Con cá sấu nước mặn mập nhất trái đất trong môi trường xung quanh nuôi nhốt chết thật tại một thành phố ở phía nam giới Philippines hôm qua.

Bạn đang xem: Con cá sấu to nhất thế giới

Cá sấu lớn nhất hành tinh nặng hơn một tấn
Danh hiệu cá sấu lớn số 1 hành tinh thuộc về một bé cá sấu nước mặn rộng 100 tuổi cùng nặng 1.000kg ngơi nghỉ Australia.
Cận cảnh thú vật Gustave tàn sát 300 người vùng sông Nile
Được mệnh danh là một trong những trong 3 "quái thú" ăn uống thịt tín đồ đáng sợ hãi nhất kế hoạch sử, cá sấu Gustave đến nay vẫn là nỗi ám ảnh trên dòng sông Nile.
đứng đầu 10 phát hiện khá nổi bật trong năm 2012
Tìm thấy "hạt của Chúa", ngôi sao 5 cánh có 9 hành tinh, chủng loại lưỡng cư ko chân,... Là rất nhiều phát hiện nổi bật nhất trong năm 2012, theo đánh giá của tập san National Geographic.
Cassius Clay trở về ngôi vị "cá sấu lớn nhất thế giới"
Con cá sấu nước mặn Cassius Clay (gọi theo thương hiệu võ sĩ quyền Anh Mohamed Ali) đã đoạt lại ngôi vị là “Cá sấu to nhất thay giới”. Tin tức này được công bố trên website của Sách kỷ lục Guinness.
tất cả gì phía bên trong con đập Tam Hiệp lớn nhất thế giới?
Bắt đầu xây dựng từ năm 1994 và dứt vào năm 2012, đập Tam Hiệp mang lại nhiều ích lợi kinh tế đông đảo cũng nhận những chỉ trích về tác động ảnh hưởng cho môi trường xung quanh xung quanh.
Tục tuẫn táng là trong số những phong tục tàn nhẫn nhất thời xưa, bất kỳ người thanh nữ nào bị tuẫn táng cũng sẽ cực kì đáng thương.
Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về bé đập mập mạp gây tranh cãi đã làm cho chậm quy trình quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp trung quốc (tiếng Anh Three Gorges Dam) là trong số những dự án đầy tham vọng và gây tranh cãi trên hành tinh. Nhưng các bạn biết từng nào về đập Tam Hiệp?
Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là hồ hết loài đụng vật lớn nhất trên gắng giới. Mỗi loại vật đều phải có những điểm lưu ý riêng của bản thân mình để tạo nên một thế giới tự nhiên tấp nập và đầy kỳ thú.

Mọi người thường ví von "ngu như heo" nhưng thực tiễn không phải vậy. Heo đó là 1 trong số những động vật hoang dã thông minh tuyệt nhất hành tinh.
technology mới
phần mềm hữu ích
Khoa học máy vi tính
phát minh sáng tạo khoa học