Có thể nói, tập 7 cùng 8 đã cho thấy thêm sự trượt dài trên tuyến đường tội lỗi của Tuyết. Vì phần lớn mưu tính cá thể ích kỷ, Tuyết dường như không ngần ngại âm mưu sát hại nhưng tín đồ cản trở cuộc sống đời thường của mẹ con cô.

Bạn đang xem: You’re temporarily blocked


Ở cuối tập 6 của Cung Đường Tội Lỗi tuần trước, Hoà (Bảo Sơn) - tình nhân cũ của Tuyết (Xuân Văn) bất thần xuất lúc này tiệc thôi nôi con trai cô với tư cách là trợ lý của Hải (Trương phái nam Thành) trong công ty. Chi tiết này đẩy phim vào tiến trình kịch tính độc nhất từ trước đến nay.


*

Sang tập 7 và 8, phim liên tục hé lộ thêm các tình tiết bắt đầu cũng kịch tính không kém. Trong khi Tuyết với Hải hồi hộp với buổi tiệc thôi nôi của nhỏ trai, thì nhỏ riêng của Hải và trung ương (Hồng Loan) đã trong bệnh viện với tình chũm nguy kịch, bắt buộc phẫu thuật nhưng mái ấm gia đình không tất cả tiền.


*

*

Bi kịch hơn khi Bảy (Lê Khâm) đã gây ra tai nạn chết người trê tuyến phố ngay sau thời điểm đưa con trai đi căn bệnh viện.Con rể đứng trước nguy hại tù tội,còn con cháu ngoại đang bệnh dịch nặng, bà tư Lành (Mỹ Dung) -mẹ Tâm không còn cách làm sao khác đề nghị đi chạm chán Hải dựa vào trợ giúp. Nhưng lại éo le thay, bà đã đụng độ với Hòa. Toàn cục sự thiệt cuộc chat chit giữa Hải với bà, sự thật về mẫu thai của tâm đã được hé mở hoàn toàn. Và, Hòa lập tức đến gặp gỡ Tuyết để nói không còn sự tình.


*

Hải sau khi biết được ngọn nguồn mẩu truyện đã lập tức đến gặp mặt Tâm và nhỏ trai. Anh quăng quật mọi tài lộc ra để chữa bệnh cho nhỏ đồng thời còn giang tay giúp Bảy thoát ra khỏi vòng lao lý. Chứng kiến những hành động ân đề nghị giữa Hải và trung tâm khi anh chuyển cô về, Bảy nổi trận lôi đình, ganh tuông. Cuộc tái ngộ giữa Hải cùng Tâm với khá nhiều cử chỉ quan lại tâm, yêu thương như chủ yếu tình cảm chân thành mà họ đã giành riêng cho nhau khiến Bảy càng thêm suy nghĩ ngợi.Anh thấy bản thân bị tổn thương khi đề nghị chứng kiến mẩu chuyện “tình cũ ko rủ mà đến”. Khoác kệ gần như lời giãi tỏ từ phía Hải với vợ. Bảy đã sở hữu hết quần áo cùng chiếc túi đeo của Tâm thoát ra khỏi nhà. Anh quyết trọng tâm đuổi vợ và nam nhi ra ngoài nhà.Nhưng thật ra Bảy làm cho vậyđể Tâm giành được những ngày sung sướng, hạnh phúc.


*

Có thể nói, tập 7 và 8đã cho biết thêm sự trượt nhiều năm trên tuyến đường tội lỗi của Tuyết.Vì phần đa mưu tính cá thể ích kỷ, Tuyết dường như không ngần ngại thủ đoạn sát sợ nhưng người cản trở cuộc sống của người mẹ con cô. Khi biết chuyện nhỏ riêng của Hải, cô gặp gỡ Hòa ra sức nhờ anh giúp đỡ, thậm chí lên planer hoặc giết thịt Hải hoặc giết đàn ông riêng của anh. Trước sự lữnglờ của tình cũ, cô dùng tuyệt chiêu nói mang đến Hòa biết, cậu bé hiện trên mới chính là con trai của anh.Những giọt nước mắt ước xin của Tuyết khiến Hòa mủi lòng và lên kế hoạch tàn độc nhằm giết chết đưa bé rơi của Hải.


Chính vị thế, Hòa tìm chạm mặt để bàn mưu cho những người lao vào xe xe hơi của Tâm làm cho mẹ con cô bắt buộc chết thảm. Cơ mà Tuyết ngạc nhiên chiếc xe số trời ấy chỉ bao gồm Hải và trọng tâm khi anh trên tuyến đường chở vai trung phong kiếm tạm một nơi mang lại cô ở sau khoản thời gian bị ông xã đuổi khỏi nhà. Vụ va đụng khiến cho Tâm bị tiêu diệt ngay ở hiện tại trường,còn Hải bị yêu mến nặng.


Đứa nhỏ bé lúc đó vẫn ở nhà cùng Bảy đề xuất tai qua nạn khỏi. Khi mưu trang bị bất thành, trước sức ép của Tuyết lần nữa, Hòa lại cho tất cả những người về quê trọng tâm với mục tiêu phải giết chết đứa nhỏ xíu bằng được. Anh cho người phóng hỏa đốt căn nhà của Bảy nhưng sau cùng người chết lại là bà mẹ Tâm bởi Bảy vô tình đã chuyển đứa trẻ em ra mặt ngoài. Như vậy, chỉ trong thời gian rất ngắn, Tuyết vẫn lên kế hoạch tàn độc giết bị tiêu diệt cả hai chị em con Tâm.

Xem thêm: 【Giải Đáp】 Kích Thước Ghế Tập Tạ Nằm & Cách Tự Làm Ghế Tập Gym Tại Nhà


Mất đi bạn tình yêu mến, Hải như phạt điên. Anh gào khóc thảm thiết đến ngất xỉu lịm. Thời điểm này, trước khía cạnh gia đình ck Tuyết vẫn diễn diện mạo ngây thơ, trong sạch và thánh thiện. Cô bàn cùng với mẹ ông xã về quê đưa con trai riêng của Hải lên chăm sóc để an ủi anh. Nhưng phía sau lưng, cô đã chuyển thư nặc danh đến Bảy khiến cho anh, không còn cách như thế nào khác cần ôm bé bỏ trốn biệt xứ để bảo toàn tính mạng của con người cho đứa trẻ.


Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp sau ở tập 9 và 10? Tuyết rồi sẽ tạo ra thêm tội vạ nào nữa? Hãy thuộc đón xem Cung Đường Tội Lỗi thời gian 14h trang bị bảy và nhà nhật hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!