Hình hình ảnh một chú chó sáng dạ luôn đồng hành cùng những cảnh cạnh bên đi truy hỏi bắt tội phạm đang in đậm vào kí ức tuổi thơ của biết bao vậy hệ 8x,9x.

Bạn đang xem: Chú chó thám tử


Hình ảnh một chú chó sáng dạ luôn sát cánh đồng hành cùng các cảnh tiếp giáp đi truy hỏi bắt tội phạm đang in đậm vào kí ức tuổi thơ của biết bao gắng hệ 8x,9x.Ai cũng đã từng muốn có một chú chó như RexTừng có tác dụng khuynh đảo sóng truyền hình nước ta những năm 2000, nói đến chú chó tuyệt vời cùng công an phá án, vững chắc hẳn ai cũng nghĩ đến bộ phim truyện truyền hình nhiều năm tập lừng danh: “Rex – chú chó thám tử”.Trẻ em thời đó đã từng có lần say mê với háo hức theo dõi và quan sát từng tập phim. Người nào cũng mong muốn có một người các bạn trung thành, thông minh và đáng yêu và dễ thương như Rex.
*

Đây là một series phim truyền họa được hợp tác sản xuất bởi vì Áo, Đức cùng Italia. Bộ phim truyện có tên nơi bắt đầu là “Kommissar Rex”, thành lập năm 1994 và ngừng năm 2004 cùng với 119 tập nguyên bạn dạng trong 11 phần được phát sóng.Từ năm 2008, sau không ít cuộc mến thảo, bộ phim được đài truyền ảnh RAI Italia làm tiếp từ phần 12 với toàn cảnh ở Rome. Phiên phiên bản kéo dài của “Kommissar Rex” hoàn thành ở phần 18 trong tháng 6 năm năm ngoái với 90 tập được cung cấp thêm.Được trình chiếu ở nhiều quốc gia, từng nơi bộ phim lại có một cái tên không giống nhau như “Rex, a cop’s best friend”, “Il commissario Rex”, “Rex, chien flic” và nhiều tên khác. Từng tập ngay trong khi chiếu lần đầu gồm lượt view lên đến mức 9 triệu và bao gồm khảo sát cho thấy thêm một nửa trong những đó xem lại nó lần sản phẩm 2.Mỗi tập phim là 1 câu chuyện ly kỳ với toàn cảnh được ra mắt ở hà nội thủ đô Vienna của nước Áo. Phim nhắc về một chú chó béc-giê sống cùng anh công an tên Richard Moser.
*

*

Rex là 1 trợ thủ tâm đắc khi đã giúp Moser phá các vụ án hóc búa. Trong 1 lần giúp đỡ đồng nghiệp, Moser đã quyết tử và sau đó, người lãnh đạo của sở công an là Alexandre đã sửa chữa thay thế Moser trở thành người sở hữu mới của Rex. Alex, Rex cùng với nhóm của bản thân mình đã lần theo lốt vết đàn tội phạm bảo đảm an toàn sự an toàn cho tp Vienna.Bộ phim này cũng giành được giải thưởng phim truyền hình được khán giả yêu ham mê nhất và phần thưởng Telegatto dành riêng cho phim quốc tế hay nhất năm 1998.Những phần đầu tiên của series “Rex – chú chó thám tử” được chiếu ở việt nam trên kênh VTV1 từ thời điểm năm 2000 và đổi thay món ăn uống tinh thần luôn luôn phải có với đa số chúng ta trẻ. Bộ phim truyền hình quen thuộc cho nỗi cực kỳ nhiều mái ấm gia đình Việt phái nam thời đó lấy tên “Rex” để tên cho chú chó của họ.
*

Khi nhắc đến Rex là người nào cũng nhớ đến cảnh phim lấy đi nước đôi mắt của hàng nghìn người, sẽ là tập người chủ sở hữu đầu tiên Moser qua đời. Rex đến đứng nhìn Moser nằm trong giường cơ sở y tế và kê mặt lên người anh với góc nhìn vô thuộc ám ảnh.Những điều thú vị chưa biết về Rex
Ít ai biết rằng, vào 4 phần đầu của bộ phim có mang lại 2 anh em “nhà nòi” thuộc như là German Shepherd cầm cố nhau đóng vai Rex. Santo được giao đóng gần như cảnh chủ yếu với tính biện pháp nghịch ngợm đáng yêu còn ông anh Soko siêng đóng thế phần đa cảnh đuổi bắt nguy hiểm.
*

Nhân thiết bị Rex mà khán giả Việt Nam được biết qua đầy đủ mùa trước tiên được đóng gắng phiên nhau do 2 chú chó Santo cùng Soko.
Có tới hơn 40 chú chó đã có được “casting” trước lúc nhà phân phối lựa chọn Santo vào vai Rex. Theo phả hệ của mái ấm gia đình chú chó thì tên rất đầy đủ của “diễn viên chính” là Santo là Santo vom Haus Zieglmayer.Người anh trai gồm lông màu nhạt hơn, Soko vom Haus Zieglmayer, chăm đóng những cảnh gian nguy và thế vai mang lại Santo trong vô số nhiều phân cảnh (2 anh em luân phiên đóng vai Rex, lưu ý kỹ đang thấy sự khác hoàn toàn một chút về dung nhan độ lông).Tất cả những hành động và các bước phải làm cho trong kịch bản là thừa sức với 1 chú chó.Mặc cho dù trong phim là giờ Đức tuy vậy Teresa Ann Miller, người đào tạo và huấn luyện Santo với Soko phần đông ra lệnh bởi tiếng Anh. Bởi vì lí cho nên nên nếu xem xét khán giả vẫn thấy nhân trang bị Richard thường chỉ định cho Rex bởi tiếng Anh (thực ra là đào tạo và huấn luyện viên đứng ngoài ra lệnh).
*


Teresa cho biết, Santo được một tuổi rưỡi lúc nó được lựa chọn vào vai diễn trong phim Komissar Rex. Sức mạnh, phiên bản tính tò mò, hiếu cồn nhưng cũng tương đối nhạy cảm của Santo sẽ thu hút cô. Cô thường hotline cậu bé bỏng bằng cái tên hài hước “Bee
Jay”. Santo là 1 trong cậu rỡ rất thân thiết nhưng cũng rất là hết sức nhạy bén cảm.Còn cùng với Soko, ekip cù phim nói lại rằng, nó là 1 trong những diễn viên đúng nghĩa. Chú chó khôn xiết thích được đóng phim, hễ camera phía đi nơi khác là nó bối rối ngay.Lứa Santo, Soko sinh vào trong ngày 1 tháng 6 năm 1991 trên Đức. Năm 1997, sau 5 năm đóng góp phim (4 mùa), 2 anh em Santo cùng Soko vẫn được đến nghỉ hưu.
*

Sau đó, ekip triển khai phim liên tục "huấn luyện" chú Rex mới, mang tên ngoài đời là Rhett Butler vào 5 phần tiếp theo.Rhett Butler đã diễn cùng rất Gedeon Burkhard (Alex) - fan đã thay thế T.Moretti (Moser) năm 1998 và sau 4 năm làm việc cùng với Santo Soko. Đến phần 11-13, Rex được đóng do chú chó thương hiệu Henry cùng tiếp chính là Nick.Santo - Rex phiên phiên bản đầu tiên - tắt thở năm 2003 trong tuổi 12. Chú chó đã giành trong thời điểm cuối cùng kề bên huấn luyện viên, cũng là fan đã đính thêm bó với nó suốt cuộc đời, Teresa Ann Miller.

Hình ảnh một chú chó tuyệt vời luôn sát cánh cùng các cảnh sát đi truy nã bắt tội phạm đang in đậm vào kí ức tuổi thơ của biết bao nắm hệ 8x,9x.


Ai cũng đã có lần muốn bao gồm một chú chó như Rex

Từng làm khuynh đảo sóng truyền hình vn những năm 2000, nói đến chú chó xuất sắc cùng công an phá án, chắn chắn hẳn ai cũng nghĩ đến bộ phim truyện truyền hình dài tập lừng danh: “Rex – chú chó thám tử”.

Trẻ em thời đó đã có lần say mê cùng háo hức quan sát và theo dõi từng tập phim. Người nào cũng mong muốn có một người chúng ta trung thành, lanh lợi và dễ thương và đáng yêu như Rex.


*

Đây là 1 trong series phim truyền ảnh được hợp tác sản xuất bởi Áo, Đức và Italia. Tập phim có tên nơi bắt đầu là “Kommissar Rex”, thành lập và hoạt động năm 1994 và hoàn thành năm 2004 với 119 tập nguyên phiên bản trong 11 phần được phát sóng.

Từ năm 2008, sau không ít cuộc yêu mến thảo, bộ phim truyền hình được đài truyền họa RAI Italia đứng vững từ phần 12 với bối cảnh ở Rome. Phiên phiên bản kéo nhiều năm của “Kommissar Rex” kết thúc ở phần 18 vào thời điểm tháng 6 năm năm ngoái với 90 tập được chế tạo thêm.

Được trình chiếu ở những quốc gia, từng nơi tập phim lại có một chiếc tên không giống nhau như “Rex, a cop’s best friend”, “Il commissario Rex”, “Rex, chien flic” và nhiều tên khác. Từng tập ngay trong khi chiếu lần đầu có lượt view lên đến 9 triệu và tất cả khảo sát cho thấy thêm một nửa trong những đó xem lại nó lần trang bị 2.

Mỗi tập phim là 1 trong câu chuyện ly kỳ với bối cảnh được ra mắt ở hà thành Vienna của nước Áo. Phim nhắc về một chú chó béc-giê sống cùng anh công an tên Richard Moser.


*

*

Rex là một trong trợ thủ ý hợp tâm đầu khi đã giúp Moser phá các vụ án hóc búa. Trong 1 lần giúp đỡ đồng nghiệp, Moser đã quyết tử và sau đó, người lãnh đạo của sở cảnh sát là Alexandre đã sửa chữa Moser trở thành người chủ mới của Rex. Alex, Rex với nhóm của chính bản thân mình đã lần theo lốt vết đàn tội phạm đảm bảo an toàn sự bình an cho tp Vienna.

Bộ phim này cũng giành được phần thưởng phim truyền hình được người theo dõi yêu phù hợp nhất và giải thưởng Telegatto dành cho phim quốc tế hay độc nhất vô nhị năm 1998.

Những phần trước tiên của series “Rex – chú chó thám tử” được chiếu ở việt nam trên kênh VTV1 từ thời điểm năm 2000 và đổi thay món nạp năng lượng tinh thần luôn luôn phải có với nhiều người trẻ. Bộ phim truyền hình quen thuộc mang đến nỗi cực kỳ nhiều mái ấm gia đình Việt nam giới thời đó đem tên “Rex” đặt tên đến chú chó của họ.


*

Khi nhắc đến Rex là ai cũng nhớ đến cảnh phim lấy đi nước mắt của hàng trăm ngàn người, đó là tập chủ nhân đầu tiên Moser qua đời. Rex đến đứng nhìn Moser nằm trong giường cơ sở y tế và kê mặt lên trên người anh với ánh mắt vô thuộc ám ảnh.

Những điều thú vị chưa biết về Rex

Ít ai biết rằng, trong 4 phần đầu của tập phim có mang đến 2 bằng hữu “nhà nòi” thuộc giống German Shepherd cầm nhau vào vai Rex. Santo được giao đóng số đông cảnh thiết yếu với tính phương pháp nghịch ngợm dễ thương còn ông anh Soko chuyên đóng thế phần đa cảnh đuổi bắt nguy hiểm.


*

Nhân đồ dùng Rex mà người theo dõi Việt Nam biết đến qua các mùa trước tiên được đóng nuốm phiên nhau bởi vì 2 chú chó Santo với Soko.


Có tới hơn 40 chú chó đã làm được “casting” trước lúc nhà tiếp tế lựa lựa chọn Santo nhập vai Rex. Theo phả hệ của mái ấm gia đình chú chó thì tên đầy đủ của “diễn viên chính” là Santo là Santo vom Haus Zieglmayer.

Người anh trai có lông màu nhạt hơn, Soko vom Haus Zieglmayer, chăm đóng các cảnh nguy hiểm và nuốm vai đến Santo trong không ít phân cảnh (2 anh em luân phiên đóng vai Rex, lưu ý kỹ đang thấy sự biệt lập một chút về dung nhan độ lông).

Tất cả những hành động và công việc phải làm trong kịch bạn dạng là quá sức với cùng 1 chú chó.

Mặc cho dù trong phim là giờ đồng hồ Đức cơ mà Teresa Ann Miller, người đào tạo Santo và Soko đa số ra lệnh bởi tiếng Anh. Cũng chính vì lí cho nên nên nếu để ý khán giả sẽ thấy nhân vật dụng Richard thường chỉ thị cho Rex bởi tiếng Anh (thực ra là giảng dạy viên đứng hình như lệnh).


Teresa mang đến biết, Santo được một tuổi rưỡi lúc nó được chọn vào vai diễn vào phim Komissar Rex. Mức độ mạnh, bạn dạng tính tò mò, hiếu đụng nhưng cũng tương đối nhạy cảm của Santo đã thu hút cô. Cô thường call cậu bé xíu bằng dòng tên vui nhộn “Bee
Jay”. Santo là 1 trong cậu nhóc rất thân thiết nhưng cũng rất là hết sức tinh tế cảm.

Còn với Soko, ekip tảo phim nhắc lại rằng, nó là một trong những diễn viên đúng nghĩa. Chú chó rất thích được đóng phim, hễ camera phía đi chỗ khác là nó bối rối ngay.

Lứa Santo, Soko sinh vào ngày 1 mon 6 năm 1991 trên Đức. Năm 1997, sau 5 năm đóng phim (4 mùa), 2 bằng hữu Santo với Soko đã được đến nghỉ hưu.


Sau đó, ekip thực hiện phim liên tục "huấn luyện" chú Rex mới, mang tên ngoài đời là Rhett Butler vào 5 phần tiếp theo.

Rhett Butler đang diễn cùng rất Gedeon Burkhard (Alex) - fan đã sửa chữa T.Moretti (Moser) năm 1998 và sau 4 năm làm việc cùng cùng với Santo Soko. Đến phần 11-13, Rex được đóng vì chú chó tên Henry với tiếp sẽ là Nick.

Xem thêm: Hát ru bắc bộ hay và ý nghĩa, những bài hát ru bắc bộ hay nhất, hát ru con ngủ

Santo - Rex phiên bạn dạng đầu tiên - từ trần năm 2003 trong tuổi 12. Chú chó đang giành những năm cuối cùng kề bên huấn luyện viên, cũng là bạn đã thêm bó với nó xuyên suốt cuộc đời, Teresa Ann Miller.


Link bài bác gốc
Lấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=Rex+%e2%80%93+ch%c3%ba+ch%c3%b3+th%c3%a1m+t%e1%bb%ad+m%c3%a3i+s%e1%bb%91ng+trong+l%c3%b2ng+th%e1%ba%bf+h%e1%bb%87+8x%2c+9x