TPO - sau khoản thời gian thấy anh trai với Ly thân mật, Linh (Trình Mỹ Duyên) tỏ ra tức giận. Cô cho rằng Ly (Thùy Anh) chỉ với thợ bánh quèn vừakhó tính vừa không có gì sệt biệt. Nghe số đông lời chê bai của em gái, Quy (Mạnh Trường) khó chịu ra mặt.

Trong tập 14 bộ phim Đừng nói lúc yêu, thống trị David trách mắng Ly (Thùy Anh) vị rời khỏi vị trí thao tác mà không xin phép. Anh cũng phê bình Ly để phòng bếp bánh bộn bề như kho bãi rác. "Tôi có cảm giác mình sẽ đứng ở 1 bãi rác rộng là nhà bếp bánh của một nhà hàng 5 sao", David nói.

Bạn đang xem: Hôi úc tình yêu

Quản lý David trách mắng Ly (Thùy Anh). Ảnh: CMH.

Nghe thấy vậy, Ly nôn nả dọn dẹp, nhưng mà David ngăn sự và giới thiệu San (Ngọc Huyền) - tín đồ cùng phụ trách nhà bếp bánh cùng với Ly. Vị cai quản này cũng thông báo Ly với San gồm một tháng đối đầu và cạnh tranh với nhau để chọn ra vị trí phòng bếp trưởng nhà bếp bánh.

San (Ngọc Huyền) - người tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vị trí bếp trưởng nhà bếp bánh cùng với Ly (Thùy Anh). Ảnh: CMH.

Sau thấy lúc anh trai cùng Ly thân mật, Linh (Trình Mỹ Duyên) trầm trồ tức giận. "Anh bị thương vì vậy em tức giận một ít là không nên à? có lẽ nào em lo ngại cho anh trai em là sai?", Linh hỏi.

Linh (Trình Mỹ Duyên) tức giận bởi Ly (Thùy Anh) nhưng anh trai mình bị thương. Ảnh: CMH.

Lời nói của Linh không có tác dụng anh trai cảm động: "Cứ có tác dụng như yêu đương anh lắm ấy". Linh tò mò và hiếu kỳ liệu anh trai bao gồm tình cảm cùng với Ly, Quy gật đầu. Linh bội nghịch đối, trong mắt cô, Ly chỉ là một trong thợ làm cho bánh, khó tính và không tồn tại gì quánh biệt.

Linh (Trình Mỹ Duyên) chê bai Ly (Thùy Anh) chỉ là một trong thợ làm cho bánh không có gì quánh biệt. Ảnh: CMH.

Đáp lại các lời chê bai, Quy phân tách sẻ: "Anh nói cùng với em để thông báo, không hẳn xin ý kiến. Và anh không cần em phải gật đầu hay không?".

David thông tin nhân sự mới trong phòng bếp bánh và cả nhị sẽ đối đầu và cạnh tranh cho vị trí bếp trưởng. Điều này khiến cho Ly cảm giác không được tôn kính và gửi đơn xin nghỉ việc. Quy không chấp nhận, cho rằng Ly đang thiếu từ tin.

Ly (Thùy Anh) cảm thấy không được kính trọng và kiến nghị và gửi đơn xin nghỉ ngơi việc. Ảnh: CMH.

"Nếu hiện nay em thoái lui chỉ thể hiện phiên bản thân quá nhát cỏi. Xét về tài năng chưa biết ai rộng ai. Tuy vậy nếu xét về độ chuyên nghiệp hóa em vẫn thua. Nếu hiện nay em nghỉ ngơi lại đang còn một nửa cơ hội chiến thắng. Nếu như rút lui, điều đó chỉ cho biết em tự ti với khả năng của mình. Tuyệt em mong tôi buộc phải năn nỉ, mong xin em làm việc lại", Quy nói.

Ly quyết định như thế nào? Ai sẽ là tín đồ trở thành phòng bếp trưởng? Tập 14 bộ phim Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 ngày 28/2.

Xem thêm: Cách Định Dạng Ngày Tháng Năm Trong Excel 2007, 2003, Cách Định Dạng Ngày Tháng Trong Excel

Đen thôi, đỏ gạt bỏ - Tập 14: Chỉ rất có thể là thầy Lâm

122677 Lượt coi | 195 Lượt say mê | 0 Lượt share
"Đen thôi đỏ quên đi" là một trong những bộ Sitcom bắt đầu toanh về đề bài học đường. Mẩu truyện kể về Hạ Miên cùng nhóm bạn bè với ước mơ đưa vở nhạc kịch "Mamma Mia" lên sảnh khấu của trường. Quanh đó ra, những vấn đề xung quanh đời sống của các bạn học sinh cũng rất được khai thác một cách vui nhộn và gần cận để khán giả hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp hình hình ảnh của bản thân trong phim.

Sofa Talk: phản hồi về trận ước giữa team tuyển vn và nhóm tuyển UAE thuộc Nhà báo thể dục thể thao Minh Hải | Café sáng sủa

3338 Lượt xem | 0 Lượt thích

sẵn sàng mâm cỗ cho 1 ngày Tết Đoan Ngọ | Café sáng sủa

2616 Lượt xem | 0 Lượt thích hợp

Lễ trao giải báo chí toàn quốc về kiến thiết Đảng Búa liềm đá quý lần máy IV

2486 Lượt xem | 245 Lượt đam mê

Đài tưởng vọng Khâm Thiên - huyền thoại tình chủng loại tử

2618 Lượt xem | 270 Lượt đam mê

KÝ ỨC VIỆT nam giới | sức mạnh Quân đội nhân dân nước ta

2376 Lượt coi | 176 Lượt phù hợp

KÝ ỨC VIỆT nam | thủ đô hà nội qua phần đa bức hình ảnh xưa cùng nay

1870 Lượt xem | 286 Lượt say đắm

KÝ ỨC VIỆT nam | xà bông Cô bố – lịch sử một thời thương hiệu Việt

1745 Lượt coi | 173 Lượt ham mê

KÝ ỨC VIỆT nam | La Dalat – cái xe hơi chữ tín Việt vang danh một thời

1678 Lượt coi | 166 Lượt ưng ý

KÝ ỨC VIỆT phái mạnh | Phiên chợ vùng cao - "Không bao gồm phiên chợ làm sao lặp lại"

2101 Lượt xem | 210 Lượt thích hợp
sản phẩm của

Giấy phép tin tức điện tử số 2526/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông thủ đô cấp.