Việc copy từ các sheet vào excel là điều mà đa số người thực hiện rất nhiều. Và có khá nhiều trường hợp đánh giá với mamnongautruc.edu.vn rằng lừng khừng cách không thay đổi định dạng khi copy và paste excel. Thuộc xem phía dẫn cụ thể dưới trên đây để biết phương pháp copy không thay đổi định dạng vào excel cực kì đơn giản dễ dàng nhé!

Bài hướng dẫn của minh được triển khai trên laptop với hệ quản lý Windows 10 cùng Excel 2010. Các chúng ta có thể thao tác giống như trên máy tính xách tay với hệ quản lý điều hành macOS với các phiên bản Excel khác.

Bạn đang xem: Copy giữ nguyên định dạng trong excel

I. Hướng dẫn copy sheet vào Excel không thay đổi định dạng

Bước 1#: Vào Excel trên máy tính của khách hàng => nhận chuột buộc phải vào => sheet ao ước copy => Nhấn chọn => Move or Copy trong bảng tùy lựa chọn sẽ hiện tại ra.

*

Bước 2#: lựa chọn vị trí bạn muốn đặt sheet copy vào ô => Before Sheet => Chọn ô Create a copy => Nhấn OK để xác thực “copy sheet”.

*

Lưu ý:

Tại ô Before Sheet bạn có thể thực hiện:Chọn => “Sheet1, Sheet2,…” để tại vị “sheet copy” trước “sheet được chọn”.Chọn => move lớn end để dịch chuyển “sheet copy” xuống cuối của danh sách sheet.Để dịch chuyển sheet, chúng ta hãy thực hiện tương tự như câu hỏi copy sheet nhưng mà không chọn => ô Create a copy tại cách 2.Khi bạn “di đưa sheet” thì “sheet đã chuyển trọn vẹn sang địa chỉ mới” nhưng sẽ “không giữ giàng sheet gốc”, còn khi chúng ta “sao chép sheet” thì “sheet gốc vẫn được giữ lại nguyên”.

II. Bí quyết copy một sheet vào Excel sang file khác

Lưu ý: Để copy tuyệt “di đưa sheet từ tệp tin Excel này” thanh lịch “Excel khác”, bạn phải mở => cả 2 file Excel đó cùng lúc.

Bước 1#: Vào Excel trên máy tính => nhận chuột nên vào sheet mong mỏi copy => Nhấn lựa chọn => Move or Copy trong bảng tùy chọn sẽ hiện nay ra.

*

Bước 2#: nhấn vào ô “To book” => chọn file Excel mà bạn muốn copy sheet mang lại trong danh sách hiện ra.

*

Bước 3#: chọn vị trí bạn muốn đặt sheet copy trong ô “Before Sheet” => chọn ô Create a copy => nhấn “OK” để xác nhận copy sheet sang tệp tin Excel khác.

*

Lưu ý:

Tại ô Before Sheet bạn cũng có thể thực hiện:Chọn “Sheet1, Sheet2,…” để đặt “sheet copy” trước “sheet được chọn”.Chọn => “move to end” để di chuyển “sheet copy” xuống cuối danh sách sheet.Để dịch rời sheet, bạn hãy thực hiện tương tự như như copy sheet nhưng lại không lựa chọn ô => Create a copy tại bước 3.

Xem thêm: ' How To Be Single - Tuyên Ngôn Độc Thân Hd Vietsub

Khi các bạn di gửi sheet thì sheet sẽ tiến hành chuyển trọn vẹn sang file mới và đang không lưu giữ sheet gốc, còn khi chúng ta sao chép sheet thì sheet nơi bắt đầu vẫn được duy trì nguyên.

Như vậy qua bài viết trên từ mamnongautruc.edu.vn, bạn đã biết cách copy không thay đổi định dạng vào excel. Các bạn dạng excel khác thì cũng làm tựa như như trên, chúc bạn tiến hành thành công