Word sang trọng PDFExcel quý phái PDFPower
Point sang PDFJPG sang PDFOpen
Office sang PDFe
Books sang trọng PDFi
Work sang PDFCách đưa PDF sang Word

Chọn tệp PDF bạn có nhu cầu chuyển thay đổi từ máy vi tính của mình.Trình biến đổi PDF thanh lịch Word của shop chúng tôi sẽ bắt đầu trích xuất văn bản, hình hình ảnh và các trang được quét (OCR) từ bỏ tệp PDF của bạn.Một tài liệu Word được định dạng tuyệt đối hoàn hảo sẽ được chế tạo trong vài ba giây và sẵn sàng để cài xuống. Sau đó, trình thay đổi PDF sang trọng Word của cửa hàng chúng tôi sẽ xóa mọi phiên bản sao tệp của người sử dụng khỏi máy chủ của chúng tôi, giữ cho dữ liệu của chúng ta an toàn.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang word miễn phí


Công cụ biến hóa PDF thành Word xuất sắc nhất

Công cụ chuyển đổi PDF của cửa hàng chúng tôi là lựa chọn rất tốt cho nhu cầu đổi khác tệp của bạn, mặc dù bạn bắt buộc chuyển PDF thành tài liệu Word, trang tính Excel, Power
Point hay thậm chí còn là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào đôi mươi công cụ chuyển đổi PDF

Với bộ mức sử dụng dễ sử dụng khác nhằm hợp nhất cùng chia nhỏ các tệp PDF, nén cùng xoay tệp PDF cũng tương tự xóa những trang PDF, công cụ chuyển đổi PDF của chúng tôi giúp bạn thoát ra khỏi những ràng buộc nổi bật của tệp PDF.


Mã hóa những tệp để bảo vệ an toàn

Trình chuyển đổi PDF của công ty chúng tôi bảo mật những tệp của bạn bằng Mã hóa SSL 256-bit và tài liệu bạn gửi sẽ không bị chia sẻ hoặc truy cập bởi bất kỳ bên làm sao khác.


Chuyển đổi gấp rút với công dụng xóa trường đoản cú động

Khi chúng ta tải lên một tệp PDF để đổi khác nó sang Word, những tệp của các bạn sẽ được biến đổi ngay mau chóng và bị xóa sau khi chuyển đổi, ko có bản sao còn sót lại nào được duy trì lại.


Sử dụng trên bất kỳ máy tính nào, bất kể nơi đâu

Trình thay đổi PDF của công ty chúng tôi hoạt đụng với những máy Mac, Windows cùng Linux, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên các máy tính, ở ngẫu nhiên đâu.


Chuyển thay đổi PDF quý phái Word miễn phí tổn với bạn dạng dùng thử miễn phí

Hãy dùng thử công cụ biến đổi PDF sang Word miễn giá thành của cửa hàng chúng tôi với bản dùng test miễn phí hoặc đăng ký tư cách thành viên mặt hàng tháng, hàng năm hoặc trọn đời để có quyền truy cập không số lượng giới hạn vào tất cả các vẻ ngoài của bọn chúng tôi, bao gồm kích thước tài liệu không giới hạn và khả năng đổi khác nhiều tài liệu cùng một lúc.


Word sang PDFExcel lịch sự PDFPower
Point lịch sự PDFJPG sang trọng PDFOpen
Office quý phái PDFe
Books thanh lịch PDFi
Work sang trọng PDFPDF lịch sự Word
PDF lịch sự Excel
PDF quý phái Powerpoint
PDF quý phái JPGPDF quý phái PNGPDF lịch sự PDF / AKết nối những tập tin PDFChia nhỏ tuổi tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các hào kiệt tiên tiến
Vui lòng đợi hoặc đk để chuyển đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp ko giới hạn
Các tính năng tiên tiến
Bạn buộc phải phiên phiên bản PRO để áp dụng đầy đủ chức năng của Trình thay đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tính năng tiên tiến
Tiếp tục áp dụng miễn phí
Hoàn tất chuyển đổi tập tin, vui lòng tải xuống ngay bây giờ. Tập tin sẽ tự động hóa được xóa sổ máy nhà của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa ngay lập tức lập tức.
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui lòng nhập đúng password mở cùng thử chuyển đổi nó lại.
Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui lòng nhập đúng mật khẩu mở với thử biến hóa nó lại.
Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc cài đặt Clever
PDF giành cho Windows, biến hóa tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF mang lại Windows

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý 1 loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh động hơn. Bao gồm phiên phiên bản miễn tầm giá và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF mang đến Mac

Một phương án mạnh mẽ hơn dành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý 1 loạt và tệp khủng hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn áp sạc ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn chi phí và trả phí.
*

Cách dễ dàng để chuyển đổi PDF thanh lịch Word

Dễ sử dụng, chỉ việc tải tập tin PDF của người sử dụng lên, chọn setup kết xuất, công ty chúng tôi sẽ triển khai nốt phần còn sót lại trên đồ vật chủ. Chúng ta có thể tải tập tin về ngay tức thì.
*

Chuyển thay đổi PDF lịch sự Word một cách thiết yếu xác

Hợp tác với các giải pháp chuyển đổi đứng đầu ngành. Bất kỳ PDF của doanh nghiệp phức tạp như vậy nào, dịch vụ biến đổi vẫn rất có thể giữ định dạng nơi bắt đầu một cách bao gồm xác.
*

An toàn, sự riêng rẽ tư của bạn rất quan liêu trọng

Tập tin mà các bạn tải lên đã được auto xóa sau 30 phút. Chúng ta cũng có thể xóa bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về sự việc riêng tứ của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển thay đổi trên đám mây, không nên phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy vấn Internet cùng trình chú tâm web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành nào khác.

Xem thêm: Học Sinh Hôn Nhau Trên Sân Trường: Thầy Cô Đâu Thể Mặc Kệ!, Hoảng Hồn Cảnh Học Sinh Sàm Sỡ Nhau Giữa Lớp


Làm giải pháp nào để chuyển đổi PDF thanh lịch Word?

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn, hoặc dễ dàng kéo với thả tập tin vào khu vực tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc biến đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động được xóa khỏi máy nhà của công ty chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức lập tức.