TP.HCM có khá nhiều điểm check-in đẹp. Vào đó, 4 căn hộ cao cấp cũ sau đây thu hút thanh niên bởi vẻ đẹp mắt cổ kính.

Bạn đang xem: Chung cư chụp hình đẹp ở sài gòn

Giữa lòng tp.hồ chí minh nhộn nhịp, sang chảnh với đông đảo tòa nhà chọc trời hiện nay đại, các khu bình thường cư lâu năm trở thành nét trẻ đẹp khác lạ, là góc nhỏ tuổi bình lặng để khác nước ngoài tìm kiếm, khám phá.

Chung cư Tôn Thất Đạm

Khu nhà ở Tôn Thất Đạm rất nổi bật với tòa đơn vị cổ hơn 130 năm tuổi. Nét bản vẽ xây dựng cổ, những bức tường chắn phủ rêu phong, hiên chạy dọc xưa cũ là điểm thu hút hội mê nhiếp hình ảnh tới check-in. Tầm giá chụp ảnh ở đây khoảng chừng 20.000 đồng/người. Bạn cũng có thể gửi xe đối lập khu căn hộ chung cư với giá 10.000 đồng.

Ngoài ra, vị trí hút khách hàng này còn có khá nhiều quán cà phê được tô điểm theo phong thái vintage để các bạn tìm góc sinh sống ảo. Sau khi tham quan, tra cứu kiếm những góc ảnh lạ bao quanh khu bình thường cư, du khách hoàn toàn có thể ghé vào cửa hàng nước, nhâm nhi ly cà phê cùng các bạn bè, thư giãn giải trí trong không gian yên tĩnh.

Chung cư Tôn Thất Đạm là địa điểm hấp dẫn để bạn thực hiên album hình ảnh mang phong thái hoài cổ. Ảnh: Mockingbird_coffee, Unyee.v, Mthwdnn.

Chung cư Hào Sỹ Phường

Nép bản thân bên con đường Trần Hưng Đạo sôi động, Hào Sĩ Phường có đến cho chính mình không gian yên tĩnh, nhẹ nhàng. Chung cư Hào Sỹ Phường gây tuyệt hảo bởi 2 dãy nhà san sát với những bức tường sơn color xanh, kim cương nổi bật. Khu người dân hơn 100 tuổi này là vị trí sinh sống chủ yếu của người việt nam gốc Hoa.

Kiến trúc của tòa nhà được xây đắp theo phong cách cổ điển, khiến cho bạn giống như lạc vào cảnh quan yên bình ngày xưa của tp.hcm vào những năm 70, 80. Không những thu hút giới trẻ, Hào Sĩ Phường cũng chính là địa điểm lôi cuốn nhiều khác nước ngoài nước bên cạnh ghé đến.

Đến đây, chúng ta có thể gửi xe tận nhà dân hoặc sảnh vào căn hộ chung cư với giá 5.000-10.000 đồng. Ảnh: Camtu.04, ylanlee504, tthy.275, lai.france.

Chung cư Lý trường đoản cú Trọng

Chung cư 26 Lý trường đoản cú Trọng chính giữa quận 1 là điểm vui chơi quen ở trong của giới trẻ Sài thành. Chỗ đây tập trung nhiều cửa hàng cà phê, nhà hàng, bar, pub, các shop thời trang và phòng trưng bày thành tựu nghệ thuật. Do đó, bạn không mất nhiều thời gian tra cứu kiếm góc sống ảo lúc đến chung cư cũ này.

Trái ngược cùng với vẻ hiện tại đại, sầm uất của trung trọng điểm thương mại, tòa đơn vị được xây dựng theo kiến trúc cũ của Pháp. Ngoài những cửa hàng được bài trí độc đáo, chúng ta có thể check-in quần thể vực bên ngoài như lan can đúc gạch, xi măng hay thanh chắn bằng sắt đặc có đậm nét phong cách xây dựng Pháp.

Chung cư Lý từ Trọng gồm 4 tầng đang vận động kinh doanh. Ảnh: Tnguyex, heo_ham_an_, julepe.sheen, giaodede.

Chung cư Nguyễn Huệ

Chung cư 42 Nguyễn Huệ là một trong những tòa đơn vị được người trẻ tuổi yêu thích hàng đầu ở TP.HCM. Tòa nhà cũ được ca tụng là mê cung tổng thích hợp những shop độc đáo. Tới chung cư, các bạn có thể mua sắm tại mặt hàng chục shop quần áo hoặc thư giãn, check-in ở loạt quán coffe sở hữu không gian đẹp.

Chung cư cũ này cũng chính là địa điểm hấp dẫn du khách với trải đời ngắm phố quốc bộ từ bên trên cao. Nếu như không muốn đi thang bộ, chúng ta có thể dùng thang máy với mức giá 10.000 đồng/người. Du khách tới đây bắt buộc gửi xe sinh hoạt ngoài.

Đêm xuống, tòa căn hộ chung cư cao cấp được thắp sáng sủa bởi hàng trăm ngàn ánh đèn xinh sắn từ các cửa hàng. Ảnh: Vt.ngie, annie_nhpa, giahan__17, tuemm_1312.

Nhịp sống sôi động về đêm ở thành phố không bao giờ ngủ khi màn đêm buông xuống, thành phố hồ chí minh khoác lên mình dòng áo rực rỡ tỏa nắng sắc màu sắc của con phố nhộn nhịp, tòa cao ốc sáng đèn. Các hoạt động vui chơi, giải trí đêm thu hút thanh niên tham gia.

Xem thêm: Mây Họa Ánh Trăng Tap 15 - Mây Họa Ánh Trăng Love In The Moonlight 2016

Những địa điểm check-in hút giới trẻ ở TP.HCM

Nếu không có thời gian mang đến chuyến du lịch xa thời gian 2/9, những vị trí tại trung tâm thành phố là gợi nhắc để chúng ta và bạn thân rất có thể ghé thăm và tìm về các tấm ảnh đẹp.