Cụm rạp CGV bình dương Square có 7 phòng chiếu phim với hơn 700 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng tương xứng cho từng tầm nhìn. Cụm rạp này cũng đi kèm hệ thống music vòm chế tác hiệu ứng đa chiều Dolby
Surround 7.1 trung thực với sống động, chắc chắn rằng sẽ đem về cho người theo dõi yêu điện ảnh những đoạn phim đúng cùng với tiêu chuẩn chiếu phim quốc tế.

Bạn đang xem: Cgv bình dương lịch chiếu

*

Bên cạnh đó, CGV bình dương Square còn có sảnh chờ rộng rãi kiến thiết retro sệt trưng với khá nhiều ghế ngồi và khu vực Popcorn Factory với rất nhiều loại thiết bị ăn, nước uống, toàn bộ đều đem về cho các người theo dõi những tích tắc giải trívui vẻ trong khi chờ coi phim.

CGV bình dương Square phục vụ hàng ngàn lượt khán giả tại tỉnh bình dương mỗi ngày. Cùng với tiêu chí hoạt động “Mang mang đến trải nghiệm vượt xa điện ảnh”, khán giả chắc hẳn rằng sẽ gồm thêm một địa điểm vui chơi giải trí chất lượng, một không khí để hưởng thụ phim đích thực đẳng cấp. CGV tỉnh bình dương Square đang là điểm đến cho gia đình vào dịp vào buổi tối cuối tuần để thuộc xem phim, là nơi chúng ta trẻ gặp mặt gỡ, truyện trò và tất nhiên cũng là địa điểm hẹn hò lý tưởng của các cặp đôi.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Trong Zing Me, Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Trong Zing Me


Thu gọn

*

BẢNG GIÁ VÉ


Từ thứ hai đến thứ sáu

thứ hai, thiết bị ba, vật dụng năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, lắp thêm bảy,& chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên từ bỏ 22 Tuổi Trở Xuống, download Thẻ U22, trên Rạp

trẻ em

Người cao tuổi, học tập sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

học sinh, sinh viên, fan cao tuổi (trước 17:00)

người lớn

65.00060.00070.00090.00075.00070.00080.000110.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

Sweetbox :

+25.000 (Thứ Hai, vật dụng Ba, đồ vật Năm, vật dụng Sáu, lắp thêm Bảy, công ty Nhật )+15.000 (Thứ tư )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, thứ Ba, sản phẩm Tư, trang bị Năm)+50.000 (Thứ Sáu, thứ Bảy, công ty Nhật và ngày lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui tươi xuất trình thẻ member CGV trước lúc mua vé để được tích điểm.- giá vé lúc đặt vé trực đường trên trang web và áp dụng CGV là giá chỉ vé tín đồ lớn. Những loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé người cao tuổi, vé U22 vui mừng mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi bao gồm sự hiện diện của trẻ dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé fan cao tuổi chỉ dành riêng cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Vui mắt xuất trình CMND lúc mua vé.- vui mừng xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.