Một trong những ít phái viên quốc tế còn lại sinh hoạt Bình Nhưỡng cho thấy thêm cuộc sống ngơi nghỉ Triều Tiên vẫn tồn tại khó khăn, nhưng không có nạn đói và một trong những chuyến hàng qua biên giới hoàn toàn có thể sớm được nối lại.
Bạn đang xem: Cuộc sống ở bắc triều tiên

Tồn tại rất nhiều sự khác hoàn toàn rõ rệt trong cuộc sống đời thường ở thủ đô hà nội Bình Nhưỡng và các vùng xa xăm của Triều Tiên, tổ quốc được ca ngợi là bí mật nhất nạm giới.
*

Hình ảnh người dân ngồi nghỉ ở kề bên một đường ray tàu hỏa chạy qua thị trấn nhỏ dại ở thức giấc Bắc Hamgyong, Triều Tiên qua góc máy phóng viên báo chí AP cho biết thêm cuộc sống tương đối lạc hậu ở những khu vực xa xôi của Triều Tiên.


Hình hình ảnh người dân ngồi nghỉ cạnh bên một đường ray tàu hỏa chạy qua thị trấn nhỏ dại ở thức giấc Bắc Hamgyong, Triều Tiên qua góc máy phóng viên báo chí AP cho biết cuộc sinh sống tương đối xưa cũ ở những quanh vùng xa xôi của Triều Tiên.


*

dân cày Triều Tiên ôm cây cải bắp lớn trong một nông trang nghỉ ngơi Chilgol, ngoại ô Bình Nhưỡng. Lệnh cấm vận của phối hợp Quốc nhằm mục tiêu vào lịch trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên ảnh hưởng tác động nhiều tới cuộc sống của bạn dân giang sơn này.


nông dân Triều Tiên ôm cây cải bắp lớn trong một nông trang sinh hoạt Chilgol, ngoại thành Bình Nhưỡng. Lệnh cấm vận của phối hợp Quốc nhằm vào công tác vũ khí phân tử nhân của Triều Tiên ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống thường ngày của người dân non sông này.


*

người công nhân nông trường bón phân cho 1 đám ruộng ở Jaeryong. Nền nông nghiệp trồng trọt Triều Tiên được review là lạc hậu. Nước nhà này cũng thường xuyên nhận viện trợ hoa màu của thay giới.


công nhân nông ngôi trường bón phân cho 1 đám ruộng ngơi nghỉ Jaeryong. Nền nông nghiệp & trồng trọt Triều Tiên được review là lạc hậu. Tổ quốc này cũng thường xuyên nhận viện trợ hoa màu của ráng giới.


*

Đa phần quá trình đồng áng của người dân Triều Tiên được thiết kế bằng sức người dù Bình Nhưỡng tuyên cha sở hữu vũ khí nhiệt hạch và cai quản công nghệ thay đổi chúng thành đầu đạn thương hiệu lửa, có thể tấn công lãnh thổ đất nước mỹ ở vị trí kia thế giới.


Đa phần quá trình đồng áng của bạn dân Triều Tiên được thiết kế bằng sức bạn dù Bình Nhưỡng tuyên bố sở hữu vũ khí sức nóng hạch và thống trị công nghệ đổi mới chúng thành đầu đạn tên lửa, có thể tấn công lãnh thổ nước mỹ ở bên đó thế giới.


*

trẻ em tại hà thành Triều Tiên có cơ hội học tập tốt hơn không hề ít so với trẻ nhỏ tại các vùng nông thôn. Những nàng sinh trong lớp học nhảy ở hà nội thủ đô Bình Nhưỡng.


trẻ em tại tp. Hà nội Triều Tiên có cơ hội học tập giỏi hơn tương đối nhiều so với trẻ nhỏ tại những vùng nông thôn. Những thanh nữ sinh vào lớp học dancing ở tp. Hà nội Bình Nhưỡng.


*

Những bé xíu gái vào lớp học tập nhạc trên Bình Nhưỡng.


*

Một góc kho lưu trữ bảo tàng Tội ác cuộc chiến tranh Mỹ. Ông Jong Kum Song, 70 tuổi, hiện nay đang làm hướng dẫn viên tại bảo tàng. Vùng phía đằng sau ông tấm hình ảnh chụp chân dung chụp lúc còn là 1 trong những đứa trẻ.


Một góc kho lưu trữ bảo tàng Tội ác chiến tranh Mỹ. Ông Jong Kum Song, 70 tuổi, hiện nay đang làm hướng dẫn viên du lịch tại bảo tàng. Phía đằng sau ông tấm ảnh chụp chân dung chụp lúc còn là 1 trong đứa trẻ.


*

Nữ cảnh sát làm trọng trách điều tiết giao thông tại Bình Nhưỡng.


*

Người phụ nữ xếp hàng hóng xe buýt trong mưa ngơi nghỉ Bình Nhưỡng.


*

Xe điện là phương tiện đi lại đa phần ở Bình Nhưỡng. Xung quanh ra, Triều Tiên cũng có thể có hệ thống tàu điện ngầm phục vụ người dân.


Xe năng lượng điện là phương tiện đi lại đi lại đa số ở Bình Nhưỡng. Xung quanh ra, Triều Tiên cũng có thể có hệ thống tàu điện ngầm ship hàng người dân.


*

chiến binh và fan dân để ý theo dõi pháo hoa trong lễ kỷ niệm ngày cam kết hiệp cầu đình chiến thân hai miền Triều Tiên.


binh sĩ và fan dân chăm chú theo dõi pháo bông trong lễ đáng nhớ ngày cam kết hiệp mong đình chiến thân hai miền Triều Tiên.


*

đôi bạn mới cưới chụp ảnh trên bãi tắm biển Sijung Ho trước việc chứng kiến của họ hàng và bạn bè.


*

fan dân đi xe cộ đạp, chở gần như bó hoa được sử dụng cho lễ lưu niệm sắp diễn ra tại thủ đô.
Xem thêm: Chia sẻ nhiều hơn 98 ảnh hoạt hình tình yêu đẹp hay nhất, hình ảnh tình yêu hoạt hình đẹp và dễ thương nhất

*

người dân đi lại trên cây cầu treo bắc qua sông Pothong ở thủ đô hà nội Bình Nhưỡng. Đây là dòng sông lớn thứ hai chảy qua tp hà nội Triều Tiên.


tín đồ dân vận tải trên cây mong treo bắc qua sông Pothong ở hà nội thủ đô Bình Nhưỡng. Đây là dòng sông lớn thứ hai chảy qua thủ đô hà nội Triều Tiên.