Nếu bạn muốn nâng tối đa có thể vào Minecraft, đá đỏ là địa điểm nó diễn ra. Cửa tự động hóa mở, đèn được điều khiển bằng công tắc, trang trại từ bỏ thu hoạch - tất cả đều hoàn toàn có thể với đá đỏ.

Bạn đang xem: Công dụng của đá đỏ trong minecraft

CHUYỂN ĐỔI TRƯỜNGBắt đầu cùng với Minecraft
Cải thiện năng suất Minecraft trên laptop cũ với mới
Gặp gỡ quần buôn bản sinh vật Minecraft
Khám phá cấu tạo của Minecraft
Gặp gỡ Mob của Minecraft
Khám phá các chế độ trò đùa Minecraft
Sống sót qua đêm đầu tiên của bạn ở chế độ sinh tồn
Mỏ trước tiên của bạn, áo tiếp giáp và tìm hiểu thêm
Khai thác tiên tiến và sự vi diệu của mê hoặc
Tôi là Nông dân, bạn là Nông dân, shop chúng tôi là Nông dân
Kỹ thuật với Redstone
Tạo bản đồ Minecraft tùy chỉnh
Tải xuống và cài đặt phiên bản đồ tùy chỉnh
Thiết lập Skins đa số người chơi và người chơi tùy chỉnh cấu hình cục bộ
Khám phá sever nhiều người chơi Minecraft

Cách dễ nhất để nghĩ về về đá đỏ là về các thiết bị điện. Các thành phần của Redstone như đòn bẩy y như các công tắc nguồn trên những thiết bị trong trái đất thực và lớp bụi đá đỏ được để trong trò đùa như hệ thống dây điện.

Mặc dù điều này có vẻ khá đối kháng giản, bạn có thể kết hợp các thành phần đá đỏ lại với nhau để tạo thành những thứ hết sức phức tạp. Một thiếu niên tín đồ Anh thậm chí là còn sản xuất một máy tính xách tay vẽ thứ thị hoạt động với màn hình hiển thị hiển thị bằng đá tạc đỏ.

Như chúng ta cũng có thể tưởng tượng, loại người mà họ bị cuốn hút vào một trò nghịch nơi bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì từ những khối thường xuyên là thuộc loại fan thích sản xuất và test nghiệm hồ hết thứ: bao gồm cả mạch điện.

Tài liệu này linh thiêng hoạt và các ứng dụng hết sức đa dạng, bạn có thể dễ dàng viết một cuốn sách có kích cỡ sách giáo khoa chỉ dựa trên chủ đề lý thuyết, xây đắp và ứng dụng đá đỏ. Do vậy, trong khi chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để cung cấp cho bạn hương vị của không ít gì redstone rất có thể làm, công ty chúng tôi khuyến khích các bạn kích hoạt cơ chế tìm kiếm yêu thích của khách hàng hoặc tìm tới You
Tube và tìm kiếm các hướng dẫn về đá đỏ trường hợp tổng quan liêu của chúng tôi hấp dẫn bạn.

Có không hề ít thứ đáng kinh ngạc mà bạn có thể làm với đá đỏ, từ việc nâng cấp hiệu quả của chúng ta trong chế độ sinh tồn cho xây dựng các trò nghịch thực sự thú vị và các cấu trúc khổng lồ trong chính sách sáng tạo.

Làm quen thuộc với những tài liệu

Cách rất tốt để cảm thấy về đá đỏ là thiết lập trò chơi chế độ sáng tạo nên và mở tab đá đỏ vào kho chế độ sáng tạo, xem bên dưới:

*

Redstone được đặt tên như vậy bởi vì thành phần qui định của hầu như các sáng chế đá đỏ là vết mờ do bụi đá đỏ: một thứ liệu có mức giá trị được thu thập bằng cách khai thác những khối quặng đá đỏ. Ngay cả những người chơi không tham gia xây cất các sáng tạo đá đỏ tinh vi vẫn sẽ sử dụng đá đỏ để tạo ra một số trong những công cụ tiên tiến hơn trong trò nghịch như đồng hồ và la bàn. Nó cũng được sử dụng như một yếu tố trong một số ít thuốc.

*

Việc áp dụng Redstone lâm vào hoàn cảnh hai các loại khác nhau: áp dụng đá đỏ để sản xuất các trang bị đá đỏ như đồng hồ đeo tay và la bàn nhận thấy ở trên và những thành phần mạch đá đỏ như cỗ lặp, pít-tông và bộ triển lẵm (các yếu tắc mạch được áp dụng để sản xuất các thiết bị phức tạp hơn).

Những một số loại thiết bị phức tạp?

Như công ty chúng tôi đã nói trong phần giới thiệu của bài học này, những người dân chơi sáng tạo đã sản xuất một số thứ đá đỏ thực sự xứng đáng chú ý, khá phức tạp bao gồm các bạn dạng sao của CPU máy tính xách tay ban đầu, máy tính vẽ đồ thị và sáng tạo phức tạp hoàn toàn có thể thực hiện các tác vụ phức tạp như thang máy, thang máy, v.v..

Nếu bạn có nhu cầu được gây không thể tinh được bởi mọi bạn đã thừa xa oắt con giới của Minecraft, hãy truy cập You
Tube với tìm kiếm các phát minh sáng tạo đá đỏ. Cửa hàng chúng tôi đã nghịch Minecraft hơi lâu và chúng tôi vẫn liên tục bỡ ngỡ trước toàn bộ các thiết bị sáng chế dành riêng cho những người chơi!

Những loại bài xích tập đó rõ ràng là đều cuộc cảm thấy trong chính sách sáng sinh sản (chúng tôi rất tuyệt vời với ai đó đã xây dựng một laptop khối hơn 20.000 trong chế độ sinh tồn, điều ấy là chắc hẳn chắn) nhưng điều đó không tức là bạn chẳng thể triển khai một số thủ thuật đá đỏ trong chế độ sinh tồn. Trước lúc chúng tôi ban đầu giới thiệu một trong những công cụ chính sách sinh tồn đơn giản, hãy tò mò về một vài thành phần riêng rẽ lẻ.

Công tắc, đòn kích bẩy và các kích hoạt khác

Có một trong những thành phần đá đỏ rơi vào tình thế danh mục các thiết bị cơ khí đơn giản dễ dàng như cần gạt, nút, tấm áp suất cùng tripwire. Những mục này thực hiện đúng đắn các loại câu hỏi bạn dự kiến chúng vẫn làm. Kích hoạt yếu tố kích hoạt những mạch gắn thêm kèm. Các bạn có nhớ các chiếc bẫy trong Đền bái mà bọn họ đã học tập trong một bài học kinh nghiệm trước kia không? bả TNT trong Đền Sa mạc chỉ đơn giản và dễ dàng là một tấm áp lực trên một đụn TNT và các bẫy vào Đền Rừng là phần đa bộ cha được liên kết với một bộ cung cấp (một lắp thêm đá đỏ khác) mà Cấm phân phát tán mũi thương hiệu của mình bằng phương pháp bắn nó vào bạn.

Mặc dù không được kích hoạt bởi fan chơi hoặc mob, cảm biến ánh sáng buổi ngày cũng thuộc các loại kích hoạt. Họ tắt bật mạch dựa vào lượng ánh sáng lâm vào tình thế cảm biến. Bạn cũng có thể sử dụng một mạch bởi thế để tạo ra một hệ thống chiếu sáng mang lại căn cứ của công ty được nhảy vào ban đêm.

Phễu, ống nhỏ tuổi giọt và máy trộn chế

Phễu là một số thành phần đá đỏ hâm mộ của bọn chúng tôi chính vì chúng làm cho nó thực sự tiện lợi để sinh sản điểm thu thập. Bất cứ thứ gì bước vào đỉnh phễu hầu hết được truyền vào bất cứ thứ gì ở dưới phễu.

Hãy ghi nhớ trang trại mob của công ty chúng tôi đã khiến cho mob bị thù địch giết chết? nếu khách hàng xếp hàng dưới thuộc của trục rơi đó bởi phễu, chúng ta có thể hướng những phễu vào rương cùng trang trại mob sẽ auto thu thập các chiến lợi phẩm cho bạn.

Liên quan mang đến phễu là ống bé dại giọt cùng bộ bày bán làm đúng đắn những gì bọn chúng nghe y hệt như chúng làm. Tải chúng lên với những công cố gắng và chúng sẽ thả cùng phân tán những chiến lợi phẩm lúc được kích hoạt vày một công tắc hoặc mạch đá đỏ.

Pít-tông và cửa ra vào

Pít-tông rất có thể di chuyển những thứ lên, qua 1 bên, với trong trường vừa lòng pít-tông dính, thậm chí còn lên. Tuy nhiên chúng rất có thể được sử dụng cho nhiều trọng trách khác nhau, trong số những ứng dụng tức thời độc nhất vô nhị dành cho người chơi sinh tồn (đặc biệt là trong các trò chơi đa số người chơi) đang tạo thành một góc cửa ẩn cất hòa quấn vào môi trường xung quanh xung quanh.

Cửa được bao hàm trong thực đơn đá đỏ bởi vì chúng cũng có thể được tác động bởi những mạch đá đỏ. Trong khi bạn có thể mở một ô cửa gỗ thủ công của mình, đầy đủ cánh cửa sắt được chế tạo bằng phương pháp sử dụng thuộc một phương pháp cửa nhưng bởi sắt, cần một công tắc để mở và đóng.

Repeater với so sánh

Repeater là dễ hiểu nhất về hai thành phần này: chúng chỉ đơn giản và dễ dàng lặp lại biểu hiện chuyển tiếp có hoặc không có độ trễ. Nếu khách hàng đặt một vệt những vết bụi đá đỏ xung quanh đất, bạn chỉ có thể sử dụng nó làm cho nguồn năng lượng cho mạch của bản thân trong 15 ô vuông trước lúc nó cải tiến và phát triển quá yếu đuối để cung ứng năng lượng mang lại mạch. Thêm một cỗ lặp vào đó, y hệt như với dấu hiệu viễn thông như mạng Wi-Fi của bạn, giúp tăng sức khỏe và giữ mang lại mạch hoạt động.

Bộ so sánh là địa điểm bạn bắt đầu hiểu rằng bạn có thể đang làm việc theo cách của bản thân mình thông qua 1 mức độ nghệ thuật điện. Bộ so sánh được thực hiện để đối chiếu tín hiệu, trừ tín hiệu và để đo container.

Một ví dụ như rất đơn giản về bộ so sánh đang chuyển động sẽ là đèn lưu ý được đã nhập vào thùng chứa cỗ sưu tập. đưa sử bạn đã thêm 1 phễu với rương vào trang trại mob mà họ vừa nói đến. Điều gì sẽ xảy ra nếu rương đầy cùng bạn không tồn tại nó để triển khai trống? các bạn sẽ mất toàn bộ các chiến lợi phẩm sau này vì nó sẽ không còn được tích lũy trong rương. Chúng ta cũng có thể thiết lập một mạch đá đỏ cùng với một cỗ so sánh, khi rương vẫn đầy một phần, nhảy đèn bên phía ngoài trang trại mob để các bạn biết làm cho trống rương.

Ví dụ về các công trình Redstone đối chọi giản

Nói về các thành phần trơ tráo là xuất sắc và tốt, nhưng lại nó giúp xem một số ví dụ để có được cảm hứng về bối cảnh. Họ hãy xem một vài ví dụ đơn giản và dễ dàng về những mạch đá đỏ để làm nổi bật những gì có thể được triển khai với nó.

Đây là công trình đơn giản dễ dàng nhất cùng một công trình sẽ tiện lợi quen nằm trong với ngay cả những bạn trong chúng ta không có bằng kỹ sư điện:

*

Công tắc cũ xuất sắc và tùy chỉnh cấu hình ánh sáng: các bạn gạt công tắc nguồn và đèn bật và tắt trạng thái của nó. Bằng cách xây dựng trên khái niệm đơn giản dễ dàng đó cùng thêm vào hệ thống dây, độ trễ và các cơ chế khác như pít-tông, chúng ta thực sự tất cả thể nâng cao khả năng của mình trong trò đùa và ngày tiết kiệm không ít thời gian trong vượt trình.

Một trong những thiết bị đá đỏ sớm nhất mà cửa hàng chúng tôi từng tạo ra được hình thành từ sự thất vọng. Chúng tôi đã mày mò một loạt các Mineshafts và khối hệ thống hang đụng bị quăng quật hoang đặc trưng và vô cùng bực mình mất bao thọ để phù hợp với thiết bị bắt đầu (áo gần cạnh và vũ khí) để quay trở lại mỏ để mang lại chiến lợi phẩm sẽ mất. Sau khi cân nhắc một chút, cửa hàng chúng tôi đã chuyển ra xây cất này:

*

Đó là 1 bộ sáu máy pha trộn với một tấm áp suất sống trung tâm. Khi chúng ta bước lên tấm áp suất, bộ trưng bày kích hoạt và phun ra cả bốn mảnh áo giáp sắt cùng với vũ khí nhằm ngay lập tức bọc giáp với vũ trang mang lại bạn.

Đây là những gì nó trông giống hệt như nếu các bạn phá đổ vỡ bức tường để xem thấy bên trong ruột của thiết bị:

*

Thiết kế khá đối kháng giản. Vết mờ do bụi đá đỏ kết nối với tấm áp suất ở mặt sau của bộ phân phối. Bộ lặp, thường được sử dụng để tăng cường độ tín hiệu, chỉ ở kia để hoạt động như những miếng đệm, do đó, dây Redstone, không trở nên đoản mạch. Nó được kích hoạt khi chúng ta bước lên đĩa và bộ trưng bày hoạt động bằng cách ném áo gần kề và vũ khí lên cơ thể bạn.

Mặc dù ví dụ bên trên có thông số kỹ thuật redstone-as-wire cổ điển, tuy nhiên không phải tất cả các trí tuệ sáng tạo của redstone gần như là những kiểu sáng tạo có dây với nhau. Một trong những sáng tạo thành đá đỏ hâm mộ của công ty chúng tôi sử dụng một vài mảnh đá đỏ giống hệt như máy móc rộng là điện: phễu cùng đòn bẩy.

Đây là cách bạn tạo thành một đòn kích bẩy và phễu:

*

Và đó là sáng tạo ái mộ của chúng tôi là trong toàn bộ vinh quang đãng của nó:

*

Đó là một trong những lò từ bỏ động. Hãy lưu giữ lại trong hướng dẫn cơ chế sinh tồn khi chúng ta học giải pháp nấu thức ăn uống và luyện gang trong lò? Thiết bị bé dại đơn giản này mang lại phép chúng ta tải lên một cái rương với đa số thứ được đun nấu chín và nó sẽ tự động hóa đưa nó vào lò và tiếp nối vào một chiếc rương giữ trữ.

Thịt lợn sống, quặng sắt, và đông đảo thứ tương tự, đi lên trên cùng, giết mổ lợn nấu bếp chín cùng thỏi sắt hóa học đống vào rương bên dưới. Miễn là gồm nhiên liệu, đồ để nấu và không khí trong hòm tàng trữ ở phía dưới, nó sẽ liên tiếp hoạt động. Những pha ra đòn bẩy tắt bật các quy trình tải riêng biệt lẻ. Hãy quan sát vào phía sau để có cái nhìn thấy được rõ hơn về cách thức hoạt động của nó.

*

Phễu giống hệt như phễu. Bất kể thứ gì trên đầu (được thả vào hoặc được cho nạp năng lượng bởi một chiếc rương) sẽ được chuyển đến một khe gồm sẵn trong thiết bị mà lại phễu được kết nối. Trang bị ở trên gồm phễu để mang thức ăn / quặng trường đoản cú rương bên trên vào đỉnh lò, phễu để dịch rời nhiên liệu từ bỏ rương bé bỏng ở bên vào lò, và sau đó phễu mang lại lò nung thả thức nạp năng lượng đã thổi nấu chín / thỏi vào, nhằm đưa nó vào tủ lưu trữ.

Đây là 1 trong những thiết kế đơn giản và dễ dàng và tốt tiền để desgin và cho biết thêm một chút tìm hiểu đá đỏ rất có thể thực sự tăng tốc công việc của chúng ta trong chính sách sinh tồn, vị đó bạn cũng có thể quay lại những nhiệm vụ quan trọng đặc biệt hơn như xây dựng pháo đài cây hoàn hảo nhất từng có!

Mặc dù hiện thời chúng ta nói về đá đỏ, nhưng thao tác với đá đỏ hoàn toàn có thể thực sự gây giận dữ khi các bạn học những sợi dây. Thay vị nghiền ngẫm một kiến thiết tồi với một vài ba sửa đổi trong cơ chế sinh tồn, trường hợp lỗi đá đỏ cắm bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chơi bao quanh trong chính sách sáng sinh sản để kiểm tra ý tưởng phát minh của bạn.

Mặc dù công ty chúng tôi thích phối kết hợp đá đỏ vào vắt giới chế độ sinh tồn của mình, nhưng chúng tôi sẽ là người đầu tiên nói với chúng ta rằng cửa hàng chúng tôi thử nghiệm gần như là mọi thiết bị trong chính sách sáng tạo ra để đảm bảo chúng tôi biết cửa hàng chúng tôi đang làm cho gì, cùng không lãng phí thời gian và tài nguyên vào chính sách sinh tồn.

Bài học tiếp theo: Tạo bản đồ Minecraft tùy chỉnh

Ngay từ đầu trong bài học kinh nghiệm đầu tiên, shop chúng tôi đã chế tạo ra thế giới Minecraft đầu tiên của chính bản thân mình và không dành nhiều thời gian hay thân thiện vào quy trình này. Trung tâm trở lại tiếp nối là vào bài toán chơi đúng trò chơi. Tuy nhiên, khi chúng ta đã thân thuộc hơn với trò chơi, thật thú vị khi tạo phiên bản đồ tùy chỉnh, áp dụng hạt giống phiên bản đồ để chúng ta cũng có thể chơi bản đồ mà những người chơi không giống đã share với bạn và nếu như không thì nâng cao bản đồ người chơi của bạn.

Chỉ sử dụng các công cụ đi kèm với trò chơi, chúng ta cũng có thể tạo ra toàn bộ các loại biện pháp điên rồ như chế tác một bạn dạng đồ tất cả 200 lớp đá rắn để chúng ta khai thác, khai thác và khai quật thêm hoặc tạo thành một bạn dạng đồ vào đó lớp giữa của tất cả các tảng đá và đá là bánh ngon!

Đối với bài xích tập về nhà, hãy khởi rượu cồn trò chơi chế độ sáng chế tạo ra và chơi bao phủ với một vài kỹ thuật cửa hàng chúng tôi đã trình diễn trong bài học kinh nghiệm hôm nay. Tạo ra thứ gì đấy từ đá đỏ như vỏ hộp khử giáp tự động hóa Iron Man"esque của bọn chúng tôi, lò nung auto hoặc bất kể thứ gì mà lại trái tim kỹ thuật của người sử dụng mong muốn.

Như shop chúng tôi đã kể trước kia trong bài học, số lượng lớn những điều sáng tạo mà mọi bạn đã làm với redstone là xứng đáng kinh ngạc. Chọc qua internet để tìm hiểu các cuộc thảo luận, giải đáp và đoạn clip hướng dẫn liên quan đến đá đỏ. Bạn sẽ bị thổi bay bởi đông đảo thứ mọi tín đồ xây dựng.

Bạn vẫn xem: NEW Cách thực hiện Đá Đỏ trong Minecraft (Kèm Ảnh), lý giải Cách sản xuất Máy Móc Trong Minecraft trên AZ PET

Độc mang thân mến. Bây giờ mình sẽ nhận xét khách quan tiền về các mẹo cùng thủ thuật hữu ích cần biết với nội dung Cách áp dụng Redstone vào Minecraft (Có hình), Cách sản xuất máy trong Minecraft

Hầu hết những nguồn đa số được update thông tin từ những nguồn website hàng đầu khác cần sẽ có một số phần nặng nề hiểu.


Màn hình đá đỏ

Có siêu nhiều đoạn clip ngắn vào Minecraft cho thấy thêm các pít-tông cùng len nhuộm. Mặc dù nhiên, bọn chúng hơi tinh vi và yêu mong một số kiến thiết lại cơ bản khi tạo video mới. Như ý thay, với đèn redstone, một cách thức mới đang ra đời: screen LED. Nội dung bài viết này sẽ lý giải khái niệm mới và phía dẫn các bạn cách chế tạo nó.

Bạn sẽ xem: Cách áp dụng Redstone vào Minecraft

Tải ngay!!!

Các ý tưởng phát minh dựa ở bảng điểm được search thấy trong những phòng bọn dục của trường và các đấu ngôi trường thể thao. Tuy nhiên, một bảng tinh chỉnh và điều khiển trong Minecraft sẽ gần như không được sử dụng trong phần chơi mạng và chúng đã hơi cũ. Một màn hình TV nhỏ sẽ có lợi hơn trong vô số nhiều người chơi hơn là 1 trong bảng điều khiển. Để tạo thành “màn hình đá đỏ” này, chúng ta phải sử dụng cơ chế sáng chế tạo và một không khí lớn, khối lập phương có kích thước 15 x 15 x 15. Hãy nhớ: 2 lớp dưới của khối lập phương đề xuất được để dưới đất!

3D giả. Màn hình hiển thị chiếu sáng sủa Redstone

Nó là 1 trong khái niệm dựa trên tính năng của nó và rất có thể được tiến hành theo một số cách, nhưng so với hướng dẫn này, công ty chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho chính mình một ví dụ về phong thái xây dựng và thực hiện nó.


*

Đây là màn hình hiển thị 3d giả, nếu bạn oder thứ nhị của pít-tông bám trên hàng đầu tiên, bạn có thể tạo ra 2×2 pixel. Để hoàn thành xong giao diện của màn hình, bạn phải đặt những khối phía trước những pít-tông dính để tùy chỉnh thiết lập màu sắc của các pixel, ví như len. Điều này xảy ra cũng chính vì khi piston thanh đẩy “khối pixel” thì nó sẽ tạo ra láng và tạo ra các px 3D của trình phát. Nó thường xuyên được thực hiện cho mục đích trực quan và cũng hoàn toàn có thể được áp dụng để mồi nhử đám đông giả dụ được sử dụng đúng cách.

Bật lửa TNT

Nó rất có thể không thú vui lắm, cơ mà nó khá thú vị!

Bước 1. Đặt một pít tông bên trên sàn bao gồm đặt dung dịch nổ TNT.

Bước 2. Đặt tứ khối chồng lên nhau lân cận pít-tông dính.

Bước 3. Đặt một ngọn đuốc bằng đá tạc đỏ bên trên khối bên trên cùng.

Bây giờ đồng hồ hãy kích hoạt nó bằng một đòn bẩy.

Tháp súng máy có thể sạc lại

Khái niệm này rất đối chọi giản, các bạn cảm thấy cần phải bắn những mục tiêu. Gồm một trang trại bộ xương tự động sẽ giúp ích tương đối nhiều cho dự án nhỏ tuổi này.

Súng thứ được sản xuất thành từ các thành phần sau:

Bộ đếm thời hạn Một bộ triển lẵm đạn dược (thường là 1 mũi tên)

Theo tùy chọn, các thành phần này rất có thể được thêm vào:

Hệ thống sạc với công tắc nguồn BẬT / TẮT

đồ họa


*

Một khẩu súng thứ rất dễ dàng và đơn giản và bé dại gọn.

Thiết bị gồm chứa mạch công tơ được kết nối với bộ phân phối. Ngọn đuốc redstone vẫn sáng trong một giây, khởi động đồng hồ, trước khi bị dập tắt bởi khối redstone. Một năng lượng điện trở piston có thể được liên kết để điều khiển và tinh chỉnh việc kích hoạt thiết bị cơ mà không làm cho hỏng thứ và tốc độ ghi có thể được điều chỉnh bằng phương pháp thay đổi độ trễ trên những bộ lặp.

Lập trình music với Redstone

Để tạo nên một trình đùa redstone có thể lập trình, bạn cần có kính, một ngọn đuốc redstone, một bộ tái diễn redstone, một bảng ghi chú, một pít-tông với tất nhiên là một redstone. Tạo ra một hình vuông vắn vật liệu thành lập theo chiều dọc, bỏ lỡ hai góc xen kẽ. Kế tiếp đặt pít-tông vào mét sao cho hình vuông quay qua những khối. Lặp lại ô vuông cho từng nốt nhạc khác nhau. Gắn một ngọn đuốc redstone, tiếp theo sau là redstone một cỗ lặp redstone bên trong hình vuông để bộ lặp redstone tạo nên dòng điện trong một khối, tiếp đến lắp redstone sinh sống phía bên đó của khối cùng kết nối với khối nút. Tái diễn trên từng nốt nhạc. Sau đó thay một vài khối bởi thủy tinh và bật đồng hồ đeo tay hình vuông. Chú ý rằng những nốt nhạc phát lúc 1 khối đi qua bộ tái diễn viên đá đỏ cơ mà phát nhạc lúc khối đi qua kính. Tốc độ đồng hồ thời trang là tiết điệu và những khối kính và rắn là những nốt. Các khối nút cũng rất có thể được coi là công cụ. Cùng với điều này, chúng ta có thể lên lịch những bài hát cho gia đình hoặc trên sản phẩm công nghệ chủ.


Redstone tạo thành tiếng ồn

Để sinh sản tiếng ồn mang đến một cái máy, chỉ việc đặt một ô cửa dưới nhà của ai đó với mắc nó vào một trong những máy phát xung. Một cách khác là chế tạo một đồ vật phát điện bằng đá điêu khắc cuội và tạo nên một pít-tông phát triển đều đặn với một cách khác là đặt một pít-tông lên ở trên khối bùn, một pít-tông không giống ở phía bên đó và để một cục đá đỏ lên trên mặt khối bùn, kế tiếp đặt một khối pít-tông lên trong số những pít-tông khác, sau cuối đã phá tan vỡ nó.

Máy đẻ nhanh

Đó là một cỗ máy đồng hồ để hoàn thành quá trình nhanh nhất hoàn toàn có thể (không mất nhiều thời gian, bạn cũng có thể xử lý nó)

Video trên You
Tube (https://www.youtube.com/watch?v=3pq_Iut5B6Y)

Bộ chỉnh lưu tinh chỉnh và điều khiển Silicon (SCR)

SCR là 1 máy, sau thời điểm được cấp nguồn, sẽ giữ một xung cho tới khi nó tất yêu được cấp nguồn nữa. Trong redstone, một SCR đối chọi giản rất có thể được tạo thành ra bằng phương pháp tự tạo nên công suất của cục lặp.


*

SCR đơn giản này rất có thể được áp dụng cho tương đối nhiều thứ.

Giải gần kề nóng với lạnh

Một bộ cung cấp vũ khí, quả cầu tuyết hoặc các mũi tên bằng cách đặt một chiếc đĩa hoặc cầu thang trước bộ phân phát.


*

Lưu trữ / lưu trữ tiền mặt tự động hóa có thể lập trình

Hệ thống này được thiết kế theo phong cách để chất nhận được bạn thiết lập các cửa hàng tự động, nơi chúng ta có thể bán đồ vật phẩm cho tất cả những người chơi khác.


Bạn có thể lên lịch để giao dịch trong sản phẩm bạn lựa chọn và số tiền mà món đồ đó bắt buộc trả. Chúng ta có thể xác định số tiền của mục thanh toán.

Ví dụ: 5 Bàn là cho 1 Kim cương. Hoặc 2 viên sỏi đến 3 cát. Vân vân

Thiết kế này gồm 1 quầy hàng riêng lẻ, một bộ lọc mặt hàng (chỉ cho phép những sản phẩm bạn muốn) cùng một máy bán sản phẩm tự động.

Video trên You
Tube

Canon TNT (Hillside)

Hệ thống này chất nhận được bạn tiêu diệt nghiêm trọng căn cứ của kẻ thù nếu được gắn ráp đúng cách.

Tất cả hầu như gì bạn cần là 1 SCR (ở trên) cùng nhiều nhà sản xuất mà bạn có nhu cầu kết nối cùng với nó.

Đặt TNT vào máy chào bán hàng tự động và bạn đã sẵn sàng.

Đồng hồ nước Redstone có thể chuyển đổi


*

Lò siêu

Như tên mang đến thấy, nó là một trong những lò nướng nấu ăn uống rất nhanh. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không đề xuất đợi xưởng đúc kiểm tra tất cả các nguyên vật liệu thô và chờ đợi lâu để sở hữu thành phẩm.

1. Thiết kế

Thiết kế này có thể đi mang lại 6 lò và rất có thể sản xuất cấp tốc hơn 6 lần. Youtuber vẫn nghĩ ra thiết kế này là Mumbo
Jumbo. Anh ấy gọi thiết kế này là một siêu lò nướng.

Xem thêm: 50 Câu Tiếng Anh Thông Dụng Trong Giao Tiếp, 50 Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng

Hướng dẫn Mumbo
Jumbo:

2. Thiết kế

Thiết kế này gần giống như thiết kế 1. Điểm khác biệt duy độc nhất là nó không yêu cầu rất nhiều tài nguyên. Kiến tạo này là của Youtuber Mumbo
Jumbo cùng anh ấy hotline nó là lò vi sóng bật chế độ nướng công nghiệp.