(ĐSPL) - Anandi hiểu được niềm tin của chính bản thân mình đã để sai chỗ, Mangana không thể có ý hy vọng nối lại tình mẹ con thân Anandi cùng Diboni.

(ĐSPL) – thấy được 2 chiếc vòng cổ cơ mà bà Kalyani mua tặng cho Dibini, nghe Shyam và chưng sĩ Anna nói, Anandi biết rằng niềm tin của mình đã đặt sai chỗ, Mangana không còn có ý ý muốn nối lại tình mẹ con giữa Anandi cùng Diboni.

Tiếp tục những tình tiết tiếp theo, trong tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 12, Mangana, Kamly, Putka và Diboni đang tìm phương pháp chạy trốn khỏi vụ cháy nổ nhưng ko được. Còn người mẹ con Kundan và Hakhi bị nhốt của nhà cũng đã hoang mang. Ở bên cạnh kia, dân làng vẫn tìm giải pháp dập ngọn lửa tuy nhiên ngọn lửa quá lớn không một ai đủ gan góc chạy vào trong cứu người.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 59Về phía Akhira, thấy được ngọn lửa bùng bùng cháy, ông ta hả hê. Tuy nhiên, lúc gọi điện thoại cảm ứng và biết vợ, bé mình vẫn còn đấy mắc kẹt vào nhà, ông ta tức tốc chạy đến.

Không chần chừ, Akhira dấn thân đám cháy. Mặc dù muốn Mangana cùng Kamly chết nhưng trong hôm nay ông vẫn đề xuất giả cỗ từ bi, yêu ước họ chạy ra khỏi nhà.Tiếp tục ông mau lẹ chạy mang đến phòng Hakhi. Cực kỳ may dịp đó ngọn lửa vẫn trong tầm kiểm soát, cả Hakhi cùng Kundan đầy đủ được cứu vãn kịp thời.

Akhira chuyển họ ra bên ngoài với góc nhìn ngưỡng chiêu tập của phần nhiều người. Vì hành động này ông càng được rất nhiều người tôn sùng cùng kính trọng hơn.
Cũng trong những khi Diboni gặp nguy hiêm, ở nhà bà Kalyani, lòng Anandi lạnh như thiêu như đốt. Tua dây vô hình dung của tình cảm người mẹ con góp Anandi cảm nhận được mỗi khi Diboni chạm mặt nguy hiểm.

Lo lắng mang đến mẹ, Shyam thân thiện quan tâm. Cậu nhắc chuyện Mangana vẫn tác động, gây xích míc giữa cậu và Diboni. Điều này khiến Anandi lần chần suy nghĩ. Tuy nhiên cô vẫn để niềm tin hoàn hảo vào Mangana.

Thế nhưng, càng tin cẩn thì Anandi lại càng bị lung lay vị những minh chứng mà người thân trong gia đình đưa ra nhận định rằng Mangana muốn giữ Diboni là của riêng rẽ mình.Bà Kalyani sẽ tìm thấy 2 sợi dây chuyền mà bà cài tăng Diboni với bà biết Mangana là người nói dối, cô tình che đi không cho Diboni dùng. Còn chưng sĩ Anna đang phát hiện ra âm mưu độc ác của Mangana chia rẽ tình cảm của Diboni dành riêng cho mẹ đẻ.


Trong tập 59 Cô dâu 8 tuổi phần 12, cuộc gặp gỡ với Diboni sẽ hé lộ vì sao vì sao cô bé nhỏ căm ghét mẹ. Đó là do những âm mưu của Mangan, thuê tín đồ giả làm bà mẹ ruột hất hủi Diboni, khiến cô bé không bao giờ muốn gặp gỡ mẹ ruột.

Tất cả những vấn đề đó đã khiến cho Anandi khỏe khoắn mẽ, vùng dậy đánh tranh nhằm giành lấy phụ nữ của mình.

 


trang web của tập san Đời sống và luật pháp - https://www.doisongphapluat.com bản thảo số 33/GP-TTĐT vì Bộ tin tức và truyền thông mamnongautruc.edu.vndia cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến Thanh
Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý bằng văn bản từ tập san Đời sống cùng Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường im Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.

(ĐSPL) – thâm nhập từ hầu như tập đầu tiên của nàng dâu 8 tuổi, bà Kalyani cũng ko trụ nổi với độ nhiều năm lê thê của phim.


(ĐSPL) – gia nhập từ phần đông tập đầu tiên của cô dâu 8 tuổi, bà Kalyani cũng ko trụ nổi cùng với độ nhiều năm lê thê của phim. Trong tập 68 nàng dâu 8 tuổi phần 12, bà Kalyani đã kết thúc vai diễn của mình.

Tiếp tục những cốt truyện gay cấn tiếp theo, vào tập 68 Cô dâu 8 tuổi phần 12, trước tình ráng tiến thoái lưỡng nan, Akhira không còn cách nào khác để chối thân phận. Khoác dù, Hakhi với Akhira đã kết hợp ăn ý. Thậm chí, Hakhi quyết không sở hữu và nhận Akhira là ck mình trước đám đông tuy nhiên sự mở ra của một góa phụ khác khiến cho Hakhi nên nói ra thân phận của ck mình.
Người phụ nữ này phản bội đối bởi sự không công bằng của thầy Ba
Ba. Cô ta cho thấy cùng là góa phụ tại sao thầy Ba
Ba lại đối xử bất công bắt cô ta khoác áo một màu và giảm tóc. Trong những khi đó, Hakhi được mặc đồ cưới, đeo trang sức quý như người dân có chồng.

Và để vạch trằn được cha mặt thiệt của Akhira, Anandi sẽ viện vào cớ kia bắt ông ta thực hiện nghi thức dành cho góa phụ với Hakhi. Không còn cách làm sao khác, để lưu lại thân phận của mình, Akhira mặc kệ xuống dưới thực hiện.
Mặc lời van xin, nằn nì nỉ khổ cực của Hakhi, ông ta từ từ tháo vòng tay, xuống tóc với vợ của mình. Bắt gặp sự bất chấp của Akhira, Anandi đã công bố thức tỉnh giấc Hakhi. Bực tức vì việc làm của chồng, Hakhi sẽ nói ra sự thật, vạch trần thầy Ba
Ba chính là Akhira.Không thể chối ôm đồm được, Akhira bị cảnh sát bắt và bị dân làng mạc trút giận. Người bôi bùn lên mặt, người xé áo, đánh đập ông ta do đã lợi dụng tín nhiệm của họ. Rất có thể nói, lần này là lần ông bị ô nhục nhất. Một người dân có lòng từ bỏ trọng cao như Akhira thì bài toán Anandi làm cho ông ta tàn tạ bởi thế càng khiến cho ông ta căm thù hơn.

Cũng thời điểm đó, dự tất cả điều chẳng lành, bà Kalyani đã hotline điện cho Jagdish và hiểu rằng sự thật. Bà hối hả cùng Shyam với Nandidi đến.


Đến đây, bà đang đánh đến Akhira một chiếc bạt tai đau điếng. Căm thù Anandi, Akhira đã đứng lên giành súng từ cảnh sát. Ông ta bắn trả thù Anandi. Tuy vậy bà Kalyani đã đỡ đạn mang đến cô.

Trong lúc sẽ hỗn loạn, Akhira giành đem học trò Anandi làm trái tim rồi leo lên xe ô tô trốn thoát thuộc Kundan với Hakhi.

Mặc cho dù Hakhi gạch mặt ck của mình cơ mà bà ta vẫn chưa nhận biết được bộ mặt thật của Akhira với vẫn mù quáng tin tưởng.

Xem thêm: Đặt tên con gái bằng tiếng anh, just a moment


Ở cốt truyện khác, biết mình thiết yếu sống luôn bền nữa, bà Kalyani đang nói lời trăn trối cùng với Anandi, Jagdish, Shyam và Nandidi. Vậy là bà Kalyani đã làm cho tròn vai diễn của mình. Trong những khi hàng loạt những diễn viên lần lượt quăng quật vai vày không trụ nổi với cốt truyện dài lê thê của phim thì bà Kalyani vẫn gắn bó cùng với phim từ những ngày đầu mang lại nay.

Có thể nói, trong tất cả các diễn viên chính đảm nhiệm vai, bà Kalyani là tín đồ trụ lâu nhất để theo xuyên thấu bộ phim. Khoác dù không thể xuất hiện tại trong phim nữa nhưng người theo dõi Việt vẫn luôn nhớ hình hình ảnh của bà – một fan bà trung ương lý, vui tính, tân tiến, luôn đứng ra xóa sổ những tập tục hủ lậu và luôn luôn suy nghĩ, yêu thương con cháu. 


#Cô dâu 8 tuổi
#8 tuổi
#cô dâu
" style="display: none"> giữ
chia sẻ kiến thức hữu dụng tới phần đa người!
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của người sử dụng được bảo mật
">

TOP 10 Wiki hot nhất


Hot tuyệt nhất
1

*
Binh Nhi
seminoon


danh sách 1.000 tên hay cùng đẹp cho nhỏ xíu trai và bé xíu gái theo vần
41,464 lượt coi
0 lượt thích
Repost share
2

*
Binh Nhi
seminoon


trả lời học thủ ngữ lúc tiếp xúc với những người khiếm thính
23,986 lượt coi
0 like
Repost mô tả
3

*
Nhan Luu
Nhanluu1294


Cách trình diễn slide bảo vệ luận văn công nghệ nhất
22,501 lượt coi
0 like
Repost mô tả
4

*
Hoai Bui
Hoaibui2395


Nguyễn quang Minh mèo Tiên Sa, người lũ ông quyền lực của showbiz Việt
2,653 lượt xem
0 like
Repost mô tả
5

*
Binh Nhi
seminoon


Cách vấn đáp khi được tỏ tình thận trọng nhất
46,231 lượt coi
1 lượt thích
Repost mô tả
6

*
Binh Nhi
seminoon


phương pháp rèn luyện tính kiên trì giúp bạn trưởng thành trong cuộc sống thường ngày
4,659 lượt xem
0 lượt thích
Repost tóm tắt
7

*
Nhan Luu
Nhanluu1294


Ý nghĩa của những con số trong tình cảm
56,764 lượt coi
1 like
Repost tóm tắt
8

*
Hoai Bui
Hoaibui2395


12 cung hoàng đạo và những cái nhất nặng nề ngờ
1,958 lượt xem
0 like
Repost share
9

*
Binh Nhi
seminoon


công việc chuẩn bị cho một bài thuyết trình
15,777 lượt coi
0 like
Repost share
10

*
Hoai Bui
Hoaibui2395


phương pháp lấy lòng thầy gia sư của học sinh khôn ngoan
9,429 lượt xem
1 lượt thích
Repost nói qua
11

*
Nhan Luu
Nhanluu1294


biện pháp viết thư xin bài toán bằng tiếng Việt hay độc nhất
12,418 lượt coi
0 lượt thích
Repost mô tả
12

*
Binh Nhi
seminoon


gợi ý học Pascal cơ bản, đơn giản và dễ dàng
25,773 lượt xem
0 lượt thích
Repost cốt truyện
Đang nạp tài liệu
homamnongautruc.edu.vn | Quy chế mạng xã hội | cơ chế bảo mật thông tin

Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị công ty quản: công ty cổ phần Vietnam Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, hàng Bài, trả Kiếm, thành phố hà nội

văn phòng và công sở giao dịch: chống 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 láng Hạ, cha Đình, tp. Hà nội