Trong một thế giới khi số lượng dân sinh trở phải quá tải, chính phủ nước nhà phải điều hành và kiểm soát người dân trải qua thiết bị vệ tinh. Đứng trước sự kiểm soát nghiêm ngặt đó, một tổ chị em với biệt danh từ đồ vật hai mang lại chủ nhật đã lặng lẽ chống lại sự kiểm soát bằng phương pháp vô hiệu hóa thứ trên. Vấn đề sẽ như thế nào khi nhóm người bí mật đó bị phạt hiện?


Diễn viên Noomi Rapace, Willem Dafoe, Glenn Close, Robert Wagner, Marwan Kenzari

Đạo diễn Tommy Wirkola

Nhà sản xuất Raffaella De Laurentiis, Philippe Rousselet, Fabrice Gianfermi


*

Chuyện Gì xẩy ra Với đồ vật Hai – bộ phim truyện cần được thưởng thức ngẫu nhiên ngày nào trong tuần

Đánh giá phim · Moveek · 5 thời gian trước

Khi phát âm tựa phim người viết vẫn hỏi vì sao phải là ngày sản phẩm công nghệ Hai mà không phải là ngày nào khác? có lẽ rằng là vày ngày vật dụng Hai là ngày bắt đầu của một tuần lễ làm việc, học tập và là ngày mà nhiều phần mọi fan dễ cảm thấy tuyệt vọng và chán nản và ước ao trốn tránh nhất.


*

Chuyện Gì xẩy ra Với sản phẩm công nghệ Hai – Ý tưởng hay tuy thế cách tiến hành cũ

Đánh giá phim · Moveek · 5 năm kia

Chuyện Gì xẩy ra Với vật dụng Hai (What Happened to lớn Monday) là 1 phim cơ mà tôi có lẽ khi đọc qua logline, bất kỳ nhà cấp dưỡng hay người theo dõi đại chúng nào thì cũng thấy ngay sự bắt đầu mẻ, lôi kéo của nó.


*

Chuyện Gì xẩy ra Với vật dụng Hai - vượt xa kì vọng của khá nhiều khán đưa

Đánh giá bán phim · blakenguyen · 5 năm ngoái

Sự xuất sắc và thời lượng lộ diện của Noomi Rapace vẫn lấn át toàn thể các vai diễn khác.

Bộ phim giả tưởng của đạo diễn Tommy Wirkola thu hút khán giả dựa vào phần kịch bạn dạng mới lạ, những nút thắt. Cửa nhà đồng thời đặt ra câu hỏi về bạn dạng ngã của mỗi con người.

Bạn đang xem: Chuyện j xảy ra với thứ 2


Trailer bộ phim truyền hình "Chuyện gì xẩy ra với đồ vật Hai?" "What Happened khổng lồ Monday?" là bộ phim truyền hình giả tưởng cùng với Noomi Rapace cùng lúc chọn vai bảy chị em phải sử dụng một danh tính.

Thể loại: mang tưởng, trinh thámĐạo diễn: Tommy WirkolaDiễn viên chính: Noomi Rapace, Willem Dafoe, Glenn CloseZing.vnđánh giá: 8/10

What Happened lớn Monday? lấy toàn cảnh tương lai không xa khi quả đât phải đương đầu với nạn bùng phát dân số. Sự thiếu thốn đủ đường lương thực và đk sống buộc Ủy ban phân chia Trẻ em chuyển ra chế độ “con một”. Theo đó, con thứ trong các mái ấm gia đình sẽ bị đưa vào tinh thần ngủ đông nhằm giảm thiểu áp lực nặng nề dân số.

Karen Settman qua đời sau khoản thời gian hạ sinh bảy tín đồ con gái. Phụ vương của cô, Terry Settman (Willem Dafoe), quyết định nhận nuôi vớ cả. Ông để tên cho bảy đứa con cháu gái theo từng ngày trong tuần, từ trang bị Hai tới nhà nhật.

*
What Happened to lớn Monday? là câu chuyện giả tưởng về bảy bà bầu lấy bối cảnh Trái khu đất chỉ được cho phép mỗi gia đình nuôi dạy một con. Họ buộc phải cùng mang một danh tính và tìm biện pháp sinh tồn.

Người mang tên tương ứng được phép ra ngoài vào ngày theo tên mình dưới tính danh Karen Settman (Noomi Rapace). Bọn họ buộc phải share toàn bộ tin tức với nhau để mỗi người rất có thể ứng xử sao để cho đúng cách. Rắc rối bước đầu nảy sinh khi Monday - sản phẩm Hai đột nhiên không về nhà sau một trong những buổi làm việc.

Cốt truyện cuốn hút với các nút thắt

What Happened khổng lồ Monday? mở màn khi trình làng những nguy cơ tiềm ẩn mà nhân loại tương lai phải đối mặt như ô nhiễm và độc hại môi trường, bùng nổ dân số, thiếu thốn đủ đường lương thực… Đó thực tiễn là những vụ việc chẳng hề xa vời nếu như quả đât không biết bảo vệ hành tinh xanh.

Giữa bối cảnh ấy, câu chuyện về nhóm bà mẹ sinh bảy ban đầu gây tò mò và hiếu kỳ cho khán giả. Bảy người buộc phải đồng điệu cả về làm ra lẫn tính cách để có thể “diễn” cùng một vai suốt bao năm dài mà không ai có thể nhận ra.

Bất cứ một biến đổi hay tai nạn nhỏ dại nào xẩy ra với một bạn thì sáu người còn sót lại cũng bắt buộc gánh chịu. Chẳng hạn như khi Thursday - máy Năm bị đứt tay, những người chị em còn sót lại cũng đề nghị cắt ngón tay ấy. Cụ thể gợi nhắc đến cái kết bất ngờ của bộ phim kỳ ảo The Prestige (2006) vị Christopher Nolan thực hiện.

*
Câu chuyện kỳ quái về việc bảy chị em phải sử dụng một danh tính thu hút khán trả ngay trường đoản cú phần mở đầu.

Ngoài ra, bộ phim truyền hình sử dụng hai con đường thời gian tuy vậy song, lúc các nhân đồ vật còn nhỏ dại và khi đang trưởng thành, để bạn xem thuận tiện cảm nhấn tính giải pháp và nỗi âu sầu của họ.

Nhịp tác phẩm ban đầu được đẩy cấp tốc hơn hẳn kể từ khi cô chị cả Monday - thiết bị Hai mất tích. Sáu bạn em buộc phải mau chóng điều tra tung tích chị mình, và chuyến du ngoạn đưa người xem đi không còn từ bất thần này tới bất ngờ khác.

Dù phải share thông tin với nhau cuối ngày, mỗi cá nhân trong đội bảy chị em vẫn đang còn những quan hệ riêng đầy túng thiếu ẩn. Vị “đóng” và một vai, họ cấp thiết biết ai là fan giấu thông tin và phản nghịch gia đình. Cùng sự can thiệp của Ủy ban phân bổ Trẻ em càng khiến mâu thuẫn được đẩy lên cao.

What Happened to lớn Monday? không hẳn là tác phẩm nhân vật truyền thống dạng đội nhân thứ chính chỉ việc đoàn kết là vẫn trở đề xuất “bất tử”. Bảy người mẹ nhà Settman thực chất chỉ là những cô bé chân yếu hèn tay mềm, không sở hữu kỹ năng hay sức mạnh nào quá trội.

Do đó, khoảng không gian mất mát, nhức thương cứ thế bao trùm lấy nửa sau sản phẩm khi bước đầu có tín đồ ngã xuống.

Noomi Rapace tỏa sáng sủa trong câu chuyện về bạn dạng ngã

Sự thành công của What Happened khổng lồ Monday? gồm công khủng của Noomi Rapace. Một mình nữ diễn viên cần đóng bảy vai cùng lúc. Ví như so cùng với Split, khán giả rất có thể thấy lối diễn xuất của Rapace không thật phô trương, khó hiểu như James Mc
Avoy. Chỉ cần ánh nhìn hay một vài cồn tác, fan xem dễ dàng nhận ra nhân đồ vật trước mắt là ai vào bảy bà bầu nhà Settman.

*
Noomi Rapace chứng minh tài năng diễn xuất khi một mình cô đảm nhiệm bảy vai diễn.

Monday thì nghiêm nghị, luôn tuân theo những gì được ông dạy dỗ bảo. Tuesday sinh sống bất buộc phải và nghiện hút. Wednesday năng động, từ tin và thích thể thao. Thursday là một trong kẻ nổi loàn và luôn luôn muốn thoát khỏi cái vỏ quấn Karen Settman.

Friday là anh tài vi tính tuy nhiên nhút nhát. Saturday phía ngoại, thích hợp tiệc tùng. Còn Sunday thì vơi nhàng và đầy lòng trắc ẩn. Tuy họ bao gồm đôi chút khác hoàn toàn về nước ngoài hình, tuy vậy tính phương pháp và diễn xuất của Noomi Rapace mới là thứ đem đến nét riêng đến bảy chị em.

Bảy người riêng biệt là thế, tuy nhiên họ buộc phải sống bình thường trong vỏ bọc Karen Settman. Cô ấy là một trong những người, tuy thế đồng thời là bảy người. Ví như một hay thậm chí còn cả sáu bà mẹ chết đi, Karen Settman vẫn đang sống và chẳng ai biết về việc tồn tại của các người còn lại.

Nhưng Karen khi ấy có thể sẽ chẳng còn giỏi công nghệ như Friday, hoặc thiếu thốn mất sự cảm thông của Sunday, xuất xắc mất đi tính vui nhộn của Saturday. Vậy Karen Settman thực sự là bạn thế nào? Nếu chưa hẳn là Karen Settman thì bảy bà mẹ sẽ là ai? tất cả lẽ bản ngã của mỗi cá nhân chính là thắc mắc lớn nhất nhưng mà What Happened khổng lồ Monday? muốn để ra.

*
Tuyến phản nghịch diện trong phim hoàn toàn có lý giữa những hành đụng của mình.

Nhân thiết bị phản diện Nicolette Cayman (Glenn Close) cũng rất được xây dựng tương đối tốt. Bà không phải là người ác một chiều, mà trọn vẹn có ưng ý và mục tiêu cụ thể. Cách làm của nữ giám đốc Ủy ban phân chia Trẻ em tuy tàn tệ nhưng quan trọng để duy trì sự sống trên Trái đất.

Bởi lẽ, nếu không có những quyết định trong thời khắc khó khăn, nhân loại chắc hẳn rằng sẽ khử vong. Hệt như Cayman, Terry Settman cũng cần đưa ra nhiều đưa ra quyết định lạnh lùng. Ông chỉ đơn giản dễ dàng muốn bảo vệ cháu mình khỏi điều luật khắt khe của chính phủ dù đề xuất đẩy chúng ta vào cuộc sống thường ngày chẳng khác gì ngục tù tù.

Xem thêm: Top 15+ những bài vè về thầy cô hay và ý nghĩa, top 13 bài vè 20/11

Điểm trừ của What Happened khổng lồ Monday? nằm tại vị trí phần hành động không mấy đặc sắc. Vì chưng có ngân sách chi tiêu thấp đề xuất phim không đem về nhiều toàn cảnh hoành tráng, ấn tượng. Bản thân kết phim cũng không thực sự khó đoán nếu người theo dõi tập trung theo dõi mẩu truyện ngay từ bỏ ban đầu.

Phim đang rất được trình chiếu tại những rạp trên đất nước hình chữ s dưới tựa Chuyện gì xẩy ra với vật dụng Hai?