Những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ đều được Taimienphi.vn tổng hòa hợp và chia sẻ trong nội dung bài viết này. Chúng ta tham khảo nhằm tha hồ nước lựa chọn đông đảo câu đố mẹo đố hầu như người, tạo nên bầu không khí náo nhiệt, vui động, đem lại tiếng cười sảng khoái.

Bạn đang xem: Những câu đố vui hại não ngắn gọn có đáp án, cấm nghĩ bậy


Tất cả chúng ta đều biết rằng những câu đố cực kỳ có ích cho não bộ vì nó kích thích tư duy logic và nhận thức. Vậy bạn có muốn nhận được các tiện ích mà câu đố đem về không? nếu như có, hãy thử sức mình bởi những câu đố vui hóc búa trong danh sách các câu iq ngắn sau đây của chúng tôi.

*

Câu 44: con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi gồm mấy nhỏ vịt?

Những câu đố vui hại não khó kèm giải đáp số 45: cái gì đánh cha, đánh má, tiến công anh, đánh chị, đánh em?

Câu 46: nhỏ ma xanh đập 1 phân phát chết, bé ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập cơ mà chết cả hai con?

Câu 47: bé gì đập thì sống, không đập thì chết?

Câu 48: Câu này tức là gì: 1" => 4 = 1505

Những câu đố hại não khó 49: Có 1 bà kia lần chần bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng lại bà ko chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Câu 50: bạn cũng có thể kể ra bố ngày liên tục mà không mang tên là vật dụng hai, sản phẩm ba, đồ vật tư, lắp thêm năm, máy sáu, sản phẩm bảy, chủ nhật?

Câu 51: tất cả một cây cầu có trọng thiết lập là 10 tấn, tức là nếu vượt quá trọng cài trên 10 tấn thì cây mong sẽ sập. Gồm một cái xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây ước này (Không được bớt hàng thoát ra khỏi xe)?

Câu 52: 1 người bước vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi phát hiện 1 nhỏ đười ươi rất hung tàn muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta gồm 2 nhỏ dao, ông sợ hãi quá bỏ 2 con dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài phút nó nằm đồ gia dụng xuống đất chết luôn. Các bạn có biết nguyên nhân không?

Câu đố bựa hại não số 53: bé gì đầu dê bản thân ốc?

Tổng hợp rất nhiều câu hại não khó kèm đáp án

3. Tổng hợp phần đa câu đố mẹo trong nhanh như chớp nhí

Nhanh như chớp nhí là chương trình giải trí, kích thích tư duy nhanh, được rất nhiều khán trả nhí yêu thích. Dưới đây là những câu đố vui hóc búa nhất trong chương trình cấp tốc như chớp nhí qua các mùa. Cùng tham khảo và demo tài giải những câu đố mẹo này nhé!

Câu 1: Theo truyền thuyết dân gian, Ông hãng apple về trời bằng máy bay, tàu lượn vô cùng tốc hay phi thuyền?
Đáp án: con cá chép

Câu 2: dành được đốt pháo trong ngày tết giỏi không?
Đáp án: không được đốt pháo, bây chừ đã bị cấm

Câu 3: người ta dùng cây bút gì để viết thiệp chúc mừng năm mới: bút bi, cây bút lông hay cây bút chì?
Đáp án: Cả 3 cây viết đều có thể viết

Câu đố vui hại não kèm đáp án số 4: Vì sao tín đồ ta lại đánh tên là cây viết bi?

Đáp án: Vì trên đầu cây bút bi có 1 viên bi

Câu 5: Trận phổ biến kết lượt về AFF Cup 2018, team tuyển nước ta đã đánh bại đội tuyển nào để giành chức vô địch?
Đáp án: Đội Malaysia

Những câu đố hóc búa ngắn số 6: Ở đâu không có Tết: Vũng Tàu, Đắk Lắk hay Đà Lạt?
Đáp án: Cả ba đều sở hữu Tết

Câu 7: Bịt mắt bắt chó, bịt mắt bắt dê, bịt mắt bắt heo. Đâu là tên của 1 trò nghịch dân gian?
Đáp án: Bịt mắt bắt dê

Câu 8: Vạn sự suôn sẻ - Vạn sự khởi đầu nan - Vạn Hạnh Mall. Đâu là câu chúc Tết?
Đáp án: Vạn sự như ý

Câu 9: Mùng một tết bé thường chú ý thấy chuyển động múa lụa, múa lân hay múa lửa
Đáp án: Múa lân

Câu 10: Chúc mừng năm mới tết đến trong giờ đồng hồ anh hotline là “Happy birthday”,”Happy ending” giỏi “Happy Polla”?
Đáp án: không tồn tại trong 3 tự trên nhưng mà là “Happy new year”

Câu 11: Bánh chưng, bánh giầy, bánh sợi bánh nào người ta hay ăn trong mùa tết?
Đáp án: Bánh chưng, bánh giầy

Câu 12: Piano, Pinocchio, Pikachu đâu là tên gọi tiếng anh của lũ dương cầm?
Đáp án: Piano

Câu 13: mong thủ như thế nào ghi bàn chiến hạ duy tốt nhất vào lưới nhóm tuyển Malaysia nghỉ ngơi trận bình thường kết lượt về AFF Cup 2018?
Đáp án: Anh Đức

Câu 14: Người hâm mộ bóng đá còn gọi là người ái mộ túc cầu, khúc côn ước hay là ước mây?
Đáp án: Túc cầu

Câu 15. Người vn có đầu năm Tây vậy người Tây có tết Ta xuất xắc không?
Đáp án: Không

Câu 16: Người việt nam ở bên Tây có ăn tết Ta tuyệt không?
Đáp án: Có

Câu 17:  Bánh chưng, bánh giầy bánh làm sao tượng trưng mang đến đất?
Đáp án: Bánh chưng

Những câu đố vui trong cấp tốc như chớp nhí số 18: Lá dứa, lá dừa, lá dong lá nào dùng để gói bánh chưng?
Đáp án: Lá dong

*

Câu 19: đầu năm mới năm nay, bé nhỏ Xuân 9 tuổi, anh trai nhỏ nhắn Xuân 12 tuổi. Hỏi 5 năm tiếp theo anh trai nhỏ xíu Xuân sẽ hơn bé Xuân mấy tuổi?
Đáp án: 3 tuổi

Câu 20: Bánh bác Bánh Tét, Bánh chưng Bánh Giò đâu là tên của việc tích dân gian Việt Nam?
Đáp án: không tồn tại cái nào chính là Bánh bác bỏ Bánh Giầy

Câu 21: Hợi là từ chỉ nhỏ hổ, nhỏ hàu hay con heo?
Đáp án: nhỏ heo

Những câu đố vui hóc búa ngắn có đáp án số 22:  Mẹ đi chợ sở hữu 5 trái bưởi và 5 trái cam con nạp năng lượng mất 2 trái cam. Hỏi còn mấy trái bưởi?
Đáp án: 5 trái bưởi, do không ăn uống bưởi

Câu 23: Bánh chưng hình chữ nhật, hình vuông vắn hay hình tam giác?
Đáp án: Hình vuông

Câu 24: Bánh chưng thường sẽ có nhân gì: Thịt, cá xuất xắc đậu xanh?
Đáp án: Thịt và đậu xanh

Câu 25: Muốn ăn bánh chưng nhỏ sẽ ăn vào trong ngày tết tốt là noel?
Đáp án: Ngày tết truyền thống lâu đời hoặc ăn vào ngày noel tuyệt ngày bình thường khác cũng được

Câu 26: Nhà bé Mai tất cả 2 chị em. Ngày tết bé Mai phụ chị em gói bánh chưng. Hỏi anh nhỏ bé Mai đang làm gì?
Đáp án: không tồn tại anh bé Mai

Câu 27: Làm ráng nào để bỏ 8 chiếc bánh chưng vào trong 5 chiếc túi, mà lại số bánh chưng trong những túi đều đề nghị là số chẵn?
Đáp án: Cắt chiếc bánh bác bỏ ra làm 5 chia phần đông 5 túi 8 chiếc là số chẵn cắt chia đông đảo như mẫu đầu tiên

Câu 28: Xông hơi, xông pha, xông đất, tăng xông mẫu nào là tên gọi của 1 phong tục ngày tết?
Đáp án: Xông đất

Câu 29: người xông khu đất là fan xông vô nhà mình, nhảy đầm vô bên mình tốt là lẻn vô bên mình sau thời xung khắc giao thừa?
Đáp án: bước vô công ty mình đầu tiên

Các câu đố trong nhanh như chớp nhí số 30. Ai là fan chuyển banh cho mong thủ Anh Đức ghi bàn mở tỉ số trong trận tầm thường kết lượt về AFF Cup 2018 giữa nước ta và Malaysia?
Đáp án: quang đãng Hải

Tổng hợp những câu đố mẹo trong cấp tốc như chớp nhí

4. Tổng hợp phần lớn câu đố mẹo trong nhanh như chớp tín đồ lớn

Bỏ túi đều câu đố mẹo trong cấp tốc như chớp nhằm đố bạn bè, tín đồ thân. Với hồ hết câu đố vui hóc búa này, tiếng cười, sự vui mắt sẽ tràn trề trong không gian sống, làm việc, học hành của bạn.

Câu 1: Ăn gì mà lại càng ngày càng nhỏ tuổi lại?
Đáp án: Ăn mòn

Câu 2: đôi mắt gì biết khiêu vũ múa?
Đáp án: mắt nai phụ thân cha cha

Câu đố trong cấp tốc như chớp số 3: Cà gì ko ngồi lặng 1 chỗ?
Đáp án: Cà tưng

Câu 4: Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
Đáp án: Bánh xe

Câu 5: Trái gì cả bọn ông và bọn bà rất nhiều thích?
Đáp án: Trái tim đối phương

Câu 6: Trái gì lúc nào cũng ngược?
Đáp án: Trái nghĩa

Câu 7: khi bạn sinh ra bên trên trái đất bao gồm gì cầm đổi?
Đáp án: số lượng dân sinh con người

Câu 8: Ăn gì mà buôn bán tấp nập?
Đáp án: Ăn khách

Câu 9: làm gì chụp mà lại không chụp?
Đáp án: Chụp hình

Câu 10: bao giờ quay cơ mà không quay?
Đáp án: con quay phim

Câu 11: ví dụ anh bảo cứu vãn em nhưng sau thời điểm cứu là em tiêu đời. Đó là cứu vớt gì?
Đáp án: cứu giúp hỏa

Câu 12: Trong bài xích hát em nhỏ “Ồ sao bé không lắc” đã nhắc đến mấy chữ lắc?
Đáp án: 12 chữ

Câu 13: Trong bài xích hát thiếu nhi “Ồ sao bé không lắc” tác giả đã nói đến cái gì?
Đáp án: 3 cái: đầu, mình, đùi

Câu 14: Trong bài bác hát thiếu nhi “Em yêu ai” em bé nhỏ yêu ai nhất?
Đáp án: yêu thương má (mẹ) nhất

Câu 15: Trong bài xích hát em nhỏ “Em yêu ai” em bé xíu đã yêu phần lớn ai?
Đáp án: yêu thương mẹ, yêu ba, yêu anh, yêu chịCâu đố vui hại não có câu trả lời số 16: Cà gì dễ bị ghét nhất?

Đáp án: Cà chớn

Câu 17: Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?
Đáp án: Bánh tét

Câu 18: đồ vật gi dưới mông dương gian nhưng tên gọi là thân phụ thiên hạ?
Đáp án: Ghế bố

Câu 19: vật gì đứng mà không đứng?
Đáp án: loại bóng

Câu 20: tự điển có bao nhiêu từ?
Đáp án: 2 từ

Câu 21: loại nào càng lên càng bé?
Đáp án: sạn bong bóng bay

Câu 22: Trong bài xích hát túp lều lí tưởng túp lều được xây bởi gì?
Đáp án: bởi duyên bởi tình

Câu 23: cái gì lặn nhưng không lặn?
Đáp án: phương diện trời

*

Câu 24: Trong bài xích hát túp lều lí tưởng đêm đêm 2 nhân vật có tác dụng gì?
Đáp án: ngắm chị hằng

Câu 25: hai nhân vật trong bài xích hát túp lều lí tưởng có bao nhiêu đứa con?
Đáp án: 1 bầy con xinh

Các câu đố mẹo trong nhanh như chớp người lớn số 26: cái gì nắm nhưng không nắm?
Đáp án: cơm nắm

Câu 27: Bánh gì mỗi năm nạp năng lượng 1 lần?
Đáp án: Bánh trung thu

Câu 28: Tay như thế nào làm nhiều chuyện ko phải?
Đáp án: Tay trái

Câu 29: Tay nào chẳng tạo ra sự chuyện gì ra hồn?
Đáp án: Tay mơ

Với phần đông câu đố vui hại não mà chúng tôi đã tổng hợp ở trên, hi vọng, các bạn sẽ có được đa số câu đố mẹo khó khăn hóc búa để đố anh em hoặc các bé nhà mình. Với các câu đố này đảm bảo không chỉ kích say mê sự bốn duy sống trẻ mà còn được mọi trận cười sảng khoái. Bạn có thể tham khảo các câu đố mẹo thông minh trên đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-do-vui-hai-nao-33502n.aspx sát bên đó, taimienphi.vn cũng tổng hợp những câu đố mẹo giúp bạn có được phần nhiều câu iq hay nhất để đố số đông người.

Những câu đố sợ não, những thắc mắc hack não luôn là một trong chủ đề thú vị được không hề ít người đon đả và cần sử dụng nó để tạo thành những phút giải trí, thư giãn.

Nếu bạn là fan thích khám phá, đam mê những tư duy xúc tích và ngắn gọn hãy thử vượt qua những thắc mắc “hóc búa” tiếp sau đây nhé.


Những câu đố vui hóc búa về cuộc sống

Cuộc sinh sống với muôn hình muôn vẻ, sẽ sở hữu được những thắc mắc tưởng chừng như dễ tuy nhiên lại rất “hack não” các bạn đấy.

*
*
*
*
*
*
*

Những câu đố hóc búa về toán học

Câu số 1:

Bố người mẹ có 6 tín đồ con trai, mỗi cá nhân con trai có 1 em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?


Câu số 2:

Giả sử ta có 1 khúc vải, giảm nó ra làm cho 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt tiếp tục không dứt nghỉ thì trong bao thọ sẽ giảm xong?


Câu số 3:

Một nhỏ ốc sên nên leo lên đỉnh của dòng cột cao 10m. Hằng ngày nó leo được 4m với mỗi tối nó bị tuột xuống 3m. Vậy bao giờ con ốc sên tê leo lên tới mức đỉnh giả dụ nó bắt đầu vào sáng đồ vật 2?


Câu số 4:

Hiện ni ông chũm 56 tuổi và con cháu 14 tuổi. Hỏi bao nhiêu năm nữa thì tuổi của ông gấp đôi tuổi của cháu ?


Câu số 5:

2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?


Câu số 7:

Bố bà mẹ có sáu fan con trai, từng người đàn ông có một em gái. Hỏi gia đình đó tất cả bao nhiêu người?


Thử thách 10 câu đố hóc búa (cấm suy nghĩ bậy)

Những thắc mắc này không giành cho những bạn có tâm hồn không trong trắng đâu nhé. Hãy lưu ý đến trước khi đọc.

Xem thêm: Đồ chơi siêu nhân hải tặc giá tốt tháng 12, 2022, đao siêu nhân hải tặc 999603

Câu số 1:

Cái gì của người con gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?


Câu số 4:

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đó là hành vi gì?


Câu số 5:

To chừng bằng nửa cổ tay

Khen ai lót ổ đến cu hắn nằm

Khắp bạn hắn mọc đầy lông

Nằm nghịch chổng ngược, phơi lông ra ngoài


Câu số 6:

Thân em vừa white vừa mềm

Lúc đề xuất anh lại úp tay anh vào

Anh còn miết xuống miết lên

Làm em tung nhớt tèm lem ra ngoài


Bonus: bạn là kĩ năng nếu giải được những thắc mắc hack óc này

Trên lông, bên dưới lông. Về tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?
Tôi đang nằm ở vị trí sau hè. Săm săm, anh tới anh đè tôi ra. Rồi anh miết liệt, miết la. Anh có tác dụng ướt hết bạn ta cầm cố này. Hỏi là chiếc gì?
Bây giờ sinh sống cũng bằng không. Thôi rồi loại kiếp làm cho chồng, làm cho cha. Cho dù có sống tới già. Mang lại dù béo tốt cũng là công toi. Bây giờ pháo đang tịt ngòi. Tài sản còn lại… một vòi nước trong. Hỏi là con gì?
Cục giết đút vào lỗ thịt. Một tay sờ lỗ đít một tay sờ đầu. Đút vào một trong những lúc lâu lâu. Rút ra cái “chách”. Quan sát nhau nhưng mà cười! Hỏi là gì?
Xiên xiên bố góc xéo cả ba. Ở dưới thiếu một miếng da. Phành ra cha góc da còn thiếu. Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa. Hỏi là loại gì?
Cắm vào run rẩy toàn thân. đúc kết nước tan từ chân xuống sàn. Hỡi đấng mày râu công tử nhiều sang. Cắn vào xin chớ hối hả rút ra!. Hỏi là dòng gì?
Trời nóng đề xuất em yêu cầu ở trần. Nhiều năm dài một gậy cắm vào thân. Tay kia vặn vẹo núm, thân em ngoáy. Quân tử sướng từ đầu đến chân. Em là dòng gì?

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình phê chuẩn này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.