Zingplay Cờ tỷ phú cho iOS là một tựa trò chơi mô bỏng Trò nghịch Cờ tỷ phú trong dân gian, game đang xoay xung quanh chiến lược marketing bất hễ sản, mua bán đất trên các địa danh lừng danh của Việt Nam. Vào trò chơi này, trò chơi thủ chỉ việc đổ xúc sắc, chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu hành trình phượt qua các địa điểm và sử dụng kế hoạch kinh doanh của chính mình ngay trên bàn cờ.

Bạn đang xem: Chơi cờ tỷ phú online zing

Khi ban đầu vào tựa game này, mỗi cá nhân chơi sẽ có số tiền tương ứng với nút cược tôi đã chọn. Cố kỉnh thể, gamer chọn sẽ chọn 1 màn nghịch đấu đa số người với nấc cược là 2000 thì vào game các bạn sẽ có số chi phí tương tự. Khi, bọn họ quay trở quay lại ô xuất phát, sẽ tiến hành hoàn lại một khoản chi phí nhỏ.

Sảnh chính trong game Zingplay Cờ Tỷ Phú

Đặc điểm vượt trội trong Zingplay Cờ tỷ phú cho iOS

Tương tác trực tuyến: Người chơi rất có thể giao lưu, trò chuyện với hàng vạn người khác một trong những màn chơi với 3 nhân tố Nhanh, Vui, Miễn phí.Đồ họa 3d cao cấp: Các nhân đồ vật nổi tiếng được thiết kế theo phong cách theo căn cơ Chibi ngộ nghĩnh.Nhiều điểm du lịch nổi tiếng: vị trí đây, tín đồ chơi vẫn được tìm hiểu và mua bất động sản nhà đất ở nhiều địa điểm du lịch hoàn hảo nhất của Việt Nam.Hệ thống xúc xắc phong phú: Có đa dạng chủng loại nhiều các loại xúc xắc với các tác dụng trợ giúp khác nhau.

Game Zingplay Cờ Tỷ Phú sẽ có được 4 cơ chế chơi bao gồm: Tập sự, siêng nghiệp, Đại gia, Triệu phú. Bạn chơi rất có thể lựa lựa chọn để tham gia với tương đối nhiều mức tiền cược khác nhau. Các bạn sẽ được vào các phòng đùa và đùa với nhiều đối thủ trên cả nước. ở kề bên đó, nếu như bạn nhấn nút chơi luôn thì khối hệ thống sẽ lựa chọn, ghép ngẫu nhiên, và chế độ này sẽ tinh lọc đối thủ phù hợp với số chi phí hiện bao gồm của mình.

Chế độ chơi trong Zingplay Cờ Tỷ Phú

Hệ thống thẻ bài nhân vật trong trò chơi cực kì đa dạng. Các nhân thứ được tạo hình theo phong cách hoạt hình chibi cực kì dễ thương. Bạn có thể thấy được hình hình ảnh của rất nhiều nhân vật khét tiếng như: ca sĩ Tóc Tiên, MC quốc dân Trấn Thành, diễn viên bỏ ra Pu, Thuyền trưởng Jack Sparrow,...

Hệ thống nhân đồ gia dụng Zingplay Cờ Tỷ Phú

Bàn Cờ tỷ phú được phân thành 32 ô gồm những: 1 ô bắt đầu, 1 ô Côn Đảo, 1 ô Lễ Hội, 1 ô Bến Xe, 1 ô Thuế, 1 ô Game, 3 ô Cơ Hội, 18 ô tp và 5 điểm du lịch. Với các địa danh quen thuộc thuộc, trải dài khắp số đông miền tổ quốc sẽ giúp đỡ bạn gồm có chuyến du ngoạn khám phá phần nhiều miền giang sơn thật thú vị.

Bàn cờ Zingplay Cờ Tỷ Phú

Hiện nay, game Cờ tỷ phú Zingplay được cho phép người nghịch đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, Google, hay Zing Me hoặc chưa tồn tại tài khoản thì bấm vào nút Đăng cam kết để nhanh chóng tạo cho bạn tài khoản game play mới.

Xem thêm: Các Bài Tập Bụng 6 Múi - Tập Cơ Bụng 6 Múi Với 28 Bài Tập Đỉnh Cao


Nếu bạn đang sẵn có ước mơ trở thành một tỷ phú lúc này có thể dễ tiến hành thông qua game Cờ đại gia Zingplay, bởi vậy hãy nhanh chóng tải, thiết đặt trò nghịch về điện thoại để trải nghiệm nhiều điều thú vui trong game này.