EXO (엑소) là nhóm nhạc nam nước hàn gồm 9 thành viên: Suho, Xiumin, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O., KaiSehun.

Bạn đang xem: Chiều cao các thành viên exo

 EXO reviews vào ngày 8 mon 4 năm 2012 trực ở trong SM Entertainment. Sau đây là nội dung bài viết chia sẻ tin tức profile EXO – tè sử các thành viên nhóm nhạc EXO chi tiết nhất.

*


Giới thiệu về EXO

Ban đầu, EXO ra mắt với 12 member được tách bóc thành hai đội phụ EXO-K (Suho, Baekhyun, Chanyeol, DO, Kai và Sehun) và EXO-M (Xiumin, Lay, Chen và những thành viên cũ Kris, Luhan và Tao).

Họ đã vận động với tứ cách là một trong những nhóm tuyệt nhất từ ​​năm 2014 trong khi thường xuyên phát hành và biểu diễn âm nhạc bằng nhiều ngôn ngữ. Nhóm trở thành 9 bạn sau sự ra đi của Kris, Luhan và Tao. Tính từ lúc năm 2016, 3 thành viên Chen, Baekhyun cùng Xiumin cũng đã hoạt động với tứ cách là một trong nhóm nhỏ dại có tên EXO-CBX.

Thành viên người trung quốc – Lay đã thành lập 2 album solo giờ đồng hồ Trung vào năm năm 2016 và 2017.

Thông tin Profile EXO

Tiểu sử những thành viên team nhạc EXO

Suho

*

Tên khai sinh: Kim Jun Myeon (김준면)Nghệ danh: Suho (수호)Tên tiếng Trung: Jin Jun Mian (金俊綿)Vị trí: Leader, Lead Vocalist, VisualSinh nhật: 22 mon 5 năm 1991Cung hoàng đạo: tuy vậy TửChiều cao: 173 cm (5’8″)Cân nặng: 60 kg (132 lbs)Nhóm máu: ABMBTI: ENFJ-ASub-unit: EXO-K, EXO Main Vocal Line

Xiumin

*

Tên khai sinh: Kim Min Seok (김민석)Nghệ danh: Xiumin (시우민)Tên giờ Trung: Jin Min Shuo (金珉碩)Vị trí: Sub Vocalist, Sub RapperSinh nhật: 26 mon 3 năm 1990Cung hoàng đạo: Bạch DươngChiều cao: 172 cm (5’8″)Cân nặng: 57 kilogam (125 lbs)Nhóm máu: BMBTI:Sub-unit: EXO-M,EXO-CBX

Lay

*

Tên khai sinh: Zhang Yixing (张艺兴)Nghệ danh: Lay (레이)Tên tiếng Hàn: Jang Ye Heung (장예흥)Vị trí: Main Dancer, Sub Vocalist, Sub RapperSinh nhật: 7 tháng 10 năm 1991Cung hoàng đạo: Thiên BìnhChiều cao: 176 centimet (5’9″)Cân nặng: 60 kilogam (132 lbs)Nhóm máu: ABMBTI:Sub-unit: EXO-M

Baekhyun

*

Tên khai sinh: Byun Baek Hyun (변백현)Nghệ danh: Baekhyun (백현)Tên tiếng Trung: Bian Buo Xian (卞伯贤)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 6 mon 5 năm 1992Cung hoàng đạo: Kim NgưuChiều cao: 174 centimet (5’8.5″)Cân nặng: 64 kilogam (141 lbs)Nhóm máu: OMBTI: ISFPSub-unit: EXO-K, EXO-CBX, EXO Main Vocal Line

Chen

*

Tên khai sinh: Kim Jong Dae (김종대)Nghệ danh: Chen (첸)Tên giờ Trung: Jin Zhong da (金鐘大)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 21 tháng 9 năm 1992Cung hoàng đạo: Xử NữChiều cao: 172.5 cm (5’8”)Cân nặng: 60 kg (132 lbs)Nhóm máu: BMBTI:Sub-unit: EXO-M, EXO-CBX, EXO Main Vocal Line

Chanyeol

*

Tên khai sinh: Park Chan Yeol (박찬열)Nghệ danh: Chanyeol (찬열)Tên tiếng Trung: Piao Can Lie (朴燦烈)Vị trí: Main Rapper, Sub Vocalist, VisualSinh nhật: 27 mon 11 năm 1992Cung hoàng đạo: Nhân MãChiều cao: 186 cm (6’1″)Cân nặng: 70 kg (154 lbs)Nhóm máu: AMBTI: ENFJ-TSub-unit: EXO-K, EXO-SC

D.O.

*

Tên khai sinh: vày Kyung Soo (도경수)Nghệ danh: D.O. (디오)Tên giờ đồng hồ Trung: Du Qing Zhu (度慶洙)Vị trí: Main VocalistSinh nhật: 12 tháng một năm 1993Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 172 cm (5’8″)Cân nặng: 60 kg (132 lbs)Nhóm máu: AMBTI:Sub-unit: EXO-K, EXO Main Vocal Line

Kai

*

Tên khai sinh: Kim Jong In (김종인)Nghệ danh: Kai (카이)Tên tiếng Trung: Jin Zhong Ren (金鐘仁)Vị trí: Main Dancer, Sub Rapper, Sub Vocalist, Center, VisualSinh nhật: 14 tháng một năm 1994Cung hoàng đạo: Ma KếtChiều cao: 180 cm (5’11”)Cân nặng: 67 kilogam (148 lbs)Nhóm máu: AMBTI: INFJSub-unit: EXO-K

Sehun

*

Tên khai sinh: Oh Se Hun (오세훈)Nghệ danh: Sehun (세훈)Tên giờ đồng hồ Trung: Wu Shi Xun (吳世勛)Vị trí: Lead Dancer, Lead Rapper, Visual, MaknaeSinh nhật: 12 tháng 4 năm 1994Cung hoàng đạo: Bạch DươngChiều cao: 183 cm (6’0″)Cân nặng: 66 kilogam (145 lbs)Nhóm máu: OMBTI: INTPSub-unit: EXO-K, EXO-SC

Bạn tất cả thích EXO không? các bạn có hiểu thêm những sự mới mẻ về EXO? Hãy để lại bình luận dưới để chia sẻ cùng mọi người nhé!

KPOP là 1 sân chơi khắc nghiệt, có người ở lại cũng đều có người đề nghị ra đi. Đối với những tín đồ KPOP đầu đời, EXO là một chiếc tên đầy thân quen thuộc, nổi lên như một niềm tự hào, kẻ thống trị làn sóng Hallyu từ khi ấy đến bây giờ. Bởi vậy, tiểu truyện EXO luôn lọt đứng top tìm tìm về tin tức giải thưởng, comeback, hoạt động của các thành viên.

Sau 8 năm hoạt động, bao gồm thành viên vẫn rời đi, tuy nhiên EXO vẫn luôn nỗ lực nỗ lực, màn biểu diễn hết mình nhằm không phụ lòng fan – đều người luôn luôn dõi theo và đặt niềm tin, cảm tình vào mình. Để hiểu rõ hơn về các chàng trai bên SM này, hãy thuộc Sunny tò mò tiểu sử EXO để update thêm thông tin nhóm EXO nhé! 


Mục Lục


EXO PROFILETiểu sử các thành viên nhóm EXO 

EXO PROFILE

EXO là dòng tên đã hết xa kỳ lạ đối với cộng đồng fan KPOP. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết rõ về tiểu sử EXO – mọi chàng trai đầy tài năng. Dưới đó là những điều cần phải biết về EXO từ điều đơn giản và dễ dàng nhất như tên các thành viên EXO, độ cao EXO để chúng ta có thể trở thành một EXO-L chân chính.

Các phái mạnh trai EXO được nghe biết là nhóm nhạc “gà cưng” của phòng SM Entertainment. Năm 2013, nổi lên từ ca khúc Growl đã giúp những bài hát của EXO được biết thêm đến rộng thoải mái hơn, phủ rộng sức hút của mình với các sản phẩm âm nhạc ấn tượng.

Từ một đội nhạc phải hứng đủ đông đảo sự chỉ trích vày bị chỉ ra rằng “ngậm thìa vàng”, copy bầy anh… EXO biến đổi một hiện tượng lạ gây bão không chỉ là ở Châu Á nhưng còn ảnh hưởng đến cả châu Âu. 

EXO viết tắt của tự gì? 

EXO tiếng Hàn là 엑소, là chữ viết tắt từ cụm từ Exoplanet – hành tinh ko kể hệ mặt trời. EXO biểu tượng của niềm hy vọng và sự tỏa sáng của những chàng trai.

Ngày thành lập của EXO?

Để thấu hiểu về đái sử đội EXO, thứ 1 hãy cùng mày mò ngày debut của EXO nhé!

Bài hát debut của EXO? 

Ngày 8 tháng bốn năm 2012, team nhạc EXO hàn quốc chính thức giới thiệu người ái mộ với mini album “MAMA” và MV mang lại ca khúc chủ thể cùng tên.

Những thành viên của EXO xuất hiện lần đầu tiên trên tivi trong chương trình âm thanh Inkigayo của đài SBS. Hồ hết chàng trai vừa new Debut xuất hiện thêm trên sảnh khấu với việc non nớt nhưng mà đầy nhiệt huyết đoạt được trái tim của fan hâm mộ.

Tên Fandom của EXO? 

“L” là viết tắt của chữ “Love” (Tình yêu). Rộng nữa, “L” còn là chữ mẫu đứng thân “K” và “M” khớp ứng với 2 nhóm nhỏ dại EXO-K và EXO-M. Đây chính là sự kết nối, là tình yêu, là sự đảm bảo mà fan giành riêng cho các member trong đội EXO.Hơn nữa, kí hiệu EXO bao gồm là biểu tượng của EXO cho việc đoàn kết chặt chẽ như luôn tiện thống độc nhất vô nhị giữa các thành viên, kéo EXO-L lại ngay gần với EXO hơn.

Kênh phê chuẩn của EXO

Để rất có thể nắm bắt toàn bộ thông tin về EXO một phương pháp nhanh nhất, dưới đây là toàn cục tài khoản thừa nhận của nhóm:

Instagram:
weareone
EXO
VLive: https://channels.vlive.tv/F94BD/homeWeb: www.exo.smtown.comYoutube: https://www.youtube.com/user/EXOK/videos
EXOK

*

9 thành viên lúc này của EXO

Các thành viên nhóm EXO

Bạn đã biết vừa đủ các thương hiệu thành viên team EXO chưa?

EXO hiện bao gồm 9 thành viên: Suho, Xiumin, Lay, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O, Kai cùng Sehun
Tên thành viên EXO bằng tiếng Hàn thứu tự là: 수호, 시우민, 레이, 백현, 첸, 찬열, 디오, 카이, 세훈Tên thật của các thành viên thứu tự là: Kim Jun Myeon (김준면), Kim Min Seok (김민석), Jang Ye Heung (장예흥), Byun Baek Hyun (변백현), Kim Jong Dae (김종대), Park Chan Yeol (박찬열), vì chưng Kyung Soo (도경수), Kim Jong In (김종인), Oh Se Hun (오세훈)

Ngày sinh của các thành viên EXO

Nếu chưa phải là một tín đồ chân chủ yếu của EXO thì với con số đến 9 thành viễn sẽ khá khó để các bạn phân biệt được giữa những thành viên trong nhóm EXO, đâu là anh cả, đâu là em út vào EXO…Hãy thuộc lật qua tiểu sử EXO để tìm kiếm một số thông tin về nhóm EXO nhé.

Giới thiệu về sinh nhật EXO, ngày sinh của những thành viên EXO như sau: 

Với thông tin về ngày sinh của EXO trên, chúng ta cũng có thể thấy Xiumin là anh cả và Oh Sehun là em út ít của EXO. Mặc dù cậu em út rất thú vị nghịch ngợm tuy vậy đầy xứng đáng yêu, những thành viên trong EXO vẫn luôn ủng hộ và yêu thương nhau.

Trưởng team EXO là ai?

Suho là trưởng đội EXO từ cơ hội debut mang đến bây giờ.

Những bài bác hát hay tốt nhất của EXO

EXO sở hữu lượng phiên bản hit các không đếm xuể, luôn luôn đứng top trên những bảng xếp hạng các lần comeback, điển hình rất có thể kể đến các bài hát hay độc nhất vô nhị của EXO như: Growl, Wolf, Overdose, điện thoại tư vấn Me Baby, Monster, Ko Ko Bop, Obsession.

Những kỷ lục của EXO 

Sau 8 năm thành lập, EXO đã kẻ thống trị làn sóng Hallyu từ hầu hết thời kỳ đầu và cho tới tận bây giờ, EXO vẫn là cái tên đầy tự hào của các fan hâm mộ KPOP. Hãy để Sunny liệt kê lại tiểu sử EXO về những các kết quả mà nhóm đã đoạt được cũng giống như những thông tin mới nhất về EXO nhé.

Dấu ấn 8 năm vừa qua của EXO được viết nên bởi những phần thưởng danh giá, các kỷ lục tuyệt hảo bằng nỗ lực không chấm dứt của các chàng trai tài năng, đầy sức nóng huyết. Hãy thuộc Sunny, mày mò tiểu sử EXO về các album của EXO đạt kỷ lục cao nhé! 

Tiểu sử những thành viên team EXO 

Bây giờ, hãy thuộc Sunny lật sang profile EXO để mày mò về lý định kỳ EXO nhé! sau đây là cục bộ thông tin về các thành viên EXO như: Gia thế của những thành viên EXO, đội máu của EXO, mẫu tình nhân lý tưởng của EXO, sở thích của EXO, chiều cao của những thành viên EXO, tài khoản twitter của EXO,… 

Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Nhân mã
Chiều cao EXO Suho: 173 cm
Nhóm máu: ABInstagram:
kimjuncotton
Món nạp năng lượng yêu thích: Sushi.Tính cách: chủng loại mực, lịch lãm và ân cần.Màu yêu thương thích: Tím và vàng.Sở thích của EXO Suho: chơi game, nấu bếp ăn, ham mê công chúa cùng chó con. Hình mẫu mã lý tưởng của Suho là một cô bé có sở trường văn chương và tất cả mái tóc lâu năm thẳng.

*

Suho – Leader của tập thể nhóm EXO

Sự nghiệp: 

Từng học Đại học Nghệ thuật tổ quốc Hàn Quốc siêng ngành Diễn xuất (2009 – 2011)Đại học tập Kyung Hee Cyber (Chuyên ngành thẩm mỹ và nghệ thuật Quản trị ghê doanh)Tháng 11/2013, Suho từng tham gia lồng tiếng mang lại phiên bản tiếng Hàn của bộ phim truyền hình hoạt hình Saving Santa trong vai Bernard
Suho thủ vai nam chính Woo Joo trong tập phim truyền hình đặc biệt quan trọng “The Universe’s Star” của đài MBCTháng 9 năm 2017, Suho xác nhận đóng vai nam bao gồm trong bộ phim truyện điện ảnh Female Middle Schooler ATháng 10 năm 2017, anh thông báo đảm dấn vai diễn hoàng thái tử Rudolf vào vở nhạc kịch The Last Kiss

Suho đảm nhận vị trí trưởng nhóm với phải chăm sóc cho toàn bộ các thành viên. Mặc dù nhiên, anh luôn hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình, là 1 trong những ca sĩ đồng thời là một diễn viên. Suho luôn ủng hộ, yêu thương thương, hòa phù hợp với mọi thành viên trong nhóm. 

Tiểu sử về Xiumin EXO ( EXO Xiumin profile) 

Tên thật: Kim Min Seok (김민석)Nghệ danh: Xiumin (시우민)Vị trí vào nhóm: Lead Vocalist, Lead Dancer, Rapper
Quê hương: thành phố Guri, tỉnh Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Chiều cao EXO Xiumin: 173 cm
Nhóm máu: BInstagram:
e_xiu_o
Món nạp năng lượng yêu thích: Bánh hấp, súp kim chi và súp miso do phụ huynh anh làm
Tính cách: tốt bụng, rất sạch sẽ và gọn gàng, dễ thương, vui tính
Màu yêu thích: màu sắc xanh
Sở say mê của EXO Xiumin: túng bấn ngô, đùa bóng đá, bọn dục, cài đặt sắm, chơi khăm những thành viên khác, nấu ăn
Hình mẫu lý tưởng của Xiumin là người có công dụng ôm và đem đến sự thoải mái cho người khác

*

Xiumin – nam nhi trai sở hữu gương mặt con nít hơn so với tuổi thật của mình

Sự nghiệp: 

Tốt nghiệp Đại học Catholic Kwandong
Xiumin phụ trách vai Aquila trong vở nhạc kịch School OZ vị S.M. Entertainment
Xiumin thủ vai nam thiết yếu Na vì chưng Jun trong web drama phải lòng Dojeon
Xiumin ra mắt với tư giải pháp EXO-CBX, nhóm bé dại đầu tiên của EXO cùng rất Chen cùng Baekhyun
Tên giờ Hàn: Jang Ye Heung (장예흥)Nghệ danh: Lay (레이)Vị trí trong nhóm: Main Dancer, Vocalist
Ngày sinh của EXO Lay: Ngày 7 mon 10 năm 1991Quốc tịch: Trung Quốc
Quê hương: ngôi trường Sa, hồ nước Nam, Trung Quốc
Cung hoàng đạo: Thiên Bình
Chiều cao EXO Lay: 177 cm
Nhóm máu: AGia đình: Ông bà, người mà anh sinh sống cùng lúc còn nhỏ
Instagram:
layzhang
Weibo: 努力努力再努力x
Món nạp năng lượng yêu thích: đồ ăn vặt, bất kể thứ gì anh ấy nấu, nạp năng lượng trái cây
Tính cách: Khiêm tốn, dễ gần, vui tính, chăm chỉ
Màu yêu thích: tím cùng đen
Sở đam mê của EXO Lay: nấu nướng ăn, nhảy, đùa piano và guitar, đùa trên đồ vật tính, sáng tác các bài hát
Hình mẫu mã lý tưởng của Lay là 1 trong người dễ thương và hiếu thảo

*

Lay là nam nhi trai trung quốc duy độc nhất vô nhị còn sinh sống lại EXO

Để tìm kiếm twitter của các thành viên exo khá cạnh tranh và chỉ tất cả 2 trong các 9 thành viên sử dụng Twitter, trong các số đó có Lay. Lay nói theo cách khác thành thuần thục tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn với tiếng Anh. Mong ước của anh là sẽ biến đổi một nhà cấp dưỡng trong tương lai. Lay còn thành lập quỹ từ bỏ thiện của riêng mình với tên học bổng nghệ thuật Zhang Yixing.

Sự nghiệp: 

Tốt nghiệp trường trung học Đại học hồ Nam
Lay còn được biết đến là tín đồ đa tài tốt nhất nhóm EXO khi sự nghiệp solo, làm cho diễn viên hay MC điều rất thành công xuất sắc ở nước nhà
Hoạt rượu cồn với tư cách ca sĩ, diễn viên solo năm 2016Lay bước đầu hoạt đụng với tư bí quyết ca sĩ solo với bài bác hát “What U Need” phía bên trong album đầu tay
Lay là đại sứ đầu tiên của người tiêu dùng Perrier trên Trung Quốc, đại sứ đầu tiên của uy tín Valentino, đại sứ đầu tiên của bạn Milka, đại sứ thứ nhất của Converse làm việc châu Á và tỉnh thái bình Dương
Lay không thâm nhập vào màn comeback tiên tiến nhất của EXO

Tiểu sử về Baekhyun EXO ( Baekhyun EXO profile)

Tên thật: Byun Baek Hyun (변백현)Nghệ danh: Baekhyun (백현)Vị trí trong nhóm: Main Vocalist
Quê hương: Bucheon, tỉnh giấc Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
Chiều cao EXO Baekhyun: 174 cm
Nhóm máu: OInstagram:
b_hundred_hyun
Món ăn yêu thích: đồ ăn Hàn Quốc, đồ ăn Nhật, đồ ăn Trung Quốc, món ăn phương Tây ngoài dưa chuột
Tính cách: vui vẻ, con trẻ con
Màu yêu thương thích: đen, xám, trắng
Sở say mê của EXO Baekhyun: Aikido, Piano, nghe nhạc, coi phim, hát, nói tới kkaepsong (một từ nhưng mà Baekhyun đã phát minh ra)Hình mẫu lý tưởng của Baekhyun là 1 trong những người phụ nữ với những vòng tay

*

Baekhyun là giữa những thành viên tải lượng fan hâm mộ nhiều độc nhất nhóm

Sự nghiệp:

Baekhyun biến hóa viên của Super
MBaekhyun cảm nhận giải Nghệ sĩ phái nam xuất sắc độc nhất tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2019Baekhyun dự con kiến sẽ lên đường nhập ngũ trong thời hạn 2020

Tiểu sử về Chen EXO ( EXO Chen profile)

Tên thật: Kim Jong Dae (김종대)Nghệ danh: Chen (첸)Vị trí trong nhóm: Main Vocalist
Quê hương: Siheung, tỉnh giấc Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Xử Nữ
Chiều cao EXO Chen: 173 cm
Nhóm máu: BMón ăn yêu thích: Lamb Kebab, lương thực Trung Quốc, lẩu, bánh hấp, bánh chiên, xoắn bánh mì, bất cứ thứ gì làm bếp ở ký kết túc xá
Tính cách: xuất sắc bụng, thánh thiện lành, ân cần, vui tính, định kỳ sự, vui vẻ
Màu yêu thích: Hồng
Sở yêu thích của EXO Chen: Hát và đùa piano

*

Chàng trai này vẫn khiến fan “dậy sóng” khi tuyên ba kết hôn vào tháng 1/2020

Sự nghiệp:

Chen vươn lên là một trong số thành viên mới của group nhạc quan trọng đặc biệt SM the Ballad
Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Nhân Mã
Chiều cao EXO Chanyeol: 186 cm
Nhóm máu: AInstagram:
real__pcy
Weibo: real__pcyyyyy
Món ăn uống yêu thích: Galbi cùng Tonkatsu
Tính cách: vui vẻ, tươi sáng
Màu yêu thương thích: Đen
Sở mê say của EXO Chanyeol: Nghe nhạc và chơi nhạc cụ
Hình chủng loại lý tưởng của Chanyeol là một trong những người thanh nữ có sở trường âm nhạc tương tự, mê say nấu ăn và trung thực, một fan lãng mạn.

Qua lý lịch những thành viên team EXO với EXO độ cao thì Chanyeol là anh chàng cao nhất. Hình trạng to khủng nhưng đầy con trẻ con, Chanyeol từng thú nhấn anh khóc nhiều nhất trong các các member EXO.

*

Đây là nam giới trai cuối cùng gia nhập mái ấm gia đình EXO

Sự nghiệp:

Quê hương: Goyang, thức giấc Gyeonggi
Cung hoàng đạo: Ma Kết
Chiều cao EXO D.O: 173 cm
Nhóm máu: ADO EXO Instagram: hiện tại D.O vẫn chưa xuất hiện tài khoản Instagram
Món nạp năng lượng yêu thích: Spaghetti
Tính cách: im lặng, đối xử như một người chị em với các thành viên khác, tình cảm, ân cần
Màu yêu thích: Đen
Sở mê thích của EXO D.O: nấu ăn ăn, đam mê hát trong những lúc Chanyeol đùa guitar, hát, beatbox
Hình mẫu lý tưởng của D.O là một cô nàng tốt bụng và siêu thị nhà hàng tốt.

*

D.O được nhận xét là idol thành công nhất khi chuyển sang trọng diễn xuất

Sự nghiệp:

Tốt nghiệp ngôi trường cấp tía Baekseok
D.O. được công bố là thành viên đồng ý thứ tám của EXO vào ngày 30/01Đảm thừa nhận vai diễn đầu tiên của chính mình trong bộ phim truyện điện hình ảnh Cart cùng với vai Choi Tae-young, một học sinh cấp ba
Được các nhà phê bình đánh giá là ca sĩ thần tượng tất cả diễn xuất giỏi nhất
D.O. đã nhận được được nhiều phần thưởng cho diễn xuất của bản thân trong bộ phim truyện truyền hình It’s Okay, It’s Love cùng trong tập phim Cart

Tiểu sử về KAI EXO ( EXO KAI profile)

Tên thật: Kim Jong In (김종인)Nghệ danh: Kai (카이)Vị trí trong nhóm: Main Dancer, Vocalist, Lead Rapper, Face of The Group
Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Ma Kết
Chiều cao EXO Kai: 182 cm
Nhóm máu: AInstagram:
zkdlin
Món nạp năng lượng yêu thích: con gà rán với vịt nướng
Tính cách: giỏi bụng, ít nói, nhút nhát và khôn xiết dịu dàng
Màu yêu thích: Đen, đỏ, xanh domain authority trời
Sở yêu thích của EXO Kai: Nhảy, phát âm sách cùng nghe nhạc
Hình mẫu lý tưởng của Kai là 1 người như Han Ye Seul – một người dịu dàng và tình cảm

*

Kai là gương mặt đại diện của EXO

Sự nghiệp:

M sản xuất full album thứ nhất trong sự nghiệp với tên gọi Super One .

Xem thêm: Bạn Đã Biết Về Đám Cưới Vàng Là Bao Nhiêu Năm ? Các Mốc Kỷ Niệm Ngày Cưới

Tiểu sử về Sehun EXO ( Sehun EXO profile)

Tên thật: Oh Sehun (오세훈)Nghệ danh: Sehun (세훈)Vị trí trong nhóm: Lead Dancer, Rapper, Sub Vocalist, Visual, Maknae
Quê hương: Seoul
Cung hoàng đạo: Bạch Dương
Sehun chiều cao: 183 cm
Nhóm máu: OInstagram:
oohsehun
Món ăn uống yêu thích: Thịt cùng sushi
Tính cách: Nhút nhát, tinh nghịch, chân thành, ân cần
Màu yêu thương thích: Trắng cùng đen
Sở ưa thích của EXO Sehun: Nghe nhạc, diễn xuất, khiêu vũ múa
Hình mẫu mã lý tưởng của Sehun là 1 người thiếu phụ tốt bụng, sạch mát sẽ, gọn gàng và có tính cách sôi nổi

*

Chàng trai “cưa đổ” nhiều cô bé Việt nhất của EXO

Sự nghiệp:

Tốt nghiệp ngôi trường trung học thẩm mỹ và nghệ thuật Seoul
Sehun được một nhân viên của S.M. Entertainment phạt hiện trê tuyến phố phố Seoul khi bắt đầu 12 tuổi
Sehun được trao giải thưởng cá nhân đầu tiên Weibo Star Award do bạn sử dụng social Trung Quốc Sina Weibo bình chọn
Sehun được đảm nhận vai nam thiết yếu Ngôn Tố trong bộ phim truyền hình truyền hình Hàn-Trung Quốc My Dear Archimedes

Qua bài viết này, Sunny mong muốn có thể cung cấp thông tin thành viên EXO cho với đầy đủ bạn đang xuất hiện ý định khám phá về EXO thành viên xuất xắc EXO tiểu sử. Tin tức về member EXO đã được update đầy đầy đủ và mới nhất.