautruc.edu.vnall
PDF, fan dùng cũng có thể đọc thêmamnongautruc.edu.vn cách bóc tách file PDF bằng những ứng dụng phổ biến khác ví như ilovepdf.comamnongautruc.edu.vn, pdfio.co… với biện pháp sử dụng gần như tương tự, khá đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng.