(ĐSPL) – Trong nàng dâu 8 tuổi phần 12 tập 44, Akhira lộ diện trở lại và biến hóa diện mạo đến người theo dõi cũng cần thiết nhận ra.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 44

(ĐSPL) – Trong cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 44, Akhira xuất hiện thêm trở lại và đổi khác diện mạo đến khán giả cũng cần thiết nhận ra.

Những tưởng Akhira vẫn chết, bị diều hâu nạp năng lượng thịt nhưng mà sự thực ông ta vẫn còn đấy sống. Trong tập 44 Cô dâu 8 tuổi Akhira mở ra với hình hình ảnh chỉn chu. Ông ta cạo râu khiến cho không một ai hoàn toàn có thể nhận ra. Ngay cả chính ông ta cũng bất thần với hình hình ảnh mới này của mình.

Ông ta vui vẻ vì giờ đây mình có thể sống thoải mái mà không phải chui lủi như lúc trước đây nữa. Vui mắt hơn là bạn cùng buôn bản và công an khi gặp gỡ mặt cũng không thể nhận ra ông.


*

*

*

Trong tập này cũng đã hé lộ ra sự thật về xác bị tiêu diệt bị diều hâu ăn thịt. Khi bị Jagdish bắn thương, Akhira té xuống rượu cồn cát. Sát ngay đó, ông thấy một xác chết hiện giờ đang bị diều hâu vây quanh. Để hoàn toàn có thể thoát chết, Akhira mang lại lấy xống áo của xác chết đó và ngụy chế tạo ra hiện trường giả như mình đã chết.

Trong lúc đó, mái ấm gia đình bà Kalyani, dân xã và trong cả Hakhi, Kundan đều nghĩ rằng Akhira đã khuất sự.


*

*

Kể từ khi xác Akhira được công an đưa về, Kundan vẫn nuôi ý định trả thù mang lại bố. Hắn ta đã thề đang giết Mangan, Anandi và Diboni để báo thù.

Ở một diễn biến khác, Mangana về nhà Kamly ở nhưng mà cô không mang theo Diboni đi cùng. Nói cách khác đây là lần đầu tiên Mangana đồng ý rời xa Diboni. Ngoài ra cô đã chấp nhận hiện thực rằng Diboni là con của Anandi và sẽ sở hữu được một ngày Diboni xa lánh mình.


Đối với Diboni, về lại quê hương với món quà tặng mẹ trên tay và tâm trạng khôn cùng vui vẻ dẫu vậy cô nhỏ xíu nhanh giường ỉu xìu bởi vì không thấy Mangana đâu. Sau thời điểm biết Mangan về lại quê hương Akhira, Diboni nằng nặc đòi về cùng. Thậm chí, Diboni còn nhân thời gian Anandi ngủ xách ba lô lẻn trở về làng.


website của tập san Đời sinh sống và lao lý - https://www.doisongphapluat.com giấy phép số 33/GP-TTĐT vày Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và lao lý : Nguyễn Tiến Thanh
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được thuận tình bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống với Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.

Jagdish nhờ Anandi thuyết phục tía cho anh mượn tiền nhằm trang trải tiền tiền học phí và lo cho Gauri. Dù bi thiết , nhưng vì vẫn tồn tại rất yêu thương Jagdish phải Anandi đã khuyên bố ck nên mở tài khoản ngân hàng cho Jagdish để anh rất có thể tiếp tục câu hỏi học trên thành phố.


Không được ba chồng chấp nhận, Anandi vẫn nghĩ ra cách bảo Bhairon chuyển khoản cho mình, sau đó cô sẽ đưa lại mang đến Jagdish.

Jagdish đã nhận được ra lỗi lầm của mình và hình như vẫn còn cảm xúc với Anandi, nhưng mà trước một
Gauri dễ thương và luôn khát khao hạnh phúc, yêu cầu anh không nỡ làm cho thêm một thiếu nữ nữa cần khổ vì chưng mình.

Xem thêm:

Còn Anandi thì nhức khổ. Cô đang khóc tương đối nhiều và ngồi 1 mình trong góc chống suy nghĩ, lưu giữ lại rất nhiều kỷ niệm cùng với Jagdish. Dẫu vậy Anandi vẫn đồng ý hy sinh và vẫn hy vọng một ngày nào đó Jagdish sẽ trở về bên cô.

Theo dõi tập 44 nàng dâu 8 tuổi (phần 4) để biết tình tiết tiếp theo của phim:


*

hoặc ủng hộ qua Cổng giao dịch thanh toán Soha Pay bằng cách nhấn vào nút bên dưới

*

*

*

*

*

Dai Phuc400,000 VND

Ly Nguon100,000 VND

Đại Phúc400,000 VND

Ly Nguon100,000 VND

Dai Phuc500,000 VND

QUANG TƯ300,000 VND

Đại Phúc400,000 VND

Trinh Bao Dan500,000 VND

Trinh Bao Dan500,000 VND

Trinh Bao Dan500,000 VND

Trinh Bao Dan500,000 VND

Hoàng xung khắc Hiếu500,000 VND

Hoàng khắc Hiếu500,000 VND

Bạch Ngọc Hùng200,000 VND

Đại Phúc500,000 VND

Hoàng khắc Hiếu500,000 VND

Ly Nguon200,000 VND

Hoàng tương khắc Hiếu500,000 VND

Đại Phúc200,000 VND

Hoàng xung khắc Hiếu500,000 VND


*

Quỹ Tấm Lòng rubi trao 500 cặp phao cứu vãn sinh đến học viên Cao Bằng

*

Thí sinh “nhí” tranh tài ở Đại hội Robot đất nước hình chữ s lần đầu được tổ chức

*

Đại tá, TS Nguyễn Tiến Dũng: fan lính nắm Hồ – làm nhiều hơn thế nữa nói!

*

Gay cấn tới các phút cuối cuộc thi mày mò về văn miếu và truyền thống lâu đời khoa bảng Hải Phòng
Báo Lao Động giữ phiên bản quyền ngôn từ trên website này.Báo năng lượng điện tử Lao Động được cách tân và phát triển bởi e