Tổng công ty Điện lực thành phố hồ chí minh (EVNHCMC) là 1 trong những trong 5 Tổng công ty phân phối điện thuộc tập đoàn Điện lực vn (EVN), nhiệm vụ đó là phân phối điện trên địa phận Thành phố hồ nước Chí Minh.

Trạm đổi mới áp 220/110k
V Củ bỏ ra là trạm biến chuyển áp trung gian được xây dựng nhằm mục đích đón nhận công suất lưới điện non sông và phân phối cho các trạm biến hóa áp 220 – 110k
V trong quanh vùng Tây Bắc TP.HCM.

cải thiện hiệu quả công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ tại EVNHCMC

tgđ EVNHCMC lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng người lao rượu cồn

EVNHCMC vinh danh những Kỹ sư bài bản ASEAN năm 2021-2022

EVNHCMC tham gia ký kết kết giao cầu thi đua năm 2023 vào khối thi đua 7

EVNHCMC khánh thành với gắn biển dự án công trình “Cải tạo nâng cấp trạm ngắt Tân Hưng’’

EVNHCMC: Điều động, chỉ định cán bộ làm chủ

chỉ huy EVNHCMC dưng hương chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày Lễ 30-4 và 01/5

EVNHCMC ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

Tổng doanh nghiệp Điện lực TPHCM kết thúc ngầm hoá lưới điện xã hòn đảo Thạnh An

SỰ KIỆN SẮP TỚI
An toàn - tiết kiệm chi phí điện
Văn hóa EVNHCMC
xã hội nói về EVNHCMC
định kỳ tạm ngưng cung cấp điện

10 biện pháp có thể giúp bớt 15% túi tiền tiền năng lượng điện

Biện pháp 1

Sử dụng các loại đèn tiết kiệm như: compact, đèn huỳnh quang đãng bóng gầy T5, T8 giỏi đèn LED.Tận dụng tia nắng tự nhiên, chỉ mở đèn sống nơi quan trọng và tắt đèn ở các nơi ko sử dụng.

Bạn đang xem: Chăm sóc khách hàng điện lực tphcm

Biện pháp 2

Không đề nghị nấu cơm trắng quá sớm.Chỉ buộc phải nấu cơm trước khi ăn khoảng chừng 30 mang lại 45 phút để hạn chế thời gian hâm nóng.

Biện pháp 3

Hãy tận dụng gió từ bỏ nhiên, sử dụng quạt cố cho lắp thêm lạnh.Khi áp dụng điều hòa buộc phải đóng kín đáo cửa với đặt ánh nắng mặt trời từ 26 độ trở lên. Tắt điều hòa khi không sử dụng cùng trước khoảng 30 phút khi thoát ra khỏi phòng.

Biện pháp 4

Tắt công tắt bình nước nóng ở nơi không sử dụng.Hãy sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời cố cho bình nước nóng áp dụng điện.

Biện pháp 5

Hãy tắt hẳn lắp thêm điện cùng rút phích cắm thoát khỏi ổ điện.Không để thiết bị điện ở chế độ chờ khi không sử dụng.

Biện pháp 6

Chọn tải thiết bị năng lượng điện có công suất cao.Nên chọn thiết bị gia dụng được chứng nhận là thành phầm tiết kiệm tích điện (có dán nhãn sản phẩm tiết kiệm năng lượng)

Biện pháp 7

Chọn tải và sử dụng các thiết bị trang bị giặt, thiết bị lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, đồ vật bơm,...có công suất cân xứng với nhu cầu sử dụng.

Biện pháp 8

nên đặt tủ rét mướt ở vị trí thoáng gió, không nên đặt tủ lạnh nghỉ ngơi gần phần đông nơi phát sức nóng (bếp gas, phòng bếp lò,...). Quán triệt thức ăn còn rét vào tủ lạnh.

Biện pháp 9

Không sử dụng bàn ủi vào phòng gồm bật máy ổn định hoặc khi áo xống còn ướt.Lau sạch mặt phẳng kim loại của bàn ủi để tiết kiệm ngân sách điện

Biện pháp 10

Nên giặt cân nặng đồ phù hợp với công suất máy.Chỉ giặt ở chính sách bằng nước nóng khi cần thiết.

Thư viện kỹ thuật
Pháp chế
Your browser does not tư vấn the đoạn phim tag.
xem tất cả
chúng tôi - tín đồ công nhân thành phố mang tên bác
shop chúng tôi - tín đồ công nhân tp mang tên bác bỏ
xem toàn bộ
năng lượng mặt trời
tích điện mặt trời
xem toàn bộ
Your browser does not tư vấn HTML5 video.
Vào e-Namecard
hãy thực hiện điện bình an - tác dụng
hãy thực hiện điệnan toàn - kết quả

tổng số lượt truy vấn cập: 4933896 Số khách sẽ online:1