Lộ trình học tập tiếng Anh mang đến trẻ gồm tía giai đoạn khớp ứng với ba lever của chứng chỉ Cambridge: khởi đụng (starter), tăng speed (mover) và đựng cánh (flyer).

Bạn đang xem: Chương trình tiếng anh tiểu học mới

Theo chị Nguyễn Thị Hoa (nhà tạo nên trung trọng điểm tiếng Anh Ms Hoa Junior), lộ trình học tiếng Anh cho trẻ tiểu học cần bám đít độ tuổi, khả năng tiếp thu và năng lực ngôn ngữ bây giờ của trẻ. Cố thể, ba mẹ có thể đồng hành cùng với trẻ rèn luyện theo tía giai đoạn tương xứng với ba lever của chứng từ Cambridge, sẽ là starter, mover, flyer. Chứng chỉ Cambridge là thước đo tương xứng để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của trẻ tiểu học.

Giai đoạn 1: Khởi đụng (Starter)

Những năm học trước tiên của cung cấp tiểu học (độ tuổi 6-7 tuổi) là quy trình tiến độ trẻ bước đầu tiếp xúc, làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh. Lúc này, trẻ con còn không quen nên ba mẹ đưa ra những mục tiêu nhỏ tuổi để các con quen dần với sự xuất hiện của tiếng Anh trong cuộc sống và học tập tập. Nạm thể, ở thời khắc này, trẻ yêu cầu học những từ vựng cùng ngữ pháp cơ bản, tập trung vào đông đảo chủ đề giao tiếp quen thuộc, thân cận như gia đình, ngôi trường lớp, chúng ta bè, sở thích... Đây cũng là quy trình trẻ đề xuất làm thân quen với việc nhận diện bảng vần âm tiếng Anh Alphabet và ban đầu rèn luyện ngữ âm.

Bộ sách Super Minds (Siêu trí tuệ) - giáo trình chính thống của Đại học tập Cambridge là tài liệu phù hợp với con trẻ 6-7 tuổi. Cuốn sách ra mắt những trang bị vật, sự vật, hiện nay tượng gần gũi với trẻ với giúp trẻ phạt triển khả năng tư duy và sáng tạo, tăng vốn phát âm biết trải qua những cấu trúc câu mô tả sự vật, sự việc khách quan. Đơn cử, câu "The leaves fall when autumn comes" (khi mùa thu tới, lá cây rơi rụng) không những giúp trẻ xúc tiếp với tự vựng mà lại còn cung ứng cho trẻ kiến thức và kỹ năng liên quan tới sự vật, hiện tượng kỳ lạ khách quan tiền (mùa thu cũng là lúc lá cây rơi).


Og7Fl7vbcw9j
AAhm
Wzg" alt="*">