triệu chứng giả danh nhân viên cấp dưới ngành điện của EVNCPC đòi tiền người tiêu dùng lại tiếp diễn tại khu vực miền trung – Tây Nguyên.
19001909 là tổng đài âu yếm khách hàng độc nhất của EVNCPC. Ảnh: Tường Minh

Liên tục các cuộc gọi giả mạo

Tin tự EVNCPC (Tổng doanh nghiệp Điện lực miền Trung) cho biết: ngay sát đây, tình trạng giả danh nhân viên điện lực gọi điện thoại cảm ứng đòi chi phí điện người tiêu dùng ở khu vực miền trung – Tây Nguyên lại tiếp diễn.

Có trường hòa hợp bị đòi nợ cùng với số tiền lên đến hơn 50 triệu vnd nên đã gây áp lực cho nhiều người.

Bạn đang xem: Chăm sóc khách hàng điện lực miền trung

Gần trên đây nhất, ngày 15.11.2022, ông M.V.T. - con đường Ngô Gia Tự, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk gọi đến Tổng đài 19001909 của Trung tâm âu yếm khách sản phẩm Điện lực khu vực miền trung phản ánh:

Lúc 07h27 sáng thuộc ngày, người nhà bao gồm nhận được cuộc gọi từ số 0899973127của người tự xưng là nhân viên điện lực call đến báo gia đình đang nợ chi phí điện và yêu cầu phải thanh toán ngay.

Vì chính gia đình ông T. Cũng đã thiết lập app EVNCPC CSKH nên vào soát sổ thì thấy mình không nợ chi phí điện. Nghi ngờ, ông phản bội ánh vụ việc đến Tổng đài chăm sóc khách sản phẩm Điện lực miền Trung.

Tiếp dìm thông tin, điện thoại cảm ứng viên soát sổ trên hệ thống thống trị khách mặt hàng của EVNCPC cũng không tồn tại thông tin khách hàng T. Nợ tiền điện.

Bức xúc trước tin tức trên vì mái ấm gia đình đã thanh toán giao dịch tiền điện, mái ấm gia đình bà B. Gọi đến tổng đài 19001909 phản ảnh và smartphone viên bình chọn thì thấy khách hàng đã giao dịch thanh toán tiền điện đầy đủ.

Cũng với chứng trạng trên, ngày 7.11, ông N.H.N. ở đường Tố Hữu, tp Quảng Ngãi cũng nhấn cuộc gọi từ số máy 02552216800 báo tin tức còn nợ tiền điện và yêu ước thanh toán.

Qua kiểm tra, ông N. đã giao dịch thanh toán tiền điện tháng 10 cùng số điện thoại cảm ứng thông minh trên chưa hẳn của nhân viên cấp dưới điện lực cho nên việc gọi đòi tiền điện là hàng nhái ngành điện.

Không làm cho theo bất cứ yêu cầu nào

Đề cập đến vấn đề trên, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng phòng chăm sóc khách hàng, Trung tâm chăm lo khách mặt hàng Điện lực miền Trung, khuyến cáo:

“Với phần đông trường hợp đón nhận các cuộc call đòi tiền năng lượng điện trên, điện thoại cảm ứng viên của Trung tâm quan tâm khách mặt hàng Điện lực miền Trung lời khuyên khách hàng rất là cảnh giác không làm cho theo bất cứ yêu mong nào. Vì hiện giờ tình trạng hàng fake nhân viên năng lượng điện lực đòi chi phí điện người tiêu dùng với ý đồ xấu, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản lại liên tiếp tiếp diễn”.

Bà Hằng cũng cho biết thêm thêm, hiện không ít đầu số tổng đài từ giới thiệu cung ứng các thương mại & dịch vụ về năng lượng điện như: 19006530, 19000151, 19006571… nhưng mà không giải đáp, hỗ trợ bất kể thông tin gì.

Khi đón nhận thông tin khách hàng yêu cầu những dịch vụ về điện, điện thoại viên liền reviews đến đầu số 19001909 của Tổng đài quan tâm khách mặt hàng Điện lực miền trung nhưng lại rước cước giá thành cao 8.000 đồng/phút.

“Nếu tiếp nhận bất cứ thông tin làm sao về việc thanh toán giao dịch tiền điện, hay các dịch vụ điện, người sử dụng hãy gọi đến tổng đài 19001909 và để được hỗ trợ, giải đáp. Đây là số tổng đài duy nhất của doanh nghiệp sử dụng điện khu vực miền trung – Tây Nguyên”, bà Nguyễn Thị Thu Hằng khẳng định.

Xem thêm: Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cơ Bản Cho Trẻ Em : 7 Nguyên Tắc Vàng

Ngoài số smartphone Tổng đài chăm lo khách hàng Điện lực miền trung bộ duy tuyệt nhất 19001909 với cước tổn phí 1.000 đồng/phút phục vụ 24/7, còn tồn tại các kênh miễn phí tổn của EVNCPC như website https://cskh.cpc.vn/, ứng dụng EVNCPC CSKH, Cổng dịch vụ thương mại công Quốc gia, ZaloOA “TCT Điện lực khu vực miền trung – EVNCPC”, e-mail và fanpage facebook EVNCPC CSKH.

Các kênh này luôn sẵn sàng tiếp nhận, cung cấp xử lý, giải đáp ngẫu nhiên vấn đề gì có tương quan đến hoạt động điện lực tại khu vực 13 tỉnh miền trung bộ – Tây Nguyên.