Bạn rất có thể áp dụng giải pháp cắt file PDF online hoặc bằng các phần mềm được gợi ý dưới đây để tách lấy trang bất kỳ trong PDF lúc cần.

Bạn đang xem: Cắt trang pdf trong foxit reader


Sử dụng PDF trong công việc văn chống hoặc phục vụ học tập vẫn lâu, nhưng bạn đã biết hết phần lớn mẹo hữu ích mà lại khá đối kháng giản. Ví như chia một tệp tin PDF có dung lượng lớn thành những trang riêng biệt lẻ, hoặc chỉ giảm lấy một vài tệp tin PDF buộc phải thiết?

Để giảm file PDF bạn sẽ cần đến sự cung cấp của những phần mềm cắt ghép chuyên nghiệp hoặc một trong những trang web hỗ trợ tách file PDF online. Trong nội dung bài viết này, FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn bạn những cách giảm file PDF, tách lấy trang tùy ý dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng nhất nhé!

*

Hướng dẫn phương pháp cắt file PDF bằng phần mềm Foxit Reader

Foxit Reader là trong số những phần mềm hỗ trợ đọc tệp tin PDF và sửa đổi file PDF được không ít người thực hiện nhất hiện tại nay. ở bên cạnh đó, chúng ta có thể dùng Foxit Reader để tách bóc file PDF thành những trang riêng biệt theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mở tệp tin PDF muốn cắt bằng phần mềm Foxit Reader, nhấn nhấp vào biểu tượngPrinthoặc tổng hợp phím tắt Ctrl+P nhằm mở chính sách in.

*

Bước 2: tại đây, nghỉ ngơi mụcName, bạn chọnFoxit Reader PDF Printer. Sau đó, sống mụcPrint Range, các bạn click vàoPage rồi nhập số trang đề xuất cắt với nhấn OK. Ví dụ chọn: 1-50 là cắt từ trang 1 mang đến trang 50.

Bước 3: Đặt tên cho file vừa cắt tiếp đến nhấn Save nhằm lưu lại.

Cách giảm trang trong PDF bằng phần mềm Adolix Split

Tương trường đoản cú như Foxit Reader, phần mềm Adolix Split chuyên cung ứng người cần sử dụng cắt tệp tin PDF thành đông đảo file nhỏ, hoặc ghép nhiều file chưa có người yêu thành một tệp tin lớn. Chúng ta cần tuân theo hướng dẫn sau để cắt trang vào PDF.

*

Bước 1: sau khoản thời gian tải và setup Adolix Split mang lại máy tính, nhằm thêm file PDF yêu cầu cắt thì trên mụcSplit, các bạn nhấn vào hình tượng (+) ở góc phải.

*

Bước 2: trên mụcSplit method sẽ bao gồm 4 bí quyết cắt file PDF để bạn lựa chọn:

Into files of X pages: giảm file cội thành các file nhỏ, mỗi file tất cả X trang, trong những số đó X là con số trang các bạn sẽ nhập vào. Every group of X pages, starting with page Y: phân thành các team file tất cả X trang, cắt ban đầu từ trang Y. Each X page, starting with page Y: Cắt một trong những lượng X trang, cắt ban đầu từ trang Y. By page Range: giảm theo số trang và khoảng trang chúng ta nhập vào.

Hãy gạn lọc cách bóc tách file PDF tương xứng với yêu cầu của bạn, sau đó ấn vào Split this PDF!để cắt.

Cách giảm file PDF online bởi công cầm Small
PDF

Một trong những công cụ sửa đổi tài liệu online miễn tổn phí khá phổ cập mà không ít người dân dùng laptop biết cho tới là Small
PDF. Trang web này cung cấp cho chính mình nhiều chức năng hữu ích nhưng mà không đề nghị tải về laptop như đổi khác từ tệp tin PDF thanh lịch Word với ngược lại, giảm file PDF, ghép các trang,…

Việc cắt trang trong PDF bởi Small
PDF vô cùng đối kháng giản, bạn hãy tuân theo những cách dưới đây.

*

Bước 1: truy cập trang website Small
PDF rồi dìm Chọn file để sở hữu file PDF từ thiết bị tính của chúng ta lên. Hoặc kéo thả file PDF bắt buộc cắt vào vị trí thiết lập file.

*

Bước 2: sau thời điểm file được tải lên, sẽ sở hữu 2 lựa chọn giảm file PDF:

Trích xuất trang: Chọn tách trang ngẫu nhiên trong file PDF. Tách 1 tệp tin PDF thành nhiều: tách cắt những trang PDF thành file lẻ.

Chọn chấm dứt bạn bấm vào Trích xuất.

*

Bước 3: chúng ta chọn những trang buộc phải giữ lại hoặc nhập trực tiếp số trang phải giữ lại tại form phía dưới và chọnCắt file PDF.

Bước 4: Khi website cắt file hoàn tất, chỉ cần nhấn Tải file xuốngđể sở hữu file PDF vừa giảm về máy.

Tách tệp tin PDF trực tuyến bằng website PDF Candy

PDF Candy là trình chuyển đổi PDF trực đường miễn phí, chất nhận được người cần sử dụng chuyển tệp tin PDF quý phái Word, gửi hình ảnh, sách năng lượng điện tử với tài liệu thanh lịch PDF,… PDF Candy cũng cung cấp chỉnh sửa tệp tin PDF như cắt bóc file PDF dễ dàng và đơn giản theo quá trình sau:

*

Bước 1: truy vấn trang web PDF Candy. Lựa chọn Thêm tập tin hoặc kéo thả tệp tin PDF cần cắt để sở hữu file trên giải pháp chỉnh sửa.

Bước 2: trên đây gồm 4 lựa chọn cách cắt file PDF để người dùng sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu.

phân thành các tệp tin trang đơn. Chọn theo phạm vi trang. Hợp nhất những trang đã chọn. Xóa các trang đã chọn.

Sau lúc lựa chọn, các bạn tick số trang muốn bóc tách rồi dìm Chia PDF.

*

Bước 3: sau cùng nhấn Tải tệp tin để mua về những file PDF đang được tách bóc thành công về máy.

Trên đây là 4 bí quyết cắt tệp tin PDF dễ dàng mà chúng ta cũng có thể sử dụng khi bắt buộc thiết. Chúc bạn tiến hành thành công!

Foxit Reader là vận dụng đọc file PDF rất được ưa chuộng sử dụng hiện giờ bởi giao diện 1-1 giản, dễ thực hiện và mua nhiều kĩ năng được đánh giá cao như giảm file PDF. Vậy các bạn đã biết cách giảm file PDF bởi Foxit Reader hay chưa, cùng khám phá trong bài viết mamnongautruc.edu.vn chia sẻ dưới đây nhé. 

*
mamnongautruc.edu.vn – Đơn vị thay thế điện lạnh bậc nhất Việt Nam

1. Tổng quan về Foxit Reader

Foxit Reader là một trong những phần mềm phát âm file PDF nhiều ngôn ngữ, xây dừng bởi doanh nghiệp Foxit Software, Inc. Ứng dụng này được thiết kế theo phong cách có sẵn đến Windows Vista trở lên, Windows RT, Windows Phone, táo i
OS cùng Android.

Tính năng nổi bật của vận dụng Foxit Reader ví dụ như sau:

Giao diện đẹp nhất mắt, dễ dàng sử dụng, color phông nền trên đồ họa hài hòa, dễ dàng nhìn.Tính năng cắt file PDF bằng Foxit Reader tiện lợi sử dụng cùng miễn phí
Thêm những chú thích và file PDF rõ ràng tại mục Drawing
Người sử dụng hoàn toàn có thể copy văn phiên bản PDF để sửa đổi qua tệp tin Word rất 1-1 giản, chỉ cần mở tệp tin PDF và tiếp nối Paste vào Word là chúng ta có thể tùy chỉnh được theo ý muốn của mình, tiếp đến hãy chuyển nhượng lại thành file PDF.Tính năng Zoom văn bản PDF với hình tượng kính lúp để có thể Zoom từng câu ngơi nghỉ trong văn bản. Nếu muốn đổi khác kích thước Zoom thì chỉ cần nhấp chuột phải là được, và mong thoát thì nên nhấn phím ESCTính năng lưu ý văn bạn dạng theo TAB, theo đó chỉ cần mở 1 hành lang cửa số Foxit Reader và bật nhiều tab khác nhau, việc đổi khác vị trí trong số những tab này rất đối kháng giản, cần sử dụng chuột kéo các tab mang đến vị trí mình mong muốn. Ngoài ra có thể dùng tổng hợp phím Ctrl + Tab để mở qua lại những file PDF không giống nhau.
*

2. Phía dẫn biện pháp cắt tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Với ứng dụng Foxit Reader nhiều tính năng khá nổi bật này được áp dụng phổ biến hiện thời và mamnongautruc.edu.vn sau đây sẽ share cho chúng ta cách giảm file vào Foxit Reader đối kháng giản, nhanh chóng.

2.1. Gợi ý tải vận dụng Foxit Reader về sản phẩm công nghệ tính

Việc mua cũng như cài đặt ứng dụng Foxit Reader về cho laptop khá solo giản cũng tương tự nhanh chóng, theo đó chỉ cần máy tính của người sử dụng có liên kết internet định hình là được. Công việc như sau:

Bước 1: triển khai tải Foxit Reader về máy.

Bước 2: Bạn thực hiện tải phiên bản thích hợp với cho hệ quản lý Windows máy tính của mình.

Bước 3: sàng lọc “Run” để thiết đặt ứng dụng, sau đó chọn “Continue” nếu như không muốn thiết lập cấu hình cài đặt.

Bước 4: chúng ta chọn “I Agree” để đồng ý với các điều khoản ứng dụng giới thiệu và tiếp đến lựa chọn “Next”.

Bước 5: quá trình cài đặt hôm nay sẽ diễn ra trong ít phút cùng bạn nên chọn lựa “Finish” để hoàn tất.


*

2.2. Hướng dẫn cách cắt file PDF bởi Foxit Reader

Tính năng giảm file PDF trong Foxit Reader là trong số những tính năng khá có ích nhưng lại ít bạn biết tới cùng sử dụng công dụng nó. Để rất có thể sử dụng xuất sắc tính năng này, thì chúng ta cũng có thể thực hiện nay qua những bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: thực hiện khởi động áp dụng Foxit Reader, sau đó bạn dấn “Open” để tìm về file PDF mà mình có nhu cầu cắt trong lắp thêm tính.


*

Bước 2: bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + phường và một bảng thông báo setup nhỏ bây giờ sẽ hiện nay lên. Ở mục “Name” bạn nên chọn “Foxit Reader PDF Print”

Ở mục “Print Range” các bạn lựa lựa chọn “Page” và kế tiếp nhập số trang mà bạn thích cắt lấy. Ví dụ như bạn có nhu cầu cắt trường đoản cú trang 1 cho 5 thì nhập “1 – 5”. Trường hợp nếu như bạn muốn cắt chỉ trang 1 với số 5 thì nhập “1, 5”. Trường thích hợp nếu như bạn có nhu cầu cắt đoạn trang tiên phong hàng đầu đến số 7 và trang số chín nữa thì tiến hành nhập “1 – 7, 9”, bí quyết làm khá 1-1 giản

Bước 3: sau đó nhấn “OK” để tiến hành cắt.

Bước 4: sàng lọc thư mục lưu lại file và sau đó chờ đợi quá trình cắt diễn ra hoàn tất.


*

3. Xem xét trong lúc sử dụng ứng dụng Foxit Reader

Bên cạnh đa số tính năng hữu dụng mà Foxit Reader sở hữu đến cho tất cả những người dùng thì bạn cũng có thể có một số điểm cần lưu ý. Theo đó so với ứng dụng Foxit Reader, trong quy trình sử dụng chúng ta chú ý những vấn đề sau:

Tiến hành setup phần mềm diệt Virus trước khi bạn tiến hành setup ứng dụng Foxit Reader để có thể tránh được chứng trạng máy tính của chính bản thân mình tải với đường links có lây truyền Virus, lúc này sẽ tác động đến những tệp tin trên đồ vật tính.Tránh thực hiện Plug – in của Foxit Reader với các trình coi xét Google Chrome, Opera hay Safari, Fire
Fox, mà các bạn nên thực hiện Internet Explorer để hoàn toàn có thể xem trực tuyến phần lớn tệp tin PDF bởi những thông tin bảo mật rất có thể sẽ bị khai thác qua lỗ hổng khi cơ mà bạn thực hiện Plug – in.

Xem thêm: Cách Đánh Bài Tiến Lên Miền Nam Trên Zingplay, Hướng Dẫn Chơi Tiến Lên Miền Nam

Trên đó là những phía dẫn cụ thể của mamnongautruc.edu.vn cách cắt file PDF bằng Foxit Reader. Với gần như thao tác dễ dàng này thì bạn sẽ được thử khám phá tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà vận dụng này sở hữu lại. Hy vọng thông tin bên trên sẽ hữu ích cho chúng ta và giả dụ có vướng mắc hãy truy vấn website mamnongautruc.edu.vn nhằm được hỗ trợ nhé.