(ĐSPL)- Trong cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 16, gia đình ông Basant và ông Bhairon xích mích gay gắt bởi ý kiến về bài toán Nandu bị té khác nhau.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 16

(ĐSPL)- Trong nàng dâu 8 tuổi phần 5 tập 16, mái ấm gia đình ông Basant với ông Bhairon xích mích gay gắt bởi cách nhìn về vấn đề Nandu bị té ngã khác nhau.

Nếu như đầy đủ ngày mái ấm gia đình ông Basant cùng ông Bhairon khôn xiết hòa thuận thì tới tập này cả 2 mái ấm gia đình xuất hiện đa số xích mích. Phần nhiều quan điểm khác biệt khiến cho cả 2 bên không nói lời nào với nhau.

Chơi đùa với bạn bè, bởi tính hiếu thắng, mình là tốt nhất cơ mà Nandu sẽ ngáng chân các bạn để không cho mình ném bóng thừa qua mình. Tuy vậy làm sai và bị anh em lên tiếng nhưng lại Nandu vẫn bảo thủ và nói dối về hành động của mình.

Nhìn thấy con bị trầy xát chân tay, bố mẹ nào cũng sót con. Do vậy mà người mẹ của cậu nhỏ bé bị ngáng chân vẫn vô tình đẩy Nandu ra khiến cậu bị ngã gãy tay.Cũng là cha mẹ vì vậy nhìn thấy con ôm tay đau, vừa đi đường vừa khóc, vợ ck ông Basant sẽ đến tận nơi cậu nhỏ nhắn bị ngáng chân để làm rõ đều chuyện.

Tức giận với việc nam nhi bị xẻ gãy tay còn cậu bé nhỏ kia không bị làm sao, ông Basant đã bự tiếng và cho thấy thêm đuổi việc cha cậu nhỏ xíu này.

Biết việc, Basant đuổi việc người lũ ông này, Bhairon đã lên tiếng ngăn cản. Anandi cũng lên tiếng cho thấy ông Basant tránh việc nuông chiều bé quá và chắc hẳn rằng trong chuyện này Nandu là fan sai.Tức giận cùng với việc những người thân trong gia đình không bênh vực cho khách hàng mà đi nói mang đến một bạn ngoài, ông Basant không thèm nói chuyện. Thậm chí, Anandi mời ông thuộc Gehna đi miếu để mừng sinh nhật của Sumitra, ông cũng lắc đầu và viện cớ con trai bị gãy tay không tồn tại tâm trí nhằm đi.Mặc dù bé tiếng cãi vã nhưng những hành vi của ông Basant và vợ cũng đang biểu lộ việc cuộc chiến tranh ngầm với gia đình ông Bhairon.
Cũng trong tập này, vui tươi vì bố mẹ lên ở cùng nhưng cuối cùng Gauri cũng phân biệt sự phiền phức khi có phụ huynh ở trong nhà. Những giây phút hạnh phúc của cô ấy và Jagdish luôn bị bà bầu phá đám. Để có không gian riêng tư, Gauri đã nghĩ kế để đuổi bố mẹ về quê. Cô đang bịa một mẩu chuyện để đuổi khéo bố mẹ về quê trông công ty cửa.

 HỒNG NHUNG

ULO0I5ca70

 

Xem Phim “Cô dâu 8 tuổi phần 5” trọn cỗ Full trên Today TV. Đến với phim “Cô dâu 8 tuổi phần 5” trọn bộ Full, cuộc sống của Annadi sẽ biến hóa từ chuyện tình cảm đến cuộc sống đời thường của cô, ở đoạn này sẽ xuất hiện thêm chàng trai tên là Shivani, anh là một trong chàng trai khá điển trai với tài giỏi, mang đến với nàng dâu 8 tuổi phần 5 này với nhiều tình tiết hơi hay đang dần bắt đầu….Diễn biến bộ phim sẽ như thế nào mời các bạn cùng đón coi nhé!

Xem Phim Trực tiếp phim nàng dâu 8 tuổi phần 5 full bên trên Today TVXem Phim


Xem Phim DANH SÁCH CÁC TẬP PHIM CLICK VÀO CÁC TẬP ĐỂ XEMXem Phim

Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 1 – 2Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 11 – 12Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 21 – 22Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 31 – 32Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 41 – 42
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 3 – 4Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 13 – 14Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 23 – 24Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 33 – 34Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 43 – 44
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 5 – 6Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 15 – 16Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 25 – 26Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 35 – 36Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 45 – 46
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 7 – 8 Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 17 – 18 Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 27 – 28Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 37 – 38Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 47 – 48
Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 9 – 10Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 19 – 20Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 29 – 30Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 39 – 40Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 99 – 50

Giới thiệu phim

Cô dâu 8 tuổi phần 5 trọn bộ Full HD. Phim cô dâu 8 tuổi trọn bộ , cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 3: Annadi đang lớn. 5 năm thấm thoát trôi qua, Annadi đã bự và biến một thiếu phụ xinh đẹp rạng ngời, cô luôn luôn mong ngóng từng ngày để chạm mặt được Jadish, cô luôn luôn trò chuyện với phần nhiều búp bê hình nộm nhưng cô làm, bảo hộ cho ba Haron, mẹ Sumitra với cả “mặt khỉ” Jadish – người ông chồng mà cô rất mực yêu thương.

Xem Phim

Phim nàng dâu 8 tuổi phần trọn bộ, Annadi làm gì cũng nhớ cho họ luôn mong chờ sẽ có được một ngày cậu ấy sẽ đến đón cô, gọi tên cô như ngày xưa. Cô có muốn đi thăm phụ thân đang sinh sống tù, cơ mà ông đã viết trong thư rằng nhất thiết không được đưa cô đi, bởi vì ông đắn đo phải đương đầu với đàn bà ra làm sao để cho phải nữa. Annadi cũng khá nghe lời Khasan, cô đan áo, làm món ăn cho ông để chị em mang đi.

Xem Phim

Nghe tin Puly đến, Annadi vui như tết, bởi Puly tới có nghĩa là cô sẽ với thư của Jadish đến cho anh. Họ gặp mặt nhau ngơi nghỉ hội, tuy vậy Puly lại trêu chọc cô, ném bức thư của cô ý thật xa khiến cho cô đuổi theo và vấp cần một người con trai ở hội, cùng anh ta đang trêu chơi cô, bảo cô vào 3 lượt phải với cho tới bức thư thì anh ta mới trả, mặc dù thế Annadi lại ko với được, cùng Buli đã cắn và đùi của phái mạnh trai ấy cùng Annadi mới lấy được bức thư, vắt nhưng, bức thư ấy lại được viết bằng tiêng Anh, cùng cô lại đề nghị nhọc công tìm tín đồ để phát âm bức thư ấy.

Thế nhưng, khi tìm được, bức thư ấy lại có nội dung như một bài bác báo cáo, cùng điều này khiến cho Annadi rất đau buồn và cô trung khu sự điều này với Puly. Puly an ủi bạn, tuy nhiên Annadi ko nguôi, cô vẫn rất bi lụy vì không sở hữu và nhận được thư của Jadish. Cuối cùng, Puly cũng ko trêu chọc chúng ta nữa và đưa cho Annadi bức thư thiệt sự được viết bởi tiếng Ấn Độ của Jadish khiến cho cô cực kỳ giận dỗi, với trốn ra một góc nhằm đọc thư. Bức thư tràn trề tình cảm của Jadish, cùng hẹn gặp mặt cô vào sinh nhật năm 18 tuổi.

Xem Phim

Các các bạn hãy cùng theo dõi số đông tập tiếp theo của tập phim Cô dâu 8 tuổi trọn bộ nhé!

Phim cô dâu 8 tuổi phần trọn bộ, nàng dâu 8 tuổi thực sự là một trong hồi chuông cảnh tỉnh cũng tương tự một lời cảm thông sâu sắc đối với những nạn nhân của nạn tảo hôn. Với dàn diễn viên chăm nghiệp, hồ hết tình ngày tiết phim cam go đầy cảm động. Tập phim đang là ngôi sao 5 cánh sáng khiến khán giả trên cố gắng giới nhất là khán giả nước ta không thể bỏ qua mất tập phim nào. Để biết cuộc sống của thiếu nữ Anandi vẫn ra sao? Liệu cô có tìm được hạnh phúc thực thụ cho bản thân mình? Mời chúng ta đón xem nàng dâu 8 Tuổi mỗi ngày trên world New các bạn nhé!

Ngoài nhân tố nội dung, diễn xuất tốt phục trang, tập phim truyền hình Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” còn gây chú ý ở bối cảnh, con kiến trúc. Đặc biệt là ngôi nhà đất của nhân vật nàng chính Anandi được trang hoàng long lanh như cung điện.

Xem Phim

Nhà ông xã nhân thiết bị “cô dâu 8 tuổi” Anandi giàu duy nhất làng, sở hữu những ruộng khu đất và tài sản vàng. Khu nhà ở được trang hoàng rất đẹp như cung điện. Màu tiến thưởng phủ bí mật từ tường, sàn đến đồ tô điểm toát lên phong cách hoàng gia.

Xem Phim Bộ đồ ăn chỉ giành cho những mái ấm gia đình quý tộc, Phim cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 7

Xem Phim

Phòng khách to lớn được trải thảm với trang trí mành hoa color đỏ.

Xem Phim

Ngoài những cỗ trang phục mọi cá nhân một màu, đồ vật gia dụng như ghế, gối tựa, rèm… đa số bắt mắt.

Xem Phim

Màu vàng bao phủ kiến trúc của căn nhà.

Xem Phim

Khung cảnh nhìn từ tầng nhị của tòa nhà xuống phòng tiếp khách – nơi tổ chức triển khai tiệc linh đình.

Xem Phim

Trong một sự khiếu nại vui trong nhà, hoa tươi được trang trí mọi nơi.

Xem Phim

Bức tường quanh đó nhà được chạm trổ theo phong cách thiết kế Ấn. Trên nền tường tiến thưởng là hình vẽ nhỏ voi, biểu tượng của vật dụng linh vào Ấn độ giáo.

Xem Phim

Bên trong căn phòng của nhân vật bác dâu của Anandi

Xem Phim

Một căn phòng khác được trang trí khó hiểu với giấy dán tường hoa lá cỡ lớn, tấm che đỏ lấp trên đầu giường và cỗ chăn ga màu sắc tím.

Xem Phim

Nhiều màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ trong một căn phòng khiến khán giả lóa mắt.

Xem Phim

Trong một không khí chật hẹp vẫn còn đấy những đưa ra tiết bé dại như các bức tranh cùng với đủ color khác nhau.

Xem Phim

Nhân vật bà chồng Anandi tất cả riêng một dòng ghế phệ dạng xích đu.

Xem Phim

Kiến trúc như hoàng cung trong căn nhà ông xã Anandi.

Xem thêm: Bí quyết chọn màu tóc hợp với khuôn mặt bừng sáng, nhuộm tóc màu gì cho khuôn mặt bừng sáng

Xem Phim

Rèm vàng lung linh mang đến cảm hứng như cung điện hoàng gia

Xem Phim

Đặc biệt, bối cảnh tòa nhà ở đều phần tiếp sau của bộ phim được chuyển đổi theo hướng hiện đại, toát lên vẻ vương vãi giả.