Không xét về nước ngoài hình, chỉ việc nghe những Soái Ca “tỏ tình” thôi cũng đủ để những cô phụ nữ đang đắm chìm trong quả đât “tiểu thuyết ngôn tình” nghiêng ngả.

Bạn đang xem: Cuộc đời anh là một đường thẳng

Dương Lam sản phẩm - tồn tại là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. "Chỗ anh trời đã mưa, anh bên cạnh đó thấy em đã khóc…"

2. "Hồi ức cả đời anh chỉ cần phải có em là đủ"

3. “Anh từng demo quên em, anh tưởng thời gian rất có thể xóa nhòa tất cả. Cha trăm ngày giầy vò đã khiến cho anh hiểu rõ rằng: Điều gì anh cũng các làm được, nước ngoài trừ…quên em.”

4. "Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh đã cho bọn họ gặp nhau"

5. "Anh chỉ hy vọng làm một người lũ ông bình thường, quan liêu tâm âu yếm người phụ nữ của chính mình thật tốt."

6. "Cuộc đời anh vốn là 1 trong đường thẳng, chỉ vì chạm chán em mà rẽ ngang.”

Hà Dĩ rạm - với mọi người trong nhà trọn đời (Cố Mạn)

1. "Tôi cân nhắc rồi. Trường hợp 3 năm tiếp theo cô nhất định là bạn nữ của tôi, vậy sao tôi không sớm sử dụng quyền lợi và nghĩa vụ đó của mình?"

2. “Sau này em đã hiểu, ở ở đâu đó trên nỗ lực giới này có cô ấy xuất hiện, những người dân khác chỉ nên tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ.”

3. "Còn bảy năm nay, anh sẽ đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? không hẳn không suy nghĩ đến vứt cuộc, chỉ là không có cách làm sao đếm đến một nghìn.”

4. "Nếu phải dùng thời hạn để minh chứng tình yêu thương thì phải tiêu tốn lãng phí nhiều lắm"

5. "Họ mang lại tôi mười năm, tôi đề xuất Mặc Sênh cả đời"

6. Chờ đợi không đáng sợ. Đáng hại là không biết phải chờ đợi đến bao giờ.

7. Đối với một số người thời gian chữa lành vết thương. Đối với một số người khác, thời gian chỉ làm mang lại vết yêu thương rỉ máu

8. Bình thản bởi vì đã quyết định. Quyết định là sẽ chờ….

9. Đau là cảm giác trống vắng hãi hùng khi tỉnh giấc em đã đi xa, ko còn nhìn thấy nụ cười nhỏ trẻ của em, là sự thất thần vô cớ lúc làm việc gì, là nỗi cô đơn sau những cuộc vui ồn ào ăn mừng những vụ án thắng lời.

*

Hàn Trạc Thần - Ngủ cùng sói (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Thiên Thiên , trong cuộc sống thường ngày từ xưa đến thời điểm này của tôi, việc mất mặt nhất chính là bị một cô gái 18 tuổi cưỡng ép."

2. "Tôi có thể cho em thời gian mừng đón tình cảm của tôi đối với em, bao thọ cũng được… vị em là của tôi!"

3. “Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ từ một cơn mơ duy nhất, là em!”

4. “Thiên Thiên… hoá điệp chính là phương thức em yêu thương tôi sao?…”

5. “Mong rằng phần lớn lúc tôi trở về, em hào hứng chạy ra đón tôi nguyên nhân là đợi tôi về, mà chưa hẳn muốn nghe tin tôi chết.

Mong rằng những lúc tôi mệt mỏi, em pha mang đến tôi cốc cafe ấm áp, mà không phải tìm biện pháp độc chết tôi.”

6. “Bởi vì, yêu thương em không tồn tại gì không nên cả!

Theo đuổi em là tự do của anh!

Ngoài em ra, không có ai có tư giải pháp nói ko được!”

Tiêu nằn nì - yêu em từ chiếc nhìn thứ nhất (Cố Mạn)

1. "Nếu biết sẽ có ngày anh yêu thương em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên.”

2. “Lần đầu anh sinh hoạt cạnh con gái, liên tiếp không biết đề xuất làm gì, tuy thế ít nhất thì các chuyện tín đồ khác làm, anh cũng bắt buộc làm được.”

3. “Không trùng hợp, anh đang đợi em ”

4. “Không có gì, chỉ cảm thấy, em vừa đến là thời tiết ở đây trở bắt buộc đẹp hơn.”

5. “Thật không tự tin quá, ngoài sắc đẹp của phu nhân, anh không chấp nhận bất kỳ khoản ân hận lộ nào khác.”

6. “Không quan liêu tâm… nhiều nhất là, em vượt tường một phân, anh dời tường một phân, em quá một tấc, anh dời một trượng.”

7. “Thân là 1 con sói háo nhan sắc không ăn uống tạp cơ mà chỉ chăm một bé mồi thì, ko đói lại càng đơn nhất hơn.”

An Dĩ Phong - Đồng Lan cộng Hôn (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Anh tuy tất cả chút hỏng hỏng, nhưng bạn dạng tính lương thiện. Khía cạnh mũi tuy ko ưa nhìn, nhưng mà nội tâm đa dạng mẫu mã ... Dù sao em cũng chưa có bạn trai,vậy tạm đồng ý anh đi.”

2. “Yêu chính là: xoay người, nhằm nước đôi mắt rơi xuống trong đêm tối nơi em không chú ý thấy, còn dưới ánh phương diện trời … em thấy được … là thú vui hăng hái của anh!"

3. "Cùng em ăn uống cơm, cùng em ngủ, cùng em cười, cùng em dạo bước phố. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt rất có thể ôm … là khát vọng lớn nhất trong cuộc sống của anh."

4. “Yêu, chúng ta không thể dính vào!”

5. “Tất cả hồ hết thứ kích ưng ý anh đã những thử qua, chỉ gồm duy duy nhất một điều chưa khi nào thử, chính là lên chóng với người đàn bà mà anh yêu.”

Cảnh Mạc Vũ - nếu như không là tình yêu (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. " trường hợp một ngày nào kia em mong mỏi một người lũ ông buộc phải chết, em cũng chớ bày nhiều trò như vậy. Em chỉ việc ôm hắn lấp ló trước mặt anh, anh vẫn lập tức tiến hành nguyện vọng của em."

2. " không tính em ra, toàn bộ những đồ vật khác đối với anh rất nhiều không quan liêu trọng. Mặc dù một ngày nào đó anh white tay, chỉ cần phải có em mặt anh là đủ."

3. " nếu như anh thành tâm yêu một tín đồ con gái, anh sẽ không khi nào để cô ấy đi, càng không tồn tại chuyện cưới thiếu nữ khác, bất kể vì tại sao gì"

4. " Vậy em có nhìn thấy, cô dâu trong đám hỏi của anh là em... Không tìm kiếm thấy em, anh chẳng cần lật tung khu đất trời nhằm tìm kiếm, vị anh biết em ở đâu... Vị cô ấy anh cần sử dụng tay cướp bé dao, nhưng bởi em, anh hoàn toàn có thể dùng ngực đỡ đạn... So với em, cô ấy chẳng là gì cả."

5. "Dù bây chừ nằm trong mồ đợi chết, hoặc về sau chết không tồn tại chỗ chôn đều chẳng là gì cả, chỉ cần cô ấy vui là được."

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu thương (Lục Xu)

"Không mong kiếp sau chạm mặt lại, chỉ mong sao đời này kết duyên. Trần thế duy độc nhất vô nhị một chuyện, nguyện cố kỉnh tay em cho tới cùng."

Không chỉ có các soái ca mới nói cách khác ra những lời nói ngọt cho tới tận tim cơ mà với các chị em công chúa như ý được sánh bước bên những soái ca cũng biết thốt ra những khẩu ca chan đựng tình cảm.

*

Nếu không là tình thân – Diệp Lạc Vô Tâm

1. "Có câu nói, con tín đồ trong cả một đời dù sao cũng cần làm vài chuyện khiến phiên bản thân ăn năn hận, như thế cuộc đời new hoàn chỉnh. Cho tới tận bây giờ, tôi chỉ có tác dụng hai bài toán giúp cuộc sống mình trả chỉnh. Việc đầu tiên là yêu thương anh. Một việc khác, là gả mang lại anh"

2. "Có lẽ tình yêu không có tương lai, new càng khiến con bạn ta chìm đắm, chẳng thể thoát khỏi. Đây chắc rằng là bản tính của bé người, đầy đủ thứ không giành được, bắt đầu là đẹp đẽ nhất!"

Gió có kí ức thổi thành các cánh hoa – Diệp Lạc Vô Tâm

1. “Tình yêu chưa phải là vụ việc thích hợp hay không thích hợp. Đó là một loại cảm xúc tựa như uống một ly rượu mạnh, có khổ đau, có say mê, gồm nóng bỏng, cũng có chua xót khổ sở cũng là mãnh liệt.”

2. “Một khi sẽ khắc cốt ghi tâm, cho dù bị bao phủ đầy bao nhiêu, chỉ việc con tim vẫn tồn tại đập, mặc dầu thế nào thì cũng không thể lãng quên.”

3. “Thế nào là phân tách tay khổ cực nhất? Là:…Không cười, không nói, ko nước mắt, thậm chí còn không một ánh nhìn, chỉ có tiếng thở chập chùng phả vào trong ko khí, lẫn nhau biết rằng trái tim vẫn đập dội lại đông đảo nhịp tái tê.”

Vượt qua lôi trì – Diệp Lạc Vô Tâm

"Tình yêu, là một trong thời xung khắc nào đó, ko là ưu tú hơn người, hay phù hợp hơn người, đúng thời gian, đúng địa điểm, đúng cảm xúc, xuất hiện, y hệt như một bội nghịch ứng hóa học tính chất làm nảy sinh cảm hứng như năng lượng điện giật. Nhanh chóng một bước, trễ một bước, mặc dù có gặp gỡ nhau cũng chỉ cần hai fan xa lạ"

Trao lầm tình yêu mang lại anh – Diệp lạc vô tâm

"Yêu là bao dung, yêu thương là cảm thông, yêu là thấu hiểu, yêu thương là ủng hộ, yêu thương là nỗi vất vả hoàn toàn có thể cảm thông, là sự việc bất đắc dĩ có thể hiểu... Mặc đến sinh ly tử biệt, vẫn cùng bạn thề nguyện. Cùng thế tay nhau, sinh sống đến bạc đầu".

*

Yêu anh hơn hết tử thần - Tào Đình

"Cả em cùng tử thần đều mong mỏi có anh, tất cả điều em tất cả ưu thay hơn ông ta, chính vì em yêu thương anh, yêu thương anh sâu sắc"

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm

"Thế nào là 1 lòng một dạ?

Chính là mặc dầu không lựa chọn, hiệu quả vẫn là anh. Trường hợp như tất cả lựa chọn, câu trả lời cũng là anh. Gồm anh rồi sẽ không còn chọn người khác. Mãi mãi, cũng chỉ tất cả anh."

Không chỉ mang đến những mẩu truyện lâm li bi đát, tè thuyết ngôn tình còn là nơi phát hành những câu nói bât hủ về tình yêu.

Dù là con gái, ví như yêu, đừng ngại tỏ tình!

Bạn trẻ đừng vội căn nguyên theo tiếng điện thoại tư vấn tình yêu

Gửi đến các trái tim luôn luôn thổn thức mỗi khi đọc tè thuyết ngôn tình, đôi mươi câu nói hay tiếp sau đây là giành riêng cho bạn.

ANH CÓ THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ

1. “Thượng đế khôn xiết thông minh, vào lần đầu tiên của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột thuộc trước sự tấn công của người đàn ông, bởi nụ cười sẽ trôi qua vào tích tắc, chỉ gồm niềm đau ê ẩm là khắc cốt ghi tâm, thiếu nữ ấy hoàn toàn có thể quên người bầy ông đã đem về cho cô niềm vui mạnh khỏe nhất, nhưng mãi mãi quan trọng quên tín đồ đã khiến cô đau khổ trong thứ nhất tiên.”

*

2. “Trong kẽ hở của thời hạn và hiện nay thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng dính manh như trang giấy bị gió hong khô”.

*

MỜ ÁM – HỐT NHIÊN đưa ra GIAN

3. “Có biết anh lưu giữ em đến cả nào không? gồm biết anh phiền muộn đến núm nào không? Em không yêu cầu biết, vì chưng những vấn đề này chỉ cần để anh chịu đựng, anh chỉ việc trong lòng em gồm anh, chỉ tất cả anh, còn lại tất cả đều giao đến anh gánh vác.”


 
*

CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI – CỬU BẢ ĐAO

4. “Tớ khôn cùng thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ vẫn theo đuổi được cậu. Nghìn vạn xác suất sẽ theo xua đuổi được cậu. Tớ không hỏi, yêu cầu cậu cũng không được không đồng ý tớ. Hãy nhằm tớ liên tục thích cậu đi.”

*

TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG

5. “Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng mà dù đi nhiều đến thế nào… gặp mặt nhiều người đến cầm nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một fan – là ban cho những người ấy quyền lực làm bản thân đau. Nhớ một bạn – là từ tước đi của bản thân mình niềm vui không ràng buộc. Mà lại anh yêu! Em vẫn bảo rằng em yê u anh đây!”.

Xem thêm: Font Vnarial Dùng Bảng Mã Gì, Font Chữ Và Bảng Mã Tương Ứng

*

MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM

6. “ Cuộc đời anh vốn một con đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em nhưng rẽ ngang.”

*

MÂY TRÊN ĐỒNG bay MÃI – AN DĨ MẠCH

7. “Con tín đồ vì say mê sống nên mới hại chết, vì muốn sở hữu cần mới sợ mất đi. Tình yêu và nỗi hại là tấm gương phản chiếu cho nhau.”

*

KHÔNG THỂ QUÊN EM – HOA THANH THẦN

8. “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ việc em đi bước đầu tiên tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín cách còn lại…”

*

THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VĂN

9. “Đem lòng yêu thương một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một tín đồ lại là suốt một đời.”

*

HÃY NHẮM MẮT lúc ANH ĐẾN – ĐINH MẶC

10. “Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó kín che che nơi sâu nhất trong nội tâm.”

*

NHƯ HOA, KỲ THẬT KHÔNG NHƯ HOA – TỬ NGƯ NHI

11. “Vì em cứ trốn kiêng anh. Anh mong đuổi theo, em vẫn chạy. Do vậy không được, anh vất vả lắm mới tìm kiếm được em, tất yêu trơ góc nhìn em chạy loạn.”


 
*

AI HIỂU ĐƯỢC LÒNG EM? – LỤC XU

12. “Có không hề ít chuyện hoàn toàn có thể giữ ở trong tâm địa nhưng quan trọng nói ra, mà lại đã là chuyện cần thiết nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ luôn nhớ đi được.”

*

THOÁT KHÔNG KHỎI SỰ DỊU DÀNG CỦA ANH – DIỆP LẠC VÔ TÂM

13. “Phụ thiếu phụ điều gì cũng rất có thể sai, điều duy nhất chẳng thể sai là để mất người bầy ông toàn vai trung phong toàn ý yêu mình!”


*

KÝ ỨC ĐỘC QUYỀN – MỘC PHÙ SINH

14. “Ước mơ và lý tưởng là ko giống nhau. Ước mơ nhiều lúc có thể xa tầm tay với nhưng mà lý tưởng thì có thể thành hiện thực, chúng ta nỗ lực vì nó thì sẽ thực hiện được mục tiêu. Khi chúng ta hoàn thành từng lý tưởng, chúng ta sẽ đến gần ước mơ ban đầu.”

*

ĐÁNG TIẾC KHÔNG PHẢI ANH – DIỆP TỬ

15. “Điều đáng tiếc nhất trong cuộc đời một con bạn chẳng phải đó là dễ dàng từ bỏ những thứ tránh việc từ bỏ, gắng chấp níu giữ hầu như thứ tránh việc níu giữ… Tình yêu, vốn là 1 trong thứ cảm xúc muôn hình vạn trạng. Trước đó chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu rất có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là 1 trong sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.”

*

BÊN NHAU TRỌN ĐỜI – CỐ MẠN

16.  Em ghi nhớ anh… Anh bao gồm biết không? Em từng đứng trên bé phố xa lạ ở một giang sơn xa lạ, những con bạn với màu domain authority khác kỳ lạ lướt qua trước mắt, tức thì một dáng fan giống anh cũng không chú ý thấy. Hiện giờ cuối cùng em đã nói cách khác với anh, em khôn cùng nhớ anh.”

*

NGHE NÓI ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH

17. “Đằng sau người bọn ông thành công xuất sắc là nhẵn hình của một bạn phụ nữ. Còn ẩn dưới người thiếu nữ thành công là việc cô đơn.”

*

NẾU KHÔNG LÀ TÌNH YÊU – DIỆP LẠC VÔ TÂM

18. “Anh đã từng nói cùng với tôi, ví như em thật sự yêu một người, cho dù anh ta ko yêu em, em cũng nên tìm mọi cách giành được anh ta, bởi không cả đời này em sẽ không còn hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, bởi vì vậy tôi đã thực hiện mọi cách gồm thể. Cuối cùng, tôi cũng đều có được anh. Nhưng lại rồi, tôi lại xa lánh anh.”

*

GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN

19. “ Em đừng nhận định rằng anh ngóng em, là vì anh chưa gặp gỡ được một người tốt thôi – nếu thật sự chạm mặt được, làm cái gi có chuyện anh đợi em. Cơ mà Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh search mãi, vẫn không thể tìm được người đồ vật hai như em. “


 
*

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VĂN

20. “Thế giới này rộng lớn là thế, đi mang lại cùng trời cuối khu đất cũng không gặp mặt được anh. +Nhưng nhân loại này cũng thật nhỏ tuổi bé, gặp ai cũng thấy gống anh.”